Tổng hợp phim của bồ vũ Đồng hay nhất, phim bồ vũ Đồng 2023

VOH - Những các bạn yêu thương quí Châu Vũ Đồng ko thể bỏ lỡ 19 bộ phim truyền hình tại đây.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của bồ vũ Đồng hay nhất, phim bồ vũ Đồng 2023

 1. Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 - 大宋少年志 2 (2023)
 2. Tình Yêu Mà Thôi - 爱情而已 (2023)
 3. Tương Phùng - 重逢 (2022)
 4. Tôi Thật Sự Rất Ghét Yêu Xa - 电影我是真的讨厌异地恋 (2022)
 5. Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học - Fall in Love With A Scientist - 当爱情遇上科学家 (2021)
 6. Thế Giới Cool Ngầu (Thế Giới Tuyệt Vời Nhất) - The Coolest World - 最酷的世界 (2021)
 7. Nơi Xứ Người, Tôi Rất Ổn - Remembrance of Things Past - 我在他乡挺好的 (2021)
 8. Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh - Medical Examiner Dr. Qin: Silent Evidence - 法医秦明之无声的证词 (2021)
 9. Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again - 从结婚开始恋爱 (2020)
 10. Đại Tống Thiếu Niên Chí - Young Blood - 大宋少年志 (2019)
 11. Biển Cả Đưa Em Đến - My Love From The Ocean - 来自海洋的你 (2018)
 12. Hàn Võ Ký - Cambrian Period - 寒武纪 (2017)
 13. Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em - Long For You - 我与你的光年距离 (2017)
 14. Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước - Journey to tát Seek Past Reincarnations - 寻找前世之旅第 (2017)
 15. Tuổi 17 Sẽ Đau - Growing Pains - 会痛的17岁 (2017)
 16. Thượng Ẩn (Phần 1) - Addicted & Heroin - 上瘾 (2016)
 17. Trước Lúc Bình Minh - One Night Only - 天亮之前 (2016)
 18. Tình Yêu Vượt Thời Gian - Love Through a Millennium - 相爱穿梭千年 (2015)
 19. Trở lại tuổi hạc trăng tròn - trăng tròn Once Again - 重返二十岁 (2015)

Châu Vũ Đồng là cô diễn viên chiếm hữu sắc đẹp xinh đẹp nhất và sở hữu lối thao diễn xuất tuyệt vời. Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Thượng Hải, nhập cuộc đóng góp phim từ thời điểm năm 2013, sự nghiệp của cô ấy càng ngày càng thăng hạng với tương đối nhiều vai thao diễn không giống nhau. Hãy nằm trong điểm qua chuyện 1 trong số những bộ phim truyền hình hoặc nhất của Châu Vũ Đồng nhé!

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 - 大宋少年志 2 (2023)

 • Năm phân phát sóng: 2023
 • Đạo diễn: Y Tranh
 • Thể loại: Cổ trang, hành động
 • Độ dài: 27 tập
 • Diễn viên: Trương Tân Thành, Châu Vũ Đồng, Vương Hữu Thạc, Tô Hiểu Đồng, Trịnh Vĩ,…
Đại Tống Thiếu Niên Chí 2
 

Trong toàn cảnh cuộc chiến tranh thân thuộc nhì vương quốc Bắc Tống và Tây Hạ thời Khánh Lịch, mẩu truyện của Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 tập trung vô group thiếu thốn niên Thất Trai sở hữu nhiệm vụ bảo vệ an nguy hiểm của Bắc Tống ngoài những côn trùng gian truân tiềm tàng. Mỗi member vô group đều có đậm chất ngầu và cá tính riêng biệt, tuy nhiên bọn họ rất rất biết phương pháp hài hòa, kiểm soát và điều chỉnh phiên bản thân thuộc vì như thế tập luyện thể. Họ cũng đoàn kết rộng lớn sau những thưởng thức gian truân và khó khăn.

Tiếp nối phần 1, phần 2 của Đại Tống Thiếu Niên Chí tiếp tục trần thuật về hành trình dài của những nhân vật con trẻ tuổi hạc vô trận chiến đảm bảo an toàn giang tô và xã tắc. Lần này, giang sơn Tây Hạ là điểm mà người ta cần cho tới.

(Unique đạt) Rewrite phim của Châu Vũ Đồng 2
 

Châu Vũ Đồng đảm nhiệm vai Triệu Giản là member vô nhóm Thất Trai, cho dù thân thuộc là phái đẹp nhi nhưng sự kiên ấn định, đậm chất ngầu và cá tính của cô ấy ko thất bại xoàng xĩnh gì cánh con trai. Với võ nghệ cao vút, tư thế hiên ngang, Triệu Giản rất nhiều lần trở nên "chỗ dựa" cho tất cả group.

Tình Yêu Mà Thôi - 爱情而已 (2023)

 • Năm phân phát sóng: 2023
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Thể loại: Tình cảm, thể thao
 • Độ dài: 38 tập
 • Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Ngô Lỗi, Khương Bội Dao, Mã Phàm Đinh, Hạ Hạo Nhiên, Thất Vịnh Đằng
Tình Yêu Mà Thôi
 

Tình Yêu Mà Thôi là mẩu truyện về Lương Hữu An (Châu Vũ Đồng) 32 tuổi hạc. Cô là nhân viên chăm chỉ, thời gian nhanh nhẹn được giám đốc sale của doanh nghiệp lớn tin tưởng phú cho tới địa điểm thư ký. Trong trong cả nhiều năm nỗ lực, không ngừng nghỉ nỗ lực vô việc làm cô luôn luôn mong ước được thăng tiến bộ, được thao tác vô thành phần marketing sở hữu trình độ chuyên môn. Thế tuy nhiên đời trái ngược thực ko như thể mơ, Lương Hữu An không sở hữu và nhận được sự tán thành kể từ sếp - người tuy nhiên cô tin tưởng rằng tiếp tục cỗ vũ, tin tưởng tưởng cô vào cụ thể từng đưa ra quyết định. Dù vậy,  Lương Hữu An vẫn xác định mò mẫm lối tiếp cận riêng mình, hoàn thành chuỗi ngày thực hiện "người dọn đường" cho tới sếp với sản phẩm tá việc làm ko thương hiệu.

Lương Hữu An bắt gặp được chàng thanh niên 23 tuổi hạc Tống Tam Xuyên (Ngô Lỗi), một vận khích lệ cầu lông. Anh từng là gương mặt được săn bắn đón trong giới, tuy nhiên kể từ thời điểm bắt gặp cần trường hợp hi hữu vô năm trăng tròn tuổi hạc thì sự nghiệp lao dốc ko phanh.

Lương Hữu An và Tống Tam Xuyên vẫn sở hữu sự thay đổi mới trong sự nghiệp sau thời điểm bắt gặp nhau. Họ cùng với nhau trải qua chuyện những trở ngại và thách thức nhằm va được cho tới thành công xuất sắc. Dù cách trở về tuổi hạc tác cả nhì vẫn vượt lên toàn bộ, cho tới cùng nhau vô sự chúc mừng hạnh phúc của người xem.

Xem thêm:
Top 24 bộ phim truyền hình tình yêu Trung Quốc hoặc nhất năm 2023 khiến cho người coi say mê mẩn
Top 50+ phim ngôn tình Trung Quốc hoặc nhất năm 2023 tuy nhiên các bạn ko thể vứt lỡ

(Unique đạt) Rewrite phim của Châu Vũ Đồng 4
 

Tương Phùng - 重逢 (2022)

 • Năm phân phát sóng: 2022
 • Đạo diễn: Hồ Quốc Hãn
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Độ dài: 30 phút
 • Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Trương Vũ Kiếm
Tương Phùng
 

Tại một hotel nọ, sở hữu vị khách hàng bọn họ Lý (Trương Vũ Kiếm) từng tối đều ghé thăm nhằm mướn chống, từng lượt anh lại chuồn và một cô nàng không giống. Cô lễ tân (Châu Vũ Đồng) vẫn quá không xa lạ với điều này. Cho cho tới một ngày vị khách hàng bọn họ Lý bất ngờ xuất hiện nay một mình vô trận mưa tầm tã, sau thời điểm hoàn thành từng giấy tờ thủ tục nhận phòng nghỉ ngơi như thông thường lệ, anh dùng Smartphone bàn từ phòng đòi hỏi được tương hỗ. 

Cô lễ tân và vị khách hàng bọn họ Lý chính thức quan hệ mập lờ mờ kể từ cơ. Cứ mỗi một khi mùng tối buông xuống bọn họ lại ở cùng cả nhà, nằm trong trải qua chuyện những khoảnh xung khắc niềm hạnh phúc. Với những gì từng tận mắt chứng kiến trước cơ, cô lễ tân vẫn hoàn toàn có thể khướt kể từ người con trai này kể từ lâu tuy nhiên cô lại lựa chọn nối tiếp buông thả phiên bản thân thuộc, nhẩy vào loại tình yêu quáng gà quáng như 1 con cái thiêu thân thuộc. Và rồi vị khách hàng này bặt tăm. Hai năm trôi qua chuyện, cô lễ tân vẫn đợi anh thường ngày, thay đổi ca thực hiện kể từ buổi ngày xuống đêm tối. Cuối nằm trong anh cũng tảo quay về, thời điểm hiện tại trên đây cô lễ tân đã và đang nhìn thấy một cách thực tế, anh không chỉ là fake minh chứng thư cho từng bản thân cô tuy nhiên cô nàng nào là cũng có thể có một chiếc, cũng rất được nghe những câu nói. tâm tình kể từ anh. 

(Unique đạt) Rewrite phim của Châu Vũ Đồng 6
 

Tôi Thật Sự Rất Ghét Yêu Xa - 电影我是真的讨厌异地恋 (2022)

 • Năm phân phát sóng: 2022
 • Đạo diễn: Ngô Dương, Châu Nam Sân.
 • Thể loại: Tình cảm, thanh xuân vườn trường
 • Độ dài: 60 phút
 • Diễn viên: Nhậm Mẫn, Tân Vân Lai, Lý Hiếu Khiêm, Châu Vũ Đồng, Trần Hựu Duy.
Tôi Thật Sự Rất Ghét Yêu Xa
 

Kết cổ động kỳ tuyển chọn sinh Đại học tập, Triệu Nhất Nhất (Nhậm Mẫn) và Hứa Gia Thụ (Tân Vân Lai) chính thức quan hệ thương tuy nhiên cũng chính là khi cần xa xăm nhau. Mặc cho dù rất rất buồn tuy nhiên cả nhì người đều tin tưởng rằng khoảng cách ko cần là vấn đề cần thiết vô quan hệ, chỉ việc tao luôn luôn suy nghĩ về nhau thì từng chuyện đều hoàn toàn có thể xử lý.

Triệu Nhất Nhất và Hứa Gia Thụ trải qua chuyện vô vàn thách thức vô hành trình dài yêu thương xa xăm, sự xuất hiện nay của những người ngoài, sự vất vả, vô tâm của đối phương đều khiến cho bọn họ rất nhiều lượt ham muốn buông tay. Trong khoảng chừng thời hạn cơ ở bên cạnh Triệu Nhất Nhất sở hữu 2 đứa bạn thân thuộc Kiều Kiều (Châu Vũ Đồng) và Lý Đường (Lý Hiếu Khiêm đóng) đã hỗ trợ cô vượt lên những khi mệt rũ rời nhất, buồn buồn chán nhất. Sau nằm trong, Triệu Nhất Nhất và Hứa Gia Thụ cũng đầu tiên về công cộng một ngôi nhà, hoàn thành những tháng ngày yêu thương xa xăm tràn vất vả.

(Unique đạt) Rewrite phim của Châu Vũ Đồng 8
 

Nhân vật Kiều Kiều bởi Châu Vũ Đồng đảm nhiệm là một trong cô nàng tốt bụng, sở hữu tâm trí rất rất thiệt tế. Khi biết Triệu Nhất Nhất chuẩn bị yêu thương xa xăm với tình nhân, cô vẫn nhanh gọn trình bày cho chính mình bản thân biết về những điều tuy nhiên chuyện tình thương yêu của mình hoàn toàn có thể bắt gặp cần. Dù vậy, Kiều Kiều vẫn luôn luôn là kẻ yên ủi Triệu Nhất Nhất vào cụ thể từng trường hợp, chúc mừng hạnh phúc cho tới hai bạn Lúc bọn họ được ở cùng cả nhà.

Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học - Fall in Love With A Scientist - 当爱情遇上科学家 (2021)

 • Năm phân phát sóng: 2021
 • Đạo diễn: Trần Gia Lâm
 • Thể loại: Hài, Tình Cảm
 • Độ dài: 24 tập
 • Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Lưu Dĩ Hào, Đới Cảnh Diệu, Tào Hi Nguyệt, Ngô Sùng Hiên, Lý Lâm Phi,...
Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học

Khi Tình Yêu Gặp Nhà Khoa Học là bộ phim truyền hình được gửi thể kể từ đái thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa, kể về chuyện tình thương yêu của phái đẹp sinh Bạch Lăng Lăng (Châu Vũ Đồng đóng) và vị GS chất lượng tốt giang Dương Lam Hàng (Lưu Dĩ Hào đóng).

Trong quy trình thực hiện bài xích luận văn nhằm chất lượng tốt nghiệp, cô bắt gặp cần một người luôn luôn làm gây rối khiến cho cô phản biện luận văn thất bại. Cô không ngừng nghỉ bắt gặp cần thất bại và những chuyện xui xẻo kể từ Lúc bắt gặp người con trai này. Hai người luôn luôn sự không tương đồng ý kiến và cô quyết ko group trời công cộng với anh tao. Nhưng cô lại ko hiểu được, người luôn luôn làm cho phiền nhiễu cho bản thân mình lại đó là người tuy nhiên cô yêu thương thì thầm qua chuyện mạng 6 năm với cái brand name “Mãi mãi là bao xa”. Vượt qua chuyện từng sự không giống nhau về tính chất cơ hội, ý kiến, hai bạn vẫn vẽ nên một mẩu truyện tình thương yêu tràn ngọt ngào và lắng đọng.

Xem thêm: 
100+ phim gửi thể ngôn tình hoặc của Trung Quốc 2023
Top trăng tròn bộ phim truyền hình ngôn tình sủng Trung Quốc bất hủ trong trái tim fan

Thế Giới Cool Ngầu (Thế Giới Tuyệt Vời Nhất) - The Coolest World - 最酷的世界 (2021)

 • Năm phân phát sóng: 2021 
 • Đạo diễn: Lý Ngang
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thi
 • Độ dài: 40 tập
 • Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Lý Hoành Nghị, Vương Đông,...
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 14

Thế Giới Tuyệt Vời Nhất là bộ phim truyền hình xoay xung quanh cô nàng thương hiệu Đằng Tiểu Tiểu (Châu Vũ Đồng) luôn luôn cần mẫn, nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ ngơi thao tác vô trong sạch nghành nghề tập san bên trên một doanh nghiệp lớn truyền thông. Sau từng nào nỗ lực và trở ngại, cô từng bước từng bước tiến lên và sở hữu vô tay sự nghiệp nhiều người mong ước. không chỉ thế, cô còn gặt gái được cho bản thân mình một tình thương yêu tràn ngọt ngào và lắng đọng.

Nơi Xứ Người, Tôi Rất Ổn - Remembrance of Things Past - 我在他乡挺好的 (2021)

 • Năm phân phát sóng: 2021
 • Đạo diễn: Lý Mạc
 • Thể loại: Phim Tình Cảm
 • Độ dài: 12 tập
 • Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Bạch Vũ Phàm, Nhậm Tố Tịch, Kim Tĩnh, Tôn Thiên,...
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 13

Nơi Xứ Người, Tôi Rất Ổn là bộ phim truyền hình nói đến hero Kiều Tịch Thần (Châu Vũ Đồng) là một trong cô nàng mưu trí, xinh đẹp nhất sinh đi ra vô một trấn nhỏ. Sau Lúc lên Bắc Kinh, cô luôn luôn nỗ lực đến lớp và thao tác cần mẫn nhằm tiết kiệm ngân sách, sinh sống một cuộc sống đời thường giản dị và đơn giản. Tại điểm trên đây, cô sở hữu những người dân các bạn và bọn họ vẫn cùng với nhau trải qua chuyện những trở ngại, khó khăn và cùng với nhau phấn đấu nhằm đạt được những ước mơ về tình thương yêu và sự nghiệp.

Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh - Medical Examiner Dr. Qin: Silent Evidence - 法医秦明之无声的证词 (2021)

 • Năm phân phát sóng: 2021
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Thể loại: Hình Sự, Tâm Lý - Tình Cảm, Tội Phạm  
 • Độ dài: 30 tập
 • Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Viên Hạo, Trương Vũ Kiếm, Lý Nghệ Đồng,...
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 12

Pháp Y Tần Minh: Chứng Từ Vô Thanh là bộ phim truyền hình kể về Tần Minh (Trương Vũ Kiếm) là kẻ tài giỏi năng thiên phú rộng lớn người. Tuy nhiên, anh bị ám ảnh vị ký ức của tuổi hạc thơ tuy nhiên ko bay đi ra được. Cùng khi cơ, Lâm Đang (Châu Vũ Đồng) xuất hiện nay, mang lại sự êm ấm cho tới anh và fake anh bước thoát khỏi những u buồn của quá khứ. Từ cơ anh trở nên một tay pháp hắn vô nằm trong tài chất lượng tốt và cùng theo với Lâm Đang nhập cuộc đập phá án.

Xem thêm: Xem Phim Kỳ Quái 2018 Tập Full VietSub Thuyết Minh

Xem thêm: 
15 phim về pháp hắn lôi kéo giành riêng cho người theo dõi yêu thương quí trinh tiết thám
Top 15 phim chưng sĩ Trung Quốc hoặc được yêu thương quí nhất

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again - 从结婚开始恋爱 (2020)

 • Năm phân phát sóng: 2020 
 • Đạo diễn: Từ Trì
 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Độ dài: 35 tập 
 • Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Cung Tuấn, Ngô Mạn Tư, Kim Trạch, ...
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 11

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu là bộ phim truyền hình xoay xung quanh Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đồng) là một trong cô nàng tài chất lượng tốt, sở hữu tính cơ hội thỏa sức tự tin, uy lực tuy nhiên bị mái ấm gia đình bắt kết duyên. Vì nhằm yên lặng lòng gia đinh, cô đã ký kết một phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình với Lăng Duệ (Cung Tuấn) là một trong chàng chưng sĩ dịu dàng êm ả, êm ấm.

Sau chuỗi ngày sinh sống công cộng, cô vẫn phát sinh tình yêu với những người ông xã phù hợp đồng và nhì người vẫn sở hữu một hiện đại thơm đích nghĩa. Thế tuy nhiên thú vui chỉ tạm dừng ở cơ, vì như thế một vài nguyên do tuy nhiên Phương Ninh vẫn hoàn thành phù hợp đồng và đi ra quốc tế ấn định định cư. Sau sáu năm, cô quay trở lại và sẽ có được sự theo đuổi xua mạnh mẽ của những người ông xã cũ Lăng Duệ. Và ở đầu cuối, nhì người vẫn sở hữu một kết cổ động thỏa mãn.

Đại Tống Thiếu Niên Chí - Young Blood - 大宋少年志 (2019)

 • Năm phân phát sóng: 2019
 • Đạo diễn: Y Tranh
 • Thể loại: Cổ Trang, Thần Thoại, Võ Thuật 
 • Độ dài: 42 tập
 • Diễn viên: Trương Tân Thành, Châu Vũ Đồng, Trịnh Vỹ, Vương Hữu Thạc, Đông Phàm,...
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 10

Đại Tống Thiếu Niên Chí là bộ phim truyền hình xoay xung quanh group sáu người thiếu thốn niên được tập luyện vô tổ chức triển khai mật thám của Đại Tống nhằm đáp ứng cho tới trận chiến tranh giành thân thuộc Bắc Tống và quân xâm chiếm. Sáu người với sáu tính cơ hội không giống nhau tuy nhiên lại phối hợp hợp tác ăn ý nhằm xử lý những vụ án trở ngại, nan giải. Cùng trải qua chuyện thiến nàn, vô sinh đi ra tử cùng với nhau nên bọn họ dần dần hiểu nhau rộng lớn và hợp tác cùng với nhau đảm bảo an toàn giang tô Đại Tống.

