Tổng hợp phim của cho hyun chul hay nhất, phim cho hyun chul 2023


Xin chào! Chúng bản thân là Creatrip! Cùng tò mò Nước Hàn với bọn chúng bản thân nhé!

Netflix - một nền tảng coi phim trực tuyến tiên phong hàng đầu toàn cầu đang được tích rất rất nhắm đến trong nước hóa bên trên Nước Hàn. Do tê liệt, càng ngày càng có tương đối nhiều những bộ phim truyện và những công tác của Nước Hàn được chiếu bên trên nền tảng này. 

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của cho hyun chul hay nhất, phim cho hyun chul 2023

Dưới đấy là list những bộ phim truyện truyền hình và phim điển hình ảnh của Nước Hàn sẽ tiến hành phát triển bên trên Netflix nhập năm 2023. Lưu lại nhằm còn bám theo dõi nha  

Jung_E
정이

 • Diễn viên chính: Kang Soo-yeon, Kim Hyun-joo, Ryu Kyung-soo

Bộ phim điển hình ảnh Nước Hàn Jung_E xung khắc họa một ngược khu đất hoang sơ nhập thế kỷ 22. Biến thay đổi nhiệt độ vẫn buộc trái đất nên gửi cho tới sinh sinh sống nhập 1 căn cứ tự tạo ngoài không khí. Nhân vật Kang Seohyun thao tác nhập một viện phân tích, được uỷ thác trọng trách trở nên tân tiến những người dân quân robot nhằm mục tiêu đáp ứng cho những cuộc nội chiến trong những thiên hà.

Goodbye Earth
종말의 바보

 • Diễn viên chính: Yoo Ah-in, Ahn Eun-jin, Jeon Sung-woo and Kim Yoon-hye
 • Số tập: 12

Goodbye Earth là phim Nước Hàn tế bào miêu tả mẩu truyện về những người dân sinh sống nhập một toàn cầu láo loàn trước thời điểm ngày tận thế được Dự kiến trước. Liệu những anh hùng tiếp tục rớt vào hiện trạng thể trạng ra sao trong tầm 200 ngày trước lúc Trái khu đất và một tè hành tinh ma va vấp va.

Gyeongseong Creature
경성크리처

 • Diễn viên chính:  Park Seo-joon, Han So-hee, Soo Hyun, Kim Hae-sook, Jo Han-chul and Wi Ha-joon.
 • Số tập: 10

Gyeongseong Creature là một trong bộ phim truyện Hàn cổ trang lấy toàn cảnh nhập ngày xuân năm 1945, Lúc Nước Hàn vẫn còn đấy bên dưới sự thống trị của thực dân Nhật Bản. 

Bộ phim phần rộng lớn tiếp tục ra mắt ở Gyeongseong (ngày ni được gọi là TP.HCM Seoul), nơi sẽ xẩy ra sự láo loàn bởi sự xuất hiện nay của một loại vật quyết liệt xé nát nhừ toàn cầu. Hai nhân vật tiếp tục đứng lên đương đầu với loại vật và kungfu với nó nhằm tồn bên trên.

The glory season 2
더 글로리

 • Diễn viên chính: Song Hye-kyo, Lee Do-hyun, Lim Ji-yeon, Yeom Hye-ran, Park Sung-hoon, Jung Sung-il 
 • Ngày chiếu: 10/03/2023

Ra đôi mắt nhập năm 2022, The Glory nhanh gọn tạo ra cơn bão bên trên toàn thế giới. Trong phim, Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun - nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng đang được lên plan trả thù hằn những người dân bạn làm việc từng bạo hành cô trăng tròn năm vừa qua. 

Sau thành công xuất sắc vang lừng của mùa 1, Netflix tiếp tục phát triển The Glory mùa 2 vào trong ngày 10/3 sắp tới đây. Trong những hình hình ảnh thứ nhất được tung đi ra, hoàn toàn có thể thấy mùa 2 của phim sẽ vẫn đen sì tối và đấm đá bạo lực rộng lớn thật nhiều. Vấn đề này càng khiến cho người theo dõi yêu thương quí mùa 1 càng thêm thắt hồi hộp chờ mong vào trong ngày bộ phim truyện tung ra mùa tiếp theo sau. 

A Time Called You
너의 시간 속으로

 • Diễn viên: Jeon Yeo Been, Kang Hoon, Ahn Hyo Seop
 • Số tập: 12

Ko Yeon Jun - chúng ta trai của Han Jun Hee vẫn khuất một năm vừa qua, tuy nhiên cô gái vẫn ko thể vượt lên nỗi nhức tổn thất tình nhân và còn ghi nhớ anh ấy thật nhiều. 

Vào một ngày, Han Jun Hee vẫn du hành ngược thời hạn về năm 1998 và tỉnh dậy nhập khung người của một người không giống - Min Ju 18 tuổi tác. Tại trên đây, cô bắt gặp được đứa bạn nằm trong ngôi trường Nam Si Heon rất rất như thể với chúng ta trai vượt lên trước cố của tớ.

Celebrity
셀러브리티

 • Diễn viên: Park Gyu Young, Lee Dong Gun, Kang Min Hyuk, Lee Chung Ah, Jeon Hyo Sung
 • Số tập: 12

Phim Hàn Celebrity kể về những bí hiểm và thèm muốn xung xung quanh người mới mẻ có tiếng và anti người hâm mộ của mình.

The Match
승부

 • Diễn viên chính: Lee Byung-hun, Yoo Ah-in

Lấy toàn cảnh trong thời gian 1980-1990 và dựa vào nhì kỳ thủ cờ vây có tiếng ngoài đời thực, phim Hàn The Match kể mẩu truyện về Cho Hun Hyun, một ngôi nhà vô địch cờ vây, người vẫn trị hình thành cậu bé bỏng tài năng tuy nhiên ko qua loa đào tạo và huấn luyện Lee Chang Ho nhập một cuộc thi đua nghiệp dư. Anh ấy dạy dỗ Lee Chang Ho trở nên một cầu thủ có tính chuyên nghiệp. Cả nhì vừa vặn là thầy trò, vừa vặn là kỳ phùng kẻ thù và tiếp tục đấu cùng nhau một trận cờ nhằm đời. 

Crash Course in Romance
일타 스캔들

 • Diễn viên chính: Jung Kyoung Ho, Jeon Do Yeon
 • Số tập: 16

Crash Course in Romance kể mẩu truyện về những học viên cung cấp 3 đối đầu không ngừng nghỉ kể từ mang đến kỳ thi đua tuyển chọn sinh. Phim tiếp tục triệu tập nhập quan hệ trái chiều tuy nhiên đem tác động mạnh mẽ và tự tin cho tới nhau, thân ái một giáo viên toán số 1 Nước Hàn, người dân có toàn bộ tuy nhiên đang được nên vật lộn với hội chứng rối loàn thức ăn và một cựu vận khích lệ bóng ném vương quốc, sau thời điểm giải nghệ vẫn triệu tập toàn bộ thích hợp của tớ mang đến siêu thị buôn bán món ăn phụ.

Chicken Nugget
닭강정

 • Diễn viên: Ryu Seung Ryong, Kim Yoo Jung, Ahn Jae Hong
 • Số tập: 12

Choi Min-ah (Kim Yoo-jung) cô nàng xinh đẹp mắt vô tình bị trở thành một miếng gà rán. Cha của cô ấy, Choi Seon-man (Ryu Seung-ryong) và thực tập dượt sinh Go Baek-joong (Ahn Jae-hong), người vẫn bị rung động cô, nỗ lực đổi thay cô quay về trở nên người. Nhưng nhập hành trình dài mò mẫm đi ra câu nói. giải, chúng ta vẫn trị hiện nay một trong những kín vô nằm trong đen sì tối.

Daily Dose of Sunshine
신병동에도 아침이 와요

 • Diễn viên chính: Park Bo-young, Yeon Woo-jin, Jang Dong-yoon, Lee Jung-eun
 • Số tập: 12

Đây là bộ phim truyện Hàn nó khoa xoay xung quanh những vụ việc xẩy ra nhập một khám đa khoa tinh thần. Daily Dose of Sunshine dựa vào những hưởng thụ thực tiễn của một nó tá thao tác bên trên trên đây. Sở phim tiếp tục kể lại mẩu truyện của nó tá Jung Da Eun.

Hunting Dogs
사냥개들

 • Diễn viên: Kim Sae Ron, Woo Do Hwan, Park Sung Woong
 • Số tập: 8

Phim Hàn Hunting Dogs xoay xung quanh mẩu truyện của một chàng trẻ trai bước đi nhập toàn cầu cho vay vốn nặng trĩu lãi, toàn cầu của những người dân đuổi theo đồng xu tiền. Theo tê liệt, những phiền nhiễu chính thức xuất hiện nay Lúc anh dần dần bị cuốn nhập quyền lực nguy hại.

See You In My 19th Life
이번 생도 잘 부탁해

 • Diễn viên chính: Shin Hye-sun, Ahn Bo-hyun, Ha Yoon-kyung, Ahn Dong-goo
 • Số tập: 12

See You In My 19th Life là bộ phim truyện Nước Hàn được gửi thể kể từ webtoon có tiếng nằm trong thương hiệu. Phim kể về Ban Ji Eum (Shin Hye Sun), người dân có kỹ năng khác người ghi nhớ lại chi phí kiếp của tớ, và Moon Seo Ha (Ahn Bo Hyun), người nhưng mà cô ấy rất rất ham muốn hội ngộ. Ji Eum vốn liếng không tồn tại buộc ràng này với kiếp trước của tớ, tuy nhiên Lúc cô tổn thất Seo Ha nhập một tai nạn thương tâm ở kiếp loại 18 của tớ, cô chính thức kiếp loại 19 nhằm liên kết lại với anh.

Xem thêm: Xem Phim Cái Giá Chúng Ta Phải Trả Tập Full VietSub Thuyết Minh

Black Knight
택배기사

 • Diễn viên: Kim Woo Bin, Kim Eui Sung, Esom, Kang Yoo Seok, Song Seung Heon
 • Số tập: 6

Lấy toàn cảnh nhập năm 2071, điểm toàn cầu bị tàn đập phá bởi độc hại không gian ô nhiễm. Chỉ có tầm khoảng 1% dân sinh sinh sống sót và một giai tầng xã hội nghiêm nhặt được tạo hình. Mọi người khan hiếm Lúc tách ngoài ngôi nhà và Lúc tách ngoài ngôi nhà, chúng ta treo mặt mày nạ chống độc bởi độc hại không gian. 

Cuộc sinh sống của những người dân điểm trên đây tùy thuộc vào những Hiệp sĩ - những lái xe Ship hàng lưu giữ tầm quan trọng cần thiết nhập xã hội, chung người dân lấy nhu yếu ớt phẩm và bảo đảm an toàn chúng ta ngoài những thương hiệu ăn cướp.

Doona
이두나

 • Diễn viên chính: Bae Suzy, Yang Se Jong, Lee Yoo Bi, Lee Jin Wook, Go Ah Sung, Choi Ri An

Bộ phim Nước Hàn Doona kể mẩu truyện Lúc Joon gửi cho tới nhà ở mới mẻ của tớ vào trong ngày thứ nhất cho tới ngôi trường ĐH, anh ấy ko ngờ rằng Doona, cựu người có tiếng xinh đẹp mắt, lại sinh sống tại tầng bên dưới. Lúc đầu, Joon nỗ lực tách mặt mày cô ấy, tuy nhiên càng ngày anh càng tò mò mẫm về cuộc sống thường ngày bí hiểm của cô ấy ấy.

Murder DIEary
살인자ㅇ난감

 • Diễn viên chính: Choi Woo Shik, Son Seok Koo, Lee Hee Joon
 • Số tập: 8

Lee Tang, một SV ĐH thông thường, người vẫn tranh giành cãi với 1 người sử dụng nhập một việc làm buôn bán thời hạn bên trên một siêu thị tiện lợi nhập đêm hôm, vô tình vung búa và giết mổ bị tiêu diệt anh tao. 

Mặc cảm tội lỗi và kinh hãi bị giết mổ, một ngày nọ, Lee Tang hiểu rằng kẻ bản thân giết mổ là một trong kẻ giết mổ người một loạt và từ từ xem sét rằng bản thân đem kỹ năng siêu tự nhiên trong công việc xác lập “người xấu”. Anh tao sớm phát triển thành một nhân vật bóng tối trừng trị những người dân vẫn tội phạm ác phi đạo đức nghề nghiệp nhập vượt lên trước khứ.

Sweet trang chủ Season 2
스위트홈 시즌2

 • Diễn viên chính: Song Kang, Lee Do Hyun, Go Min Si, Lee Si Young, Lee Jin Wook, Park Gyu Young
 • Số tập: 20

Phần 2 tiếp tục tiếp nối nhau những thao diễn đổi thay nhập phần 1 Lúc toàn cầu đang được dần dần bị tiêu vong bởi một loại virus đổi khác xân lấm nhập khung người trái đất. Trước tình hình cung cấp bách, nhà nước Nước Hàn vẫn kết hợp nằm trong quân team xây dựng những binh đoàn kungfu giống như phân tích, quánh chế đi ra loại dung dịch ngăn chặn virus.

D.P

 • Diễn viên chính: Jung Hae In, Son Suk Ku, Goo Kyo Hwan, Kim Sung Kyun. 

Theo tiết lộ tiên tiến nhất kể từ phía ekip, phần 2 tiếp tục nối tiếp bên trên điểm nhưng mà phần 1 đang được tạm dừng, trả lời trọn vẹn vẹn vướng mắc của người theo dõi.  Đồng thời, đạo thao diễn Han Jun Hee tiếp tục tái mét phù hợp với biên kịch Kim Bo Tong tiếp tục đồng sáng sủa tác và ghi chép tiếp mẩu truyện về những nhận vật nhập loạt phim này.

Behind Your Touch
힙하게

 • Diễn viên chính: Han Ji Min, Lee Min Ki 
 • Số tập: 16

Bộ phim Hàn Behind Your cảm ứng là mẩu truyện về những người dân sinh sống ở một ngôi bản vùng quê. Nó kể về mẩu truyện của chưng sĩ thú nó, thương hiệu là Ye Bun, người thể hiện nay siêu năng lượng hiểu tư tưởng, và một thám tử lênh láng hăng hái, Jang Kyul, cả nhì đều nhập cuộc giải quyết và xử lý những vụ án nhỏ.

Unloked
스마트폰을 떨어뜨렸을 뿐인데

 • Diễn viên chính: Chun Woo-hee, Im Si-wan, Kim Hee-won
 • Ngày chiếu: 27/02/2023

Unloked là phim Hàn dựa vào mẩu truyện đem thiệt về một thương hiệu tội phạm bám theo chân người phụ phái đẹp sau thời điểm nhặt được chiếc Smartphone đem chứa chấp vấn đề cá thể của cô ấy. Phim mang về thực tế kinh sợ và nỗi kinh hoàng mang đến những người dân coi ko thể sinh sống thiếu hụt điện thoại thông minh nhập thời đại này.

Kill Boksoon
길복순

 • Diễn viên chính: Jeon Do-yeon, Sol Kyung-gu, Esom, Koo Kyo-hwan
 • Ngày chiếu: 31/03/2023

Kill Bok-Soon (Jeon Do-Yeon) là một trong u đơn thân ái. Cô ấy cũng là một trong kẻ giết mổ người mướn, với tỷ trọng thành công xuất sắc 100% trong những vụ giết mổ người bám theo ăn ý đồng. Cô ấy thao tác mang đến M.K. Ent, được quản lý bởi Cha Min-Kyu (Sol Kyung-Gu). Anh ấy vẫn đào tạo và giảng dạy Kill Bok-Soon trở nên một trinh sát. 

Mask Girl
마스크걸

 • Diễn viên chính: Go Hyun-jung, Ahn Jae-hong, Yeom Hye-ran
 • Số tập: 7

Bộ truyện dựa vào webtoon nằm trong thương hiệu của Naver, kể về Kim Mo Mi là một trong phái đẹp nhân viên cấp dưới văn chống thông thường tự ti về nước ngoài hình của tớ và thực hiện BJ mạng internet trong những khi treo mặt mày nạ lấp mặt mày từng tối.

Joo Oh Nam là người cùng cơ quan của Kim Mo Mi. Nguồn vui mừng có một không hai của Joo Oh Nam là coi những công tác trị sóng của Kim Mo Mi.

Ballerina
발레리나

 • Diễn viên chính: Jeon Jong Seo, Kim Ji Hoon, Park Yoo Rim 

Bộ phim Hàn Ballerina tiếp tục tung ra nhập năm 2023 kể mẩu truyện về Ok-Ju (Jun Jong-Seo) từng thực hiện vệ sĩ. Cô chất lượng trong những hoạt động và sinh hoạt thể hóa học như võ thuật, đấu mò mẫm, phun súng và lái xe gắn máy. Ok-Ju là chúng ta của Min-Hee (Park Yoo-Rim), một cô diễn viên tía lê. Min-Hee nhờ Ok-Ju giúp sức. Cô ham muốn Ok-Ju trả thù hằn Pro Choi (Kim Ji-Hoon).

Queenmaker
퀸메이커

 • Diễn viên chính: Kim Hee-ae, Moon So-ri, Ryu Soo-young
 • Số tập: 12

Queenmaker là bộ phim truyện Nước Hàn bám theo chân nhì người phụ phái đẹp quyền lực tối cao là Giám đốc quản lý có tiếng Hwang Do Hee (Kim Hee Ae) và trạng sư về quyền làm việc Oh Seung Sook (Moon So Ri). Mặc cho dù một người là phái đẹp người kinh doanh và người tê liệt là ngôi nhà hoạt động và sinh hoạt vì thế quyền của những người làm việc, tuy nhiên cơ duyên đã lấy cả nhì cho tới cùng nhau Lúc Do Hee quyết tâm fake Seung Sook phát triển thành thị trưởng Seoul.

Trên đấy là list những bộ phim truyện Nước Hàn chuẩn bị được chiếu bên trên Netflix nhập năm 2023. Quý khách hàng mong đợi bộ phim truyện này nhất?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thắt Các vị trí cù phim Hàn có tiếng và các tour phượt Nước Hàn thú vị của Creatrip!

Hy vọng nội dung bài viết này vẫn mang về vấn đề hữu ích cho chính mình. Nếu đem bất kì thắc mắc gì, hãy nhằm lại comment hoặc tương tác với Creatrip qua loa gmail [email protected]. Hẹn hội ngộ chúng ta bên trên những nội dung bài viết sau! Theo dõi Creatrip nhằm có được những vấn đề tiên tiến nhất nhé!

Xem thêm: Xem Phim Độc Cô Thiên Hạ Tập 4 VietSub Thuyết Minh

  Instagram: creatrip.vn 

 Fb: Creatrip: Tổng ăn ý vấn đề Hàn Quốc

   TikTok: creatripvietnam