Tổng hợp phim của cynthia erivo hay nhất, phim cynthia erivo 2023

Tạo hình vương vãi fake của Ariana Grande bên trên ngôi trường cù bộ phim truyện Wicked

VOV.VN - Ariana Grande nhượng bộ như đang xuất hiện một khoảng tầm thời hạn tuyệt hảo Khi cù một cảnh mang lại bộ phim truyện Wicked, được đem thể kể từ vở nhạc kịch cùng theo với các bạn thao diễn Jonathan Bailey.

Hình hình ảnh bên trên phim ngôi trường của Ariana xuất hiện nay sau khi chúng ta thao diễn Cynthia Erivo của cô ý - người nhập vai Phù thủy gian ác của phương Tây nhập sau này, Elphaba - cũng rất được vạc hiện nay nhập cỗ make up toàn màu xanh lá cây lục Khi cô cù một cảnh ngoài thiên nhiên.

tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 1
Trang phục của Ariana nổi trội với phần thân thiện bên trên được chứa đựng vì thế những vòng xoáy của hoa oải mùi hương, cùng theo với color tím và xanh rớt nhạt nhẽo.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 2
Siêu sao nhạc pop 29 tuổi hạc và cô diễn viên thỉnh phảng phất được nhận ra luôn luôn mỉm cười hạnh phúc với phái mạnh thao diễn viên người Anh 35 tuổi Jonathan Bailey.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 3
Đây nhượng bộ như cũng chính là thứ tự thứ nhất Bailey cù một cảnh đem thể kể từ vở nhạc kịch sảnh khấu có tiếng, phần chi phí truyện của The Wizard Of Oz dựa vào tè thuyết của Gregory Maguire.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 4
Bộ váy của Ariana cũng đều có những sợi được trộn lộn nhằm thực hiện mang lại nó lấp lánh lung linh bên dưới khả năng chiếu sáng. Chiếc váy của cô ý nổi trội với những cụ thể tô điểm ở vai diềm xếp nếp dựng đứng nhập ko trung, tương đương ống tay áo nhập trong cả được gắn thêm thắt kim rơi lấp lánh lung linh.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 5
Chiếc váy đem phần chân thực hiện vì thế vải vóc tuyn bồng bềnh với tương đối nhiều phân tử kim rơi. Ariana đã và đang đầy đủ cỗ âu phục của tôi với cùng 1 cái vương vãi miện color bạc, bao hàm những cành hoa cuộn xoáy ở một cơ hội tinh xảo bên trên mái đầu vàng lâu năm được vén đi ra sau và xõa xuống vai.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 6
Jonathan coi tựa như một hoàng tử nhập cỗ đồng phục màu xanh lá cây đậm với những điểm vượt trội gold color và cầu vai tua rua, cùng chiếc áo khóa ngoài loại nhì nằm trong tông màu nền, vắt qua chuyện một phía vai. Đi nằm trong là một cái quần màu xanh lá cây lá cây phù phù hợp với song bốt đen sì cao, và mái đầu sẫm color rẽ ngôi.

Jeff Goldblum, người đoạt giải Oscar - Dương Tử Quỳnh, ngôi sao 5 cánh Saturday Night Live - Bowen Yang, Adam James, Keala Settle và Bronwyn James cũng chung mặt mày nhập dàn thao diễn viên.

Xem thêm: Khi Các Góa Phụ Hành Động HD VietSub Thuyết Minh Widows 2018

Tháng trước, Goldblum vẫn bật mí rằng anh ấy và đã được lựa chọn nhập cuộc bộ phim truyện Khi xuất hiện nay bên trên Jimmy Kimmel Live. “Tôi vừa vặn nhập cuộc bộ phim truyện Wicked. Tôi tránh việc nói tới vấn đề đó. Nhưng chúng ta nên coi những phù thủy của công ty chúng tôi, Cynthia Erivo và Ariana Grande, bọn họ thường rất giỏi”, anh phát biểu.

Xem thêm: Tam Công Chúa Trong Lời đồn | Tổng hợp phim tam công chúa trong lời đồn hay nhất | phim tam công chúa trong lời đồn 2023

tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 7
Anh ấy và Ariana có vẻ như rất rất phù hợp nhau, cả nhì ko thể ngừng mỉm cười sáng ngời chuyện trò cùng nhau Một trong những cảnh cù.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 8
Ca sĩ của Thank U, Next vẫn mỉm cười thật nhiều cho tới nỗi cô ấy cúi xuống trước mặt mày và cầm tay Jonathan, trước lúc anh ấy nghiêng người về phần bên trước nhằm thì thì thầm điều gì cơ nhập tai cô ấy.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 9
Ariana là một trong những trong mỗi thao diễn viên chủ yếu của Wicked. Cô ấy nhập vai Glinda, được nghe biết với cái brand name Phù thủy chất lượng tốt bụng của phương Bắc nhập bộ phim truyện tầm cỡ năm 1939, đem thể kể từ cuốn sách có tiếng của L. Frank Baum.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 10
Jonathan xuất hiện nay với vai Fiyero Tigelaar, người vẫn đính ước với Glinda nhập vở kịch và bộ phim truyện Wicked, tuy vậy thương yêu thực sự của anh ấy giành riêng cho Elphaba (Cynthia Erivo) đã nâng anh tách xa xôi cô. Sau cơ, anh phát triển thành hero được gọi là Bù coi.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 11
Anh ấy vẫn trở thành nổi trội với vai thao diễn nhập bộ phim truyện tội phạm có tiếng Broadchurch. Vai chủ yếu thời gian gần đây nhất là Anthony, một Tử tước đoạt loại 9 Bridgerton nhập bộ phim truyện romantic nằm trong thương hiệu của Netflix.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 12
Những fan hâm mộ vở nhạc kịch có tiếng bên trên sảnh khấu Broadway sẽ rất cần đợi coi toàn cỗ mẩu chuyện được kể qua chuyện phim, vì thế Wicked sẽ tiến hành tạo thành nhì phần.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 13
Bộ phim thứ nhất hiện nay được ấn ấn định đi ra rạp vào trong ngày 27/11/2024, với chương loại nhì tiếp tục tung ra nhập mon 12 năm tiếp theo.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 14
Bộ phim vẫn ngay lập tức tức tốc có tiếng sau khoản thời gian tung ra nhập năm 2003, và những kiệt tác bên trên toàn toàn cầu vẫn tuân theo nó. Nhưng cần cho tới thời điểm năm 2012, một bộ phim truyện Wicked vừa mới được khai quật.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 15
Sự khởi điểm của đại dịch Covid-19 đang được ra mắt một đợt nữa thực hiện chậm rì rì quy trình phát triển trong các công việc cù phim.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 16
Ngôi sao thuở đầu của sảnh khấu kịch, Kristin Chenoweth vẫn phát biểu rất rất kiêu hãnh về Ariana vì thế vẫn đảm nhiệm vai Glinda.
tao hinh vuong gia cua ariana grande tren truong cù bo phim wicked hinh anh 17
Nữ thao diễn viên bật mí ngôi sao 5 cánh nhạc pop “thực sự ngại hãi” trước phát minh đảm nhiệm vai thao diễn nhập bộ phim truyện đem thể nhì phần tiếp đây.

Sự phổ cập của nhạc kịch sảnh khấu tiếp tục khiến cho việc đem thể Wicked phát triển thành điều dễ dàng nắm bắt, tuy nhiên nó đã biết thành trì đình một cơ hội kỳ kỳ lạ trong không ít năm. Một lý do khách hàng quan lại không giống là vì thế khởi điểm của đại dịch Covid-19 đang ra mắt, một đợt nữa thực hiện chậm rì rì quy trình phát triển với việc chậm rì rì trễ trong các công việc cù phim.

Bộ phim thứ nhất hiện nay được ấn ấn định đi ra rạp vào trong ngày 27/11/2024, với chương loại nhì tiếp tục tung ra nhập mon 12 năm tiếp theo./.

CTV chỉ bảo Linh/VOV.VN
Theo: Dailymail