Tổng hợp phim của cameron monaghan ... hay nhất, phim cameron monaghan ... 2023

Joker của Joaquin Phoenix vừa mới qua vẫn giành được giải Sư tử vàng Gianh Giá. Tuy nhiên, có không ít chủ kiến trái ngược chiều về unique phim và cả thao diễn xuất của phái nam thao diễn viên. Vậy trước lúc hương thụ phần phim đặc trưng này, hãy nằm trong điểm lại những Joker tuyệt vời từng xuất hiện tại bên trên mùng hình ảnh.

1. Jared Leto (Suicide Squad)

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của cameron monaghan ... hay nhất, phim cameron monaghan ... 2023

Để thực sự nhập tâm vô anh hùng của tôi, phái nam thao diễn viên Jared Leto vẫn ra quyết định tiến hành method-acting, anh vẫn gửi xác bị tiêu diệt của những loài vật, thậm chí là là bao cao su thiên nhiên vẫn dùng cho tới chúng ta thao diễn của tôi. Hành vi thô thiển này vẫn tạo ra một mùng trình thao diễn khá kỳ quái ác, vì như thế Leto nhịn nhường như đang được nỗ lực thực hiện một hắn hề phản diện như cơ hội tuy nhiên Heath Ledger vẫn thể hiện tại vô The Dark Knight và để sở hữu chủ thể buôn chuyện. Đuối và lố lỉnh, Joker của Leto không thực sự lấy được lòng người theo dõi, trong cả kịch phiên bản của Suicide Squad cũng ko bao nhiêu ưu tiên anh cho tới lắm.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 1.

2. Zach Galifianakis (LEGO Batman)

Tin được ko, một người dễ thương, vui nhộn như Zach Galifianakis của Between Two Ferns, lại nhập vai hắn hề tinh thần Joker? Ừ thì, với tầm quan trọng là thao diễn viên lồng giờ đồng hồ, anh ấy sở hữu kĩ năng đấy chứ. Galifianakis đã lấy những tài năng chú hề của tôi kể từ Baskets vô bộ phim truyện phim hoạt hình LEGO Batman một cơ hội thú vị giàn giụa sửng sốt. Dù không tồn tại nhiều chừng độc ác được giống như các vai Joker không giống vô list này, Joker của Zach vẫn kỷ niệm vì như thế sự kì lạ như chủ yếu phái nam thao diễn viên này.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 2.

3. Cameron Monaghan (Gotham)

Bộ phim truyền hình mới đây của Fox / Warner Bros. là phần chi phí truyện lôi kéo về cuộc sống của Bruce Wayne, hâu phương mặt mũi nạ Người Dơi. Phải tổn thất khoảng chừng năm mùa nhằm lịch trình bật mý Joker thực sự của cục truyện. Tại luyện cuối, người theo dõi cũng rất được thấy Joker, thể hiện tại bởi vì Cameron Monaghan với khuôn mặt mũi White trẻo, xứng đáng không thể tinh được, nom tương tự quái ác vật Frankenstein.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 3.

Không tương tự phần rộng lớn của bộ phim truyện, Gotham lại kể mẩu chuyện của Joker khá sát với vẹn toàn tác chuyện tranh, và khi Jeremiah Valeska rơi xuống bể axit của tòa Ace Chemicals, sự đổi khác của anh ý tớ sở hữu một số trong những lắc cảm nguy hiểm của Tim Burton. Monaghan vẫn thể hiện tại đảm bảo chất lượng Joker của tôi, tuy rằng không tồn tại rất nhiều thời lượng cho tới vai thao diễn này.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 4.

4. Cesar Romero (Batman TV Series)

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 5.

Màn thể hiện tại của Romero nhập vai Hoàng tử Hề tội phạm có lẽ rằng là vai thao diễn tạo ra giành cãi nhất vô list này. Mặc cho dù những thao diễn viên như Leto và Ledger đều vẫn thể hiện tại tính cơ hội rồ dại và nổi loàn của Joker, Rom Romero lại tạo ra một Joker tuy nhiên đang trở thành một chủ thể tạo ra giành cãi cho tới một ngày dài ni. Giống như cả phần phim truyền hình Batman những năm 60, vai thao diễn của Romero, thiệt ngu ngốc và ngớ ngẩn.

Một số fan hâm mộ nhiều năm vẫn cho rằng đấy là khái niệm của Joker: một kẻ kỳ quặc, tương đối kinh hãi và rất rất kỳ kỳ lạ. Số không giống cho rằng, vai thao diễn này vẫn vượt lên biếm họa. Cho cho dù chúng ta suy nghĩ Joker nên gắt gỏng hoặc ngớ ngẩn, không một ai rất có thể không đồng ý rằng Romero vẫn nhằm lại vệt ấn rộng lớn về lâu nhiều năm của anh hùng. Sự thiệt thú vị: Romero phủ nhận cạo râu khi vào vai thao diễn, nên nhằm ý kỹ, rất có thể thấy phần râu mép của ông được make up trở nên white color, điều này cũng kỳ quặc chả xoàng Joker.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 6.

5. Jack Nicholson (Tim Burton Batman)

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 7.

Vai thao diễn thực hiện sinh sống lại sự nghiệp của Nicholson, cũng là 1 trong mỗi thao diễn viên vĩ đại nhất từng thời đại. Nicholson cân đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất sự nhẹ dịu của Romero với xuất xứ đen sạm tối của anh hùng. Được tương hỗ bởi vì thẩm mỹ và làm đẹp quỷ quái ác Burton, với 1 phiên bản nhạc phối hợp cả Prince và Danny Elfman, Joker của Nicholson đang trở thành một lịch sử một thời năng lượng điện hình ảnh. Điều tuyệt hảo nhất của Nicholson, này là, cái hóa học Nicholson 100%.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 8.

Ông hiểu hình tượng của phiên bản đằm thắm, và đem nó vô bộ phim truyện Batman 1989 của Burton. Cùng với Michael Keaton, bộ phim truyện đã hỗ trợ mang đến sự hồi sinh cho tới việc thực hiện phim fake thể kể từ chuyện tranh, bịa chân móng cho tới kỷ vẹn toàn vàng mới nhất tuy nhiên tất cả chúng ta đang được trải qua loa ngày này.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 9.

6. Mark Hamill (Batman Animated Series)

Xem thêm: Xem Phim Cái Giá Chúng Ta Phải Trả Tập Full VietSub Thuyết Minh

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 10.

Joker của Hamill có lẽ rằng không nhiều được người theo dõi phổ thông nghe biết. Nhưng so với nhiều fan hâm mộ Batman, thao diễn xuất bởi vì tiếng nói tinh tế, xảo quyệt, tương tự linh cẩu của ông cho tới anh hùng vô Sở phim phim hoạt hình Batman vẫn vạch nhắm đến những Joker ngày này. Mặc cho dù người theo dõi ghi nhớ cho tới Hamill tối đa với vai Luke Skywalker, thao diễn viên Star Wars lịch sử một thời cũng đều có thật nhiều những mùng thể hiện tại lồng giờ đồng hồ giàn giụa tuyệt vời.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 11.

Đóng cặp với Kevin Conroy, nhập vai Người Dơi, Hamill vẫn tạo ra một hắn hề Joker tinh xảo, nhất là khi loạt phim phim hoạt hình ra mắt anh hùng có tiếng phức tạp và thú vị Harley Quinn, sở hữu quan hệ phức tạp với Joker, là nàn nhân bi thảm của sử dụng quá và trấn áp tâm trí. Với Quinn ở kề bên, Joker của Hamill trở thành điên cuồng rộng lớn thật nhiều, với vô số stress và xịn tía tột bậc. Mặc cho dù người theo dõi rất có thể sẽ không còn khi nào trông thấy một Mark Hamill nhập vai Joker live-action, tuy nhiên tiếng nói của phái nam thao diễn viên tiếp tục mãi mãi nối sát với hắn hề này.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 12.

7. Heath Ledger (The Dark Knight)

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 13.

Christopher Nolan đã lấy Batman vô kỷ vẹn toàn mới nhất. Sở tía The Dark Knight của ông vẫn thay cho thay đổi trò đùa cho tất cả những người hero, trở thành sự quỷ quái ác của thời đại Burton trở nên một toàn cầu kinh hãi rộng lớn, thực tiễn rất nhiều của một nước Mỹ sau ngày 9-11. Phù phù hợp với phong thái của Nolan, và thành phố Hồ Chí Minh Gotham bị ám ảnh bởi vì xịn tía, hiện tại đằm thắm tuyệt vời và hoàn hảo nhất của việc láo loàn, đó là Joker của Heath Ledger. Khác với Romero và Nicholson, Joker của Ledger thực sự láo loàn. Nam thao diễn vẫn lần những tư liệu khan hiếm kể từ Tom Waits, A Clockwork Orange, và văn phiên bản kể từ những cuốn chuyện tranh cũ nhằm nắm rõ anh hùng.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 14.

Với di tích rực rỡ tỏa nắng của Heath Ledger, Joker, kết thúc giục bi thảm tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn còn đó tiếc thương cho tới ngày này. Ledger vẫn bị tiêu diệt trước lúc The Dark Knight rời khỏi rạp, anh đạt giải Oscar và trở nên một trong mỗi niềm tiếc thương nhất của Hollywood. Bề rộng lớn của việc nghiệp đã cho chúng ta thấy phái nam thao diễn viên rất có thể tiến thủ xa vời không chỉ có vậy. Diễn xuất của anh ý vô trong sạch The Dark Knight vượt lên tuyệt, đang trở thành tượng đài của The Joker.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 15.

Tới phía trên, "Joker" sở hữu sự nhập cuộc thao diễn xuất của a ma tơ Joaquin Phoenix sẽ tiến hành đưa tới với người theo dõi năng lượng điện hình ảnh. Với rộng lớn 8 phút tiếp tục được vỗ tay nghiền thưởng bên trên liên hoan phim, "Joker" là 1 trong mỗi bộ phim truyện xứng đáng ngóng đón nhất vô nửa thời điểm cuối năm 2019.

Xếp hạng 7 Joker có tiếng bên trên mùng ảnh: Heath Ledger fake Gã Hề lên đỉnh điểm và cái kết tự động tử chấn động toàn cầu - Hình ảnh 16.

quý khách hàng tuyệt vời với Joker nào là nhất?

quý khách hàng rất có thể lựa chọn nhiều mục. Bình lựa chọn của các bạn sẽ được công khai minh bạch.

Xem thêm: Xem Phim Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 63 VietSub Thuyết Minh

"Joker" sẽ tiến hành trình chiếu vô 04/10.