Tổng hợp phim của david oyelowo hay nhất, phim david oyelowo 2023

David Oyelowo: đợi lan sáng

Ngôi sao domain authority màu sắc người Anh David Oyelowo chuyên nghiệp phụ trách những vai uy lực ở Hollywood. Xuất thân thích kể từ nhạc kịch và truyền hình, David Oyelowo sở hữu khả năng biểu diễn xuất phong phú. David Oyelowo là nam giới biểu diễn viên domain authority màu sắc trước tiên được lựa chọn phụ trách vai vua Henry VI nhập nhạc kịch Shakespeare "This England: The Histories". Diễn xuất của David Oyelowo được giới phê bình ngợi tán tụng và đem về giải Ian Charleson Awards 2001 giành riêng cho mùng biểu diễn xuất chất lượng nhập vở biểu diễn tầm cỡ của những biểu diễn viên bên dưới 30 tuổi hạc.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của david oyelowo hay nhất, phim david oyelowo 2023

David Oyelowo lấn Sảnh năng lượng điện hình ảnh từ thời điểm năm 2012 với phim "Middle of Nowhere" của đạo biểu diễn Ava DuVerrnay. Phim trình chiếu bên trên Liên hoan phim Sundance 2012 và cảm nhận được những review tích đặc biệt. Từ bại, David Oyelowo phát triển thành cái brand name thân thuộc của không ít phim nghệ thuật: "The Paperboy", "The Butler", "Selma"... Trong số đó, vai trạng sư Martin Luther King Jr với trận đánh nhân quyền nhập "Selma" của David Oyelowo được review là ăm ắp biến đổi và tinh xảo. đa phần mái ấm phê bình Dự kiến David Oyelowo sở hữu đề cử Oscar năm ngoái, tuy nhiên không mong muốn thương hiệu anh đã biết thành không để ý. Năm năm 2016, David Oyelowo quay về với "A United Kingdom", hứa hứa hẹn tiếp tục đột đập phá với chủ thể về tình thương yêu ko phân biệt màu sắc domain authority.

Ruth Negga- khuôn mặt mới nhất của Hollywood

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 49 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Xem thêm: Tổng hợp phim của xu jia hay nhất, phim xu jia 2023

Nữ biểu diễn viên gốc Ethiopia Ruth Negga đang được sẽ là khuôn mặt mới nhất của Hollywood. Học chuyên nghiệp ngành biểu diễn xuất nên Ruth Negga sở hữu khả năng thể hiện nay tư tưởng chất lượng. Vì vậy, ngay lúc nhập cuộc nhập thẩm mỹ và nghệ thuật loại bảy, cô được lựa chọn nhập vai chủ yếu nhập phim đầu tay "Capital Letters" (2004). Sau bại, cô có tiếng với khá nhiều loạt phim, như: "Criminal Justice", "Love/Hate", "Misfits", "Agent of S.H.I.E.L.D."… Song tuy vậy bại, Ruth Negga cũng nhập cuộc biểu diễn xuất ở những mái ấm hát kịch.

Năm năm 2016, Ruth Negga được mời mọc đóng góp chủ yếu nhập "Loving"- kiệt tác được review cao bên trên Liên hoan phim Cannes. Với lối biểu diễn tinh xảo của Ruth Negga, anh hùng Mildred Loving mang về cho tất cả những người coi những xúc cảm đẹp nhất về tình thương yêu, sự quyết tử. Diễn xuất của Ruth Negga được kỳ vọng tiếp tục xuất hiện nhập list ứng viên Oscar 2017. Trong khi, Ruth Negga còn xuất hiện nay nhập kinh điển "Warcaft", vừa phải trình chiếu nhập thời điểm đầu tháng 6 và đem về rộng lớn 413 triệu USD lợi nhuận chống vé. Ruth Negga được giới trình độ Dự kiến được xem là khuôn mặt mới nhất của Hollywood sau siêu mẫu domain authority màu sắc Lupita Nyong’o.

MINH NHIÊN (Tổng ăn ý kể từ Hollywoodreporter, Variety)