Tổng hợp phim của chun woo hee hay nhất, phim chun woo hee 2023

Chun Woo Hee chính thức nghiệp trình diễn từ thời điểm năm 2004, tuy nhiên nên cho tới năm năm trước, thương hiệu tuổi hạc của cô ý mới mẻ nhảy lên sản phẩm top nhờ bộ phim truyện Han Gong Joo. Đây cũng chính là kiệt tác hùn cô vinh diệu nhận giải Hình ảnh hậu Rồng Xanh phen loại 35, banh rời khỏi một trang mới mẻ đẫy tỏa nắng vô sự nghiệp của tớ.

Có kĩ năng trình diễn xuất chất lượng, hóa đằm thắm đa dạng mẫu mã nên Chun Woo Hee thông thường được người theo dõi và truyền thông ưu tiên gọi bằng những biệt danh tuyệt vời như 'thiên tài trình diễn xuất', 'ngàn khuôn mặt'. Cùng VOH điểm qua loa những kiệt tác nổi bật chứng minh tiềm năng của cô diễn viên tài năng này nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của chun woo hee hay nhất, phim chun woo hee 2023

Phim năng lượng điện ảnh

I Want lớn Know Your Parents (2022)

Tựa gốc: 니 부모 얼굴이 보고 싶다

Ngày phân phát hành: 27/4/2022

Thể loại: Tâm lý, đấm đá bạo lực học tập đường

Đạo diễn: Kim Ji Hoon

Thời lượng: 111 phút

Diễn viên: Sol Kyung Gu, Sung Yoo Bin, Chun Woo Hee, Oh Dal Su,...

Điểm IMDb: 6,8/10

I Want lớn Know Your Parents

Chuyện phim chính thức Khi người tớ nhìn thấy một phái mạnh sinh lớp 8 tự động sát trong hồ nước nước gần ngôi trường trung học tập quốc tế khét tiếng nhưng mà cậu đang được theo đòi học tập. Trước Khi tiếp cận ra quyết định khờ khạo, cậu đang được nhằm lại cho tới nghề giáo căn nhà nhiệm trong thời điểm tạm thời của tớ một bức thư tuyệt mệnh, vô tê liệt mang tên của những các bạn học đã bắt nạt cậu.

Nhận được tin cậy khẩn, hiệu trưởng ngôi trường đang được tổ chức triển khai một buổi họp bố mẹ nói riêng cho tới bố mẹ những em học viên bị tố giác. Để 'bảo vệ' những con cái của tớ, những bố mẹ này sẵn sàng thực hiện từng phương pháp để ngăn sự thật phơi bày.

Chun Woo Hee nhập vai nghề giáo trẻ

I Want lớn Know Your Parents được fake thể dựa vào một vở kịch của Nhật Bản sở hữu tên Oya no Kao ga Mitai trong phòng biên soạn kịch Seigo Hatasawa. Đây là 1 trong trong mỗi kiệt tác rất ít khai quật vấn nàn đấm đá bạo lực học tập lối kể từ tầm nhìn của kẻ bắt nạt và thân phụ u bọn chúng, lột mô tả triệt nhằm sự tăm tối, xấu xí của lòng người.

Trong phim, Chun Woo Hee phụ trách vai Song Jeong Wook, nghề giáo căn nhà nhiệm trong thời điểm tạm thời của nàn nhân cũng tựa như những hung phạm. Song Jeong Wook là kẻ đang được nỗ lực không còn bản thân nhằm giành lại công lý cho tới em học viên bị đấm đá bạo lực học tập lối, tuy nhiên quy trình ấy ko hề đơn giản và dễ dàng vì chưng phiên bản đằm thắm cô vẫn còn đó đang được chật vật thích nghi với môi trường xung quanh mới mẻ.

Trong cuộc họp báo trình làng bộ phim truyện, những trình diễn viên bật mý phái mạnh chính Sol Kyung Gu đang được đích đằm thắm contact, thuyết phục Chun Woo Hee nhập cuộc trình diễn xuất. Theo phái mạnh trình diễn viên, Song Jeong Wook là anh hùng cần thiết và anh tương tự nhiều người không giống vô đoàn đều nhận định rằng Chun Woo Hee là kẻ quí thống nhất cho tới vai trình diễn. Vì vậy, cho dù Sol Kyung Gu ko đằm thắm thiết và trước đó chưa từng contact riêng với Chun Woo Hee trước tê liệt, anh vẫn ra quyết định gọi năng lượng điện thuyết phục cô nhận vai.

Bản Tin Chết - Anchor (2022)

Tựa gốc: 앵커

Ngày phân phát hành: 20/4/2022

Thể loại: Tâm lý, hình sự, lắc gân

Đạo diễn: Jung Ji Yeon

Thời lượng: 111 phút

Diễn viên: Chun Woo Hee, Shin Ha Kyun, Lee Hye Young,...

