Tổng hợp phim của choo ja hyun hay nhất, phim choo ja hyun 2023

Tham gia lịch trình vui chơi của Nước Hàn, phu nhân ck Choo Ja Hyun không chỉ có thực hiện sáng sủa tỏ hiểu nhầm trước đó mà còn phải phô trương quý tử đầu lòng siêu mưu trí.

Trong tập dượt vạc sóng ngày 17/7 của lịch trình tạp kỹ giành riêng cho mái ấm gia đình có tên Same Bed, Different Dreams 2, đôi bạn xuyên vương quốc Choo Ja Hyun và Vu Hiểu Quang phiên thứ nhất quay về với người theo dõi sau sát hai năm.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của choo ja hyun hay nhất, phim choo ja hyun 2023

Choo Ja Hyun há lòng về scandal ck nước ngoài tình hậu nhập cuộc ‘Đạp bão táp 2023’ - Hình ảnh 1.

Vợ ck Choo Ja Hyun xuất hiện nay bên trên Same Bed, Different Dreams 2

Cặp phu nhân ck Trung-Hàn này còn có biệt danh là "Choo Yu Couple" đã nhận được được sự yêu thương mến nồng sức nóng khi dẫn đến nhiều kể từ thông thườn và nhằm lại nhiều khoảnh tự khắc dễ thương vô lịch trình.

Cũng vô phiên quay về này, ngôi sao sáng Hoa hồng với tua đã lên giờ đồng hồ đầu tiên về "scandal nước ngoài tình" kể từ 2 năm trước đó của ck. Choo Ja Hyun cho tới biết: "Tôi cảm nhận thấy với lỗi về sự việc cách đó khoảng chừng hai năm vẫn xẩy ra trường hợp bất ngờ không mong muốn. Một hành vi không cẩn thận vẫn khiến cho nhiều người tuyệt vọng.

Choo Ja Hyun há lòng về scandal ck nước ngoài tình hậu nhập cuộc ‘Đạp bão táp 2023’ - Hình ảnh 2.

Nữ trình diễn viên há lòng khi nói tới scandal nước ngoài tình từng tạo nên tiếng ồn của ck năm nào

Chúng tôi là một trong đôi bạn thông thường xuyên liên hệ cùng nhau qua quýt đoạn Clip gọi. Mỗi khi ra phía bên ngoài, gặp gỡ người không giống, Shop chúng tôi đều cho tới đối phương biết bản thân đang di chuyển nằm trong ai. Tôi biết toàn bộ chương trình của ck. Những người tuy nhiên Hiểu Quang ở nằm trong tối tê liệt thường rất thân thiện. Chúng tôi còn là một láng giềng của nhau".

Choo Ja Hyun há lòng về scandal ck nước ngoài tình hậu nhập cuộc ‘Đạp bão táp 2023’ - Hình ảnh 3.

Nhan sắc của Choo Ja Hyun không phải thay cho thay đổi khi bước thanh lịch tuổi tác 44

Nữ trình diễn viên tiếp tục: "Tôi là các bạn chất lượng với những người phụ phái đẹp đã và đang được nói đến vô scandal tê liệt. Cô ấy đang được nghe Smartphone khi lên xe cộ, và không cẩn thận ngồi bên trên đùi ck tôi một khi trước lúc dịch rời đi ra phía ghế sau, tuy nhiên khoảnh tự khắc này đã được ghi lại khi con xe chính thức lăn lóc bánh và vậy nên những hình hình ảnh được Viral đã cho chúng ta thấy dường như như cô ấy vẫn ngồi bên trên đùi anh ấy khi bọn họ tách đi".

Choo Ja Hyun há lòng về scandal ck nước ngoài tình hậu nhập cuộc ‘Đạp bão táp 2023’ - Hình ảnh 4.

Hình hình ảnh được nghĩ rằng Vu Hiểu Quang thân thiện với những người phụ phái đẹp không giống sau thời điểm kết hôn

Vu Hiểu Quang cũng há lòng về những ký ức của anh ấy ấy về vụ việc: "Đoạn phim đã và đang được sửa đổi với mục tiêu xấu xí. Tôi ham muốn phân tích và lý giải rằng vụ việc không như những gì người xem bắt gặp, tuy nhiên tôi cảm nhận thấy rằng người xem ko quan hoài cho tới những gì tôi trình bày. Tất cả chỉ ham muốn tin yêu vô những gì bọn họ thấy, và tôi vẫn cho là thời hạn tiếp tục thực hiện sáng sủa tỏ thực sự. Lúc tê liệt, tôi thực sự với lỗi với phu nhân mình".

Choo Ja Hyun há lòng về scandal ck nước ngoài tình hậu nhập cuộc ‘Đạp bão táp 2023’ - Hình ảnh 5.

Xem thêm: Xem Phim Trước Khi Ra Đi Tập Full VietSub Thuyết Minh

Nam trình diễn viên cho thấy bạn dạng thân thiện bất lực khi lên khẩu ca thực sự tuy nhiên không người nào lắng nghe

Trước tê liệt vô mon 7/2021, Vu Hiểu Quang đã trở nên những "tay săn bắn ảnh" quay trở về khoảnh tự khắc tách ngoài một nhà hàng quán ăn vô tối khuya bên trên xe hơi với 1 người phụ phái đẹp không giống, và với hành vi thân thiện khi người phụ phái đẹp này ngồi bên trên đùi nam giới trình diễn viên.

Choo Ja Hyun há lòng về scandal ck nước ngoài tình hậu nhập cuộc ‘Đạp bão táp 2023’ - Hình ảnh 6.

Tin tức Vu Hiểu Quang nước ngoài tình từng khiến cho người dân mạng xứ Trung cuồng nộ và tức giận dỗi thay cho Choo Ja Hyun

Sau vụ việc, Choo Ja Hyun lựa lựa chọn tin yêu tưởng ck giống như van lỗi vì như thế làm nên hiểu nhầm cho tới người theo dõi.

Choo Ja Hyun há lòng về scandal ck nước ngoài tình hậu nhập cuộc ‘Đạp bão táp 2023’ - Hình ảnh 7.

Người đẹp nhất không chỉ có tạo được hôn nhân gia đình vững chắc và kiên cố mà còn phải hâm sôi thương hiệu tuổi tác nhờ nhập cuộc Đạp bão táp 2023

Người đẹp nhất vẫn đăng lên những hình hình ảnh niềm hạnh phúc mặt mũi người ck điển trai, xác định hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Ngoài ra, cô nhập cuộc lịch trình Đạp bão táp 2023, và đập tan những tin yêu trạm gác ck nước ngoài tình khi phu nhân ghi hình bằng phương pháp share những mẩu truyện nhỏ của tất cả nhì, cho thấy bạn dạng thân thiện thông thường hoặc được ck cho tới thực hiện phụ phòng bếp mỗi lúc nấu bếp.

Cũng vô lịch trình, Choo Ja Hyun và Vu Hiểu Quang phiên thứ nhất reviews với những người coi cậu nam nhi 6 tuổi tác Bada của mình bên trên sóng truyền hình. Cặp song cũng trải lòng về những trở ngại mà người ta nên đương đầu khi xa xăm xa nhau một năm rưỡi bởi đại dịch Covid-19 khiến cho Bada nên xa xăm cơ hội phụ thân bản thân.

Choo Ja Hyun há lòng về scandal ck nước ngoài tình hậu nhập cuộc ‘Đạp bão táp 2023’ - Hình ảnh 9.

Con trai của Choo Ja Hyun và Vu Hiểu Quang được thừa kế vẻ bề ngoài của bố

May mắn thay cho, Vu Hiểu Quang ko hề khiến cho khoảng cách phát triển thành yếu tố thân thiện 2 phụ thân con cái khi anh vẫn hoàn toàn có thể bù đậy điệm rào cản ngữ điệu trải qua những tương tác vật lý cơ, và Bada cũng chính thức học tập giờ đồng hồ Trung nhằm tiếp xúc với phụ thân, trong lúc nam giới trình diễn viên cũng gia tăng giờ đồng hồ Hàn nhằm chat chit chất lượng rộng lớn với nam nhi.

Đặc biệt, người xem nên không thể tinh được lúc biết bé nhỏ Bada hiện nay vẫn hoàn toàn có thể thể trình bày được 2 loại giờ đồng hồ Hàn và Trung, mặt khác đảm nhiệm tầm quan trọng "phiên dịch viên nhí" cho tất cả thân phụ và u khi trong nhà. Choo Ja Hyun còn khiến cho ngôi trường tảo rối loạn khi thú nhận rằng nam nhi của cô ý cũng nói theo cách khác giờ đồng hồ Anh và giờ đồng hồ Nhật.

Xem thêm: Xem Phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) Tập 44 VietSub Thuyết Minh

Choo Ja Hyun há lòng về scandal ck nước ngoài tình hậu nhập cuộc ‘Đạp bão táp 2023’ - Hình ảnh 10.

Quý tử ngôi nhà cặp phu nhân ck nổi tiếng tạo nên choáng khi thông thuộc cho tới 4 ngữ điệu, thông thường xuyên thực hiện "phiên dịch viên" cho tới thân phụ mẹ

Nữ trình diễn viên Nước Hàn phiên thứ nhất phát triển thành phụ phòng bếp cho tới ck là vô thời khắc sau 6 năm kết duyên. Cô phô trương tài nấu bếp thượng hạng của ông xã và bật mí nấu bếp phát triển thành sở trường của anh ấy vô đại dịch Covid-19. Vu Hiểu Quang thông thường xuyên sẵn sàng bữa sáng sủa cho tới nam nhi tới trường.