Tổng hợp phim của cha rae hyung hay nhất, phim cha rae hyung 2023

Trailer Sinh vật Gyeongseong - bộ phim đang tạo ra oi toàn thị trường quốc tế của Han So Hee, Park Seo Joon

Đầu năm 2024, toàn cầu phim Nước Hàn quay về với tương đối nhiều mùi vị mới mẻ kỳ lạ, đa dạng chủng loại. Mỗi tập phim lại mang về một sự lôi kéo riêng biệt với những tế bào típ khác lạ, cùng với sự nhập cuộc của dàn thao diễn viên phổ biến.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của cha rae hyung hay nhất, phim cha rae hyung 2023

Marry My Husband (Cô chuồn tuy nhiên lấy ck tôi)

Được fake thể kể từ webtoon (truyện giành giật mạng Hàn Quốc) phổ biến nằm trong thương hiệu của người sáng tác Sung So Jak, Marry My Husband (Cô chuồn tuy nhiên lấy ck tôi) khai quật vấn đề báo thù địch cực kỳ được yêu thương mến ở Nước Hàn trong những năm mới gần đây.

Tạo hình người bị bệnh ung thư của Park Min Young nhập Marry My Husband - Ảnh: Soompi

Tạo hình người bị bệnh ung thư của Park Min Young nhập Marry My Husband - Ảnh: Soompi

Phim xoay xung quanh mẩu truyện của Kang Ji Won (Park Min Young), một người phụ nữ giới bị dịch nan nó. Chứng con kiến ck bản thân là Park Min Hwan (Lee Yi Kyung) nước ngoài tình với chủ yếu người bạn tri kỷ Jung Soo Min (Song Ha Yoon), cô cảm nhận thấy suy sụp trọn vẹn.

Kang Ji Won bất thần với thời cơ tái hiện cuộc sống khi được tảo quay về quá khứ 10 năm trước đó. Từ trên đây, cô lên plan trả thù địch ck bằng phương pháp kết phù hợp với Yoo Ji Hyuk (Na In Woo) - trưởng chống thao tác làm việc nằm trong doanh nghiệp với cô. Sở phim tiếp tục tung ra người theo dõi vào trong ngày solo sắp tới đây.

Gyeongseong Creature (Sinh vật Geyongseong) phần 2

Gyeongseong Creature là tập phim khắc ghi phiên đóng góp cặp thứ nhất của Han So Hee và Park Seo Joon. Tác phẩm với ngân sách đầu tư góp vốn đầu tư lên tới mức 70 tỉ won (1.300 tỉ đồng), tự đạo thao diễn Jung Dong Yoon nạm trịch.

Phim vẫn lên sóng 7 luyện mùa thứ nhất, lấy toàn cảnh ngày xuân năm 1945, trước lúc Nước Hàn bay ngoài sự cai trị của Nhật Bản, thủ đô Seoul thời này được gọi là Gyeongseong.

Gyeongseong Creature phần 2 chuẩn bị tung ra người theo dõi - Ảnh: Netflix

Gyeongseong Creature phần 2 chuẩn bị tung ra người theo dõi - Ảnh: Netflix

Tác phẩm xoay xung quanh cuộc thăm dò kiếm những người dân Nước Hàn thất lạc của Jang Tae Sang (Park Seo Joon) nằm trong Yoon Chae Ok (Han So Hee).

Qua quy trình khảo sát, chúng ta phân phát hiện tại sự khiếu nại quyết liệt đang được ra mắt bên trên Bệnh viện Ongseong, điểm quân group Nhật Bản kín đáo tổ chức những thử nghiệm chết người.

Từ bại liệt chúng ta bị cuốn nhập cuộc truy xua đuổi nguy nan với lính tráng Nhật Bản và con cái quái quỷ vật khát tiết.

Gyeongseong Creature hiện tại đứng top 1 phim được coi nhiều bên trên Netflix điểm Việt và tiếp tục tảo quay về phần 2 vào trong ngày 5-1.

Death's trò chơi (Trò đùa tử thần) phần 2

Death's Game xoay xung quanh 12 vòng lặp cuộc sống không giống nhau của Choi Yi Jae (Seo In Guk). Anh tăng trưởng nhập nghèo khó khó khăn tuy nhiên là kẻ hiền lành, đảm bảo chất lượng bụng, luôn luôn thành tâm với người xem xung xung quanh.

Tuy nhiên, cuộc sống Yi Jae là chuỗi ngày buồn u ám khi 7 năm nhiều năm đằng đẵng ko thể tìm kiếm được việc thực hiện đàng hoàng.

Death's trò chơi gây sự chú ý vì thế quy tụ dàn thao diễn viên nổi tiếng kể từ chủ yếu cho tới phụ nhập phần 1 - Ảnh: Soompi

Death's Game gây sự chú ý vì thế quy tụ dàn thao diễn viên nổi tiếng kể từ chủ yếu cho tới phụ nhập phần 1 - Ảnh: Soompi

Cuối nằm trong, vì thế ko thể Chịu đựng được áp lực nặng nề, Yi Jae trở thành vô vọng và đưa ra quyết định tìm về tử vong. Hành động này của Yi Jae vẫn khiến cho Thần Chết (Park So Dam) nổi xung và đưa ra quyết định trừng trị anh.

Xem thêm: Mèo Nora Và Công Chúa Full 12/12 VietSub + Thuyết Minh Nora to Oujo to Noraneko Heart 2017

Thần Chết thách thức Yi Jae bằng phương pháp mang lại anh nhập cuộc trò đùa nếm trải vị tử vong thêm thắt 12 lần tiếp nữa ở 12 thân thiết phận không giống nhau. Mỗi phiên "được" trao thời cơ bị tiêu diệt, anh cần thăm dò rời khỏi lối sống sót nhằm sinh sống không còn cuộc sống bại liệt. Nếu ko, anh sẽ ảnh hưởng đày đọa ải ở địa ngục vĩnh viễn.

Nội dung mới mẻ kỳ lạ nằm trong dàn thao diễn viên hùng hậu nhập cuộc kể từ chủ yếu cho tới phụ khiến cho phần 1 của phim nhận nhiều tiếng biểu dương ngợi. Tác phẩm tiếp tục tảo quay về phần 2 với 4 luyện cuối vào trong ngày 5-1.

Captivating the King (Quyến rũ mái ấm vua)

Captivating the King xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu thân thiết vua Yi In (Jo Jung Suk) - người đang được giắt kẹt nhập cuộc giành giật giành quyền lực tối cao và Kang Mong Woo (Shin Se Kyung) - nữ giới kỳ thủ cờ vây tài năng, đang được nỗ lực hấp dẫn vua nhằm trả thù địch tuy nhiên sau cuối lại rung rộng anh.

Jo Jung Suk tiếp tục quay về nhập Captivating the King - Ảnh: Soompi

Jo Jung Suk tiếp tục quay về nhập Captivating the King - Ảnh: Soompi

Trên My Daily, share về nguyên nhân chọn Captivating the King làm dự án công trình quay về của tôi sau Hospital Playlist 2 (Những chưng sĩ tài hoa 2), nam giới thao diễn viên Jo Jung Suk biểu dương ngợi kịch bạn dạng phim với thao diễn đổi mới nhanh chóng mà đến mức tức thì ngay tức thì khiến cho anh bị thu hút.

Ngoài rời khỏi, anh nhận biết xúc cảm và quan hệ trong số những hero nổi trội rộng lớn ngẫu nhiên kiệt tác này không giống. Sở phim tiếp tục lên sóng vào trong ngày 26-1.

Flex x Cop (Tài phiệt và Cảnh sát)

Jin Yi Soo (Ahn Bo Hyun) là một trong những công an thuộc nhóm chống tội phạm đấm đá bạo lực. Anh xuất thân thiết là tài phiệt đời loại 3 của Nước Hàn, tuy nhiên cá tính trẻ con con cái, thông thường tận dụng tối đa ưu thế về gia tài nhằm khảo sát, truy bắt tội phạm.

Flex x Cop khắc ghi sự phối kết hợp của Ahn Bo Hyun và Park Ji Hyun - Ảnh: Soompi

Flex x Cop khắc ghi sự phối kết hợp của Ahn Bo Hyun và Park Ji Hyun - Ảnh: Soompi

Trong khi bại liệt, Lee Kang Hyun (Park Ji Hyun) là một trong những nữ giới công an kỳ cựu, tận tâm, cực kỳ ghét bỏ Yi Soo.

Tuy vậy, số phận fake đẩy khiến cho chúng ta trở nên tập sự và buộc cần thao tác làm việc cùng với nhau. Cũng kể từ trên đây, chúng ta trở thành hiểu nhau rộng lớn và dần dần phanh rời khỏi một mẩu truyện tình thương yêu vui nhộn xen lộn kịch tính.

Nhiều chủ ý phán xét tạo nên hình bảnh bao tuy vậy với phần hợm mình của hero Yi Soo nhập dự án công trình này dễ dàng khiến cho người coi liên tưởng cho tới vai thao diễn Jang Geun Won nhập Tầng lớp Itaewon - kiệt tác fake thương hiệu tuổi tác Ahn Bo Hyun vụt sáng sủa.

Flex x Cop tiếp tục phân phát sóng từ thời điểm ngày 26-1, ngay lúc My Demon (Chàng quỷ của tôi) của Song Kang và Kim Yoo Jung kết đôn đốc.

Doctor Slump (Bác sĩ suy sụp)

Sau Doctors (Chuyện tình chưng sĩ) năm năm nhâm thìn, Park Shin Hye nối tiếp nhập cuộc một dự án công trình về vấn đề nó khoa không giống là Doctor Slump.

Doctor Slump khắc ghi sự tái mét ăn ý của Park Shin Hye và Park Hyung Sik sau 10 năm - Ảnh: Soompi

Doctor Slump khắc ghi sự tái mét ăn ý của Park Shin Hye và Park Hyung Sik sau 10 năm - Ảnh: Soompi

Xem thêm: Tổng hợp phim của james maslow hay nhất, phim james maslow 2023

Phim theo dõi chân nhị SV ngành nó từng là phe đối lập của nhau. Sau khi đạt được thành công xuất sắc trong nghành nghề của tôi, những đổi mới cố rủi ro vẫn đẩy chúng ta xuống cảm xúc đơn độc và thất vọng với. Đó là khi cả nhị nằm trong liên minh và chính thức bước vào trong 1 nguyệt lão tình thắm thiết.

Đây là tập phim khắc ghi sự tái mét ăn ý của Park Shin Hye và Park Hyung Sik sau 10 năm Tính từ lúc Những người quá nối tiếp đình đám. Phim nhận nhiều kỳ vọng vì thế là kiệt tác tự đạo thao diễn Oh Hyun Jong - người đứng sau thành công xuất sắc của Cô nường cử tạ Kim Bok Joo - nạm trịch.

Bên cạnh bại liệt, phim được biên kịch vày Baek Sun Woo của Thư ký Kim sao thế? gây oi năm 2018. Doctor Slump tiếp tục tung ra công bọn chúng vào trong ngày 27-1.