Điểm IMDb: 5,5/10

Poster Bản Tin Chết

Jung Se Ra (Chun Woo Hee) là phân phát thanh viên át căn nhà bài xích của một đài truyền hình rộng lớn. Một ngày nọ, ngay lập tức trước giờ lên sóng, Se Ra cảm nhận được một cuộc điện thoại thông minh kỳ kỳ lạ. Tại đầu chạc mặt mũi tê liệt, một người phụ nữ giới tha thiết nề nỉ Se Ra thẳng cho tới giải cứu vãn và fake tin cậy về cô tớ. Nghĩ rằng này đó là cuộc gọi quấy huỷ, Se Ra phớt lờ đi và kế tiếp việc làm của tớ.

Chun Woo Hee nhập vai phân phát thanh viên bị ám ảnh vì chưng vụ án mạng túng thiếu ẩn

Tuy nhiên, những gì cô nàng kỳ lạ thưa cứ quẩn xung quanh vô tâm trí Se Ra. Vì vậy, sau thời điểm tan thực hiện, Se Ra ra quyết định ghé thăm địa điểm nhưng mà cô nàng nọ đang được hỗ trợ. Tại phía trên, cô kinh hoàng phân phát hiện nay thi hài của một phụ nữ giới và một bé nhỏ gái. Cảnh sát tạm thời tóm lại đó là một vụ tự động tử, tuy nhiên nỗi ám ảnh không ngừng nghỉ giầy vò, thôi đôn đốc Se Ra tự động khảo sát. Từ phía trên, chuỗi ngày đen thui tối, lếu loàn của cô ý chính thức.

Chờ Cơn Mưa - Waiting for Rain (2021)

Tựa gốc: 비와 당신의 이야기

Ngày phân phát hành: 28/4/2021

Thể loại: Lãng mạn, tâm lý

Đạo diễn: Jo Jin Mo

Thời lượng: 117 phút

Diễn viên: Chun Woo Hee, Kang Ha Neul,...

Điểm IMDb: 6,6/10

Chun Woo Hee và Kang Ha Neul mang về cảm hứng thuần khiết, vô trẻo bên trên poster Chờ Cơn Mưa

Chờ Cơn Mưa là bộ phim truyện sở hữu nội dung tương đối nhẹ nhàng, đem đến cảm giác yên tĩnh bình, hoài niệm, vô trẻo và chữa trị lành lặn. Park Young Ho (Kang Ha Neul) là 1 trong SV từng học tập 'bán sinh sống phân phối chết', ko màng cho tới bất kể điều gì ngoài tiềm năng đậu đại học tập. Thế rồi một ngày nọ, anh bỗng nhiên ghi nhớ về những kỷ niệm xưa cũ, ghi nhớ về ông tơ tình đầu thời đái học tập của tớ - Gong So Yeon (Lee Seol).

So Hee trao thay đổi thư kể từ với Young Ho thay cho cho tới chị gái đang được căn bệnh nặng

Young Ho ra quyết định ghi chép thư cho tới So Yeon. Tuy nhiên, So Yeon thời điểm này đang được giắt bệnh trở nặng, người nhận thư kể từ Young Ho lại là So Hee (Chun Woo Hee) - em gái So Yeon. So Hee dùng danh nghĩa của chị ấy gái nhằm trao thay đổi thư kể từ với Young Ho. Dần dần dần, cả nhị phát triển thành mối cung cấp yên ủi cho tới những vất vả, buồn buồn phiền của đối phương. Họ hứa tiếp tục hội ngộ nhau vào trong ngày 31/12 nếu như trời ụp mưa. Chuyện gì tiếp tục xẩy ra Khi Young Ho hiểu rằng sự thật?

Thần Tượng - Idol (2019)

Tựa gốc: 우상

Ngày phân phát hành: 20/3/2019

Thể loại: Giật gân, hình sự, tâm lý

Đạo diễn: Lee Su Jin

Thời lượng: 143 phút

Diễn viên: Han Seok Gyu, Seol Kyung Gu, Chun Woo Hee,...

Điểm IMDb: 5,6/10

Thần Tượng là kiệt tác nặng nề tư tưởng với rất nhiều cú twist bất ngờ

Con trai của một chủ yếu trị gia vô tình đâm bị tiêu diệt một chàng trai bị thiểu năng trí tuệ và vứt trốn ngoài hiện nay ngôi trường vì như thế kinh sợ hãi. Cha của cậu, chủ yếu trị gia phổ biến thẳng thắn Goo Myung Hee (Han Seok Gyu) răn dạy đàn ông nên thú tội. Trong Khi tê liệt, thân phụ của nàn nhân là ông Yoo Joong Sik (Seol Kyung Gu) đang được rất là khổ cực vì như thế cậu đàn ông bản thân rất mực thương cảm lại đột ngột từ trần.

Bản án giành riêng cho hung thủ vượt lên nhẹ nhàng đối với nỗi nhức nhưng mà người thân phụ nên chịu đựng, ngoại giả còn tồn tại nhiều nghi hoặc vấn không giống khiến cho Joong Sik quyết tự động bản thân khảo sát tăng. Càng thăm dò hiểu, Joong Sik càng phân phát xuất hiện nhiều thực sự méo sờ soạng, xứng đáng kinh tởm rộng lớn những gì nhưng mà ông suy nghĩ.

Để trình diễn vai người phụ nữ giới nhập cảnh vô phim, Chun Woo Hee đang được 'hy sinh' cặp lông mi thật

Chun Woo Hee nhập vai Choi Ryun Hwa, một phụ nữ giới Trung Quốc nhập cảnh sở hữu tầm quan trọng chủ yếu trong những công việc thực hiện sáng sủa tỏ vụ án. Vào tối nhưng mà tai nạn đáng tiếc xẩy ra, cô là kẻ có một không hai xuất hiện bên trên hiện nay ngôi trường. Nhưng ko biết vì như thế sao nhưng mà sau tai nạn đáng tiếc, Ryun Hwa đột ngột bặt tăm ko vết tích. Cô phát triển thành tiềm năng thăm dò tìm tòi của tất cả Myung Hee lộn Joong Sik vì như thế những nguyên nhân không giống nhau.

Thần Tượng lưu lại sự tái ngắt ăn ý của Chun Woo Hee với đạo trình diễn Lee Su Jin sau thành công xuất sắc vang lừng của Han Gong Ju. Để đáp ứng cho tới vai trình diễn, cô diễn viên đang được làm sạch lông mi.

Một Ngày - One Day (2017)

Tựa gốc: 어느날

Ngày phân phát hành: 5/4/2017

Thể loại: Kỳ ảo, nhân văn

Đạo diễn: Lee Yoon Gi

Thời lượng: 114 phút

Diễn viên: Kim Nam Gil, Chun Woo Hee,...

Điểm IMDb: 6,5/10

Chun Woo Hee liên minh với Kim Nam Gil vô One Day

Trong bộ phim truyện lấy chủ thể kỳ ảo này, Chun Woo Hee hóa đằm thắm trở nên Dan Mi So, cô nàng khiếm thị 25 tuổi hạc, vì như thế bắt gặp tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải nhưng mà rớt vào tình trạng thực vật. Linh hồn Mi So xuất ngoài khung hình, bắt gặp được Lee Kang Soo (Kim Nam Gil) - nhân viên cấp dưới doanh nghiệp lớn bảo đảm đang được phụ trách khảo sát, xử lý vụ án của cô ý. Không lâu trước tê liệt, phu nhân Kang Soo vừa mới qua đời và điều này vẫn đang làm anh khổ cực tột nằm trong.

Điều kỳ kỳ lạ loại nhất này đó là trong những khi Mi So bị khiếm thị, vong linh của cô ý lại hoàn toàn có thể nom rõ được toàn bộ tất cả. Điều kỳ kỳ lạ loại nhị là vô toàn bộ quý khách, chỉ mất có một không hai Kang Soo là sở hữu thể thấy và tiếp xúc được với vong linh Mi So.

Trong khi đi tìm kiếm điều giải cho tới vụ tai nạn đáng tiếc và những bí mật tương quan, cả nhị cũng dần dần nhìn thấy những thông điệp đầy chân thành và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày. 

Linh hồn Dan Mi So long dong sau thời điểm thân xác rớt vào mê mẩn sâu

Tiếng Than Oán - The Wailing (2016)

Tựa gốc: 곡성

Ngày phân phát hành: 12/5/2016

Thể loại: Kinh dị, lắc gân, hình sự, thần bí

Đạo diễn: Na Hong Jin

Thời lượng: 156 phút

Diễn viên: Kwak Do Won, Hwang Jung Min, Chun Woo Hee, Kim Hwan Hee, Kunimura Jun,...

Điểm IMDb: 7,4/10

Phim tư tưởng kinh dị The Wailing

Tại ngôi làng mạc hẻo lánh mang tên Gokseong, bỗng nhiên một ngày xẩy ra vụ án mạng kinh hoàng. Viên công an Jong Goo (Kwak Do Won) là 1 trong vô số những công an nhập cuộc khảo sát vụ án. Trong khi vẫn không tìm kiếm rời khỏi vẹn toàn nhân kéo đến hành vi cuồng sát của hung phạm, một loạt vụ án không giống chính thức theo lần lượt ra mắt vô làng mạc, khiến cho người nào cũng nơm nớp kinh sợ.

Người tớ chính thức trạm gác thổi đó là lặn thuật của lão người Nhật sinh sống xa lánh bên trên một ngọn núi ngay sát ngôi làng mạc. Khi Jong Goo tiến thủ hành điều tra sâu sắc rộng lớn về người con trai nọ thì bất thần, phụ nữ của anh ấy chính thức xuất hiện nay những triệu hội chứng kỳ lạ như thể bị quỷ ám, hệt tựa như những hung phạm của những vụ án trước. Giờ phía trên, Jong Goo buộc nên giải thuật vì chưng được bí mật nhằm cứu vãn lấy mái ấm gia đình bản thân.

Được chấp cây viết và lãnh đạo vì chưng Na Hong Jin - bậc thầy của phân mục trinh tiết thám lắc gân Nước Hàn, The Wailing được nhận xét là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện kinh dị tuyệt vời nhất thập kỷ 2010. Trong phim, anh hùng của Chun Woo Hee ko được bịa một chiếc thương hiệu ví dụ, tuy nhiên lại là 1 trong sự tồn bên trên ghi sâu tính hình tượng linh tính.

Vai trình diễn của Chun Woo Hee ko mang tên gọi, thông thường thoắt ẩn thoắt hiện nay một cơ hội túng thiếu ẩn

Cô nhập vai một phụ nữ giới bí mật luôn luôn khoác âu phục white color, liên tiếp xuất lúc này hiện nay ngôi trường những vụ án mạng. Dường như, cô còn đem theo đòi theo người những số loại của những nàn nhân, khiến cho Jong Goo nghi ngại cô đó là kẻ đứng sau toàn bộ những ám ảnh kinh hoàng của làng mạc Gokseong. Nhưng tê liệt sở hữu nên là việc thật?

Tình Yêu Giả Dối - Love, Lies (2016)

Tựa gốc: 해어화

Ngày phân phát hành: 13/4/2016

Thể loại: Cận đại, romantic, tâm lý

Đạo diễn: Park Heung Sik

Thời lượng: 120 phút

Diễn viên: Han Hyo Joo, Chun Woo Hee, Yoo Yeon Seok,...

Điểm IMDb: 6,9

Chun Woo Hee, Han Hyo Joo và Yoo Yeon Seok tạo nên trở nên ông tơ tình tay phụ vương vô Tình Yêu Giả Dối

Lấy toàn cảnh những năm 40 của thế kỷ đôi mươi, Tình Yêu Giả Dối xoay xung quanh chuyện tình tay phụ vương đằm thắm căn nhà biên soạn nhạc Yoon Woo (Yoo Yeon Seok) và hai nường gisaeng So Yul (Han Hyo Joo) - Yeon Hee (Chun Woo Hee). Thông thông qua đó, bộ phim truyện cho tới thấy khát vọng, hoàn hảo của những anh hùng cũng tựa như những dịch chuyển kinh hoàng của xã hội vô thời đại phân phối hòn đảo Triều Tiên bị Đế quốc Nhật đô hộ.

Yeon Hee và So Yul vốn liếng là những người dân bạn tri kỷ thiết đang được cùng với nhau cứng cáp. Yeon Hee sở hữu giọng hát lắc động lòng người, còn So Yul thạo với loại nhạc truyền thống lịch sử Jeongga. Yoon Woo là các bạn trai của So Yul, cũng là 1 trong căn nhà biên soạn nhạc nổi tiếng nhất khi bấy giờ. Anh đang được ấp ủ ý muốn sáng sủa tác một ca khúc mà tất cả quý khách nằm trong từng tầng lớp có thể nằm trong hương thụ cùng nhau, có tên Trái Tim Của Joseon.

Tạo hình những năm 40 của Chun Woo Hee bên trên phim

Khi vô tình nghe được giọng hát của Yeon Hee, Yoon Woo ngay lập tức bị lôi cuốn và lựa chọn cô thực hiện ca sĩ trình diễn Trái Tim Của Joseon. Càng thân thiết vì như thế việc làm, trái ngược tim chúng ta lại càng khuynh hướng về nhau và điều này khiến cho So Yul cuồng nộ. Đó cũng chính là khi thảm kịch chính thức.

Người Thổi Sáo - The Piper (2015)

Tựa gốc: 손님

Ngày phân phát hành: 9/7/2015

Thể loại: Kinh dị, tư tưởng, thần bí

Đạo diễn: Kim Kwang Tae

Thời lượng: 107 phút

Diễn viên: Ryu Seung Ryong, Goo Seung Hyun, Lee Sung Min, Chun Woo Hee, Lee Joon,...

Điểm IMDb: 6,4/10

Xem thêm: Dáng Hình Thanh Âm HD VietSub Thuyết Minh A Silent Voice Koe no Katachi 2017

The Piper lấy hứng thú kể từ chuyện cổ tích Người Thổi Sáo Thành Hamelin

Trên lối cho tới Seoul thăm dò người chữa trị bệnh lao, người thổi sáo Woo Ryong (Ryu Seung Ryong) và con cái trai Young Nam (Goo Seung Hyun) vô tình đi qua một ngôi làng mạc hẻo lánh, khác hoàn toàn, ko được lưu lại bên trên phiên bản loại. Bởi đang được ngấm mệt mỏi, chúng ta ra quyết định nghỉ chân van nài tá túc.

Trưởng làng mạc (Lee Sung Min) mừng đón chúng ta với vẻ hiếu khách hàng. Sau khi nghe đến qua loa yếu tố hoàn cảnh của thân phụ con cái chúng ta và hiểu rằng tài năng thổi sáo của Woo Ryong, ông hứa tiếp tục trả cho tới chúng ta một lượng tiền bội hậu nếu như chúng ta hùn dân làng mạc xua lũ con chuột hung hăng phá hủy vụ mùa lên đường. Tin điều trưởng làng mạc, Woo Ryong ở lại và chính thức sẵn sàng cho tới việc làm khử con chuột, ko hề tính trước được một tai ương kinh xịn chuẩn bị giáng xuống mái ấm gia đình nhỏ của tớ.

Nữ pháp môn sư hiền lành lành lặn Mi Sook

Với kiệt tác lấy hứng thú kể từ mẩu truyện cổ tích Người Thổi Sáo Thành Hamelin này, Chun Woo Hee phụ trách vai nữ giới pháp môn sư hiền lành Mi Sook. Hai cảnh nhằm lại tuyệt vời thâm thúy nhất của Chun Woo Hee là phân đoạn diễn mô tả sự xích míc, dằn lặt vặt của anh hùng Khi nên dối trá nhằm tự động cứu vãn lấy bản thân và phân đoạn gieo rắc điều nguyền đẫy quỷ dị, rợn gáy ngay lập tức tiếp sau đó.

Han Gong Ju (2014)

Tựa gốc: 한공주

Ngày phân phát hành: 4/10/2013

Thể loại: Tâm lý, hình sự

Đạo diễn: Lee Su Jin

Thời lượng: 112 phút

Diễn viên: Chun Woo Hee, Jeong In Sun, Kim So Young,..

Điểm IMDb: 7,2/10

Han Gong Joo - bộ phim truyện fake Chun Woo Hee cho tới với giải Hình ảnh hậu Rồng Xanh

Han Gong Ju là bộ phim truyện song lập lấy hứng thú từ là 1 vụ án chống hiếp luyện thể sở hữu thiệt, xảy ra tại Miryang, Nam Gyeongsang từng khiến cho cả Nước Hàn chấn động. Nhờ mùng thể hiện nay tài nhập vai Han Gong Ju, Chun Woo Hee đang được vượt lên những đàn chị tiếng vang lừng lẫy trong ngành là Jeon Do Yeon, Kim Hee Ae, Shim Eun Kyung và Son Ye Jin để đạt giải Hình ảnh hậu Rồng Xanh phen loại 35, fake sự nghiệp của chủ yếu bản thân bước lên một tầm cao mới mẻ.

Nội dung phim xoay xung quanh cô nữ giới sinh trung học tập Han Gong Ju, 1 trong những nhị nàn nhân của vụ chống hiếp ở Miryang. Trong Khi nàn nhân còn sót lại, cũng chính là bạn tri kỷ của Gong Ju đang được lựa lựa chọn tử vong nhằm kết đôn đốc từng đau khổ sở, thì Gong Ju bị buộc nên 1 mình fake cho tới điểm không giống sinh sống và học hành.

Không sở hữu người thân trong gia đình cạnh mặt mũi, Gong Ju nên gồng bản thân tự động thăm dò cơ hội bay ngoài những thảm kịch của vượt lên khứ đang được treo bám lấy bản thân. Nhưng liệu những ám ảnh kinh hoàng ấy sở hữu buông ân xá cho tới cô?

Án Mạng Học Đường - Thread Of Lies (2014)

Tựa gốc: 우아한 거짓말

Ngày phân phát hành: 13/3/2014

Thể loại: Tâm lý, hình sự, đấm đá bạo lực học tập đường

Đạo diễn: Lee Han

Thời lượng: 117 phút

Diễn viên: Kim Hee Ae, Go Ah Sung, Kim Yoo Jung, Kim Hyang Gi, Chun Woo Hee, Yoo Ah In,...

Điểm IMDb: 7,1/10

Thread Of Lies

Mọi chuyện chính thức vì chưng vụ tự động tử của một nữ giới sinh 14 tuổi hạc. Cái bị tiêu diệt bất thần của em khiến cho u và chị gái rất là hoảng sợ và nhức lòng. Bởi ham muốn thăm dò hiểu thực sự phía sau ra quyết định cực kỳ đoan của em, chúng ta phen theo đòi những manh ông tơ kể từ nhật ký, kể từ những người dân bàn sinh hoạt, nhằm rồi phân phát xuất hiện em đang được là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối vô một thời hạn nhiều năm.

Chun Woo Hee nhập vai Mi Ran, là bạn tri kỷ của chị ấy gái nàn nhân, cũng là chị gái của một trong mỗi kẻ bắt nạt. Mi Ran uy lực và chất lượng bụng, luôn luôn đối đãi chất lượng với em gái và bè bạn. Khi thấy bạn tri kỷ uy hiếp em gái bản thân, Mi Ran đang được đứng rời khỏi bảo đảm an toàn cô bé nhỏ. Nhưng Khi cô biết em gái bản thân là 1 trong trong mỗi nguyên nhân cần thiết đẩy em gái của khách hàng cho tới điểm bị tiêu diệt, Mi Ran đang được nhức lòng và dằn lặt vặt thật nhiều.

Mi Ran

Nhóm Nữ Quái Sunny - Sunny (2011)

Tựa gốc: 써니

Ngày phân phát hành: 4/5/2011

Thể loại: Hài hước, tình các bạn, tuổi hạc trở nên niên

Đạo diễn: Kang Hyung Cheol

Thời lượng: 124 phút

Diễn viên: Yoo Ho Jung, Jin Hee Kyung, Shim Eun Kyung, Kang So Ra, Chun Woo Hee,...

Điểm IMDb: 7,8/10

Bom tấn chống vé Hàn - Sunny

Sunny là 1 trong vô nhữngtác phẩm sở hữu lợi nhuận chống vé tối đa vô lịch sử dân tộc năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn. Với nội dung chân thành và ý nghĩa về tình các bạn và tuổi hạc trẻ em, bộ phim truyện cảm nhận được nhận xét chất lượng kể từ giới phê bình và người theo dõi từng trái đất. đa phần vương quốc đang được mua sắm phiên bản quyền fake thể Sunny, vô tê liệt sở hữu nước ta với phiên bản remake trình làng vô năm 2018 đem tên Tháng Năm Rực Rỡ.

Nội dung phim xoay xung quanh group 7 nữ giới sinh với những tính cơ hội không giống nhau. Sau Khi cùng với nhau trải trải qua nhiều chuyện, chúng ta đang được kết trở nên group Sunny, hứa tiếp tục mãi mãi là các bạn.

Hội Sunny từng sở hữu những mon ngày đẫy mức độ trẻ em, tuy nhiên rồi một biến hóa cố rộng lớn khiến cho chúng ta lối ai nấy lên đường. đôi mươi năm tiếp theo, Khi từng người đều đang được sở hữu cuộc sống thường ngày riêng rẽ, mái ấm gia đình riêng rẽ, sự nghiệp riêng rẽ thì một ngày nọ, nhị vô số họ tình cờ hội ngộ nhau. Ký ức xưa cũ sinh sống dậy, nhị người phụ nữ giới ra quyết định thăm dò tìm tòi và tập trung lại Sunny một đợt nữa.

Tuy ko nên 1 trong những số những anh hùng chủ yếu, tuy nhiên Lee Sang Mi là vai diễn đầu tiên hùn Chun Woo Hee nhận được sự xem xét lớn từ công bọn chúng. Sang Mi chỉ xuất hiện nay ở thời gian vượt lên khứ, là anh hùng phản diện chủ yếu của tiến trình trung học tập. Cô từng nghịch tặc đằm thắm với những cô nàng của Sunny trước lúc Na Mi (Shim Eun Kyung) fake cho tới, tuy nhiên vì như thế khác lạ về kiểu cách sinh sống nên cô đang được tách group.

Lee Sang Mi là 1 trong kẻ bắt nạt xấu xa tính

Sau này, một trong những phần vì như thế thực chất vốn liếng xấu xa, một trong những phần vì như thế ganh tị với tình các bạn giữa Na Mi với các cô nàng còn sót lại của Sunny nên Sang Mi đang được sở hữu những hành vi cực kỳ điên cuồng. Nhân vật này quy tụ nhiều nhân tố tồi tàn như đứng đầu bắt nạt bè bạn, đấm đá bạo lực, thưa tục bất kể đối tượng người tiêu dùng và nghiện hít keo dán giấy. Diễn xuất điên loàn của Chun Woo Hee trong những phân đoạn chửi bươi, đấm đá bạo lực hoặc 'phê' keo dán giấy đã để lại tuyệt vời mạnh mẽ với người theo dõi khi bấy giờ.

Biểu cảm điên loàn của Chun Woo Hee trong khúc cao trào nhằm lại tuyệt vời thâm thúy trong tim người xem

Phim truyền hình và phim chiếu mạng

Cú Lừa Nên Duyên - Delightfully Deceitful (2023)

Tựa gốc: 이로운 사기

Ngày phân phát sóng: 29/5/2023

Thể loại: Báo thù oán, hài đen thui, hình sự, pháp lý, noir

Đạo diễn: Lee Su Hyun

Biên kịch: Han Woo Joo

Số tập: 16

Diễn viên: Kim Dong Wook, Chun Woo hee, Yoon Park, Park So Jin,...

Kênh/nền tảng phân phát sóng: tvN, VieOn

Dàn trình diễn viên chủ yếu của Delightfully Deceitful

Trong bộ phim truyện lấy chủ đề báo thù Delightfully Deceitful, Chun Woo Hee phụ trách vai nữ giới chủ yếu Lee Ro Um - cô nàng được ca tụng nhân tài với kĩ năng ghi ghi nhớ siêu phàm. Lúc nhỏ, Ro Um bị fake đi đào tạo nên bên trên một nhóm chức tội phạm, sau này lại nên tận đôi mắt tận mắt chứng kiến thân phụ u bị sát sợ hãi, phiên bản đằm thắm bị vu vạ nên ngồi tù 10 năm. Những điều này tạo nên tổn hại thâm thúy, khiến cho cô phát triển thành một kẻ vô tình, giắt hội chứng rối loàn nhân cơ hội kháng đối xã hội.

Lee Ro Um - cô nàng nhân tài giắt hội chứng rối loàn nhân cơ hội kháng đối xã hội

Sau Khi rời khỏi tù, Ro Um quyết tâm báo thù oán những kẻ đang được khiến cho cuộc sống cô trở thành khốn đau khổ. Đó cũng chính là khi cô bắt gặp trạng sư Han Moo Young (Kim Dong Wook), người giắt hội chứng đồng cảm vượt mức, trái ngược ngược trọn vẹn với cô. Moo Young tự nguyện hùn mức độ cho tới công việc báo thù oán của Ro Um, tuy nhiên bù lại, anh nhất định ham muốn dạy dỗ cho tới cô biết phương pháp đồng cảm với xúc cảm của những người không giống, loại nhưng mà cô đang được tấn công tổn thất kể từ lâu.

Liệu Ro Um sở hữu lấy lại được những xúc cảm vốn liếng sở hữu của mình? Kế hoạch trả thù oán tiếp tục trình diễn biến hóa thế nào?

Mở Khóa - Unlocked (2023)

Tựa gốc: 스마트폰을 떨어뜨렸을 뿐인데

Ngày phân phát sóng: 17/2/2023

Thể loại: Hình sự, lắc gân, noir, tâm lý

Đạo diễn: Kim Tae Jun

Thời lượng: 117 phút

Diễn viên: Im Si Wan, Chun Woo Hee,...

Kênh/nền tảng phân phát sóng: Netflix

Unlocked

Unlocked là 1 trong movie chiếu mạng, được tạo ra và phân phát sóng độc quyền vì chưng Netflix. Phim khai quật chủ đề mặt mũi trái ngược của technology văn minh, Khi những kẻ xấu xa tận dụng bọn chúng nhằm triển khai loạt tội ác đẫy phức tạp nhưng mà người thông thường khó khăn hoàn toàn có thể ngờ cho tới hoặc phân phát xuất hiện.

Chun Woo Hee nhập vai nữ giới chủ yếu Lee Na Mi, nhân viên cấp dưới văn chống thông thường. Cuộc sinh sống yên tĩnh bình của cô ý chính thức hòn đảo lộn Khi đùng một phát phát triển thành tiềm năng của kẻ phản diện Oh Jun Young (Im Si Wan). Một ngày nọ, Na Mi thực hiện rơi điện thoại thông minh bên trên xe buýt và bị Jun Young nhặt được. Trước Khi trả lại điện thoại thông minh cho tới Na Mi, hắn đang được download vô tê liệt một ứng dụng loại gián điệp.

Lee Na Mi bị kẻ xấu xa theo đòi dõi nhưng mà ko hề hoặc biết

Cũng như nhiều người trẻ em vô kỷ vẹn toàn số không giống, Na Mi luôn luôn nhằm điện thoại thông minh mặt mũi người, người sử dụng nó cho tới gần như là toàn bộ từng việc kể từ nhắn tin cậy, vui chơi giải trí, thao tác làm việc,... Nhờ vô ứng dụng loại gián điệp, Jun Young biết không còn từng cụ thể, từng thói thân quen vô cuộc sống thường ngày hằng ngày của Na Mi. Hắn chính thức lên plan tiếp cận và xa lánh Na Mi, sẵn sàng cho 1 tội ác không giống còn nguy hiểm hơn thế nữa. Đáng kinh sợ rộng lớn, phía trên ko nên là lần thứ nhất Jun Young tội phạm.

Liệu Na Mi sở hữu bay ngoài móng vuốt của kẻ thủ ác?

Bản Chất Của Lãng Mạn - Be Melodramatic (2019)

Tựa gốc: 멜로가 체질

Ngày phân phát sóng: 9/8/2019

Thể loại: Hài hước, lãng mạn

Đạo diễn: Lee Byung Heon, Kim Hye Young

Biên kịch: Lee Byung Heon, Kim Young Young

Số tập: 16

Diễn viên: Chun Woo Hee, Jeon Yeo Bin, Han Ji Eun, Ahn Jae Hong, Gong Myung,...

Kênh/nền tảng phân phát sóng: JTBC, Netflix

Bộ 3 nữ giới chủ yếu của Be Melodramatic

Phim hài tình thương Be Melodramatic kể mẩu truyện về tình thương, tình các bạn, việc làm và cuộc sống thông thường nhật của phụ vương người phụ nữ giới đang được ở lứa tuổi 30. Họ đều thực hiện vô ngành công nghiệp vui chơi giải trí, tuy nhiên đặc thù việc làm của từng người đều khác nhau.

Vai nữ giới chủ yếu Im Jin Joo của Chun Woo Hee là 1 trong biên kịch phim truyền hình, sở hữu cá tính sớm nắng và nóng chiều mưa thất thông thường, lại sở hữu chút 'tưng tửng' khác thường. Cô ham muốn phát triển thành một biên kịch tài, tuy nhiên kịch phiên bản của Jin Joo lại đem nặng nề tính văn học tập, vượt lên hoàn hảo và tính thực tế không đảm bảo, khó khăn dựng trở nên phim.

Nữ biên kịch Im Jin Joo sở hữu tính cơ hội quái quỷ dị

Trong Khi đang được chật vật thăm dò vị trí vô ngành, Jin Joo bắt gặp và liên minh với vị đạo trình diễn tài năng Son Beom Soo (Ahn Jae Hong). Chính Beom Soo đang được nom rời khỏi được kĩ năng vô hạn của Jin Joo, hùn cô trở nên tân tiến vô việc làm. Đồng thời, anh cũng hùn cô loại trừ vứt được những uẩn khúc về mặt mũi tình thương, khiến cho góc cửa trái ngược tim cô lại phen nữa rộng banh.

Truy Tìm Sự Thật - Argon (2017)

Tựa gốc: 아르곤

Ngày phân phát sóng: 4/9/2017

Thể loại: Chính trị, tâm lý

Đạo diễn: Lee Yoon Jung

Biên kịch: Jeon Young Shin, Ju Won Gyu, Shin Ha Eun

Số tập: 8

Diễn viên: Kim Joo Hyuk, Chun Woo Hee, Park Won Sang,...

Kênh/nền tảng phân phát sóng: tvN, Netflix

Chun Woo Hee và cố trình diễn viên Kim Joo Hyuk vô Argon

Argon xoay xung quanh một đội nhóm ngũ thực hiện show truyền hình bao gồm những phóng viên báo chí, phân phát thanh viên, đạo trình diễn, biên kịch,... và nỗ lực của mình trong những công việc truyền đạt thông tin trúng thực sự vô một trái đất tràn ngập những thông tin sai chéo, 'dắt mũi' người coi.

Lee Yeon Hwa (Chun Woo Hee) là phóng viên báo chí ăn ý đồng của doanh nghiệp lớn phân phát thanh - truyền hình HBC. 6 mon trước lúc ăn ý đồng hết hạn sử dung, Yeon Hwa được fake thanh lịch group Argon. Để hoàn toàn có thể được gia hạn ăn ý đồng và phát triển thành nhân viên cấp dưới đầu tiên, Yeon Hwa rất cần được nhận xét chất lượng vì chưng trưởng đội Argon là phân phát thanh viên thông tin Kim Baek Jin (Kim Joo Hyuk).

Ở team mới mẻ, bên dưới sự đào tạo và huấn luyện ngặt nghèo tự khắc của Baek Jin, Yeon Hwa bắt gặp nên rất nhiều trở ngại. Dù thế, với quyết tâm phát triển thành nhân viên cấp dưới đầu tiên và tình thương với việc làm phóng viên báo chí, cô đang được lưu giữ vững vàng lòng tin uy lực và sáng sủa nhằm vượt lên toàn bộ, nhằm rồi càng ngày càng trở thành có tính chuyên nghiệp rộng lớn, thạo rộng lớn vô tầm quan trọng phóng viên báo chí thông tin.

Xem thêm: Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Cinderella and Four Knights 2016

Nữ phóng viên báo chí ăn ý đồng đang được chật vật thăm dò điểm đứng

Chun Woo Hee sinh hoạt đa phần ở nghành nghề dịch vụ năng lượng điện hình ảnh, khan hiếm Khi xuất hiện nay bên trên mùng hình ảnh nhỏ. Dù thế, hoàn toàn có thể thấy cho dù là phim năng lượng điện hình ảnh hoặc phim truyền hình, cô cũng luôn luôn lựa chọn cho chính mình những kịch phiên bản thâm thúy, những hình tượng mới mẻ mẻ nhằm không xẩy ra đóng góp sườn, ko thực hiện hạ thấp giá trị Brand Name của phiên bản đằm thắm.

Trên đó là những kiệt tác hoặc ho, xứng đáng coi nhất của Chun Woo Hee - 'đóa hoa nở muộn' tài năng của xứ kimchi. Nếu các bạn đang xuất hiện tình cảm với trình diễn xuất của cô nường thì chắc chắn ko thể bỏ lỡ những tựa phim bên trên đâu!