Tổng hợp phim của bright norraphat vilaiphan hay nhất, phim bright norraphat vilaiphan 2023

Phim Thái Lan luôn luôn tạo ra tuyệt hảo với kịch phiên bản thú vị, quái gở và dàn thao diễn viên có tính chuyên nghiệp. Nhờ cơ, đem rất lớn phần tử người theo dõi Việt yêu thương mến chủ thể phim này. Nếu các bạn cũng nằm trong số cơ, hãy nằm trong Sforum điểm qua loa top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất ngay lập tức lúc này nhé.

Nàng dâu tinh ranh quái

 • Thời lượng: 16 tập dượt (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên nhập phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh ranh quái- Phim Thái Lan lâu năm tập

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của bright norraphat vilaiphan hay nhất, phim bright norraphat vilaiphan 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ nữ giới vô nằm trong xinh đẹp mắt. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người phụ vương và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ phụ vương. Bởi vậy, chúng ta vẫn ra quyết định quăng quật trốn bên nhau nhằm rời sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda tái ngộ em gái của tớ thương hiệu Pawinee, khi cơ Srikanda nhập tình trạng gầy nhom hốc hác, sau cùng cô khuất tự bị u ông chồng và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết vẹn toàn nhân khiến cho chị gái khuất, Pawinee vẫn cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhị người vẫn thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động va vấp và mục tiêu nhằm che chở con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc phía trên, cô nàng Pawinee chính thức lao vào trận chiến với u và chị ông chồng nhằm trả thù hằn cho tới chị gái của tớ.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 tập dượt (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là 1 trong ngôi nhà design thiết kế bên trong trẻ con. Điều đặc trưng ở Mon đó là anh đem kĩ năng bắt gặp vong hồn. Một hôm, Mon bắt gặp Thames- một chàng thao diễn viên trẻ con tài năng sau trường hợp bất ngờ tai nạn đáng tiếc vẫn trở thành bất tỉnh nhân sự. Kể kể từ cơ, nhị người chính thức phối hợp và giải quyết và xử lý vụ án, truy dò xét kẻ xấu xí. Sau thời hạn, thân thuộc chúng ta phát sinh tình thân và kết thúc giục vì thế một chiếc kết đẹp mắt Lúc hung thủ bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc cùng nhau.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 tập dượt (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, hài hước
 • Diễn viên nhập phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh tình thương yêu thân thuộc Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu thiệt vô tình thân thuộc Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng tức là tình thương yêu, tuy nhiên về tình thân anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái thương hiệu của tớ. Chính vì thế nguyên nhân cơ, chàng trai vẫn nỗ lực rất là nhằm dò xét lại hình hình họa loài người bản thân. Kể kể từ Lúc bắt gặp Lack, câu chuyện yêu đương thân thuộc nhị người mới nhất thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 tập dượt (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí hiểm, siêu nhiên
 • Diễn viên nhập phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí hiểm với hình hình họa hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng đồi núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy ấn định, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới nhất với những tiêu chuẩn được đưa ra, nhập cơ không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu lôi cuốn những SV giàu sang, ngôi trường nổi trội với lịch trình giảng dạy dỗ độc đáo và khác biệt nằm trong tiện nghi kị đặc trưng. Tuy nhiên, chủ yếu những nguyên lý cùng với sự xa lánh vẫn khiến cho trang chủ School được nhìn nhận như 1 ngôi nhà tù chứ không hề cần ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên đem tình yêu

 • Thời lượng: đôi mươi tập dượt (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình thân - Nếu ốc sên đem tình yêu

Phim Thái Lan tình thân Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là chiến sĩ mới nhất nhân tài nhập nghành nghề dịch vụ nghiên cứu và phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới nhất nhập team công an, cô từng suýt bị xua đuổi việc tự thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ lúc Prat- một nhóm trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita vẫn đem những sự cải tiến vượt bậc chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác cộng đồng, Wita và Prat vẫn phá huỷ được thật nhiều vụ án, ghi được rất nhiều chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita vẫn khiến cho Prat phát sinh với cô tuy nhiên thân thuộc nhị người dân có sự khác lạ rất rộng.

Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 tập dượt (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc đó là bộ phim truyện tình thân lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là bộ phim truyện Thái Lan tình thân, xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số phận sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc chạm mặt vô tình phát triển thành đôi bạn, gắn sát với một không khí mưa bão. Từ cơ tạo thành mẩu truyện tình thương yêu giàn giụa xúc cảm thân thuộc chúng ta.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 tập dượt (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, Boy love
 • Diễn viên nhập phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm độ sáng kể về tình thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về tình thương yêu vĩnh cửu của Botkawee giành riêng cho Phrae Mai. Anh mang trong mình một cuộc sống thường ngày vô nằm trong đặc trưng Lúc trái ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh cù ngược về năm 18 tuổi tác. Kể kể từ phía trên, cuộc sống thường ngày của anh ý chính thức bị hòn đảo lộn Lúc anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình thân cũ dành riêng tự Phrae Mai đang trở thành côn trùng nguy hiểm sợ hãi cho tới côn trùng tình mới nở giữa 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee vẫn nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn trái ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo gót ước muốn. Đây hứa hứa hẹn là bộ phim truyện Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám phá huỷ vùng đồi núi Himmapan nhập phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh đẹp mắt Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy nhiên song với trái đất thực. Cô ấy sẽ có được sự hỗ trợ của Krit, một chàng trai thợ thuyền săn bắn giàn giụa tay nghề. Cả nhị sát cánh bên nhau và tình thân cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu truyện tình thương yêu của mình tiếp tục trải trải qua nhiều thách thức nhập vùng đồi núi linh thiêng nước độc.

Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao

 • Thời lượng: 12 tập dượt (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao
Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao sáng phản ánh cuộc sống thường ngày của những thao diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là bộ phim truyện Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao sáng. Đây là điểm quy tụ những thao diễn viên tiên phong hàng đầu toàn quốc. Tại phía trên, chúng ta cần sinh sống theo gót luật phụ thuộc những đối đầu và cạnh tranh Một trong những người cùng cơ quan. Chính phù hợp, khát khao vẫn thôi thúc giục chúng ta nỗ lực, nỗ lực nhập việc làm. Nhưng liệu chúng ta đem thực sự vượt lên được những khó khăn này?

Người con trai yêu tinh thuật

 • Thời lượng: 4 tập dượt (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên nhập phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người con trai yêu tinh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là bộ phim truyện kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với rất nhiều vấn đề quá bất ngờ, giàn giụa bí hiểm. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp giàn giụa kịch tính tiếp tục fake người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các các bạn chớ bỏ qua những thú vị đang được mong chờ ở bộ phim truyện này nhé!

Vượt qua loa số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 tập dượt (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua loa số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu truyện hư hỏng cấu nhập phim “Vượt qua loa giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là 1 trong phim Thái Lan tình thân với nhân tố fake tưởng. Sở phim kể về tình thương yêu thân thuộc Ployrampa, một phụ nữ giới quý tộc, và Pakin, một chàng trai đem vong hồn tiềm tàng. Khi chính 25 tuổi tác, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhị yêu thương nhau ko hoảng hốt hãi, tuy nhiên cần đương đầu với việc săn bắn xua đuổi kể từ đám thợ thuyền săn bắn. Liệu chúng ta đem vượt lên thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc hoàn toàn vẹn?

Nghiệp nhập phúc

Thời lượng: 44 tập dượt (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, mái ấm, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp nhập phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi bộ phim truyện Nghiệp nhập phúc hoàn toàn cỗ miễn phí

“Nghiệp nhập phúc” là bộ phim truyện xoay xung quanh mẩu truyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và nghiền buộc phát triển thành bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ Lúc lao vào hào môn, cô phải nhìn thấy với cảnh tranh giành giành gia sản nhập ngôi nhà. Mọi người hoàn toàn có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về tay. Vậy Dok Rak tiếp tục hành xử thế nào nhập yếu tố hoàn cảnh đó? Hãy coi phim nhằm theo gót dõi mẩu truyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc yêu tinh mị nhập phim Thái Lan

