Tổng hợp phim của cobie smulders hay nhất, phim cobie smulders 2023

Mỹ nhân nổi tiếng của series "How I Met Your Mother" từng bước phát triển thành ngôi sao sáng hành vi của Hollywood.

Cobie Smulders là bóng hồng tiên tiến nhất đóng góp cặp Tom Cruise nhập phần nhị phim hành vi Jack Reacher. Cô là ngôi sao được người theo dõi “quen mặt mũi nằm trong tên” nhờ những vai biểu diễn cả bên trên truyền hình lộn mùng hình ảnh rộng lớn.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của cobie smulders hay nhất, phim cobie smulders 2023

cobie-smulders-tu-my-nhan-phim-sitcom-toi-da-nu-man-anh-rong

Cobie Smulders chiếm hữu khuôn mặt khả ái.

Ngôi sao của "How I Met Your Mother"

Cobie Smulders sinh rời khỏi bên trên Vancouver nhập mon 4/1982 với thương hiệu khá đầy đủ là Jacoba Francisca Maria Smulders. Trước khi đưa ra quyết định phát triển thành một biểu diễn viên, Smulders mất không ít thời hạn nhằm xác lập sự nghiệp. Khi còn ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường, Smulders ước mơ phát triển thành một mái ấm hải dương học tập. Thế rồi khuôn mặt khả ái với điểm vượt trội là nụ mỉm cười lan nắng và nóng nằm trong độ cao 1,73 m đem cô cho tới việc làm trước tiên bên trên sàn catwalk. Dù mang lại nhiều tài sản, nghề nghiệp người mẫu chân dài khiến cô gái tuổi tác teen chán ngán.

Smulders từng share với tập san Macleans ở quê mái ấm Canada: “Hồi bại liệt tôi lựa chọn thiếu sót nghề nghiệp, vày tôi ghét bỏ cảm hứng bị người tớ chụp ảnh. Tôi ghét bỏ việc bước vào một trong những căn chống và cảm nhận thấy từng ánh nhìn đều dồn về phần mình nhằm soi mói, review. Động lực có một không hai khiến cho tôi cố giữ vững với nghề nghiệp là vì như thế được lên đường phượt thật nhiều. Tôi và được lên đường phượt từng toàn cầu, kể từ Italy, Pháp, Đức cho tới Nhật Bản... trước lúc tròn trặn 18 tuổi”.

Sau một thời hạn du ngoạn ở quốc tế, Smulders đưa ra quyết định quay trở lại Vancouver và thôi thực hiện người mẫu chân dài. Chính bên trên phía trên, cô chính thức nhập cuộc những lớp học tập biểu diễn xuất trước lúc đưa ra quyết định demo mức độ với nghề nghiệp biểu diễn một vài ba năm. Sau khi nhằm hụt vai rộng lớn trong Lost, cô chính thức được người theo dõi nghe biết với sitcom How I Met Your Mother.

cobie-smulders-tu-my-nhan-phim-sitcom-toi-da-nu-man-anh-rong-1

Cobie Smulders là vong linh của series "How I Met Your Mother".

How I Met Your Mother là loạt phim truyền hình hài của đài CBS kể về cuộc sống thường ngày của năm người bạn tri kỷ sinh sống bên trên Thủ đô New York. Nhân vật trung tâm của phim là Ted Mosby (Josh Radnor) – một chàng phong cách thiết kế sư long đong nhập tơ duyên tuy nhiên không ngừng nghỉ lần tìm kiếm nửa bại liệt thực thụ. Smulders đóng vai Robin Schberbatsky – người dẫn lịch trình khả ái đến từ Canada. Vẻ rất đẹp tươi tỉnh, sự duyên dáng vẻ và vui nhộn đã hỗ trợ Robin đoạt được Ted tức thì kể từ ánh nhìn trước tiên.

Các mái ấm tạo ra của How I Met Your Mother từng vấn đáp tờ Entertainment Weekly rằng bọn họ cảm nhận thấy suôn sẻ vì như thế trước bại liệt một minh tinh nghịch kể từ chối vai Robin: “Tạ ơn Chúa vì như thế Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục bắt gặp Smulders. Khi Ted phát hiện ra Robin lần thứ nhất cũng là lúc nước Mỹ phen trước tiên được biết cho tới cô ấy. Khoảnh tự khắc bại liệt gom cả series với mức độ sinh sống và cách tân và phát triển như sau này”.

Trong tổng số chín mùa lên sóng, How I Met Your Mother luôn đạt lượng người theo dõi khoảng bên trên Mỹ kể từ khoảng tầm tám cho tới 10 triệu. Trên toàn thị trường quốc tế, series hài lôi cuốn tăng hàng trăm triệu con người hâm mộ không giống. Nhờ How I Met Your Mother, Cobie Smulders được người theo dõi nhiều điểm biết cho tới. Cô khiến cho người theo dõi nhảy mỉm cười trước những mẩu truyện vui nhộn về quê mái ấm Canada, về tài ca hát với nghệ danh “Robin Sparkles” ... rồi lại xúc động trước những vỡ lẽ tình thương hoặc cảm hứng của những người phụ phái nữ ko thể với con cái.

Xem thêm: Tổng hợp phim của jennifer hay nhất, phim jennifer 2023

Khi How I Met Your Mother kết cổ động hồi năm trước, xã hội độc giả tiếp tục đãi đằng sự tiếc nuối bên trên social lúc không thể tái ngộ Robin và group chúng ta từng thời điểm vào ngày cuối tuần.

cobie-smulders-tu-my-nhan-phim-sitcom-toi-da-nu-man-anh-rong-2

Nữ biểu diễn viên đóng góp nhiều kinh điển siêu hero Marvel.

Lấn Sảnh sang trọng năng lượng điện ảnh

Ngay kể từ khi How I Met Your Mother còn đang được lên sóng, Cobie Smulders tiếp tục có trước những bước sẵn sàng cho việc nghiệp khi loạt phim này hoàn thành. Người rất đẹp sinh vào năm 1982 được đạo biểu diễn Joss Whedon mời mọc phụ trách hero Maria Hill nhập kinh điển The Avengers (2012). Trước bại liệt vài ba năm, Whedon từng mong muốn thực hiện phim Wonder Woman và dành riêng vai chủ yếu mang lại Smulders, tuy vậy dự án công trình bại liệt không được lên kế hoạch. Whedon đưa ra quyết định uỷ thác vai Hill mang lại Smulders như 1 sự bù đậy. Dù vai biểu diễn điệp viên S.H.I.E.L.D. đơn thuần phụ, Smulders vẫn đã cho thấy quyết tâm cao phỏng. Cô sẵn sàng mang lại vai biểu diễn bằng phương pháp học tập dùng vũ trang và luyện tập hành động nằm trong team quánh nhiệm SWAT của Los Angeles.

Sau The Avengers, Smulders kế tiếp thể hiện nay vai Maria Hill nhập Captain America: Winter Soldier (2014) và Avengers: Age of Ultron (2015). Bên cạnh đó, cô còn gom mặt mũi nhập một số trong những phim tình thương hoặc hài như Safe Haven (2013), Delivery Man (2013) hoặc Unexpected (2015).

Năm ni, Cobie Smulders thủ vai phái nữ chủ yếu nhập bộ phim truyền hình hành vi Jack Reacher: Never Go BackCô kế tiếp nhập cuộc những khóa huấn luyện và giảng dạy võ thuật nhằm rất có thể tiến hành những cảnh con quay nguy hiểm nhập phim, và điều này khiến cho tuyệt hảo mạnh với cả Tom Cruise lộn những mái ấm tạo ra.

cobie-smulders-tu-my-nhan-phim-sitcom-toi-da-nu-man-anh-rong-3

Cobie Smulders là bóng hồng mới mẻ của Tom Cruise nhập "Jack Reacher 2".

Xem thêm: Love Sex And 30 Candles | Tổng hợp phim love sex and 30 candles hay nhất | phim love sex and 30 candles 2023

Nhà tạo ra Herskovitz share bên trên EW: “Ở Cobie choàng lên một đường nét gì bại liệt đặc biệt quan trọng đặc biệt, nó khiến cho chúng ta cho là cô ấy đó là người tuy nhiên tất cả chúng ta đang được lần lần. Mạnh mẽ tuy nhiên ko kém cỏi phần thú vị, Cobie tương tự như một người quân đích thực, một thủ lĩnh oai quyền. Quan trọng nhất, cô ấy trọn vẹn mạnh mẽ và tự tin khi đóng góp cặp với Tom Cruise”.

Đây là vấn đề ko sửng sốt với những người dân hâm mộ Smulders, vày cô là 1 trong những “nữ chiến binh” đích thực ở ngoài đời. Khi đang được con quay mùa loại tía của How I Met Your Mother, cô bị chẩn đoán giắt các bệnh ung thư chống trứng và những bác bỏ sĩ bảo rằng cô sẽ không còn thể với con cái. Song Smulders vẫn quyết tâm hành động với bị bệnh và khiến cho nhiều người bất thần khi sinh nhị người con kháu khỉnh khỉnh mang lại ck Taran Killam.

Thịnh Joey