Biển Cả Đưa Em Đến - My Love From The Ocean - 来自海洋的你 (2018)

 • Năm phân phát sóng: 2018
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm
 • Độ dài: 28 tập
 • Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Lý Hoành Nghị, Hoàng Văn Hào, Vương Tú Trúc,...
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 9

Biển Cả Đưa Em Đến là bộ phim truyền hình kể về Đới Tịch (Châu Vũ Đồng) là công chúa của tộc người cá đang xuất hiện một cuộc sống đời thường yên lặng bình ở lục địa như bao trái đất không giống. Nhưng kể từ Lúc bắt gặp được Trì Lục (Lý Hoành Nghị), cuộc sống đời thường bình yên lặng của cô ấy bị đập phá bỏ. Tuy nhiên, nhì người vẫn yêu thương nhau kể từ khi nào là, Lúc tình yêu bọn họ giành riêng cho nhau càng ngày càng rộng lớn cũng chính là khi thân thuộc phận thiệt sự của Đới Tịch được phân phát xuất hiện. Lúc này, cô cần lựa lựa chọn thân thuộc tình thương yêu và sự sinh sống còn của cục tộc người cá.

Xem thêm: 
Top 35+ phim ngôn tình văn minh hoặc nhất ko coi phí cả thanh xuân
Top 15 bộ phim truyền hình ngôn tình văn minh Trung Quốc ngọt 'đốn tim'

Hàn Võ Ký - Cambrian Period - 寒武纪 (2017)

 • Năm phân phát sóng: 2017
 • Đạo diễn: Mã Nghệ Hằng
 • Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu
 • Độ dài: 24 tập
 • Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Hầu Minh Hạo, Hạ Quân Tường, Tần Hán,...
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 8

Hàn Võ Ký là bộ phim truyền hình xoay xung quanh cô nàng hiền lành Đường đè (Châu Vũ Đồng) đã trở nên lạc vô ảo hình họa và trải qua chuyện cuộc hành trình dài bên trên quần đảo phí không tồn tại thiệt thương hiệu Nam Chiêm Sở. Tại trên đây, cô bắt gặp một cậu trinh sát con trẻ thương hiệu Kiểm Tử (Hầu Minh Hạo), cậu luôn luôn treo mặt mũi nạ vô nằm trong bí hiểm, sở hữu những kín quyết liệt và điều này khiến cho cô vô tình bị cuốn vô trận chiến tràn rẫy chi phí tài và sự chết người. Trải qua chuyện những nguy khốn cùng với nhau, cô và chàng trinh sát vẫn phát sinh tình yêu và sở hữu một côn trùng tình thắm thiết tuy nhiên cũng ko xoàng xĩnh phần nguy khốn.

Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em - Long For You - 我与你的光年距离 (2017)

 • Năm phân phát sóng: 2017
 • Đạo diễn: Đang cập nhật 
 • Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý, Viễn Tưởng 
 • Độ dài: trăng tròn tập
 • Diễn viên: Tống Uy Long, Cao Hi Hi, Châu Vũ Đồng, Trương Nam, Vương Di Luân, Vương Húc Đông,..
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 7

Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em là bộ phim truyền hình nói đến Tuyết Cơ (Châu Vũ Đồng) là một trong người đàn bà quan trọng vẫn sinh sống được hàng chục ngàn năm và đem vô bản thân năng lực trường sinh bất lão. Cô khi nào thì cũng ghi nhớ cho tới côn trùng tình đầu Lai Ân Sơn kể từ hàng nghìn năm vừa qua, song một ngày cô bất thần bắt gặp được Cố Thế Nhất (Tống Uy Long) và một đợt tiếp nhữa lại lắc động. Sự năng nổ và trân trọng cô của Thế Nhất đã từng cô khát khao và mong ước vào một trong những sau này tươi tỉnh đẹp nhất phía đằng trước. 

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước - Journey to tát Seek Past Reincarnations - 寻找前世之旅第 (2017)

 • Năm phân phát sóng: 2017 
 • Đạo diễn: Cao Lâm Báo
 • Thể loại: Phim Cổ Trang, Thần Thoại, Phim Truyền Hình
 • Độ dài: 24 tập 
 • Diễn viên: Mã Khả, Châu Vũ Đồng, Nhiếp Tử Hạo, Phó Tân Bác,…
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 6

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước là bộ phim truyền hình kể về Diệp Ẩn (Châu Vũ Đồng) kể từ khi nhỏ và đã được một vị sư phó là nuôi chăm sóc và dạy dỗ cho tới linh thuật. Đây là một trong người thần túng thiếu, tinh nghịch thông toàn bộ từng chuyện kể từ quá khứ cho đến sau này, thậm chí còn là hiểu rằng những chuyện kể từ kiếp trước của toàn bộ người xem. Anh tao sở hữu năng lượng fake một người về những thời khắc không giống nhau, bên trên những điểm không giống nhau. Diệp Ẩn được fake về quá khứ nhờ thay đổi vị một giọt nước đôi mắt, ở cơ nường hoàn toàn có thể nhìn thấy duyên phận của tớ. Nhưng liệu rằng nường hoàn toàn có thể hóa giải được kiếp nàn của chủ yếu bản thân không? 

Xem thêm: 
Tìm lại 'tuổi thơ' qua chuyện 15 bộ phim truyền hình thần thoại cổ xưa Trung Quốc
Top 40 bộ phim truyền hình Trung Quốc hoặc nhất năm 2023 khiến cho những ông tơ phim 'mất ăn rơi rụng ngủ'

Tuổi 17 Sẽ Đau - Growing Pains - 会痛的17岁 (2017)

 • Năm phân phát sóng: 2017
 • Đạo diễn: Bành Phát
 • Thể loại: Phim Tâm Lý, Tình Cảm 
 • Độ dài: 90 phút
 • Diễn viên: Từ Kiều, Ôn Tâm, Châu Du, Châu Vũ Đồng, Hồ Hạ, Lỗ Nặc, Vương Lực Hoành,...
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 5

Tuổi 17 Sẽ Đau là bộ phim truyền hình kể về Hạ Viễn Viễn (Từ Kiều đóng) là một trong phái đẹp sinh đang được học tập trung học tập. Từ nhỏ, cô vẫn tận mắt chứng kiến cảnh tía u tranh cãi rồi ly thơm, còn cô bị vứt lại cho tới bà nội nuôi. Trong lớp, cô là một trong học viên hiếm hoi luôn luôn sở hữu điểm số thấp nhất lớp. Cô yêu thương quí chuyện tranh và khi nào thì cũng đắm chìm vô trái đất cơ, không tồn tại ai tự nguyện thực hiện các bạn với người dân có kết quả tệ như cô. Sau này, bên dưới sự hỗ trợ của Cố Minh Diệu (Hồ Hạ đóng), cả nhì cùng với nhau học hành và từ từ cô vẫn không hề là học viên hiếm hoi nữa tuy nhiên trở thành ham học tập. Tính cơ hội cô trở thành hạnh phúc rộng lớn vẫn sở hữu một vài hiểu nhầm xẩy ra thực hiện cho tới tình các bạn thân thuộc cô và Minh Diệu bị tác động. Nhưng cho tới ở đầu cuối, hiểu nhầm được hóa giải, toàn bộ người xem đều phải sở hữu tầm nhìn chất lượng tốt về Hạ Viễn Viễn, thanh xuân tuổi hạc 17 vẫn không hề nỗi phiền nữa.

Thượng Ẩn (Phần 1) - Addicted & Heroin - 上瘾 (2016)

 • Năm phân phát sóng: 2016 
 • Đạo diễn: Đinh Vỹ
 • Thể loại: Tuổi con trẻ, Tình yêu thương, Đam Mỹ, Học đường
 • Độ dài: 15 tập 
 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn, Châu Vũ Đồng,...
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 4

Thượng Ẩn là bộ phim truyền hình được gửi thể kể từ đái thuyết Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu kể về tình thương yêu của phái nam sinh Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và đại thiếu thốn gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du). Cố Hải phủ nhận cuộc hôn nhân tiếp sau của tía bản thân, vì phản đối chuyện này mà anh đã vứt ngôi nhà chuồn và gửi ngôi trường cho tới  khác, vô tình học tập công cộng lớp với Lạc Nhân. Cả nhì học tập công cộng, đùa công cộng và vẫn phát sinh tình yêu cùng nhau. Sau cơ, bọn họ yêu thương nhau và vẫn vẽ nên một mẩu truyện tình thương yêu tràn rực rỡ.

Trước Lúc Bình Minh - One Night Only - 天亮之前 (2016)

 • Năm phân phát sóng: 2016
 • Đạo diễn: Ngô Trung Thiên
 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Hành động 
 • Độ dài: 96 phút
 • Diễn viên: Quách Phú Thành, Dương Tử San, Hách Luy, An Chí Kiệt, Châu Vũ Đồng,...
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 3

Trước Lúc Bình Minh là bộ phim truyền hình nói đến tình thương yêu của chàng trai bài bạc Cao Dã (Quách Phú Thành đóng) và cô nàng xã đùa Mạt Mạt (Dương Tử San đóng). Cao Dã là kẻ phong phú tuy nhiên vì như thế quá ưa thích bài bạc nên vẫn còn thua kém không còn tài sản. Trong khi cơ, anh vẫn bắt gặp Mạt Mạt là một trong cô nàng xinh đẹp nhất, nhì người cùng với nhau trải qua chuyện những trận truy sát tràn kịch tính và kể từ cơ phát sinh tình yêu với đối phương. Qua bộ phim truyền hình, hoàn toàn có thể thấy được trung thực quang cảnh của những khu vực ăn đùa như sòng bạc, casino, phố tín hiệu đèn đỏ và cuộc sống đời thường từng ngày của những cô nàng xã đùa.

Xem thêm: 
Top 17 phim lẻ Trung Quốc hoặc nhất từng thời đại
Top 20+ phim lẻ buồn người yếu hèn lòng nên sẵn sàng khăn giấy má trước lúc xem

Tình Yêu Vượt Thời Gian - Love Through a Millennium - 相爱穿梭千年 (2015)

 • Năm phân phát sóng: 2015
 • Đạo diễn: Trương Vinh Hữu 
 • Thể loại: Phim Thần Thoại, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm,
 • Độ dài: 11 tập
 • Diễn viên: Trịnh Sảng, Tỉnh Bách Nhiên, Trần Tường, Châu Vũ Đồng, Hoàng Bách Quân, Tạ Y Lâm  

Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 2

Tình Yêu Vượt Thời Gian là bộ phim truyền hình được gửi thể dựa vào bộ phim truyền hình Người Đàn Ông Của Hoàng Hậu In Hyun của Nước Hàn. Phim xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu thân thuộc một chàng Sĩ phu Công Minh (Tỉnh Bách Nhiên) và nường thao diễn viên Lâm Tương Tương (Trịnh Sảng) ở năm năm ngoái. Cuộc bắt gặp một cơ hội vi diệu đã hỗ trợ bọn họ tạo ra một mẩu truyện tình thương yêu vượt lên trước thời hạn tràn ngọt ngào và lắng đọng.

Trở lại tuổi hạc trăng tròn - trăng tròn Once Again - 重返二十岁 (2015)

 • Năm phân phát sóng: 2015
 • Đạo diễn: Trần Chính Đạo
 • Thể loại: Hài, Lãng mạn
 • Độ dài: 131 phút
 • Diễn viên: Dương Tử San, Châu Vũ Đồng, Trần Bách Lâm, Lộc Hàm, Quy Á Lôi,...
Top 15 bộ phim truyền hình của Châu Vũ Đồng người xem nên coi 1

Trở lại tuổi hạc trăng tròn là bộ phim truyền hình nói đến Thẩm Mộng Quân (Quy Á Lôi đóng) là một trong bà lão 70 tuổi hạc khó tính khó nết. Không ai vô ngôi nhà hoàn toàn có thể chịu đựng đựng được xem cơ hội ấy của bà, cho tới nỗi con cái dâu của bà cần vào viện vì như thế những áp lực đè nén tuy nhiên bà dẫn đến. Vì vậy, mái ấm gia đình bà vẫn đưa ra quyết định fake bà vô vào viện chăm sóc lão. Thẩm Mộng Quân rất rất nhức lòng, bà chuồn long dong từng phố và đưa ra quyết định táp vào tự sướng ở một cửa ngõ tiệm vô tình thấy bên trên lối. Nhưng ko ngờ, sau thời điểm bước thoát khỏi cửa ngõ tiệm, bà vẫn tảo quay về tuổi hạc trăng tròn của tớ. Sau vụ việc ấy, bà vẫn thay tên trở thành Mạnh Lệ Quân (Dương Tử San đóng) và quyết tâm theo đuổi xua ước mơ trở nên ca sĩ tuy nhiên bản thân ấp ủ xưa nay ni.

Xem thêm: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 36 VietSub Thuyết Minh

Bên bên trên là tổ hợp 19 bộ phim truyền hình nổi trội tuy nhiên Châu Vũ Đồng từng nhập cuộc đóng góp và canh ty tạo sự thương hiệu tuổi hạc của cô ấy. Những ai yêu thương quí Châu Vũ Đồng tránh việc bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet