Tổng hợp phim của cho seong ha hay nhất, phim cho seong ha 2023

TPO - Tờ South Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) vẫn lựa chọn ra list 10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của cho seong ha hay nhất, phim cho seong ha 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo tính toán của Nielsen, doanh nghiệp lớn Mỹ thường xuyên tính toán, Đánh Giá xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Tệ Bạc Và Quyền Lực) kể về mẩu truyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ móc ngoặc với pháp lý. Họ ko chịu đựng yên lặng trước quyền lực tối cao, bất công và kungfu không còn bản thân Theo phong cách riêng rẽ của mình. Theo SCMP, đó là tập phim hành vi ly kỳ về toàn cầu tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly thơm Shin) xoay xung quanh hero Shin Sung Han (Cho Seung Woo), người nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau tử vong đột ngột của em gái, anh về bên Nước Hàn và đem sang trọng thực hiện trạng sư thường xuyên về ly thơm. bằng phẳng sự mưu trí và lập dị, anh hùn những thanh căn nhà giành thành công, bên cạnh đó tích cóp kinh nghiệm tay nghề nhằm cứu giúp con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u tiếp mưu cơ tế bào.

Phim đem nhịp độ nhẹ dịu, không thực sự cam go vẫn thu hút người coi nhờ mức độ mê hoặc của dàn nam giới chủ yếu trung niên và chủ thể thiên về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 giàn giụa sóng bão, tập phim tội phạm Big Bet (Sòng bạc) đem sang trọng quy trình tiến độ tự do rất nhiều nhập phần 2.

Lấy toàn cảnh tổ quốc Philippines, Choi Min Sik đóng vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân kiến thiết đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án thịt người khiến cho cuộc sống thường ngày và những gì ông thiết kế và xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp sụp đổ. Ông quấn buộc phải để cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu giúp bản thân ngoài yếu tố hoàn cảnh hiểm nghèo đói. Trong Lúc cơ, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới mẻ kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn thao diễn viên tiềm năng hùn Big Bet 2 trở trở nên tập phim tránh việc bỏ dở.

7. Queenmaker

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác giành cho những người dân cỗ vũ phái nữ quyền. Kim Hee Ae đóng vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. bằng phẳng sự mưu trí, tinh tế, cô hùn mái ấm gia đình tài phiệt giải quyết và xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một phái nữ thư ký trẻ em bị tiêu diệt ngay lập tức trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phong phú tuy nhiên sai lệch, vươn lên là thái. Cô đem sang trọng cỗ vũ căn nhà hoạt động và sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) sức nóng trở nên nhập cuộc hoạt động giành giật cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình căn nhà cũ.

Điểm mê hoặc nhập phim là trình diện những kín hậu ngôi trường dơ dơ của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho thấy sức khỏe và khả năng của phụ phái nữ trước những yếu tố hoàn cảnh ngặt nghèo đói nhất.

6. The Glory 2

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang quẻ nhập thù hằn hận) kế tiếp theo đuổi chân người phụ phái nữ là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối (Song Hye Kyo) trả thù hằn những kẻ bắt nạt bản thân nhập ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 thao diễn vươn lên là lờ đờ, triệu tập nhập trình làng hero và nêu nguyên do, phần 2 khiến cho người coi thỏa mãn nhu cầu rộng lớn vì thế được tận mắt chứng kiến sự trả thù hằn của phái nữ chủ yếu và những kẻ ác nên thông thường tội.

5. Queen of Masks

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 3 | Tổng hợp phim truy tìm kẻ sát nhân 3 hay nhất | phim truy tìm kẻ sát nhân 3 2023

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mày nạ) nhận được không ít điều tán tụng kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh bạch thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ phái nữ bị cuốn nhập vụ án thịt người. Nữ chủ yếu bị phụ vương người các bạn xoay sống lưng, sụp đổ lỗi, buộc cô nên chạy trốn sang trọng Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô về bên nước với quyết tâm tò mò thực sự.

4. One Day Off

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh nhập năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), phái nữ nghề giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những căng thẳng mệt mỏi, áp lực nặng nề và kỳ vọng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày, Park Ha Kyung ra quyết định triển khai những chuyến du ngoạn một ngày nhập loại Bảy. Trong chuyến du ngoạn cụt, cô tò mò rời khỏi những vị trí mới mẻ, nếm test những số tiêu hóa và chạm mặt những hero giàn giụa sắc tố.

Đối với những người dân ko mến những kiệt tác chủ yếu kịch u ám, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn thích hợp. Đây là tập phim phượt mê hoặc, thích mắt, bên cạnh đó đem thông điệp chữa trị lành lặn, tươi tắn sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc) khai quật chuyện thương yêu thân thiện một cựu phái nữ vận khuyến khích vương quốc, và nam giới giáo viên có tiếng. Từ nhì người xa xôi kỳ lạ, bọn họ được link cùng nhau vị một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái phái nữ chủ yếu mong muốn được nhập lớp luyện đua ĐH của nam giới chủ yếu hoặc nam giới chủ yếu bị lựa chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn bởi phái nữ chủ yếu hé...

Yếu tố romantic luôn luôn là ưu điểm của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài thương yêu “oan gia”, phim cũng phản hình ảnh những chủ thể xã hội như áp lực nặng nề thi tuyển, căn bệnh kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhì mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy hắn đức) quay về với phần mới mẻ, kế tiếp là mẩu truyện về trận chiến tranh nhau sự sống và làm việc cho người bệnh của những hắn chưng sĩ chân chủ yếu bên trên khám đa khoa tư thiếu hụt thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm mê hoặc nhất của phim là những ca cung cấp cứu giúp, phẫu thuật cứu giúp người của đội hình hắn chưng sĩ bên trên khám đa khoa tư. Bên cạnh đó, mẩu truyện riêng rẽ của từng hero cũng tạo nên hào hứng cho những người coi.

1. Bloodhounds

10 tập phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình ảnh 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống thường ngày trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh giàn giụa triển vọng tuy nhiên nên kể từ quăng quật niềm mơ ước sàn đấu, theo đuổi quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn cho vay vốn nặng nề lãi trả lương bổng, nhằm trả nợ mang lại u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi sợ hãi nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua quýt bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim sẽ có được Đánh Giá tích đặc biệt kể từ người theo dõi nhờ tình tiết mê hoặc, dàn thao diễn viên tiềm năng với những trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP