Tổng hợp phim của catalina sandino hay nhất, phim catalina sandino 2023

  • Giải trí
  • Giới sao
  • Trong nước

Thứ tía, 15/2/2005, 10:56 (GMT+7)

Thành công ngay lập tức kể từ bộ phim truyền hình trước tiên, cô nàng 23 tuổi tác tới từ Bogota, Colombia, khiến cho nhiều người nên ghen tị ghen tị. Cô là cô diễn viên trước tiên của vương quốc Nam Mỹ này được đề cử giải Oscar "Nữ biểu diễn viên xuất sắc" với phim “Maria Full of Grace”.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của catalina sandino hay nhất, phim catalina sandino 2023

a

Poster phim Maria Full of Grace.

Catalina niềm hạnh phúc khi được thay mặt đại diện mang đến quê nhà. Cô nói: “Rất không nhiều người biết về giang sơn tôi. Điều độc nhất tôi quan hoài thời điểm hiện tại là hoá thân mật trở nên một người phụ phái đẹp Colombia nhằm reviews với toàn thế giới”. Cách chân của Catalina bên trên thảm đỏ lòm vào trong ngày 27/2 không những nhằm huyênh hoang vẻ đẹp và tài năng mà còn phải thay mặt đại diện mang đến quê nhà cô. Đối thủ của cô ý đều là những đàn chị vô thôn năng lượng điện ảnh: Kate Winslet (phim Eternal Sunshine of the Spotless Mind), Annette Bening (Being Julia), Hilary Swank (A Million Dollar Baby) và Imelda Staunton (Vera Drake).

Là người lép vế, Catalina trầm trồ rụt rè. Maria Full of Grace là bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh đầu tay của cô ý. Dù đã có được Oscar hay là không, trên đây đã và đang là 1 trong những thành công xuất sắc rất rộng. Sở phim kể về một cô nàng 17 tuổi tác buôn quỷ tuý qua chuyện biên cương Colombia - Mỹ bằng phương pháp đựng nó vào tám túi nhỏ và nuốt trộng. Đây cũng chính là phim trước tiên của đạo biểu diễn người Mỹ Joshua Marston. Anh tiếp tục lựa chọn Catalina vô số hàng ngàn ứng viên tay nghề cao rộng lớn.

Xem thêm: Thần Bài Macau 3: Phát Lộc Phát Tài HD VietSub Thuyết Minh From Vegas To Macau 3 2016

Catalina Sandino Moreno cho biết thêm, nhiều lúc cô tự động đối chiếu bản thân với những cô nàng vô lịch trình tự động lăng xê thám thính vai biểu diễn bên trên truyền hình. Nhưng cô lưu giữ rời khỏi rằng, cô được đề cử một phần thưởng Quý giá và xứng danh được được share ánh hào quang đãng với những biểu diễn viên có tiếng không giống. Cô nói: “Con người nhút nhát vô tôi luôn luôn thấy hoảng sợ vì thế tôi chỉ là người chầu rìa. Rồi tôi chợt nghĩ về, bản thân cũng khá được đề cử và tôi tiếp tục cho tới dự lễ trao giải”.

a

Catalina Sandino Moreno vô phim.

Xem thêm: Tổng hợp phim của amita suman hay nhất, phim amita suman 2023

Tại liên hoan phim Berlin 2004, Catalina nằm trong Charlize Theron nhận giải Nữ biểu diễn viên xuất sắc. Nhưng đề cử Oscar vừa được những ông quấn Hollywood ăm ắp quyền lực tối cao, những thương hiệu phim và những phương tiện đi lại truyền thông quá nhận. Cuộc sinh sống của cô nàng con trẻ thay cho thay đổi nhiều kể từ thời điểm phát triển thành phái đẹp thay mặt đại diện trước tiên của Colombia bên trên giải Hàn lâm. Cô nói: “Đây là vấn đề tuyệt diệu nhất tôi từng thừa hưởng. Nó phân bổ trọn vẹn cuộc sống thường ngày của tôi”.

Tuy nhiên, cô ko say sưa với thành công xuất sắc quãng đời đầu. Thay vì thế kế tiếp nhận những vai biểu diễn mới nhất và đòi hỏi cat-xê cao ngất, Catalina dọn căn nhà cho tới Thành Phố New York và theo đòi học tập một tờ biểu diễn xuất. Đây là mong ước của cô ý lúc còn ở tuổi tác “bẻ gẫy sừng trâu”. Tại quê căn nhà, hình hình ảnh của cô ý xuất hiện nay từng nơi: bên trên tường, cột năng lượng điện và trạm xe buýt. Nhưng ở xứ sở của Nữ thần Tự tự, không một ai biết cô là ai. Catalina cũng ko kỳ vọng nhiều và trầm trồ chững chàng như 1 người phụ phái đẹp cứng cáp. Cô nói: “Tôi ko mong đợi Oscar. Tôi ko đóng góp phim vì thế danh vọng”.

H.T. (theo Reuters)