Tổng hợp phim của byun yo han hay nhất, phim byun yo han 2023

Lee Jung Jae tiếp tục quay về mùng hình họa nhỏ sau 10 năm?

Byun Yo Han xác minh vai thao diễn nhập tập phim truyền hình về vấn đề dải ngân hà ko gian

Vào ngày 23 mon 1, một mối cung cấp tin cẩn kể từ doanh nghiệp lớn quản lý và vận hành của Byun Yo Han, Saram Entertainment vẫn share, “Byun Yo Han vẫn gật đầu đồng ý điều kiến nghị đóng góp phim City of Stars. Chúng tôi không được thông tin về lịch con quay phim”.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của byun yo han hay nhất, phim byun yo han 2023

City of Stars sẽ kể mẩu truyện về tình thương và ước mơ của những người dân trẻ em ước muốn du hành nhập dải ngân hà. Sở phim tiếp tục phối kết hợp hình hình họa và tế bào mô tả thường xuyên ngành về technology dải ngân hà không khí.

Byun Yo Han tiếp tục đóng vai Yoo Dong Ha, một công nhân cơ khí gia hạn máy cất cánh hạng nhẹ nhàng, vướng triệu chứng kinh hoảng bị vây kín sau khoản thời gian bám vào một trong những vụ tai nạn ngoài ý muốn khi anh đang được đáp ứng nhập ko quân. Hàng trình cho tới Star City và một trung tâm dải ngân hà ở Goheung, anh nên đương đầu với một trong những xung đột với những người dân chúng ta sát cánh. Để lên dải ngân hà, anh nên vượt lên nỗi kinh hoảng không khí kín.

City of Stars sẽ được đạo thao diễn vị Jang Jin và đã nhận được được khoản vốn 10 triệu đô la từ 1 doanh nghiệp lớn ở Hồng Kông. Trong khi, phim đã và đang được cung cấp bạn dạng quyền rộng lớn 30 vương quốc. Sở phim sẽ tiến hành phát hành trọn vẹn và tiếp tục chính thức con quay nhập mon 3 và vạc sóng nhập nửa thời điểm cuối năm.

Xem thêm: Tổng hợp phim của david michôd hay nhất, phim david michôd 2023

Lee Jung Jae nói tới việc thực hiện mang lại tập phim truyền hình thứ nhất quay về sau 10 năm

Vào ngày 23 mon 1, TV Daily trả tin cẩn Lee Jung Jae tiếp tục nhập cuộc tập phim truyền hình sắp tới đây mang tên là Advisor. Bộ phim được ghi chép vị Lee Dae Il, người sáng tác bạn dạng remake của Life On Mars. Phim cũng sẽ tiến hành đạo thao diễn vị Kwak Jung Hwan của Miss Hammurabi, Slave hunter.

Xem thêm: Xem Phim Cưới Trước Yêu Sau Tập 12 VietSub Thuyết Minh

Đáp lại, một mối cung cấp tin cẩn kể từ Công ty người nghệ sỹ của Lee Jung Jae, vẫn tuyên thân phụ, “Lee Jung Jae đã nhận được được một điều kiến nghị, tuy nhiên ko thân xác nhận. Anh ấy vẫn đang được coi xét”.

Nếu nam giới thao diễn viên gật đầu đồng ý, anh tiếp tục quay về mùng hình họa nhỏ đợt thứ nhất sau 10 năm. Sở phim truyền hình sau cùng anh xuất hiện nay là kiệt tác của đài MBC năm 2009, Triple.