Tổng hợp phim của diêu nguyên hạo hay nhất, phim diêu nguyên hạo 2023

“Giáo công ty xinh đẹp” Vương Tâm Lăng từng là khuôn mặt không xa lạ của dòng sản phẩm phim thần tượng Đài Loan nhiều năm về bên trước. Khán fake nằm trong mới 8X-9X từng “mất ăn rơi rụng ngủ” với những tập phim nổi tiếng bởi cô đóng góp chủ yếu 1 thời như Tình cờ, Áo cưới, Tiểu muội khoét hoa,...

'Nữ thần xứ Đài' Vương Tâm Lăng: Mất sự nghiệp vì như thế yêu thương trai hỏng, dao kéo quá trớn - 1

Vương Tâm Lăng từng là phái nữ thần phim thần tượng Đài Loan 1 thời.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của diêu nguyên hạo hay nhất, phim diêu nguyên hạo 2023

Mới phía trên, Vương Tâm Lăng vẫn sở hữu mùng tái ngắt xuất giàn giụa ngoạn mục bên trên công tác Tỷ tỷ giẫm dông rẽ sóng mùa 3. Qua một thời hạn yên ổn ắng, Vương Tâm Lăng trình thao diễn phiên bản hit Yêu anh từng thực hiện mưa thực hiện dông 1 thời và khiến cho social bùng phát. Nữ thao diễn viên nhanh gọn lọt top mò mẫm tìm tòi và có được lượt đánh giá “khủng”.

'Nữ thần xứ Đài' Vương Tâm Lăng: Mất sự nghiệp vì như thế yêu thương trai hỏng, dao kéo quá trớn - 2

Màn tái ngắt xuất tuyệt vời của Vương Tâm Lăng bên trên Tỷ tỷ giẫm dông rẽ sóng mùa 3.

Sức bú mớm của Vương Tâm Lăng ở Tỷ tỷ giẫm dông rẽ sóng mùa 3 là vấn đề không thực sự khó khăn hiểu. Bởi ở thời kỳ đỉnh điểm sự nghiệp, cô từng là hình mẫu người nhập chiêm bao của thật nhiều thanh thiếu hụt niên thời cơ nhờ chiếm hữu vẻ bề ngoài thuần khiết, không thực sự xinh đẹp nhất tuy nhiên lại rất rất dễ thương và đáng yêu, tạo ra xúc cảm ham muốn chở che.

Với xuất trị điểm giàn giụa thuận tiện, đúng ra Vương Tâm Lăng vẫn rất có thể có tiếng không dừng lại ở đó thay cho rút ngoài showbiz nhập thời hạn nhiều năm nếu mà ko vướng cần 3 người chúng ta trai giàn giụa tăm tiếng.

'Nữ thần xứ Đài' Vương Tâm Lăng: Mất sự nghiệp vì như thế yêu thương trai hỏng, dao kéo quá trớn - 3

Sự nghiệp của Vương Tâm Lăng vẫn rất có thể tỏa nắng rực rỡ rộng lớn nếu mà ko vướng cần 3 "tra nam".

Năm 15 tuổi hạc, cô diễn viên hò hẹn với Âu Định Hưng - phái mạnh thao diễn viên tầm thường có tiếng từng đóng góp một vai nhỏ nhập Vườn sao băng. Chỉ sau 2 mon với mọi người trong nhà, Vương Tâm Lăng vẫn trị hiện tại bị chúng ta trai “cắm sừng” nên chia ly tức thì tiếp sau đó.

'Nữ thần xứ Đài' Vương Tâm Lăng: Mất sự nghiệp vì như thế yêu thương trai hỏng, dao kéo quá trớn - 4

Âu Định Hưng - người chúng ta trai trước tiên của Vương Tâm Lăng.

Đến năm 17 tuổi hạc, cô lại kế tiếp rớt vào lưới tình với Phạm Thực Vỹ. Thế tuy nhiên, người chúng ta trai này cũng ko cần người đảm bảo chất lượng đẹp nhất Khi năm phen bảy lượt lừa dối trá Vương Tâm Lăng. Nhưng sau từng phen phạm lỗi, anh tao lại thủ thỉ van được bỏ qua nên Vương Tâm Lăng lại mượt lòng. Trải qua loa 6 năm và rất nhiều lần phù hợp tan, hai bạn trẻ đầu tiên lối ai nấy lên đường.

'Nữ thần xứ Đài' Vương Tâm Lăng: Mất sự nghiệp vì như thế yêu thương trai hỏng, dao kéo quá trớn - 5

Vương Tâm Lăng và Phạm Thực Vỹ.

Tuy nhiên, quãng thời hạn hậu chia ly mới nhất đó là những tháng ngày tăm tối nhất cuộc sống Vương Tâm Lăng. Quý Khách trai cũ Phạm Thực Vỹ vẫn tung hình họa mẫn cảm với mọi điều hàm ý rằng cô vẫn không thể nhập white lúc tới với anh.

Dư luận càng bị sốc rộng lớn Khi Âu Định Hưng cũng lên giờ đồng hồ về sự việc này và xác định bản thân vốn liếng ko hề "đụng" nhập người nữ giới cũ. Anh tao còn nhấn mạnh vấn đề phen trước tiên của Vương Tâm Lăng chắc hẳn rằng thuộc sở hữu Phạm Thực Vỹ. Hai người nam nhi cứ thế bình phẩm chuyện riêng biệt của nữ giới cũ một cơ hội công khai minh bạch.

Xem thêm: Xem Phim Thần Ấn Vương Tọa Tập 44 VietSub Thuyết Minh

'Nữ thần xứ Đài' Vương Tâm Lăng: Mất sự nghiệp vì như thế yêu thương trai hỏng, dao kéo quá trớn - 6

Cô bị chúng ta trai cũ tung hình họa mẫn cảm.

Dù là kẻ bị sợ hãi tuy nhiên Vương Tâm Lăng vẫn phải nhìn thấy với làn sóng chỉ trích và tẩy chay vì như thế lối sinh sống nhập vượt lên trên khứ. Hình tượng ngoan ngoãn nhân hậu của Vương Tâm Lăng bị sụp sụp trọn vẹn, sự nghiệp tác động nguy hiểm khiến cho cô cần bỏ vứt hàng loạt những concert vẫn lên lịch từ xưa.

'Nữ thần xứ Đài' Vương Tâm Lăng: Mất sự nghiệp vì như thế yêu thương trai hỏng, dao kéo quá trớn - 7

Dù là kẻ bị sợ hãi tuy nhiên Vương Tâm Lăng lại là kẻ chịu đựng tổn thất u ám nhất.

“Bộ thuế tập dượt chúng ta trai tồi” của Vương Tâm Lăng còn tồn tại thêm 1 người không giống là phái mạnh thao diễn viên Diêu Nguyên Hạo. Thời gian lận đầu Khi hò hẹn, Vương Tâm Lăng bị tố là kẻ loại tía chen chân nhập quan hệ thân thiết Diêu Nguyên Hạo và thao diễn viên Tùy Đường. Mặc cho dù vẫn lên giờ đồng hồ thi công chủ yếu rằng bản thân và chúng ta trai cho tới cùng nhau Khi cả nhì đều đơn thân tuy nhiên ko một ai chịu đựng tin tưởng cô.

Sau 4 năm với mọi người trong nhà, Vương Tâm Lăng lại ngậm ngùi chia ly nhập buồn buồn chán. “Sử cũ lặp lại”, một lần tiếp nữa cô lại bị chúng ta trai cũ tung hình họa mẫn cảm. Trong Khi nữ giới cũ đang được trớ trêu vì như thế scandal, Diêu Nguyên Hạo lại lên giờ đồng hồ lắc đầu rằng bản thân ko cần là người tung hình họa. 

'Nữ thần xứ Đài' Vương Tâm Lăng: Mất sự nghiệp vì như thế yêu thương trai hỏng, dao kéo quá trớn - 8

Vương Tâm Lăng bắt gặp nhiều tai tiếng Khi yêu thương Diêu Nguyên Hạo.

Tuy nhiên, tiếp sau đó phái mạnh thao diễn viên vẫn quá nhận việc tự sướng Vương Tâm Lăng đang được ngủ vì như thế cảm nhận thấy nữ giới vượt lên trên dễ thương và đáng yêu và ko hề sở hữu dự định người sử dụng hình hình họa nhằm uy hiếp hoặc hạ bệ nữ giới. Hành động này Diêu Nguyên Hạo bị bạn hữu Vương Tâm Lăng chỉ trích trong lúc phiên bản thân thiết cô ca sĩ lại gật đầu bỏ qua.

'Nữ thần xứ Đài' Vương Tâm Lăng: Mất sự nghiệp vì như thế yêu thương trai hỏng, dao kéo quá trớn - 9

Diêu Nguyên Hạo bị chỉ trích vì như thế từ trên đầu cho tới cuối đều không nói bảo đảm và van lỗi nữ giới.

Sau những lùm xùm đời tư, Vương Tâm Lăng không thể vị trí nhập showbiz. Nhan sắc của cô ấy cũng down vì như thế rất nhiều lần can thiệp dao kéo thất bại. phần lớn người không thể xem sét Vương Tâm Lăng vì như thế giờ phía trên khuôn mặt của cô ấy trở thành cứng đờ, mũi và môi bị sửa đổi quá trớn, những đường nét xinh đẹp nhất Khi xưa trọn vẹn bặt tăm.

'Nữ thần xứ Đài' Vương Tâm Lăng: Mất sự nghiệp vì như thế yêu thương trai hỏng, dao kéo quá trớn - 10

Nhan sắc của Vương Tâm Lăng thực hiện tuyệt vọng vì như thế dao kéo quá trớn.

Xem thêm: Xem Phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ Tập 12 VietSub Thuyết Minh

'Nữ thần xứ Đài' Vương Tâm Lăng: Mất sự nghiệp vì như thế yêu thương trai hỏng, dao kéo quá trớn - 11

Cô chật vật mò mẫm lại nổi tiếng cho dù vẻ bề ngoài ko được như xưa.

Không còn là một phái nữ thần thanh xuân như trước đó, Vương Tâm Lăng chật vật níu kéo sự nghiệp, cho đến Khi gây sự chú ý quay về bên trên Tỷ tỷ giẫm dông rẽ sóng. Người hâm mộ kỳ vọng, sau công tác, Vương Tâm Lăng tiếp tục lấy lại được nổi tiếng như xưa.

Rachel Phạm(Tổng hợp)