Tổng hợp phim của chalee immak hay nhất, phim chalee immak 2023

Phim Thái Lan luôn luôn tạo nên tuyệt vời với kịch phiên bản thú vị, lạ lùng và dàn biểu diễn viên có tính chuyên nghiệp. Nhờ bại liệt, với rất lớn thành phần người theo dõi Việt yêu thương mến chủ thể phim này. Nếu các bạn cũng ở trong số bại liệt, hãy nằm trong Sforum điểm qua chuyện top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất ngay lập tức lúc này nhé.

Nàng dâu tinh ma quái

 • Thời lượng: 16 tập dượt (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên nhập phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh ma quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của chalee immak hay nhất, phim chalee immak 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ phái nữ vô nằm trong xinh đẹp nhất. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người phụ vương và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ phụ vương. Bởi vậy, chúng ta vẫn ra quyết định vứt trốn bên cạnh nhau nhằm rời sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda hội ngộ em gái của tôi thương hiệu Pawinee, khi bại liệt Srikanda nhập tình trạng gầy gò hốc hác, sau cuối cô tắt thở bởi bị u ck và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết vẹn toàn nhân khiến cho chị gái tắt thở, Pawinee vẫn cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhì người vẫn thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động va và mục tiêu nhằm che chở con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc phía trên, cô nàng Pawinee chính thức lao vào trận đánh với u và chị ck nhằm trả oán mang đến chị gái của tôi.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 tập dượt (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là 1 trong những căn nhà design thiết kế bên trong trẻ con. Điều quan trọng đặc biệt ở Mon đó là anh với kĩ năng phát hiện ra vong hồn. Một hôm, Mon bắt gặp Thames- một chàng biểu diễn viên trẻ con tài năng sau trường hợp hi hữu tai nạn đáng tiếc vẫn trở thành ngất xỉu. Kể kể từ bại liệt, nhì người chính thức phối kết hợp và giải quyết và xử lý vụ án, truy mò mẫm kẻ xấu xa. Sau thời hạn, thân mật chúng ta phát sinh tình yêu và kết giục bởi vì một chiếc kết đẹp nhất Khi nguyên nhân bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 tập dượt (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, hài hước
 • Diễn viên nhập phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh thương yêu thân mật Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu truyện thương yêu thiệt vô tình thân mật Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Có nghĩa là thương yêu, tuy nhiên về tình yêu anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái thương hiệu của tôi. Chính vì thế nguyên do bại liệt, chàng trai vẫn nỗ lực rất là nhằm mò mẫm lại hình hình họa thế giới bản thân. Kể kể từ Khi bắt gặp Lack, câu chuyện yêu đương thân mật nhì người mới nhất thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 tập dượt (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí mật, siêu nhiên
 • Diễn viên nhập phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí mật với hình hình họa hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Bế Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên khu rừng rậm hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy lăm le, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới nhất với những tiêu chuẩn được đề ra, nhập bại liệt không thật 10 học viên. Với mục tiêu lôi cuốn những SV phú quý, ngôi trường nổi trội với công tác giảng dạy dỗ rất dị nằm trong tiện ngờ quan trọng đặc biệt. Tuy nhiên, chủ yếu những qui định cùng với sự xa lánh vẫn khiến cho trang chủ School được xem như 1 căn nhà tù chứ không hề nên ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên với tình yêu

 • Thời lượng: trăng tròn tập dượt (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình yêu - Nếu ốc sên với tình yêu

Phim Thái Lan tình yêu Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là quân mới nhất nhân tài trong nghề nghiên cứu và phân tích tư tưởng. Đầu của cô ý được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới nhất nhập group công an, cô từng suýt bị xua đuổi việc bởi thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ lúc Prat- một nhóm trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita vẫn với những sự cải tiến vượt bậc chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác làm việc cộng đồng, Wita và Prat vẫn huỷ được thật nhiều vụ án, ghi được rất nhiều chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita vẫn khiến cho Prat phát sinh với cô tuy vậy thân mật nhì người dân có sự khác lạ rất rộng lớn.

Cơn mưa lúc ấy - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 tập dượt (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc ấy - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc ấy là bộ phim truyện tình yêu lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là bộ phim truyện Thái Lan tình yêu, xoay xung quanh mẩu truyện thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số phận sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc chạm mặt vô tình phát triển thành hai bạn trẻ, gắn sát với một không khí mưa bão táp. Từ bại liệt tạo thành mẩu truyện thương yêu giàn giụa xúc cảm thân mật chúng ta.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 tập dượt (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, Boy love
 • Diễn viên nhập phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm độ sáng kể về thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về thương yêu vĩnh cửu của Botkawee dành riêng cho Phrae Mai. Anh với cùng một cuộc sống thường ngày vô nằm trong quan trọng đặc biệt Khi trái ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh con quay ngược về năm 18 tuổi tác. Kể kể từ phía trên, cuộc sống thường ngày của anh ý chính thức bị hòn đảo lộn Khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình yêu cũ dành riêng bởi Phrae Mai đang trở thành nguyệt lão nguy nan hoảng hồn mang đến nguyệt lão tình mới nở giữa 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee vẫn nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn trái ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo dõi ước muốn. Đây hứa hứa hẹn là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám huỷ khu rừng rậm Himmapan nhập phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh đẹp nhất Pim và hành trình dài của cô ý cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy nhiên song với trái đất thực. Cô ấy cảm nhận được sự hỗ trợ của Krit, một chàng trai thợ thuyền săn bắn giàn giụa tay nghề. Cả nhì sát cánh đồng hành bên cạnh nhau và tình yêu cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu truyện thương yêu của mình tiếp tục trải qua không ít thách thức nhập khu rừng rậm thiêng liêng nước độc.

Học viện giảng dạy ngôi sao

 • Thời lượng: 12 tập dượt (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện giảng dạy ngôi sao
Học viện giảng dạy ngôi sao 5 cánh phản ánh cuộc sống thường ngày của những biểu diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là bộ phim truyện Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao 5 cánh. Đây là điểm quy tụ những biểu diễn viên tiên phong hàng đầu toàn nước. Tại phía trên, chúng ta nên sinh sống theo dõi luật phụ thuộc những tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong số những người cùng cơ quan. Chính mê thích, khát khao vẫn thôi giục chúng ta nỗ lực, nỗ lực nhập việc làm. Nhưng liệu chúng ta với thực sự băng qua được những nghiêm khắc này?

Người nam nhi ma mãnh thuật

 • Thời lượng: 4 tập dượt (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên nhập phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người nam nhi ma mãnh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là bộ phim truyện kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với khá nhiều vấn đề không thể tinh được, giàn giụa bí mật. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp giàn giụa kịch tính tiếp tục đem người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các các bạn chớ bỏ qua những thú vị đang được mong chờ ở bộ phim truyện này nhé!

Vượt qua chuyện số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 tập dượt (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua chuyện số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu truyện hỏng cấu nhập phim “Vượt qua chuyện giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là 1 trong những phim Thái Lan tình yêu với nguyên tố fake tưởng. Sở phim kể về thương yêu thân mật Ployrampa, một phụ phái nữ quý tộc, và Pakin, một chàng trai với vong hồn ẩn chứa. Khi đích thị 25 tuổi tác, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhì yêu thương nhau ko hoảng hồn hãi, tuy nhiên nên đương đầu với việc săn bắn xua đuổi kể từ đám thợ thuyền săn bắn. Liệu chúng ta với băng qua thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc hoàn toàn vẹn?

Nghiệp nhập phúc

Thời lượng: 44 tập dượt (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, hộ gia đình, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp nhập phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi bộ phim truyện Nghiệp nhập phúc hoàn toàn cỗ miễn phí

“Nghiệp nhập phúc” là bộ phim truyện xoay xung quanh mẩu truyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và xay buộc phát triển thành bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ Khi lao vào hào môn, cô phải nhìn thấy với cảnh tranh giành giành gia sản nhập căn nhà. Mọi người rất có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về phần mình. Vậy Dok Rak tiếp tục hành xử thế nào nhập yếu tố hoàn cảnh đó? Hãy coi phim nhằm theo dõi dõi mẩu truyện của cô ý ấy nhé.

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc ma mãnh mị nhập phim Thái Lan

Đây là bộ phim truyện Thái Lan cổ trang với nguyên tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh con quay đều thân thiết với những người coi và khan hiếm với cảnh rung rinh gân. Phim kể về mẩu truyện của mái ấm gia đình Elada, căn nhà chiếm hữu thước vải vóc ma mãnh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo ra sự thước vải vóc này bị quáng gà một cơ hội bí mật. Elada quyết tâm tìm hiểu bí mật này cùng theo với một group các bạn nghiên cứu và phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Bế Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn các bạn nhập mẩu truyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này một vừa hai phải với nguyên tố romantic, chủ yếu kịch lại sở hữu khá vị trí hướng của phân mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp nhập cuộc hôn nhân gia đình ko ước muốn với Wisan, một tên nam nhi phú quý. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ck bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Bế Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu các bạn đang được mò mẫm phim Thái tiên tiến nhất với nguyên tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu truyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ con và xinh đẹp nhất. Cô tớ bị bám một lời nói nguyền dân gian lận. Lời nguyền này đổi mới cô trở thành Ma Lai (một hồn ma mãnh phái nữ xuất hiện tại nhập đêm tối theo dõi văn hóa truyền thống dân gian lận của Thái). Kan là 1 trong những du học viên về nước và là đàn ông của quản trị doanh nghiệp lớn vận hành nghệ sỹ. Cậu tớ tiếp tục làm cái gi sẽ giúp hứng Nina và giải thuật bí mật lời nói nguyền?

Thâm kế tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 tập dượt (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm kế tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu truyện trả oán ngược tâm nhập “Thâm kế tiếp độc tình”

Dù trình làng nhập 2022, tuy nhiên “Thâm kế tiếp độc tình” nối tiếp phát triển thành phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim với rất đầy đủ nguyên tố romantic và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hồi hộp và tò mò mẫm. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng xinh đẹp và đảm bảo chất lượng bụng. Cô bị người không giống hãm hoảng hồn nhằm cướp đoạt gia sản và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả oán những người dân hoảng hồn bản thân nhập thân mật phận mới nhất là Mei.

Yêu sai sót chị dâu

Thời lượng: 30 tập dượt (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu sai sót chị dâu
Tận tận hưởng mẩu truyện thương yêu romantic nhập Yêu sai sót chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho các bạn vừa lòng với mẩu truyện thương yêu một vừa hai phải romantic một vừa hai phải ngang trái ngược. Câu chuyện bại liệt xoay xung quanh Time, một chàng trai tư thế tuy nhiên long đong nhập thương yêu. Sau một đợt thất bại với nguyệt lão tình, Time luôn luôn dè dặt Khi tiến thủ nhập quan hệ mới nhất. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh đẹp nhất và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang bởi vì Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã buộc phải -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám huỷ cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp nhập phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống ở bên cạnh người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah với cùng một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp ngay lập tức kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tớ nhận định rằng Tomon là chàng trai nghèo khó nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang đến Tawan. Phần sót lại của phim là cuộc sống thường ngày giàn giụa thảm kịch của Tawan mặt mũi căn nhà ck.

Xem thêm: Tình Bạn HD VietSub Thuyết Minh Close 2022

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang tới loạt thước phim hành vi hài hước

Sau Khi quản trị Kanin rơi rụng, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia sản của phụ vương bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia sản. Để đáp ứng đáng tin cậy mang đến Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang đến anh. Hai người bên cạnh nhau vượt lên qua không ít thách thức và dần dần với tình yêu cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều biểu diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là 1 trong những trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyện đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh hero Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình bắt gặp được Porsche và đòi hỏi anh tớ bảo đảm bản thân với oán lao 50.000 bath. Cả nhì bên cạnh nhau vượt lên qua không ít thách thức và tình yêu dần dần mới nở.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình yêu, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu truyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” trình làng đợt nguồn vào năm 2020 và phát triển thành một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ con với thói chi xài phao phí. Trong một đợt, anh tớ vô tình xuyên ko về năm 1920 và bắt gặp ông cụ cố của tôi. Tại phía trên, anh bị cuốn nhập cuộc sống thường ngày tình yêu và nhiều thách thức trước đó chưa từng với.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 tập dượt (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở nhập Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan vạc sóng đợt nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài kí thác một vừa hai phải quay trở lại kể từ Pháp. Anh với mẩu truyện thương yêu một vừa hai phải vui nhộn, một vừa hai phải trắc trở tuy nhiên ko kém cỏi phần romantic với Hathairat. Hai người chúng ta trải qua không ít đổi mới cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã khuôn mẫu mực 

Thời lượng: 28 tập dượt (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô bà xã khuôn mẫu mực
Theo dõi bộ phim truyện Cô bà xã khuôn mẫu mực (Thái Lan) hoàn toàn bộ

Bộ phim tương tự như một mẩu truyện cổ tích nhằm mục tiêu tôn vinh nét trẻ đẹp của những người phụ phái nữ khuôn mẫu mực (gọi là Padiwaratda nhập giờ đồng hồ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu nhập mẩu truyện này đó là Rin, một cô nàng không cha mẹ phụ vương u và được trao nuôi nhập một mái ấm gia đình quý tộc. Để thông thường đáp công tích nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người nhập chúng ta Siwawed thay cho mang đến nhì đái thư Baraly và Buranee.

Cô bé nhỏ nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 tập dượt (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô bé nhỏ lọ lem
Xem phim Cô bé nhỏ nhọ nhem phiên phiên bản Thái Lan

Phim “cô bé nhỏ lọ lem” phiên phiên bản Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ con tăng trưởng với những người u bị rơi rụng trí ghi nhớ. Cả nhì cảm nhận được sự hỗ trợ kể từ Sompon, căn nhà của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và tắt thở tiếp sau đó. Kom được kí thác cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo dõi học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu nhập căn nhà. Liệu Kom với tìm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài hoàn cảnh đó?

Khi người nam nhi yêu

Thời lượng: 15 tập dượt (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người nam nhi yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình yêu “Khi người nam nhi yêu”

Trong 15 tập dượt phim, “Khi người nam nhi yêu” kể về mẩu truyện của bác bỏ sĩ Sattawat. Anh ấy là 1 trong những bác bỏ sĩ xuất sắc tuy nhiên giắt một nợ rộng lớn bởi người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc nên kết duyên với Anussaya, phụ nữ của căn nhà nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhì người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình bắt gặp nhiều trở ngại Khi bị người không giống huỷ đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 tập dượt (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận oán
“Mắc xích hận thù” tái ngắt hiện tại trận đánh thân mật nhì gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là bộ phim truyện Thái Lan hoặc được vạc sóng đợt nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh nguyệt lão oán hận thân mật nhì gia tộc marketing hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhì gia tộc lừng lẫy này. Mối mối liên hệ của mình càng ngày càng xấu xa cút sau khoản thời gian Prinoot bị chống hiếp bởi vì đối thủ cạnh tranh của tôi. Hầu không còn những phần phim sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả oán gia tộc bại liệt.

Saree yêu thương vệt - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 tập dượt (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình yêu Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vệt ghi lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” ghi lại sự quay về của minh tinh ma mùng hình họa Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là 1 trong những căn nhà design thời trang và năng động phổ biến thương hiệu Narakul. Cô cho tới đè Độ nhân thời cơ cô thiếu nhi nhập mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, ăn hỏi bị tiêu hủy, khiến cho cô bị cuốn nhập nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của đè.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình giàn giụa trắc trở nhập phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được vạc sóng đợt nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhì bà bầu Siya và câu chuyện yêu đương giàn giụa thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã bé nhỏ của một người ck phú quý. Trước Khi bị tiêu diệt, ck cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục tiêu bảo đảm cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ nom chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ý bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là bộ phim truyện Thái Lan vui nhộn romantic xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu truyện về hai bạn trẻ trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là 1 trong những dân nghịch tặc đúng thương hiệu, còn chàng là 1 trong những công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhì với tàn ác ngay lập tức kể từ lần thứ nhất bắt gặp nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua chuyện một tối đậm nồng nhập đợt say xỉn.

Phim Thái Lan thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận tận hưởng mẩu truyện tình vui nhộn nhập “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu căn nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Truyền Thuyết Về Đảo Cocaine HD VietSub Thuyết Minh The Legend of Cocaine Island 2018

Toàn cỗ những tập dượt phim triệu tập nhập mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phú quý và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa đàn ông tuân theo ý bản thân, ngay lập tức cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng đàn ông út ít là Traiwat cố ý phản đối phụ vương bản thân nên phát triển thành công an và đem đến thao tác làm việc bên trên vùng Đông Bắc.

Tại phía trên, anh bắt gặp Fahsai, một phụ nữ thôn quê mạnh mẽ và uy lực. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục tiêu ứng phó phụ vương bản thân, tuy nhiên tình yêu của tất cả nhì ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu căn nhà giàu
Làm dâu căn nhà nhiều là phim tình yêu Thái xứng đáng coi nhập năm 2023

Trên đó là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho mình. Hãy chọn 1 bộ phim truyện yêu thương mến và tận thưởng nó ngay lập tức lúc này nhé.

 • Xem tăng nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay