Tổng hợp phim của carolina gaitan hay nhất, phim carolina gaitan 2023

''We don't talk about Bruno'' là ca khúc chủ thể thứ nhất của phim Disney cướp địa điểm số 1 trong các bảng xếp thứ hạng Billboard vô 19 năm.


Nguồn: Billboard.com

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của carolina gaitan hay nhất, phim carolina gaitan 2023

Ra đôi mắt ngày 24.1 bên trên Mỹ, bộ phim truyện phim hoạt hình ''Encanto'' của hãng sản xuất Disney mang tính chất hóa học fake tưởng nhẹ dịu với chủ thể về sự việc sum họp và mái ấm gia đình.

Không kỳ lạ Lúc kiệt tác này vẫn tìm kiếm được người theo dõi vô thời đại dịch COVID-19 đang được hoành hành. Song, điều xứng đáng quá bất ngờ nhất về ''Encanto'' là bài bác hát chủ thể ''We don't talk about Bruno'' của người sáng tác Lin-Manuel Miranda đã sở hữu địa điểm giải nhất bảng xếp thứ hạng Billboard Hot 100 tuần này (tính từ thời điểm ngày 4-10.2).

Thành công nhờ những thông điệp về gia đình

Như vậy, ''We don't talk about Bruno'' là ca khúc chủ thể thứ nhất của phim Disney cướp địa điểm số 1 trong các bảng xếp thứ hạng Billboard vô 19 năm, kể từ thời điểm ca khúc ''A whole new world'' vô phim ''Aladdin'' năm 1993 giành được địa điểm này. Đây cũng chính là bài bác hát gốc thứ nhất của Disney hàng đầu bảng xếp thứ hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh.

Thành công về mặt mày âm thanh của bộ phim truyện thậm chí là còn tuyệt vời rộng lớn Lúc xét cho tới những bài bác hát nhưng mà nó đối đầu vô bảng xếp thứ hạng. ''We don't talk about Bruno'' vẫn “soán ngôi” ca khúc ''30'' của Adele vô 6 tuần ở địa điểm đầu bảng và cướp địa điểm số 1 trong các cả 50 list phân phát số 1 của Spotify bên trên Canada và Mỹ.

''We don't talk about Bruno'' thậm chí là còn vượt qua nhạc phẩm mới nhất của The Weeknd - nghệ sỹ được “stream” tối đa của Spotify tính cho tới thời điểm đó vô năm 2022.

''Encanto'' là một trong bộ phim truyện phiêu lưu mô tả những member của một mái ấm gia đình bạn dạng địa sinh sống ở vùng núi Colombia. Họ là những người dân đã và đang được ban mang đến sức khỏe yêu thuật - nước ngoài trừ anh hùng chủ yếu Mirabel Madrigal ở tuổi hạc thanh niên vẫn là một trong người phàm trần. Cô nghe được những lời đồn thổi thổi và giai thoại về người chú Bruno bị ruồng vứt và nỗi xấu số tự tài năng nhận ra sau này của ông tớ phát sinh. Từ bại liệt, Mirabel vẫn triển khai hành trình dài mày mò riêng rẽ về những độ quý hiếm của tôi. Và mẩu truyện về mái ấm gia đình quan trọng ấy được trình diễn vô nền nhạc đem dư âm Latinh, hip-hop và Broadway.

''Encanto'' với ngân sách đầu tư thực hiện phim 50 triệu USD, vẫn thú vị được không ít đối tượng người tiêu dùng người theo dõi và “bỏ két” khoảng chừng 230 triệu USD kể từ chống vé từng toàn thị trường quốc tế sau 30 ngày chiếu rạp (phim đang được phân phát trực tuyến bên trên Disney +). Vậy nhân tố gì vẫn góp thêm phần tạo nên sự thành công xuất sắc của ''Encanto'' và những ca khúc vô phim?

Đơn giản, mặc dù bộ phim truyện khai quật nhiều hướng nhìn hướng về trẻ nhỏ tuy nhiên nó đã và đang thú vị được sự lưu ý của người theo dõi rộng lớn tuổi hạc. Còn theo đòi ý kiến của phòng biên soạn nhạc Lin-Manuel Miranda, phần rộng lớn thành công xuất sắc của ''Encanto'' là vì mẩu truyện những quan hệ mái ấm gia đình được nhìn thấy trong số bài bác hát.

Bài hát được thể hiện tại qua chuyện giọng ca của 6 nghệ sỹ Latin tham gia lồng giờ đồng hồ mang đến phim, bao gồm ca sỹ Colombia Carolina Gaitan (lồng giờ đồng hồ mang đến anh hùng Pepa), nhạc sỹ Colombia Mauro Castillo (Felix), ca sỹ kiêm nhạc sỹ người Mỹ Adassa (Dolores), thao diễn viên Mỹ Rhenzy Feliz (Camilo), và những cô diễn viên Mỹ Diane Guerrero (Isabela) và Stephanie Beatriz (Mirabel), Juan Castano (Osvaldo) và Olga Merediz (Alma ''Abuela'' Madrigal).

Sức mạnh mẽ của TikTok

Thành công của bộ phim truyện và ca khúc nhạc nền còn nhờ một nhân tố không giống, này đó là TikTok. Khi nền tảng social này trở nên một nhân tố “định vị xu hướng” vô ngành công nghiệp âm thanh, nó đã và đang thay cho thay đổi cơ hội âm thanh lần tìm tòi người theo dõi. Và sự thay cho thay đổi bại liệt trọn vẹn phù phù hợp với ''Encanto.''

Nhạc phim vẫn truyền hứng thú mang đến làn sóng tạo nên điên loạn, nhất là bên trên phần mềm đoạn Clip TikTok. Hàng trăm ngàn member bên trên nền tảng này vẫn tạo nên lại bài bác hát bên trên phần mềm, vô bại liệt đem Stefanie Beatriz, thao diễn viên lồng giờ đồng hồ mang đến Mirabel vô phim. Bản tuy vậy ca ''We don't talk about Bruno'' của cô ấy hiện tại có tầm khoảng 1,7 triệu lượt quí bên trên Tiktok, trong lúc kể từ khóa #Encanto vẫn đem 15,5 tỷ lượt coi.

Xem thêm: Mê Cung Long ẩn | Tổng hợp phim mê cung long ẩn hay nhất | phim mê cung long ẩn 2023

Giáo viên trung học tập Saskatchewan Paul Amante kể: “Một học viên của tôi nói: Ông Amante, ông rất cần được hát 'We don't talk about Bruno' bên trên TikTok. Sau bại liệt tôi coi phim và đã trở nên say mê."

Ông Amante phân tích và lý giải rằng thành công xuất sắc về âm thanh của bộ phim truyện tới từ sự phức tạp của chủ yếu ca khúc. “Mỗi anh hùng hát vô bài bác hát này còn có một nhạc điệu trả toànkhác nhau. Tôi suy nghĩ điều này thiệt tuyệt” - Amante thưa.

Về lý thuyết, nghệ thuật hòa nhiều giọng hát và một khi, được gọi là nhiều âm vô âm thanh, đã và đang được vận dụng đem mái ấm đích vô bộ phim truyện này. Thậm chí, vô phim đem đoạn cả mái ấm gia đình Madrigal đều hát những nhạc điệu của riêng rẽ bọn họ và một khi và khêu gợi ghi nhớ cho tới phong thái “madrigal” vốn liếng thịnh hành vô thời kỳ Phục hưng và đầu thời kỳ Baroque.


Một cảnh vô phim phim hoạt hình ''Encanto.'' Nguồn: Disney

Josanne Buchanan - mái ấm tư vấn văn hóa truyền thống bên trên Disney, Nickelodeon và Netflix, cho thấy bộ phim truyện và bài bác hát của phim tương thích và có mức giá trị so với người cứng cáp. Như vậy đã cho chúng ta thấy tác động rõ rệt, tất nhiên sự tôn trọng, so với văn hóa truyền thống Latin và chung ''We don't talk about Bruno'' tìm kiếm được lượng người theo dõi đầy đủ rộng lớn nhằm hàng đầu bảng xếp thứ hạng.

“Với sự cách tân và phát triển của xã hội trực tuyến, tất cả chúng ta đang được thấy rằng những anh hùng phim hoạt hình không chỉ là giành cho con trẻ em” - Buchanan thưa - “Bất cứ người nào cũng hoàn toàn có thể thấy đồng cảm và giao lưu và học hỏi kể từ những anh hùng này."

“Cơn mưa” điều tán tụng kể từ giới phê bình

''We don't talk about Bruno'' đã nhận được được sự giã thưởng quan trọng kể từ những mái ấm phê bình âm thanh. Họ mệnh danh sự khôn khéo của Miranda, đường nét trữ tình và tiết điệu thú vị của bài bác hát, gần giống bố cục tổng quan linh động vô phần hòa tấu của những ca sỹ.

Chuyên gia Caroline Cao của thường xuyên trang Film Reviews ''We don't talk about Bruno'' hoặc nhất vô nhạc phim ''Encanto'' và nhận định rằng ca khúc này vui nhộn, nhiều sắc thái: '''We don't talk about Bruno' bùng phát với tính cơ hội sôi sục của gia tộc Madrigal. Đây là một trong kiệt tác tổ hợp tuyệt vời thắp sáng từng anh hùng, thực hiện sáng sủa tỏ những chủ thể khái quát của mẩu truyện và cung ứng một lượng xúc cảm vô tuy vậy về trái đất Encanto."

Còn Ashley Spencer của tờ Thủ đô New York Times phán xét rằng không như đa số những bạn dạng hit đột đập phá của Disney, ''We don't talk about Bruno'' là một trong ca khúc hòa tấu theo đòi phong thái Broadway, kể những mẩu truyện về một người con trai trung niên.

Nhà phê bình Chris White nhận định rằng tiết điệu âm thanh Latin của bài bác hát, với việc thú vị và nghiêm ngặt, gắn nằm trong cao trào kịch tính vẫn tạo ra thành công xuất sắc Viral.

Xem thêm: Ôi Mấy Người Này HD VietSub Thuyết Minh You People 2023

Trong Lúc bại liệt, Chris Molanphy của Slate lập luận rằng ''We don't talk about Bruno'' là một trong bài bác hát ấn tượng vị sự linh động vô tiếng động và ca kể từ xuyên thấu.

Nhà biên soạn nhạc Lin-Manuel Miranda vẫn cực kỳ sửng sốt trước thành công xuất sắc của bài bác hát. Ông đang di chuyển ngủ vô thời khắc ''Encanto'' được tạo ra và khi về ''We don't talk about Bruno'' đã chiếm lĩnh được trái đất cùng theo với phần còn sót lại của nhạc phim ''Encanto''.

Theo TTXVN