Tổng hợp phim của david fincher hay nhất, phim david fincher 2023

10 bộ phim truyện kể từ dở nhất cho tới hoặc nhất của David Fincher, bộ phim truyện chúng ta yêu thương mến nằm tại địa điểm nào?

Với 2 đề cử Oscar cùng loạt phim kinh khủng chống vé, David Fincher vẫn chứng tỏ vị thế bậc thầy trong công việc phối kết hợp thuần thục thân ái thẩm mỹ và nghệ thuật và thương nghiệp. điều đặc biệt tuyệt hảo nhất trong những phim của ông là sự việc tối tăm, đen sì tối và cảm hứng không dễ chịu, với không hề thiếu sự lanh lợi và châm biếm.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của david fincher hay nhất, phim david fincher 2023

Sinh năm 1962, Fincher phi vào sự nghiệp thực hiện phim ở mảng cảm giác đặc biệt quan trọng với Industrial Light and Magic, nhập cuộc triển khai những bộ phim truyện như Star Wars: The Return of the Jedi (1983) Indiana Jones and the Temple of Doom (1984). Sau cơ ông theo gót xua đuổi sự nghiệp đạo trình diễn, tạo ra tuyệt hảo vị một quãng lăng xê cho tới American Cancer Society với hình hình ảnh một thai nhi đang được thuốc lá.

Ông là căn nhà đồng gây dựng của Propaganda Films, một doanh nghiệp lớn sản xuất video music và lăng xê, điểm từng cầm vô tay những căn nhà thực hiện phim sau này như Spike Jonze, Michael Bay, Antoine Fuqua, Alex Proyas, Mark Romanek, Zach Snyder và Gore Verbinski. Bản thân ái Fincher cũng từng con quay những video nổi giờ đồng hồ như Vogue, Express Yourself, Oh FatherBad Girl của phái đẹp ca sĩ Madonna.

Sự nghiệp của ông rẽ phía với Alien 3 (1992), cỗ phim thất bại vô đôi mắt giới phê bình và được căn nhà phê bình Roger Ebert tế bào miêu tả là “một trong mỗi phim tồi tàn đẹp tuyệt vời nhất tôi từng coi.” Ông tiếp sau đó nhanh gọn lẹ nhảy lại ở chống vé với kinh khủng Se7en (1995). Thành công của chính nó đã hỗ trợ ông đem thời cơ thực hiện những dự án công trình tham ô vọng hơn hẳn như là The trò chơi (1997), Fight Club (1999), Panic Room (2002)Zodiac (2007).

Ông được đề cử Oscar lần thứ nhất với The Curious Case of Benjamin Button (2008), một phim sử đua thắm thiết với phần hóa trang và cảm giác đặc biệt quan trọng hiện đại nhằm rất có thể tương khắc họa Brad Pitt vô hình hình ảnh một người nam nhi thoái hóa ngược. Phim có được 13 đề cử Oscar, bao hàm Phim hoặc nhất và Đạo trình diễn cừ nhất. Fincher đôi khi cũng khá được vinh danh ở những phần thưởng như DGA, Golden Globes, BAFTA và Critics Choice.

Bộ phim tiếp theo sau của ông về việc Ra đời của Facebook, The Social Network mang về cho tới Fincher đề cử Đạo trình diễn cừ nhất bên trên Oscar và DGA, thêm nữa này đó là thành công ở giải Quả Cầu Vàng, BAFTA và Critics Choice. The Girl with the Dragon Tattoo (2011) được đề cử ở DGA, theo gót sau là đề cử Quả Cầu Vàng và Critics Choice cho tới Gone Girl (2014).

Fincher cũng thành công xuất sắc ở mùng hình ảnh nhỏ Khi thành công giải Emmy cho tới luyện pilot House of Cards nhưng mà ông đạo trình diễn, và con quay lại Netflix với series phim về kẻ làm thịt người một loạt Mindhunter. Ông nối tiếp đạo trình diễn video clip ca nhạc và lăng xê, thắng giải DGA với 1 series những TV Spot vô năm 2004, thêm nữa này đó là giải Grammy cho tới The Rolling Stones: Love is Strong năm 1995 và Justin Timberlake and Jay-Z: Suit & Tie năm năm trước.

Hãy nằm trong xem xét lại bảng xếp thứ hạng bộ phim truyện kể từ dở nhất cho tới hoặc nhất của ông, và coi liệu bộ phim truyện yêu thương mến của chúng ta đem ở top đầu ko nhé.

10. Alien 3 (1992)

Bạn thông thường ko nghe thấy Fincher nói tới Alien 3 và vấn đề này là đem nguyên nhân cả. Vị đạo trình diễn video clip ca nhạc 29 tuổi tác khi cơ nhập cuộc dự án công trình sau khoản thời gian Vincent Ward tách lên đường và Chịu đựng sự vận hành trọn vẹn của studio, vốn liếng cũng chẳng mang trong mình 1 kịch phiên bản hoàn hảo trước lúc chính thức con quay.

Ông dần dần cũng vứt dự án trước Khi phiên bản dựng sau cùng được hoàn thành xong, và nhằm lại một hưởng thụ xấu xa ở đàng sau. Dù thế, liệu nó đem thực sự là 1 thảm họa? Dù ko nên là bộ phim truyện tuyệt đối, tuy nhiên Alien 3 nối tiếp mẩu chuyện về Ellen Ripley (Sigourney Weaver) đánh nhau với tai quái vật ngoài hành tinh ranh bên trên một hành tinh ranh bỏ phí, vẫn đang còn những điểm sáng sủa về mặt mày hình hình ảnh và xúc cảm, đã cho chúng ta biết được tài năng của Fincher trước sau gì rồi cũng nở rực trong những kiệt tác về sau. 

9. Panic Room (2002)

Dù nội dung dường như đơn giản và giản dị, tuy nhiên Panic Room vẫn chính là một trong trong mỗi phim phức tạp và tiêu hao ngân sách phát triển nhất vô sự nghiệp của Fincher. Ngôi sao Nicole Kidman tách dự án công trình Khi bị gặp chấn thương, thay vị Jodie Foster, cô diễn viên sau lại trừng trị hiện nay bản thân mang bầu.

Nhưng chúng ta ko nên biết vấn đề này nhằm coi được bộ phim truyện giải trí và đem kết cấu ngặt nghèo này. Foster vô phim nhập vai một người phụ phái đẹp nằm trong phụ nữ (Kristen Stewart) gửi cho tới sinh sống vô một mái nhà mới mẻ rất rất sang trọng và quý phái mang trong mình 1 căn phòng an toàn và tin cậy riêng biệt (panic room). Khi 3 người nam nhi (Forest Whitaker, Dwight Yoakam, Jared Leto) đột nhập vô tòa nhà nhằm thăm dò một chiếc két Fe chan chứa chi phí, nhì u con cái nhốt bản thân vô căn chống và nên thăm dò cơ hội bay rời khỏi trước lúc tất cả trở thành vượt lên trước muộn.

8. The Girl With The Dragon Tattoo (2011)

Ban đầu được dự tính được xem là phần thứ nhất vô trilogy gửi thể kể từ chuỗi đái thuyết hút khách của Stieg Larsson, The Girl with the Dragon Tattoo sau cùng phát triển thành dự án công trình “một lên đường ko trở lại” của Fincher (tốt nhất tất cả chúng ta chớ phát biểu gì cả về phần reboot ko vì thế Fincher đạo diễn The Girl in the Spider’s Web).

Vậy nên tuy vậy đem cảm hứng thiếu hụt hoàn mỹ, tuy nhiên đây vẫn là 1 bộ phim truyện bí hiểm và đen sì tối mê hoặc. Được tiếp thị là tác phẩm “mang cho tới cảm hứng không dễ chịu cho tới mùa Giáng Sinh” (feel bad movie for Christmas), phim triệu tập vào trong 1 căn nhà báo người Thụy Điển (Daniel Craig) đang được khảo sát vụ thất lạc của một người phụ phái đẹp 40 năm vừa qua với việc trợ giúp của một hacker xăm hình (Rooney Mara). Phim đạt 5 đề cử Oscar, bao hàm giải Nữ trình diễn viên chủ yếu cừ nhất dành riêng cho Mara. 

7. The trò chơi (1997)

Sau Seven, Fincher chính thức "bật cơ chế vui chơi giải trí toàn diện" và tạo ra một phim thriller tư tưởng về việc nguy khốn của căn nhà nghĩa tư phiên bản. The Game xoay xung quanh một ông căn nhà ngân hàng hết sức phong phú (Michael Douglas) được người em trai (Sean Penn) tặng một số quà đặc biệt trong thời gian ngày sinh nhật: thời cơ nhập cuộc một trò đùa bí hiểm, hóa rời khỏi là 1 bài xích đánh giá thể lực và mức độ Chịu đựng đựng rất có thể tạo ra nguy khốn cho tới tính mạng của con người.

Khi Douglas đánh nhau vì thế mạng sinh sống của tôi, anh học tập được không ít bài học kinh nghiệm quý giá chỉ về bản tính vô tâm của chủ yếu bản thân (emotional aloofness). đa phần cú twist và bất ngờ, The trò chơi là bộ phim noir về việc sinh sống phong thanh của con người, được một bậc thầy của chuyên mục đạo trình diễn rất mượt nhưng mà và căng bóng. 

6. The Curious Case of Benjamin Button (2008)

Fan cứng của Fincher thông thường coi The Curious Case of Benjamin Button là bộ phim truyện rõ nét được sản xuất nhằm giành giật giải Oscar (Oscar bait). Và thực sự bộ phim truyện này đã nhận được được 13 đề cử, bao hàm giải Phim hoặc nhất và Đạo trình diễn cừ nhất, tuy nhiên trên đây ko nên là 1 bộ phim truyện Oscar điển hình nổi bật.

Xem thêm: Tổng hợp phim của nakamaru yuichi hay nhất, phim nakamaru yuichi 2023

The Curious Case of Benjamin Button là tầm nhìn tội nghiệp và kỳ kỳ lạ về tình thương vẫn rơi rụng và chết choc, với cảm giác đặc biệt quan trọng và hóa trang xứng đáng ngạc nhiên. Brad Pitt vô phim nhập vai một người nam nhi sinh rời khỏi với nước ngoài hình 80 tuổi tác và bị thoái hóa ngược. Anh bắt gặp Daisy xinh đẹp nhất (Cate Blanchett), người phi vào và tách ngoài cuộc sống anh theo gót những cơ hội xứng đáng sửng sốt. Với ngay sát 100 năm lịch sử vẻ vang được thể hiện nay qua chuyện hai con mắt của Benjamin, đó là bộ phim truyện thắm thiết sử đua đậm màu Hollywood nhưng mà chỉ mất Fincher mới mẻ đem tầm nhìn nhằm tạo ra được. 

5. Fight Club (1999)

Có lẽ đó là bộ phim truyện tạo ra giành giật cãi tối đa của Fincher, Fight Club được nhận xét là 1 phim châm biếm thâm thúy tuy nhiên đôi khi cũng trở thành phê bình là 1 phim rác rưởi về việc hung hăng của đàn ông (macho).

Thực thế thì phim phối kết hợp cả hai lại từng loại một không nhiều, một bộ phim truyện châm biếm về căn nhà nghĩa hấp phụ và sự nam tính mạnh mẽ, và mặt mày ô nhiễm nhưng mà bọn chúng mang tới cho tới xã hội. Dựa bên trên đái thuyết nằm trong thương hiệu của Chuck Palahniuk, Edward Norton nhập vai một nhân viên cấp dưới văn chống bị triệu chứng rơi rụng ngủ.

Và anh tớ tìm tới những group tương hỗ, tiếp sau đó bắt gặp Tyler Durden (Brad Pitt), một nhân viên cấp dưới bán sản phẩm xây dựng một câu lạc cỗ underground để nam nhi đập lẫn nhau. Khi một người phụ phái đẹp tinh thần (Helena Bonham Carter) phi vào quan hệ của mình, tình đồng đội của nhì người bị đánh tan, ko nói tới thủ đoạn quỷ quyệt của Durden. 

4. Gone Girl (2014)

Một phim thriller đậm phong thái Hitchcock thời tân tiến, Gone Girl rất có thể coi là mẩu chuyện nhức lòng nhất về hôn nhân gia đình Tính từ lúc Scenes from a Marriage của Ingmar Bergman.

Được chủ yếu Gillian Flynn gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu hút khách nhất của tôi, phim triệu tập vô Amy Dunne (do cô diễn viên được đề cử Oscar Rosamund Pike thể hiện), một người phu nhân ở Missouri tự nhiên thất lạc, và đẩy sự nghi ngại lên trên người ck linh tinh Nick (Ben Affleck).

Mọi dấu tích đều sập về phía người ck và anh nên chứng tỏ sự trong sáng của tôi trước lúc vượt lên trước muộn. Fincher khiến cho tất cả chúng ta nên đoán già nua đoán non mô tơ của anh hùng, và thực hiện người coi bất thần kể từ cảnh này qua chuyện cảnh không giống. Mặc mặc dù thành công giải Quả Cầu Vàng và Critics Choice ở khuôn khổ Đạo trình diễn, ông bị Viện Hàn Lâm ngó lơ bên trên giải Oscar. 

3. The Social Network (2010)

Với The Social Network, Fincher và biên kịch Aaron Sorkin vẫn tạo ra một tầm nhìn lôi kéo về trang liên kết “bạn bè” được tạo nên vị một người nam nhi không tồn tại năng lực mang trong mình 1 người chúng ta đích thực.

Ban đầu là 1 trang chấm điểm phụ phái đẹp vì thế tài năng thiên bẩm Mark Zuckerberg (Jesse Eisenberg) xây dựng, Facebook sớm phát triển thành một doanh nghiệp lớn trị giá chỉ sản phẩm tỷ đô, đôi khi đập phá lỗi quan hệ thân ái anh và người bạn tri kỷ Eduardo Saverin (Andrew Garfield).

Được kể với phong thái của Rashomon, lời nói thoại sắc bén và tích điện bùng phát, đó là mẩu chuyện về mặt mày tệ hại và tiết giá buốt của căn nhà nghĩa tư phiên bản. Ngoài thành công giải Oscar cho tới kịch phiên bản, chỉnh sửa và music, phim cũng đem về cho tới Fincher đề cử Đạo trình diễn cừ nhất bên trên giải Oscar, thành công ở giải Quả Cầu Vàng, BAFTA và Critics Choice Awards.

2. Zodiac (2007)

Như những vụ án mạng nhưng mà nó dựa vào, Zodiac nối tiếp thực hiện người coi bồn chồn. Đây là 1 trong mỗi phim không nhiều nói đến 2 câu chuyện khác nhau và thực hiện đảm bảo chất lượng ở cả nhì.

Một mặt mày là mẩu chuyện về một họa sỹ biếm họa (Jake Gyllenhaal) và một phóng viên báo chí (Robert Downey, Jr.) bị ám ảnh vị Zodiac Killer, thương hiệu làm thịt người làm nên kinh hoàng cho tới vùng Bắc California vì thế một loạt vụ án mạng vào thời điểm cuối trong những năm những năm 60, đầu trong những năm những năm 70.

Mặt khác, phim cũng tương khắc họa quy trình một điều tra ở San Francisco (Mark Ruffalo) vô quy trình theo gót vết hung phạm. Cả 2 mẩu chuyện hết sức hài hòa và hợp lý, fake người coi nằm trong tìm hiểu một trong mỗi bí hiểm rùng rợn nhất và chưa xuất hiện lời nói trả lời vô lịch sử vẻ vang tân tiến. 

1. Se7en (1995)

Với bộ phim truyện thứ hai vô sự nghiệp, Fincher vẫn tạo ra một phong thái năng lượng điện hình ảnh đen sì tối, căng bóng và âm trầm nhưng mà về sau tiếp tục nối liền với thương hiệu tuổi tác của ông, tương đương tạo ra một trong mỗi phim noir tân tiến hoặc nhất. Thành công rộng lớn của chính nó rất đáng để sửng sốt vì thế đó là bộ phim truyện đem sắc tố khá giá buốt lùng, tuy rằng vậy, đấy lại là tài năng có 1 0 2 của vị đạo trình diễn vô xuyên suốt sự nghiệp của tôi.

Xem thêm: Xem Phim Cái Giá Chúng Ta Phải Trả Tập Full VietSub Thuyết Minh

Đặt vô toàn cảnh của một TP.HCM u buồn nhiều mưa, một điều tra kỳ cựu (Morgan Freeman) liên minh với 1 điều tra trẻ em (Brad Pitt) nhằm nằm trong bắt một thương hiệu làm thịt người một loạt tạo ra án dựa vào Thất Đại Tội.

Đậm phong thái và lanh lợi, Seven khiến cho người coi hồi vỏ hộp từ trên đầu cho tới cuối vị những tình tiết bất thần cho tới rùng bản thân và bầu không khí tối tăm của chính nó, cho tới tận đoạn kết tạo ra sốc sau cùng. Một bộ phim truyện trộn lẫn tuyệt đối thân ái thẩm mỹ và nghệ thuật và thương nghiệp, vẫn chứng tỏ Fincher không chỉ là là 1 đạo trình diễn MTV. 

Nguồn: Golderby