Tổng hợp phim của beth grant hay nhất, phim beth grant 2023

VOH - Nữ biểu diễn viên nổi trội với sắc đẹp hấp dẫn và gia tài phim hoành tráng.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của beth grant hay nhất, phim beth grant 2023

 1. Mayfair Witches (2023)
 2. Khu Nghỉ Dưỡng Hoa Sen Trắng - The White Lotus (2021)
 3. Die in a Gunfight (2021)
 4. Lạc Lối Tại Khách Sạn Tình Yêu - Lost Girls & Love Hotels (2020)
 5. Lạc Vào Bóng Đêm - We Summon the Darkness (2020)
 6. Bạn Có Thể Giữ Bế Tắc Mật Không? - Can You Keep a Secret? (2019)
 7. Lần Đầu Gặp Gỡ - When We First Met (2018)
 8. Đội Cứu Hộ Bãi Biển - Baywatch (2017)
 9. Chuyến Đi Bất Ngờ - The Layover (2017)
 10. Sự Lựa Chọn Của Trái Tim - The Choice (2016)
 11. Khe Nứt San Andreas - San Andreas (2015)
 12. Người Cũ Còn Chôn - Burying the Ex (2015)
 13. Thám Tử Chân Chính - True Detective (2014)
 14. Texas Chainsaw 3 chiều (2013)
 15. Percy Jackson: Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea of Monsters (2013)
 16. Percy Jackson & Kẻ Cắp Tia Chớp - Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (2010)

Nếu xét về vẻ đẹp nhất thì Alexandra Daddario sẽ là một trong mỗi Hotgirl của Hollywood. Cô chiếm hữu hai con mắt màu xanh lá cây lam nằm trong hàng nóng của toàn cầu, khiến cho ngẫu nhiên ai cũng trở nên lôi cuốn Lúc coi vô. 

Bên cạnh vai biểu diễn Annabeth Chase vô phim Percy Jackson và Kẻ Cắp Tia Chớp, cô diễn viên còn chiếm hữu gia tài phim nhiều mẫu mã, nằm trong nhiều chuyên mục không giống nhau. Từ những vai biểu diễn táo tợn thực hiện khơi dậy giới phim hình ảnh cho tới những vai biểu diễn chan chứa tinh xảo trong số kiệt tác tư tưởng thâm thúy, toàn bộ đều đã cho chúng ta biết tài năng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cô diễn viên sinh vào năm 1986.

Để sở hữu ánh nhìn rõ ràng về sự việc nghiệp của Alexandra Daddario, mời mọc độc giả cho tới với Top 15 bộ phim truyền hình hoặc nhất của Alexandra Daddario.

Mayfair Witches (2023)

 • Ngày trừng trị hành: 8/1/2023
 • Thể loại: Bế Tắc ẩn/Siêu nhiên
 • Đạo diễn: Michael Uppendahl, Haifaa Al-Mansour và Axelle Carolyn
 • Diễn viên: Alexandra Daddario, Jack Huston, Tongayi Chirisa, Beth Grant, Harry Hamlin, Hannah Alline, Jen Richards
 • Điểm IMDb: 6,2/10

Bộ phim Mayfair Witches (Phù thủy Mayfair) triệu tập vô mẩu chuyện được fake thể kể từ cuốn tè thuyết The Witching Hour của phòng văn Anne Rice. Trong kiệt tác này, anh hùng trung tâm là bác bỏ sĩ tinh thần, thần kinh trung ương tài phụ thân, tiến sỹ Rowan Fielding (Alexandra Daddario). Cô được cho rằng mới tiếp theo sau, người quá tiếp mới nhất của dòng tộc phù thủy Mayfair đang được sinh sống ẩn dật bên trên New Orleans.

Mayfair Witches
Mayfair Witches

Điều đặc biệt quan trọng, Rowan là kẻ loại 13 đem loại ngày tiết phù thủy của mái ấm gia đình và được lăm le đoạt sở hữu trách móc nhiệm hoàn thiện thiên chức của gia tộc. Với trực quan thần sầu và sức khỏe siêu phàm, Rowan chính thức không tin tưởng về tài năng bản thân liệu có phải là người quá tiếp thực sự.

Khi Rowan tiêu thụ trách móc nhiệm thừa kế, cô đương đầu với việc xuất hiện nay mang tính chất rình rập đe dọa của quyền lực đen sì tối, tiếp tục áp hòn đảo mái ấm gia đình cô suốt sản phẩm thế kỷ. Những trận đánh căng thẳng mệt mỏi phát sinh và những kín cố hữu từ từ hé cởi.

Khu Nghỉ Dưỡng Hoa Sen Trắng - The White Lotus (2021)

 • Ngày trừng trị hành: 11/7/2021
 • Thể loại: Hài/Chính kịch
 • Đạo diễn: Mike White
 • Diễn viên: Murray Bartlett, Alexandra Daddario, Connie Britton, Jennifer Coolidge
 • Điểm IMDb: 7,9/10

The White Lotus là miniseries truyền hình kể về cuộc sống đời thường của những người dân cút nghỉ ngơi đuối và nhân viên cấp dưới bên trên một quần thể nghỉ ngơi quý phái ở Hawaii vô trong cả một tuần. Loạt phim cút thâm thúy vô sự phức tạp của đẳng cấp và sang trọng, độc quyền và sự những tương tác thân ái khách hàng và nhân viên cấp dưới.

Khu Nghỉ Dưỡng Hoa Sen Trắng
Khu Nghỉ Dưỡng Hoa Sen Trắng

Alexandra Daddario nhập vai Rachel, người vợ mới cưới đang được vô tuần tuần trăng mật với ck Shane (Jake Lacy). Mối mối quan hệ của mình trở thành căng thẳng mệt mỏi Lúc quần thể nghỉ ngơi xẩy ra nhiều yếu tố. Em gái của Rachel là Olivia (Sydney Sweeney) và u của họ Nicole (Connie Britton) cũng nhập cuộc kỳ nghỉ ngơi, từng người đều cần xử lý những yếu tố cá thể của riêng rẽ bản thân. Chương trình mạng nên màng lưới những mẩu chuyện links cùng nhau dẫn theo những sản phẩm bất thần và kịch tính. 

Xem thêm: 
15 phim hành vi hài hoặc nhất, coi là ghiền
7 bộ phim truyền hình hài Mỹ thú vị ko lúc nào thực hiện người coi thất vọng

Die in a Gunfight (2021)

 • Ngày trừng trị hành: 16/7/2021
 • Thể loại: Hành động/Lãng mạn
 • Đạo diễn: Collin Schiffli
 • Diễn viên: Alexandra Daddario, Diego Boneta, Justin Chatwin, Wade Allain-Marcus, Billy Crudup
 • Điểm IMDb: 4,5/10

Die in a Gunfight là phiên phiên bản tân tiến, kể lại Romeo và Juliet của William Shakespeare. Sở phim triệu tập vô Ben Gibbon (Diego Boneta), đàn ông của một mái ấm gia đình giàu sang và Mary Rathcart (Alexandra Daddario), cô đàn bà nổi loàn của mái ấm gia đình phe đối lập.

Die in a Gunfight
Die in a Gunfight

Bất chấp sự thù oán hận của nhì mặt mày mái ấm gia đình, Ben và Mary yêu thương nhau thâm thúy. Câu chuyện càng tăng cam go Lúc hai bạn trẻ con cần đương đầu với quan hệ chan chứa sóng bão táp của mình vô toàn cảnh thù oán hận và đấm đá bạo lực thân ái nhì mặt mày mái ấm gia đình đang được leo thang.

Khi thương yêu của hai bạn bỏ mặc kỳ vọng của xã hội và côn trùng thù oán của mái ấm gia đình, bọn họ bị cuốn vô các rắc rối không giống, tương quan tới sự phản bội và trả thù oán. Sở phim phối kết hợp thân ái thắm thiết, hành vi và chủ yếu kịch, tân tiến hóa mẩu chuyện vượt lên thời hạn về thương yêu bị quán triệt và chan chứa thảm kịch của Romeo và Juliet. 

Lạc Lối Tại Khách Sạn Tình Yêu - Lost Girls & Love Hotels (2020)

 • Ngày trừng trị hành: 18/9/2020
 • Thể loại: Chính kịch/Giật gân
 • Đạo diễn: Willliam Olsson
 • Diễn viên: Alexandra Daddario, Diego Boneta, Justin Chatwin, Wade Allain-Marcus, Billy Crudup
 • Điểm IMDb: 4,7/10

Lost Girls & Love Hotels (2020) kể về mẩu chuyện của Margaret (Alexandra Daddario), một người Mỹ xa xăm xứ sinh sống ở Tokyo. Ban ngày, cô dạy dỗ giờ đồng hồ Anh bên trên một ngôi trường mần nin thiếu nhi, tuy nhiên đêm tối, cô đắm bản thân vô toàn cầu của những hành động nguy hiểm và những quan hệ thông thoáng qua loa vô cuộc sống đời thường về tối của Tokyo.

Lạc Lối Tại Khách Sạn Tình Yêu
Lạc Lối Tại Khách Sạn Tình Yêu

Cuộc đời của Margaret rẽ quý phái phía không giống Lúc cô gặp gỡ Kazu (Takehiro Hira), member Yakuza thu hút và bí hiểm. Bất chấp tình yêu hấp dẫn và mãnh liệt, quan hệ của mình chan chứa phức tạp và kín. Khi côn trùng tình thắm thiết bùng phát thân ái bối cảnh thành phố sôi động, Margaret vướng vô những ham muốn nguy hiểm, đơn độc và những con cái quỷ của phiên bản thân ái.

Lost Girls & Love Hotels là 1 bộ phim truyền hình khai quật về phiên bản sắc, Xu thế tự động hủy diệt phiên bản thân ái và lần kiếm sự liên kết thân ái thế giới cùng nhau, đục thâm thúy vô mức độ mê hoặc bí hiểm của một TP.HCM xa xăm kỳ lạ và những quan hệ phức tạp được tạo hình mặt mày trong mỗi góc khuất của chính nó. 

Lạc Vào Bóng Đêm - We Summon the Darkness (2020)

 • Ngày trừng trị hành: 10/4/2020
 • Thể loại: Kinh dị/Giật gân
 • Đạo diễn: Marc Meyers
 • Diễn viên: Alexandra Daddario, Keean Johnson, Maddie Hasson, Amy Forsyth
 • Điểm IMDb: 5,2/10

We Summon the Darkness lấy toàn cảnh trong thời hạn 1980, kể về phụ thân người các bạn - Alexis (Alexandra Daddario), Val (Maddie Hasson) và Bev (Amy Forsyth) - nằm trong tham gia buổi hòa nhạc heavy metal. Sau chương trình biểu diễn, bọn họ vô tình gặp gỡ group thanh niên thu hút và mời mọc bọn họ cho tới nhà đất của mái ấm gia đình Alexis để tham dự tiệc sau buổi hòa nhạc.

Top phim nên coi của Hotgirl sở hữu hai con mắt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu Alexandra Daddario 5
Lạc Vào Bóng Đêm

Khi mùng tối buông xuống, cả group đùa trò đùa thiệt hoặc thách và cuộc mừng rỡ nhanh gọn thay cho thay đổi Lúc tình cảnh trở thành đen sì tối và vặn vẹo. Một loạt những sự khiếu nại đấm đá bạo lực xẩy ra và những người dân các bạn bị giắt kẹt vô một trò đùa chết người với những bật mí khiến cho sốc.

We Summon the Darkness là 1 bộ phim truyền hình kinh dị-ly kỳ hồi vỏ hộp, thử thách trí tuệ và khiến cho người theo dõi yêu thích với những tình tiết bất thần. Vai biểu diễn Alexis của Alexandra Daddario thực hiện tăng thêm sự căng thẳng mệt mỏi và nâng lên cảm hứng rối loàn tư tưởng của những anh hùng vô phim Lúc bọn họ vật lộn với thực trạng nghiệt trượt của tớ. 

Xem thêm: 
15+ phim tình thân kinh dị giành riêng cho những ông tơ phim vừa phải quí rùng rợn vừa phải quí "cẩu lương"
Top 30 bộ phim truyền hình kinh dị tư tưởng hoặc nhất tuy nhiên người hâm mộ tránh việc quăng quật qua

Bạn Có Thể Giữ Bế Tắc Mật Không? - Can You Keep a Secret? (2019)

 • Ngày trừng trị hành: 13/9/2019
 • Thể loại: Hài hước/Lãng mạn
 • Đạo diễn: Elise Duran
 • Diễn viên: Alexandra Daddario, Tyler Hoechlin, Sunita Mani, David Ebert, Kimiko Glenn
 • Điểm IMDb: 5,3/10

Bạn Có Thể Giữ Bế Tắc Mật Không? dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu của Sophie Kinsella. Câu chuyện xoay xung quanh Emma Corrigan (Alexandra Daddario), một phụ nữ giới trẻ con sở hữu Xu thế share rất nhiều kín của tớ Lúc lo ngại. Trên một chuyến cất cánh chan chứa sóng bão táp, Emma bật mí những tâm trí thâm thúy kín nhất của tớ với 1 người kỳ lạ và tiếp sau đó trừng trị sinh ra rằng anh tao đó là Jack Harper (Tyler Hoechlin), người tạo nên doanh nghiệp tuy nhiên cô thao tác làm việc.

Bạn Có Thể Giữ Bế Tắc Mật Không?
Bạn Có Thể Giữ Bế Tắc Mật Không?

Khi Jack và Emma nối tiếp vấp mặt mày nhau bên trên hành trình dài riêng rẽ của tớ, bọn họ dần dần chiều chuộng và chính thức hò hẹn cùng nhau. Tuy nhiên, Emma cần vật lộn với nỗi kinh hãi hãi rằng những bật mí cá thể tiếp tục con quay quay về ám ảnh cô. Sở phim phối kết hợp những nguyên tố vui nhộn và thắm thiết, fake người coi rất rõ nét yếu tố của việc chân thực, dễ dẫn đến tổn hại và những liên kết bất thần rất có thể tạo hình thân ái thế giới cùng nhau. 

Lần Đầu Gặp Gỡ - When We First Met (2018)

 • Ngày trừng trị hành: 9/2/2018
 • Thể loại: Hài hước/Lãng mạn
 • Đạo diễn: Ari Sandel
 • Diễn viên: Adam DeVine, Alexandra Daddario, Shelley Hennig, Andrew Bachelor, Robbie Amell
 • Điểm IMDb: 6,4/10

Noah Ashby (Adam Devine) sau khoản thời gian trải qua loa tình một tối với những người phụ nữ giới vô nằm mê Avery Martin (Alexandra Daddario), bỗng nhiên thấy bản thân bị cô bé đi vào vòng friendzone bởi vì Avery sẵn sàng đính ước với những người con trai không giống.

Lần Đầu Gặp Gỡ
Lần Đầu Gặp Gỡ

Khi đang được khổ cực và cảm nhận thấy tôi đã bỏ qua thời cơ, Noah trừng trị sinh ra quầy tự sướng yêu thuật được chấp nhận anh du hành ngược thời hạn về khuôn mẫu tối tuy nhiên anh gặp gỡ Avery. Noah rất nhiều lần nỗ lực thay cho thay đổi tiến thủ trình của những sự khiếu nại và giành được ngược tim của Avery, tuy nhiên từng thứ tự nỗ lực đều đưa đến những kết quả ko ngờ cho tới.

Bộ phim mang về nhiều bài học kinh nghiệm độ quý hiếm về số phận, tò mò phiên bản thân ái và phát minh rằng nhiều lúc tuyến đường trúng đắn rất có thể ko cần là tuyến đường tất cả chúng ta ước muốn thuở đầu. 

Đội Cứu Hộ Bãi Biển - Baywatch (2017)

 • Ngày trừng trị hành: 25/5/2017
 • Thể loại: Hài/Hành động
 • Đạo diễn: Seth Gordon
 • Diễn viên: Dwayne Johnson, Zac Efron, Priyanka Chopra, Alexandra Daddario, Kelly Rohrbach
 • Điểm IMDb: 5,5/10

Dựa bên trên loạt phim truyền hình có tiếng nằm trong thương hiệu, Baywatch xoay xung quanh Mitch Buchannon (Dwayne Johnson), một nhân viên cấp dưới cứu hộ cứu nạn và là thủ lĩnh của đội Baywatch xuất sắc ưu tú. Trong group, anh nằm trong tân binh ưa ghen tuông đua Matt Brody (Zac Efron) luôn luôn sở hữu những trận ví tài cam go và vui nhộn.

Top phim nên coi của Hotgirl sở hữu hai con mắt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu Alexandra Daddario 8
Đội Cứu Hộ Bãi Biển

Cả group được giao phó trọng trách lưu giữ tin cậy cho tới bãi tắm biển, tuy nhiên trọng trách giản dị và đơn giản mỗi ngày thay cho thay đổi Lúc bọn họ trừng trị hiện nay thủ đoạn tội phạm tương quan cho tới quái túy và tham lam nhũng. Alexandra Daddario nhập vai Summer Quinn, một nhân viên cấp dưới cứu hộ cứu nạn nhiệt tình và có trách nhiệm vô team.

Khi khảo sát sinh hoạt tội phạm, cả team Baywatch cần đối mặt với những thách thức vượt lên ra phía bên ngoài trọng trách cứu hộ cứu nạn của mình. Baywatch là sự việc phối kết hợp hài hòa và hợp lý thân ái vui nhộn, hành vi và hoài niệm, tôn vinh loạt phim gốc mặt khác mang về khá thở tân tiến.

Xem thêm: 
Top 27 bộ phim truyền hình tư tưởng tội phạm hoặc nhất các bạn ko thể quăng quật qua
Top 20+ phim tư tưởng tội phạm Nước Hàn hoặc và ‘hack não’ nhất

Xem thêm: Tổng hợp phim của jennifer yuh hay nhất, phim jennifer yuh 2023

Chuyến Đi Bất Ngờ - The Layover (2017)

 • Ngày trừng trị hành: 1/9/2017
 • Thể loại: Hài
 • Đạo diễn: William H. Macy
 • Diễn viên: Alexandra Daddario, Kate Upton
 • Điểm IMDb: 4,8/10

Câu chuyện kể về nhì người bạn tri kỷ Meg (Kate Upton) và Kate (Alexandra Daddario) bị giắt kẹt ở St. Louis bởi bị dừng chuyến cất cánh. Cả nhì người phụ nữ giới đều đang được cần làm cho đầu đau xử lý những yếu tố cá thể. Trong số đó, Meg cần đương đầu với hiện tượng thất nghiệp và Kate cần vật lộn với những quan hệ thắm thiết.

Chuyến Đi Bất Ngờ
Chuyến Đi Bất Ngờ

Cuộc sinh sống của mình bất thần thay cho thay đổi Lúc cả nhì đều chính thức quan hoài cho tới anh binh cứu giúp hỏa đẹp nhất trai thương hiệu Ryan (Matt Barr). Khi bọn họ giành giật giành sự lưu ý của chàng trẻ trai, sự tuyên chiến đối đầu kể từ nhẹ dịu, thân ái thiện của Meg và Kate dần dần fake trở thành loạt những hành vi sai lầm đáng tiếc, vui nhộn và ngớ ngẩn.

Trong phim, phản xạ chất hóa học thân ái Upton và Daddario thực hiện gia tăng sự vui nhộn, dí dỏm cho tới từng trường hợp, thực hiện người coi ko thể tách đôi mắt ngoài màn hình hiển thị.

Sự Lựa Chọn Của Trái Tim - The Choice (2016)

 • Ngày trừng trị hành: 5/2/2016
 • Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch
 • Đạo diễn: Ross Katz
 • Diễn viên: Benjamin Walker, Teresa Palmer, Maggie Grace, Alexandra Daddario
 • Điểm IMDb: 6,5/10

The Choice dựa vào tè thuyết của Nicholas Sparks. Câu chuyện xoay xung quanh Travis Parker (Benjamin Walker), anh chàng đơn thân, vô tư lự, sinh sống ở thị xã ven bờ biển và người láng giềng mới nhất của anh ý, Gabby Holland (Teresa Palmer), một SV nó khoa sở hữu đậm chất ngầu mạnh mẽ và tự tin. Ban đầu, Travis và Gabby tranh cãi và không dễ chịu cùng nhau bởi sở hữu lối sinh sống và tính cơ hội khác lạ.

Sự Lựa Chọn Của Trái Tim
Sự Lựa Chọn Của Trái Tim

Tuy nhiên, bám theo thời hạn, quan hệ cừu địch của mình dần dần phát triển thành chuyện tình đậm đà và nồng thắm. Thế tuy nhiên, một thảm kịch bất thần đặt điều thương yêu của mình rớt vào thách thức, dẫn theo ra quyết định nhức lòng, tác động cho tới sau này của hai bạn.

Trong The Choice, Alexandra Daddario thể hiện nay tài năng biểu diễn xuất tuyệt hảo qua loa vai Monica. Mặc mặc dù vai biểu diễn này sẽ không nằm trong phần trung tâm của mẩu chuyện, tuy nhiên Daddario tiếp tục tạo ra một sự hiện hữu xứng đáng lưu ý và chan chứa xúc cảm.

Khe Nứt San Andreas - San Andreas (2015)

 • Ngày trừng trị hành: 27/5/2015
 • Thể loại: Hành động/Giật gân
 • Đạo diễn: Brad Peyton
 • Diễn viên: Dwayne Johnson, Carla Gugino, Alexandra Daddario, Ioan Gruffudd
 • Điểm IMDb: 6,1/10

San Andreas là bộ phim truyền hình hành vi lấy chủ thể thảm họa. Tác phẩm kể về kết quả của trận động khu đất rộng lớn dọc từ lối đứt gãy San Andreas ở California, xen kẽ mẩu chuyện về mái ấm gia đình của Ray Gaines (Dwayne Johnson), một phi công cứu hộ cứu nạn của Sở cứu giúp hỏa Los Angeles và những nỗ lực nhằm giải cứu vợ cũ Emma (Carla Gugino) và đàn bà Blake (Alexandra Daddario) thân ái sự láo loàn.

Top phim nên coi của Hotgirl sở hữu hai con mắt đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu Alexandra Daddario 11
Khe Nứt San Andreas

Khi trận động khu đất phát sinh sự tàn phá trên diện rộng lớn, Ray và mái ấm gia đình anh cần băng qua những chống nguy nan nhằm cho tới điểm tin cậy. Trên lối đi, bọn họ gặp gỡ cần những chướng ngại vật vật ngoạn mục bao hàm những tòa căn nhà sụp sụp, sóng thần và những kẻ cướp bóc tách.

Bộ phim xáo trộn những cảnh hành vi căng thẳng mệt mỏi với những khoảnh xung khắc kịch tính và tài năng sống sót của thế giới. Trong vai Blake Gaines, Alexandra Daddario mang về sự tương phản giữa yếu đuối và mức độ mạnh trong toàn cảnh thiên tai quyết liệt.

Nữ biểu diễn viên thể hiện nay tình thân mái ấm gia đình một cơ hội ngẫu nhiên và thâm thúy vô quan hệ của cô ấy với thân phụ bản thân, Ray (Dwayne Johnson) và cơ hội cô đương đầu với những thử thách nghiêm khắc vô môi trường thiên nhiên chan chứa nguy hiểm.

Xem thêm: 
Top 15 phim về tình thân phụ con cái nhân ngày ngày của cha
Top 15 bộ phim truyền hình về tình khuôn mẫu tử hoặc nên coi vào trong ngày của mẹ

Người Cũ Còn Chôn - Burying the Ex (2015)

 • Ngày trừng trị hành: 19/6/2015
 • Thể loại: Kinh dị/Hài
 • Đạo diễn: Joe Dante
 • Diễn viên: Anton Yelchin, Ashley Greene, Alexandra Daddario, Oliver Cooper
 • Điểm IMDb: 5,4/10

Burying the Ex xoay xung quanh Max (Anton Yelchin), một chàng trẻ trai sở hữu quan hệ tình thân với Evelyn (Ashley Greene), cô nữ giới hách dịch và quí trấn áp. Max mong muốn chia ly với Evelyn, tuy nhiên cô tiếp tục từ trần vô một vụ tai nạn thương tâm trước lúc anh rất có thể thực hiện vấn đề đó.

Người Cũ Còn Chôn
Người Cũ Còn Chôn

Nghĩ rằng tôi đã bay ngoài quan hệ này, Max chính thức hò hẹn với Olivia (Alexandra Daddario), một người phụ nữ giới dễ dàng tính và hòa đồng rộng lớn. Tuy nhiên, tất cả trở thành kỳ kỳ lạ Lúc Evelyn quay trở lại kể từ cõi bị tiêu diệt bên dưới hình dạng một thây quái một cơ hội khó khăn hiểu và quyết tâm nối tiếp quan hệ của mình bất kể điều gì xẩy ra.

Bộ phim phối kết hợp những nguyên tố kinh dị và vui nhộn Lúc Max đấu giành giật nhằm ứng phó với nữ giới cũ là thây quái tới từ địa ngục mặt khác nỗ lực hài hòa với quan hệ mới với Olivia.

Trong phim, Alexandra Daddario mang về sự tươi tắn sáng sủa, duyên dáng vẻ và vui nhộn cho tới anh hùng Olivia, tạo ra sự tương phản với anh hùng Evelyn (Ashley Greene) - người nữ giới trước đó của Max.

Thám Tử Chân Chính - True Detective (2014)

 • Ngày trừng trị hành: 12/1/2014
 • Thể loại: Kịch
 • Đạo diễn: Joe Dante
 • Diễn viên: Alexandra Daddario, Matthew McConaughey, Woody Harrelson, Michelle, Monaghan, Michael Potts, Tory Kittles
 • Điểm IMDb: 8,9/10

True Detective là tuyển chọn tập luyện phim truyền hình tội phạm được giới phê bình nhận xét cao bởi Nic Pizzolatto dẫn đến. Mỗi mùa sở hữu một dàn biểu diễn viên và tình tiết mới nhất. Phần trước tiên kể về nhì thám tử của Cảnh sát bang Louisiana, Rust Cohle (Matthew McConaughey) và Martin Hart (Woody Harrelson), Lúc bọn họ khảo sát loạt vụ làm thịt người quyết liệt trong tầm thời hạn 17 năm.

Thám Tử Chân Chính
Thám Tử Chân Chính

Câu chuyện được cấu hình theo rất nhiều mốc thời hạn, xen kẽ thân ái cuộc khảo sát thuở đầu của những thám tử vô năm 1995 với những cuộc phỏng vấn được tiến hành vô thời điểm năm 2012. Sở phim cút thâm thúy vô cuộc sống đời thường cá thể của những anh hùng, tò mò những sơ sót, triết lý của nhì thám tử và những tổn thất tuy nhiên cuộc khảo sát phát sinh so với niềm tin và cuộc sống đời thường của mình.

Alexandra Daddario thể hiện nay tài năng biểu diễn xuất xứng đáng lưu ý nhập vai Lisa Tragnetti, người phụ nữ giới tương quan cho tới đến chuyện nước ngoài tình của Martin Hart. Daddario tiếp tục biểu diễn mô tả sự phức tạp, đa chiều của anh hùng Lisa trải qua việc thể hiện nay xúc cảm và suy nghĩ của cô ấy vô quan hệ nước ngoài tình. Mặc mặc dù đơn thuần vai biểu diễn phụ với thời lượng ngắn ngủi nhưng cô sẽ khởi tạo tuyệt hảo về tài năng biểu diễn xuất, thể hiện nay sự phức tạp về tư tưởng của anh hùng.

Texas Chainsaw 3D (2013)

 • Ngày trừng trị hành: 4/1/2013
 • Thể loại: Kinh dị/Giật gân
 • Đạo diễn: John Luessenhop
 • Diễn viên: Alexandra Daddario, Dan Yeager, Tremaine 'Trey Songz' Neverson, Tania Raymonde
 • Điểm IMDb: 4,8/10

Texas Chainsaw 3D được lãnh đạo bởi vì John Luessenhop, nhập vai trò là phần tiếp theo sau của phiên bản gốc năm 1974, The Texas Chain Saw Massacre. Câu chuyện chính thức sản phẩm thập kỷ sau những sự khiếu nại của bộ phim truyền hình trước tiên. Trong số đó, Heather Miller, bởi Alexandra Daddario đóng góp, được quá tiếp một trang viên hẻo lánh ở Texas kể từ người bà tuy nhiên cô ko lúc nào gặp gỡ.

Texas Chainsaw 3D
Texas Chainsaw 3D

Vì ko biết về lịch sử vẻ vang đen sì tối của mái ấm gia đình bản thân, Heather và những người dân các bạn ra quyết định tò mò quần thể căn nhà. Tuy nhiên, bọn họ sớm trừng trị sinh ra kín kinh hoàng: Leatherface, kẻ làm thịt người cố cưa, vẫn còn đó sinh sống và hiện nay sinh sống vô mái nhà. Khi cả group bị giắt kẹt vô toàn cầu vặn vẹo của Leatherface, bọn họ cần hành động nhằm sống sót và tò mò thực sự phí a đằng sau di tích của mái ấm gia đình Heather. 

Xem thêm: 
Top 15 bộ phim truyền hình sát nhân một loạt rùng rợn và ám ảnh nhất
Rùng bản thân với những bộ phim truyền hình kinh dị sở hữu thiệt khiến cho kinh hãi hãi cho những người xem

Percy Jackson: Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea of Monsters (2013)

 • Ngày trừng trị hành: 7/8/2013
 • Thể loại: Phiêu lưu/Kỳ ảo
 • Đạo diễn: Thor Freudenthal
 • Diễn viên: Logan Lerman, Brandon T. Jackson, Alexandra Daddario, Douglas Smith
 • Điểm IMDb: 5,7/10

Percy Jackson: Sea of ​​Monsters là bộ phim truyền hình phiêu lưu fake tưởng dựa vào tè thuyết của Rick Riordan. Câu chuyện kể về Percy Jackson (Logan Lerman) và những người dân các bạn Lúc bọn họ hợp tác vô hành trình dài lần kiếm "Bộ lông rán vàng" thần thoại cổ xưa, loại sở hữu sức khỏe cứu giúp lấy mái nhà của mình, Trại Con lai.

Percy Jackson: Biển Quái Vật
Percy Jackson: Biển Quái Vật

Khi sản phẩm rào yêu thuật bảo đảm an toàn xung xung quanh trại chính thức yếu ớt cút, Percy, Annabeth (Alexandra Daddario) và người các bạn mới nhất Tyson (Douglas Smith) lao vào vô hành trình dài tiến thủ cho tới Biển Quái vật (Tam giác quỷ Bermuda) nhằm lấy lại cỗ lông rán. Trên lối đi, bọn họ vấp trán với khá nhiều loại vật thần thoại cổ xưa không giống nhau và đương đầu với những thách thức nguy nan.

Vai biểu diễn Annabeth của Alexandra Daddario thể hiện nay trí mưu trí, sự toá vạt Lúc cô ấy gom quá nhiều tài năng của tớ vô việc hoàn trở thành trọng trách nguy nan. 

Percy Jackson & Kẻ Cắp Tia Chớp - Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (2010)

 • Ngày trừng trị hành: 5/3/2010
 • Thể loại: Phiêu lưu/Kỳ ảo
 • Đạo diễn: Chris Columbus
 • Diễn viên: Logan Lerman, Brandon T. Jackson, Alexandra Daddario, Jake Abel, Kevin McKidd
 • Điểm IMDb: 5,9/10

Cậu bé nhỏ tuổi hạc teen Percy Jackson (Logan Lerman) sinh sống chật vật cùng theo với u và thân phụ dượng đấm đá bạo lực nghiện rượu. Một ngày, cậu trừng trị hiện nay bản thân là á thần, đàn ông của Poseidon. Khi tia sét của Zeus bị tấn công cắp, Percy bị kết tội vì như thế tiếp tục trộm thiết bị của vị thần quyền lực tối cao. Kể kể từ bại, nhằm cọ sạch sẽ tội oan cho chính mình, Percy dấn thân ái vô trọng trách nguy nan nhằm thanh minh và ngăn ngừa cuộc chiến tranh Một trong những vị thần.

Percy Jackson & Kẻ Cắp Tia Chớp
Percy Jackson & Kẻ Cắp Tia Chớp

Với sự giúp sức của những người dân các bạn Annabeth (Alexandra Daddario) và Grover (Brandon T. Jackson), Percy lên lối lần kiếm cái chốt và tò mò toàn cầu thần thoại cổ xưa Hy Lạp ẩn lấp liếm vô toàn cầu tân tiến. Họ vấp trán với những loại vật thần thoại cổ xưa, băng qua những thách thức nguy nan.

Percy Jackson & Kẻ Cắp Tia Chớp xáo trộn thân ái hành vi, phiêu lưu và thần thoại cổ xưa Lúc Percy băng qua những thách thức nhằm trở thành á thần và đương đầu với cơn thịnh nộ của những vị thần. Vai biểu diễn Annabeth của Alexandra Daddario thể hiện nay trí mưu trí, lòng quả cảm xứng với danh đàn bà của thần Athena và tình các bạn kết nối thân ái cô với Percy Lúc nằm trong anh tiến hành trọng trách.

Xem thêm: Xem Phim Bản Năng Thép Tập 23 VietSub Thuyết Minh

Trong trong cả rộng lớn trăng tròn thực hiện nghề ngỗng, mặc dù vẫn ko sờ tay vô những phần thưởng Quý giá tuy nhiên trải qua những kiệt tác nêu bên trên, sự hiến đâng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cô diễn viên là vấn đề ko thể tranh biện. 

Nếu các bạn yêu thương mến Alexandra Daddario thì nhớ là dành riêng thời hạn hương thụ những kiệt tác của cô ấy nhé. quý khách rất có thể chính thức kể từ Percy Jackson & Kẻ Cắp Tia Chớp - bộ phim truyền hình tiếp tục tạo sự thương hiệu tuổi hạc gần giống gom cô Alexandra Daddario được nghe biết rộng thoải mái.

Cùng VOH Giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh mới nhất nhất tại thường xuyên mục Phim.