Đây là bộ phim truyện Thái Lan cổ trang với nhân tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh cù đều thân mật và gần gũi với những người coi và khan hiếm đem cảnh rung rinh gân. Phim kể về mẩu truyện của mái ấm gia đình Elada, ngôi nhà chiếm hữu thước vải vóc yêu tinh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo ra sự thước vải vóc này bị quáng gà một cơ hội bí hiểm. Elada quyết tâm mày mò bí hiểm này cùng theo với một group các bạn nghiên cứu và phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn các bạn nhập mẩu truyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa phải đem nhân tố thắm thiết, chủ yếu kịch lại sở hữu khá vị trí hướng của chuyên mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp nhập cuộc hôn nhân gia đình ko ước muốn với Wisan, một y con trai giàu sang. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ông chồng bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi nhưng mà thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu các bạn đang được dò xét phim Thái tiên tiến nhất đem nhân tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu truyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ con và xinh đẹp mắt. Cô tao bị bám một tiếng nguyền dân gian dối. Lời nguyền này biến hóa cô trở thành Ma Lai (một hồn yêu tinh nữ giới xuất hiện nay nhập đêm tối theo gót văn hóa truyền thống dân gian dối của Thái). Kan là 1 trong du học viên về nước và là nam nhi của quản trị doanh nghiệp vận hành nghệ sỹ. Cậu tao tiếp tục làm những gì sẽ giúp đỡ nâng Nina và giải thuật bí hiểm tiếng nguyền?

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 tập dượt (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu truyện trả thù hằn ngược tâm nhập “Thâm tiếp độc tình”

Dù tung ra nhập 2022, tuy nhiên “Thâm tiếp độc tình” nối tiếp phát triển thành phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim đem vừa đủ nhân tố thắm thiết và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào hứng và tò lần. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng cute và chất lượng tốt bụng. Cô bị người không giống hãm sợ hãi nhằm cướp đoạt gia sản và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả thù hằn những người dân sợ hãi bản thân nhập thân thuộc phận mới nhất là Mei.

Yêu thiếu sót chị dâu

Thời lượng: 30 tập dượt (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu thiếu sót chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu truyện tình thương yêu thắm thiết nhập Yêu thiếu sót chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho các bạn thỏa mãn nhu cầu với mẩu truyện tình thương yêu vừa phải thắm thiết vừa phải ngang trái ngược. Câu chuyện cơ xoay xung quanh Time, một chàng trai phong thái tuy nhiên long đong nhập tình thương yêu. Sau một thứ tự thất bại với côn trùng tình, Time luôn luôn dè dặt Lúc tiến thủ nhập quan hệ mới nhất. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh đẹp mắt và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vì thế Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã nên -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám phá huỷ cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp nhập phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống cạnh bên người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah mang trong mình một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp ngay lập tức kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tao nhận định rằng Tomon là chàng trai túng bấn nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này cho tới Tawan. Phần còn sót lại của phim là cuộc sống thường ngày giàn giụa thảm kịch của Tawan mặt mày ngôi nhà ông chồng.

Xem thêm: Tổng hợp phim của Álvaro morte hay nhất, phim Álvaro morte 2023

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang lại loạt thước phim hành vi hài hước

Sau Lúc quản trị Kanin mất mặt, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia sản của phụ vương bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia sản. Để đáp ứng đáng tin cậy cho tới Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ cho tới anh. Hai người bên nhau vượt lên trên trải qua nhiều thách thức và dần dần đem tình thân cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều thao diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là 1 trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện đam mỹ Thái Lan hoặc nhất nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh hero Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình bắt gặp được Porsche và đòi hỏi anh tao bảo đảm bản thân với thù hằn lao 50.000 bath. Cả nhị bên nhau vượt lên trên trải qua nhiều thách thức và tình thân dần dần mới nở.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình thân, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu truyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” tung ra thứ tự nguồn vào năm 2020 và phát triển thành một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ con với thói chi phí xài tiêu hao. Trong một thứ tự, anh tao vô tình xuyên ko về năm 1920 và bắt gặp ông cụ cố của tớ. Tại phía trên, anh bị cuốn nhập cuộc sống thường ngày tình thân và nhiều thách thức trước đó chưa từng đem.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 tập dượt (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở nhập Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan vạc sóng thứ tự nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài gửi gắm vừa phải về bên kể từ Pháp. Anh đem mẩu truyện tình thương yêu vừa phải vui nhộn, vừa phải trắc trở tuy nhiên ko thông thường phần thắm thiết với Hathairat. Hai người chúng ta trải trải qua nhiều biến hóa cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu lâu năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã khuôn mực 

Thời lượng: 28 tập dượt (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô bà xã khuôn mực
Theo dõi bộ phim truyện Cô bà xã khuôn mực (Thái Lan) hoàn toàn bộ

Bộ phim tương tự như một mẩu truyện cổ tích nhằm mục tiêu tôn vinh nét trẻ đẹp của những người phụ nữ giới khuôn mực (gọi là Padiwaratda nhập giờ đồng hồ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu nhập mẩu truyện này đó là Rin, một cô nàng không cha mẹ phụ vương u và được trao nuôi nhập một mái ấm gia đình quý tộc. Để thông thường đáp công huân nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người nhập chúng ta Siwawed thay cho cho tới nhị đái thư Baraly và Buranee.

Cô bé nhỏ nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 tập dượt (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô bé nhỏ lọ lem
Xem phim Cô bé nhỏ nhọ nhem phiên phiên bản Thái Lan

Phim “cô bé nhỏ lọ lem” phiên phiên bản Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ con vững mạnh với những người u bị mất mặt trí ghi nhớ. Cả nhị sẽ có được sự hỗ trợ kể từ Sompon, công ty của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và khuất tiếp sau đó. Kom được gửi gắm cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo gót học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu nhập ngôi nhà. Liệu Kom đem tìm kiếm được “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài tình cảnh đó?

Khi người con trai yêu

Thời lượng: 15 tập dượt (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người con trai yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình thân “Khi người con trai yêu”

Trong 15 tập dượt phim, “Khi người con trai yêu” kể về mẩu truyện của chưng sĩ Sattawat. Anh ấy là 1 trong chưng sĩ xuất sắc tuy nhiên giắt một nợ rộng lớn tự người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc cần kết duyên với Anussaya, phụ nữ của công ty nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhị người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình bắt gặp nhiều trở ngại Lúc bị người không giống phá huỷ đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 tập dượt (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận thù hằn
“Mắc xích hận thù” tái ngắt hiện nay trận chiến thân thuộc nhị gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là bộ phim truyện Thái Lan hoặc được vạc sóng thứ tự nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh côn trùng thù hằn hận thân thuộc nhị gia tộc marketing hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhị gia tộc lừng lẫy này. Mối mối liên hệ của mình càng ngày càng xấu xí chuồn sau thời điểm Prinoot bị chống hiếp vì thế phe đối lập của tớ. Hầu không còn những phần phim còn sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả thù hằn gia tộc cơ.

Saree yêu thương vết - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 tập dượt (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình thân Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vết khắc ghi sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” khắc ghi sự quay về của minh tinh ranh mùng hình họa Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là 1 trong ngôi nhà design thời trang và năng động phổ biến thương hiệu Narakul. Cô cho tới nén Độ nhân thời cơ cô thiếu nhi nhập mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, ăn hỏi bị tiêu hủy, khiến cho cô bị cuốn nhập nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của nén.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình giàn giụa trắc trở nhập phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được vạc sóng thứ tự nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhị bà bầu Siya và câu chuyện yêu đương giàn giụa thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã bé nhỏ của một người ông chồng giàu sang. Trước Lúc bị tiêu diệt, ông chồng cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục tiêu bảo đảm cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ nhìn chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là bộ phim truyện Thái Lan vui nhộn thắm thiết xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu truyện về đôi bạn trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là 1 trong dân nghịch tặc đúng thương hiệu, còn chàng là 1 trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhị đem tàn ác ngay lập tức kể từ lần thứ nhất bắt gặp nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua loa một tối đậm nồng nhập thứ tự say xỉn.

Phim Thái Lan tình thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu truyện tình vui nhộn nhập “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu ngôi nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Bão Tố Gây Mê Phần 1: Thức Tỉnh Full 6/6 VietSub + Thuyết Minh Wake up 2016

Toàn cỗ những tập dượt phim triệu tập nhập mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh giàu sang và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa nam nhi tuân theo ý bản thân, ngay lập tức cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng nam nhi út ít là Traiwat cố ý phản đối phụ vương bản thân nên phát triển thành công an và gửi cho tới thao tác bên trên vùng Đông Bắc.

Tại phía trên, anh bắt gặp Fahsai, một phụ nữ thôn quê mạnh mẽ và tự tin. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục tiêu ứng phó phụ vương bản thân, tuy nhiên tình thân của tất cả nhị ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu ngôi nhà giàu
Làm dâu ngôi nhà nhiều là phim tình thân Thái xứng đáng coi nhập năm 2023

Trên đó là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho mình. Hãy lựa chọn 1 bộ phim truyện yêu thương mến và tận thưởng nó ngay lập tức lúc này nhé.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay