Tổng hợp phim của courtney taylor hay nhất, phim courtney taylor 2023

1. Sống nhập Xe Tải bên trên Bãi Đậu Xe Doanh Nghiệp nhằm Tiết Kiệm 90% Thu Nhập

Khi Brandon, 23 tuổi tác, kể từ Massachusetts cho tới Bay Area nhằm thực hiện kỹ sư ứng dụng bên trên Google, anh lựa chọn sinh sống nhập con xe vận chuyển rộng lớn 128 foot vuông thay cho căn hộ chung cư giắt đỏ chót ở San Francisco. Brandon phát minh với việc chuẩn bị xe pháo bởi vì đèn chạy bởi vì pin, nệm ngủ, và tủ ăn mặc quần áo. Anh ấy tiết kiệm chi phí chi phí mướn mái ấm nhằm chi trả khoản vay mượn SV và góp vốn đầu tư. Mục tiêu xài của Brandon là tiết kiệm chi phí 90% thu nhập nhằm đạt được tiềm năng trả nợ và góp vốn đầu tư nhập bạn dạng thân thiết. Sự phát minh của anh ý không chỉ có canh ty tiết kiệm chi phí chi phí mà còn phải mang đến hưởng thụ phượt và hương thụ siêu thị nhà hàng bên trên San Francisco.

Brandon lựa chọn sinh sống nhập xe vận tải để giữ lại lại rộng lớn 90% thu nhập cá nhân

Việc sinh sống nhập xe vận tải bên trên bến bãi đậu xe pháo doanh nghiệp hoàn toàn có thể canh ty tiết kiệm chi phí cho tới 90% thu nhập

2. Quyết lăm le Nghỉ Hưu ở Tuổi 30

Một cặp phu nhân ông chồng tiếp tục ra quyết định nghỉ hưu ở tuổi tác 30, chúng ta hiện tại sinh sống tự do với nấc đầu tư chi tiêu 40.000 đô la hàng năm. Họ share cụ thể về phong thái dò xét, đầu tư chi tiêu và tiết kiệm chi phí chi phí nhập loạt bài xích Make It’s Mill Years Money của CNBC. Thay vì như thế chính thức sự nghiệp tức thì kể từ tuổi tác 39 như nhiều người không giống, Steve Adcock lựa chọn dành riêng thời hạn thả chó dạo bước xung quanh khu đất nền tụt xuống mạc ở Pearce, Arizona. Với thói thân quen thức dậy khi 6 giờ sáng sủa thường ngày, Anh ấy tiến hành buổi luyện tận nhà trước lúc ngồi thao tác làm việc, bên cạnh đó tận thưởng cuộc sống đời thường về hưu của tôi.

Steve Adcock, sau 14 năm thao tác làm việc nhập ngành technology vấn đề, quan sát sự kiệt mức độ và ra quyết định thay cho thay đổi cuộc sống đời thường. Anh ấy share ý tưởng phát minh này với phu nhân bản thân, Courtney, và bên cạnh nhau lập plan tách đầu tư chi tiêu, tiết kiệm chi phí 70% thu nhập để sở hữu cuộc sống đời thường về hưu sớm. Họ về hưu nhập năm năm 2016 và 2017 với gia sản ròng rã 870.000 USD, giờ phía trên tiếp tục tăng thêm khoảng tầm 1,2 triệu đô la tuy nhiên không tồn tại plan quay về văn chống sớm.

Peter Adeney có lẽ rằng là kẻ con trai về hưu nhanh nhất bên trên thế giới

Trải nghiệm Nghỉ Hưu ở Tuổi 30

3. Bế Tắc Mật Sống bên trên Văn Phòng Làm Việc Trong 500 Ngày

Bạn hoàn toàn có thể share căn hộ chung cư với những người không giống và thậm chí là biết ai cơ đang khiến Uber ở ngay sát. Nhưng các bạn đem dám vứt hẳn căn hộ chung cư của tôi nhằm sinh sống nhập văn phòng? Điều này còn có vẻ không nhiều người nghĩ về cho tới, tuy nhiên mái ấm văn Terry K. đã trải điều này. Anh tớ ra quyết định cho tới mướn căn hộ chung cư của tôi và sinh sống kín đáo bên dưới bàn thao tác làm việc. Trong 500 ngày sinh sống vì vậy, anh tớ dự tính tiếp tục tiết kiệm chi phí đôi mươi.000 đô la chi phí mướn và ngân sách sinh hoạt không giống.

Điều xứng đáng không thể tinh được là không một ai vạc xuất hiện. Terry tách văn chống sau khoản thời gian bị thải hồi nhập năm năm ngoái, tuy nhiên tiếp sau đó, anh ấy ko trở về sinh sống mướn mái ấm. Thay nhập cơ, anh tớ chuẩn bị nệm và giá bán hứng sau xe vận tải, ko trở về việc làm mướn mái ấm thường xuyên. Dù có vẻ như kỳ viên với những người dân thao tác làm việc kể từ 9-5, trả chi phí mướn mỗi tháng, tuy nhiên Terry thực sự là 1 trong những nhập group người lựa chọn sinh sống 'không đem nhà'. Họ ko cần vô gia cư, tuy nhiên là vì lựa chọn: chúng ta ham muốn tiết kiệm chi phí chi phí mướn mái ấm nhằm hưởng thụ những điều thú vị không giống.

Sống bên trên Văn Phòng Làm Việc cũng chính là cơ hội tiết kiệm chi phí khá ổn!

Kỳ Kỳ: Sống Bế Tắc Mật nhập Văn Phòng Làm Việc 500 Ngày

4. Xây Dựng Ngôi Nhà Nhỏ nhằm Tiết Kiệm Tiền

Chi phí ĐH ở Mỹ càng ngày càng tăng, khiến cho nhiều người nghi ngờ về độ quý hiếm của chính nó. Joel Weber, Chuyên Viên design, ra quyết định rời xa trọ tại trường giắt đỏ chót bằng phương pháp thiết kế mái ấm riêng biệt cho chính bản thân mình. Với 1.500 đô la hàng tháng nhằm sinh sống nhập căn hộ chung cư ngôi trường Đại học tập Texas, Austin, Weber tính tiếp tục tiết kiệm chi phí 72.000 đô la nhập 4 năm. Anh chàng 25 tuổi tác này phát minh bằng phương pháp design mái ấm nhỏ của tôi, chính thức trước lúc chính thức ĐH.

Weber thiết kế mái ấm bên trên xe pháo kéo 4 bánh, theo đuổi phong thái mái ấm nhỏ, nhằm tách phiền hà với quy chuẩn chỉnh thiết kế. Việc thiết kế tổn thất 1 năm, với ngân sách xấp xỉ đôi mươi.000 đô la. Weber dùng vật tư tái ngắt chế và tự động tay đụng chạm tương khắc bể cọ kể từ mộc xoài và vật liệu nhựa epoxy nhằm tiết kiệm chi phí ngân sách.

Joel Weber Xây Nhà Nhỏ Thay Vì Tại Ký Túc Xá Vì Chi Phí Cao

Xây Dựng Ngôi Nhà Nhỏ nhằm Tiết Kiệm Chi Phí

5. Sống 5 Tháng Trong Xe Tải nhằm Tiết Kiệm 10.000 Đô La

Đối với những người dân trẻ em ham muốn trả những khoản vay mượn SV u ám, việc sinh sống nhập con xe tương đối trở nên một biện pháp demo nghiệm và thành công xuất sắc. Một ví dụ không giống về chàng trẻ trai sinh sống nhập xe pháo nhằm tiết kiệm chi phí chi phí là mẩu chuyện về kỹ sư 24 tuổi tác của Tesla, Jason Roeslein. Anh tiếp tục trả không còn 14.000 đô la khoản vay mượn SV của tôi sau khoản thời gian sinh sống nhập con xe vận chuyển nhập 5 mon khi thao tác làm việc cho quý doanh nghiệp. Roeslein tiếp tục tận dụng tối đa ĐK sinh sống của tôi và tiết kiệm chi phí được ngay sát 10.000 đô la, số chi phí anh ấy tiếp tục dùng làm trả nợ SV.

Jason Tiết Kiệm 10.000 Đô Sau 5 Tháng Sống Trong Xe Tải

5 Tháng Sống Trong Xe Tải nhằm Tiết Kiệm 10.000 Đô La

6. Sống phía sau bóng mát nhập thời hạn học tập cao học

Vào thời điểm Ken Ilgunas đang kết giục năm cuối ĐH bên trên Đại học tập Buffalo nhập năm 2005, anh gánh một số tiền nợ lên tới mức 32.000 đô. Anh ấy tiếp tục học tập chuyên nghiệp ngành trong nghành nghề phân tích không nhiều thị ngôi trường thao tác làm việc nhất nhất hoàn toàn có thể Tiếng Anh và Lịch sử và không tồn tại triển vọng việc thực hiện sau khoản thời gian bị kể từ chối ko bên dưới 25 kỳ thực luyện đem lương bổng. Ilgunas hoàn toàn có thể chỉ việc thôi những khoản vay mượn của tôi hoặc tuyên thân phụ thôi trả nợ. Anh ấy cũng hoàn toàn có thể nhờ thân phụ u bản thân trợ giúp. Anh ấy hoàn toàn có thể vứt cuộc và tới trường cao học tập cho tới khi thị ngôi trường việc thực hiện bình phục quay về.

Thay nhập cơ, Ken Ilgunas gửi cho tới Alaska và dành riêng 2 năm nhằm trả lại từng xu nhập số tiền nợ lớn lao cơ. Và khi anh ấy ĐK học tập cao học tập bên trên Đại học tập Duke tiếp sau đó, anh ấy tiếp tục sinh sống nhập con xe vận chuyển của tôi nhập một bến bãi đậu xe pháo không nhiều người tương hỗ ngoài khuôn viên ngôi trường, này đó là phương pháp để chắc hẳn rằng rằng anh ấy sẽ không còn cần vay mượn nợ lần tiếp nữa. Trong cuốn sách của tôi, 'Walden on Wheels: Trên con phố rộng lớn banh kể từ nợ nần cho tới tự tại ', Ken kể lại hành trình dài bay ngoài nợ nần của tôi. Anh tớ hoàn toàn có thể cho tới bến bãi đậu xe pháo và lên đường tùy ý và không một ai nhằm ý.

Xem thêm: Tổng hợp phim của alexander scheer hay nhất, phim alexander scheer 2023

Cuối nằm trong, Ken Ilgunas tiếp tục hợp tác nhập việc vươn lên là con xe vận chuyển của tôi trở thành một mái ấm đích thị nghĩa. Qua thời hạn, nó trở nên một chống trọ tại trường mini. Anh sử dụng thùng vật liệu nhựa nhằm đựng đồ ăn, vật dụng và học tập liệu. Anh ấy cất đồ giặt của tôi ở phần bên trước bên trên ghế quý khách. Anh ấy nấu bếp bên trên một cái phòng bếp dã nước ngoài đơn giản và giản dị. Ken Ilgunas luôn luôn sạc chan chứa đèn trộn và sẵn sàng cho tới những buổi học tập khuya. Anh ấy nhập cuộc chống luyện thể thao nhập khuôn viên ngôi trường với giá bán 34 đô la/học kỳ, canh ty anh ấy đem vị trí tắm cọ.

Việc ẩn bản thân sinh sống bên dưới bóng mát canh ty Ken Ilgunas giao dịch thanh toán không còn số tiền nợ 32000 đô

Bí mật sinh sống bên trên cái thuyền khơi khi tham gia học cao học

7. Sống bên trên thuyền khơi thay cho chi trả chi phí mướn căn hộ chung cư giắt đỏ

Giá mướn tầm cho tới căn hộ chung cư một buồng nghỉ là khoảng tầm 3.500 đô la một mon, một thực tiễn xứng đáng quan ngại tuy nhiên toàn bộ trẻ em tuổi tác cần đương đầu khi gửi cho tới San Francisco vì như thế giá bán mướn mái ấm khu đất quá cao. Một nhập số này đó là Sarah Carter, 23 tuổi tác, mới nhất gửi cho tới San Francisco nhằm nhận việc làm mới nhất bên trên một doanh nghiệp thương nghiệp năng lượng điện tử rộng lớn tiếp tục dò xét đi ra một biện pháp phát minh cho tới thắc mắc hóc búa về điểm ở này: Thay vì như thế ở nhập 1 căn hộ giắt đỏ chót, cô ấy gửi thanh lịch sinh sinh sống bên trên một cái thuyền khơi.

Carter đã nô đùa với ý tưởng phát minh sinh sống bên trên một cái thuyền trong không ít năm, tuy nhiên ko chính thức đánh giá nó một cơ hội tráng lệ và trang nghiêm cho tới mon 1 năm năm trước. Cô ấy đang tới thăm hỏi San Francisco và bắt gặp em gái của công ty bản thân, người đang được sinh sống bên trên một cái thuyền khơi nằm trong ông chồng. Đó nhịn nhường như là 1 trong những điểm thực sự tuyệt đối so với cô ấy. Vào thời điểm đầu tháng 9, cô ấy tiếp tục mua sắm một cái thuyền của riêng biệt bản thân bên trên Craigslist với giá bán 9.600 USD. Nơi ở của cô ý ấy mang trong mình 1 boong tàu nằm tại đàng sau đầy đủ vị trí cho tới tám người, một không khí sinh hoạt rộng thoải mái, tủ ăn mặc quần áo và chống tắm nhỏ, và một mái ấm phòng bếp được chuẩn bị phòng bếp nấu nướng, tủ rét mướt và lò nướng bánh mỳ.

Carter trả chi phí năng lượng điện, nước và một khoản phí cập cảng nhỏ mỗi tháng bên trên bến du thuyền cơ hội trung tâm TP. Hồ Chí Minh San Francisco khoảng tầm 15 phút, bao hàm cả truy vấn mạng internet. Cô ấy kỳ vọng ngân sách nhà tại của tôi tiếp tục tăng thêm cho tới 350 đô la một mon, ngân sách ấy tiếp tục thay cho thay đổi một chút ít tùy nằm trong nhập lượng năng lượng điện cô ấy dùng. Cô ấy cũng ko cần đương đầu với việc mướn mái ấm nhập sau này ngay sát. Cô ấy hoàn toàn có thể sinh sống theo đuổi phong thái tuy nhiên cô ham muốn và các bạn không xẩy ra buộc ràng nhiều bởi vì việc cần giao dịch thanh toán hóa lô hàng mon.

Việc sinh sống bên trên cái thuyền khơi canh ty cô tiết kiệm chi phí một lượng tiền khá lớn

Sống bên trên thuyền khơi thay cho chi trả chi phí mướn căn hộ chung cư giắt đỏ

8. Cho mướn nhà tại ở quốc tế và điều hành và quản lý việc làm kể từ bên trên máy bay

Sam Cookney là 1 trong những người 32 tuổi tác thao tác làm việc trong nghành nghề truyền thông xã hội, đang được mướn mái ấm và cảm nhận thấy tuyệt vọng với giá thành ở London. Anh nhận biết rằng ngân sách tiếp tục rẻ rúng rộng lớn nếu như anh thực sự sinh sống ở Barcelona và di chuyển từng ngày. Anh tiếp tục đo lường và tính toán và những số lượng nhịn nhường như tương thích. Trong một bài xích đăng bên trên blog năm trước đó, anh đã lấy đi ra ngân sách cho tới quãng đàng đi làm việc cho tới London tư chuyến một tuần nhiều năm 930 dặm. Tuy nhiên, Cookney chỉ di chuyển tía hoặc tư chuyến một mon, Kết luận rằng anh tiếp tục tiết kiệm chi phí được €387 hàng tháng.

Vì vậy, đầu năm mới năm ngoái khi Cookney thấy bản thân đang được dò xét 1 căn hộ mới nhất, anh ra quyết định nghe theo đuổi câu nói. răn dạy của chủ yếu bản thân và trở về phía phái mạnh. Cookney, người gốc Lancashire và tiếp tục sinh sống ở London được 9 năm, cho thấy thêm nhập thời gian đó, này đó là ra quyết định thông minh, hợp lí và tốt nhất có thể. Vào mon 6, Cookney tiếp tục dọn dẹp đồ vật và cho tới Barcelona. Tại London, anh sinh sống nhập 1 căn hộ cộng đồng ở quần thể 2, trả 700 bảng Anh chi phí mướn mái ấm một mon. Tại Barcelona, anh nhìn thấy 1 căn hộ nhị buồng nghỉ vừa được tôn tạo với sảnh thượng nhập thành phố Gothic của TP. Hồ Chí Minh. Hóa đơn của anh ý hàng tháng lên tới mức 80 €.

Khi Sam Cookney cho tới văn chống của tôi ở Farringdon, từng chiều di chuyển tổn thất khoảng tầm năm giờ rưỡi. Anh thức dậy vào tầm 4h30 sáng sủa và thông thường xuất hiện ở văn chống khi 9h30 theo đuổi giờ Anh với chênh chéo múi giờ một giờ. Anh thông thường tách văn chống vào tầm 5h30 chiều nhằm cù quay về Barcelona. Anh dự tính rằng khi toàn bộ được rằng và thực hiện đoạn, anh tiếp tục tiết kiệm chi phí được vài ba trăm bảng hàng tháng. Quan trọng rộng lớn, anh rằng, quality cuộc sống đời thường của anh ý tiếp tục tăng thêm.

Việc mướn nhà tại quốc tế khiến cho Sam Cookney cần đi làm việc sử dụng máy bay

Thuê nhà tại quốc tế và đi làm việc sử dụng máy bay

9. Giữ đầu tư chi tiêu sẻn so khoảng tầm 30% tổng thu nhập

Khoảng 21 năm trước đó, Jeremy Jacobson và Winnie Tseng quyết lăm le tráng lệ và trang nghiêm với tiềm năng tiết kiệm chi phí của mình. Họ thay cho thay đổi lối sinh sống tức thì ngay lập tức nhằm đẩy mạnh quy trình về hưu. Trong tía năm vừa qua, chúng ta tiếp tục tận thưởng 52 tuần ngủ lễ và lên đường phượt từng trái đất, kể từ Mexico và Guatemala cho tới Đài Loan, Belize và từng nước Mỹ. Jacobson lý giải nhập một bài xích đăng bên trên blog rằng chúng ta đã và đang dành riêng 5 cho tới 6 năm nhằm trả không còn những khoản vay mượn SV trước lúc dành riêng 10 năm tiết kiệm chi phí cần thiết mẫn và '3 năm nữa về hưu nhập thời tẩy chay ngôi trường kinh doanh chứng khoán đội giá nhằm đạt được điều đó'.

Để đạt được tỷ trọng tiết kiệm chi phí cao, Jeremy Jacobson và Winnie Tseng hạn chế đầu tư chi tiêu trong mỗi nghành thông thường tiêu hao nhiều chi phí nhất: giao thông vận tải (ô tô), nhà tại, đồ ăn và vui chơi. phẳng phiu cơ hội dùng xe đạp điện và xe pháo buýt thực hiện phương tiện đi lại di chuyển, sinh sống nhập 1 căn hộ đem độ cao thấp tự do nhập thành phố hoàn toàn có thể quốc bộ và nhìn thấy thú vui trong số bữa tiệc tự động nấu nướng và vạn vật thiên nhiên thay cho mái ấm nghĩa chi tiêu và sử dụng, Jeremy Jacobson và Winnie Tseng tiếp tục vô hiệu hóa hoặc tách đáng chú ý ngân sách sinh hoạt. Chính nhờ đem 10 năm sinh sống bên dưới thu nhập của tôi, độ quý hiếm gia sản ròng rã của Jacobson và Tseng là 'hàng triệu đô la' và sinh sống với tầm 4.000 đô la một mon. Lối sinh sống của mình phù phù hợp với ngẫu nhiên ai, nhất là những người dân xuất thân thiết kể từ những mái ấm gia đình đem thu nhập trung bình rộng lớn và đang được cần đương đầu với việc trả những khoản vay mượn.

Với đầu tư chi tiêu sẻn so, Jeremy Jacobson và Winnie Tseng tiếp tục dành riêng số chi phí sót lại nhằm mày mò trái đất qua quýt những chuyến du lịch

Chi tiêu xài dè sản cướp khoảng tầm 30% tổng thu nhập

10. Sống nhập xe pháo xe hơi RV hai năm nhằm tiết kiệm chi phí chi phí mua sắm nhà

Đối với Pete D'Andrea, việc mang trong mình 1 việc làm bên trên Google là ước mơ trở nên một cách thực tế. Tuy nhiên, anh ấy và phu nhân, Kara, tiếp tục ra quyết định sinh sống nhập cái Winnebago RV trong không ít mon nhằm trấn áp ngân sách khi thao tác làm việc ở Thung lũng Silicon. Cặp song tiếp tục share những hưởng thụ thú vị với cái RV tuy nhiên lúc đầu chúng ta tiếp tục đầu tư chi tiêu 1.900 đô la để sở hữ, share cơ hội chúng ta tiếp tục tối ưu hóa không khí nhỏ.

Một cái nệm song cướp phần rộng lớn không khí tuy nhiên được design nhằm tàng trữ bên dưới. Phòng tắm nhỏ được design nhiều chức năng với bể cọ hoàn toàn có thể gập xuống và đầu vòi vĩnh hoa sen hoàn toàn có thể cuộn lại. Tuy nhiên, chỉ hoàn toàn có thể mang trong mình 1 người nhập chống tắm khi cửa ngõ hoặc tấm tường banh đi ra. Nhà lau chùi đem một chiếc chén thay cho thùng, được tạo tinh khiết sau từng chuyến dùng. Việc thiếu thốn tiện nghi vấn ko ngăn ngừa người cùng cơ quan của Pete ghé thăm hỏi con xe RV nhằm nước non sau giờ thao tác làm việc.

Xem thêm: Xem Phim Trả Lại Thế Giới Cho Em Tập 25 VietSub Thuyết Minh

Mặc mặc dù việc làm của Pete bên trên Google đang được bình an đánh giá khi anh xuất hiện tại cùng theo với phu nhân, tuy nhiên nhân viên cấp dưới bảo đảm ko trọn vẹn lý tưởng với việc chúng ta sinh sống nhập xe pháo, và bình an Google tiếp tục đánh giá con xe vận chuyển. Pete tiếp tục bước thoát ra khỏi RV và trình làng huy hiệu của tôi, lý giải rằng anh tiếp tục thao tác làm việc 90 giờ hàng tuần bên trên doanh nghiệp technology. Từ thời gian đó, bình an chỉ đánh giá hai bạn trẻ lịch tuy nhiên ko phiền phức chúng ta. Sau khoảng tầm thời hạn sinh sống nhập cái RV kể từ 1 năm rưỡi cho tới 2 năm, Pete tiếp tục tiết kiệm chi phí được 80% thu nhập và sau cuối mua sắm được 1 căn mái ấm ngay sát cơ. Mặc mặc dù giờ đây chúng ta tiếp tục ổn định lăm le ở mái ấm mới nhất với tủ ăn mặc quần áo ko cửa ngõ ngăn rộng lớn như Winnebago, tuy nhiên chúng ta vẫn lưu giữ những ngày ở bến bãi đậu xe pháo.

Việc ở nhập con xe cá thể canh ty Pete tiết kiệm chi phí cho tới 80% thu nhập

Sống nhập xe pháo xe hơi RV nhập hai năm nhằm dành riêng chi phí mua sắm nhà