Tổng hợp phim của ben milliken ... hay nhất, phim ben milliken ... 2023

1. Phim bên trên HBO

Blue Crush 2 (9h50)

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của ben milliken ... hay nhất, phim ben milliken ... 2023

Đạo diễn: Mike Elliott

Diễn viên: Sasha Jackson, Elizabeth Mathis, Ben Milliken 

Phim HBO, Star Movies ngày 9/9: Cười với Mr. Bean

Phim HBO, Star Movies ngày 9/9: Cười với Mr. Bean

Dana là 1 trong cô nàng 18 tuổi hạc xinh đẹp nhất với năng lực lướt sóng siêu "đỉnh". Khi phụ vương cô tạo nên áp lực nặng nề, buộc Dana cần đến lớp ĐH, cô đưa ra quyết định vứt ngôi nhà tại Beverly Hills và cho tới bãi tắm biển Nam Phi, một quốc gia với trào lưu lướt sóng phổ biến nhất trái đất, bên cạnh đó cũng chính là quê nhà người u vượt lên cố của cô ý.

Tại trên đây, Dana nằm trong những người dân các bạn mới mẻ xả thân vào trong 1 cuộc phiêu lưu nhằm triển khai ước mơ lớn số 1 đời bản thân.

Bean (16h55)

Đạo diễn: Mel Smith

Diễn viên: Rowan Atkinson, Peter MacNicol, John Mills

Phim HBO, Star Movies ngày 9/9: Cười với Mr. Bean

Những ai yêu thương quí Mr. Bean chắc hẳn rằng sẽ không còn thể bỏ dở tập phim này bên trên HBO ngày mai. Bean (Rowan Atkinson) là 1 trong người đảm bảo an toàn nhiệt tình tuy nhiên vụng về về và đặc biệt xuất sắc... phá hủy bên trên Phòng triển lãm Quốc gia Hoàng gia ở London. Cuối nằm trong, chàng trai đã trở nên đẩy cho tới Mỹ nhằm triển khai trách nhiệm thay mặt đại diện mang đến gallery ở Lodon tham gia lễ trình làng bức chân dung quý giá bán có tên Whistler's Mother.

Phim HBO, Star Movies ngày 9/9: Cười với Mr. Bean

Phim HBO, Star Movies ngày 9/9: Cười với Mr. Bean

Bắt đầu kể từ trên đây, một cuộc phiêu lưu mới mẻ chính thức với biết bao trường hợp vui nhộn đang được mong chờ các bạn và mái ấm gia đình tò mò. 

Kalifornia (23h50)

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 7 VietSub Thuyết Minh

Đạo diễn: Dominic Sena

Diễn viên: Brad Pitt, Morgan Freeman, Gwyneth Paltrow, Kevin Spacey, R. Lee Ermey

Phim HBO, Star Movies ngày 9/9: Cười với Mr. Bean

Bộ phim xoay xung quanh Brian Kessler, một căn nhà báo ham muốn cho tới California cùng theo với cô nữ giới Carrie Laughlin nhằm lần hiểu một trong những điểm từng xẩy ra những vụ án mạng.

Tuy nhiên nhị người ko đầy đủ chi phí triển khai chuyến du ngoạn và cần đăng tin tưởng tuyển chọn người chuồn nằm trong nhằm share ngân sách. Quý khách hàng sát cánh nằm trong chúng ta là Early, một tù nhân được tạm thời buông tha nhờ khẳng định ko vi phạm luật nhập thời hạn thách thức.

Phim HBO, Star Movies ngày 9/9: Cười với Mr. Bean

Brian ko thể ngờ, hành trình dài cho tới California của tôi lại là 1 trong chuyến du ngoạn bão táp Khi một trong các số những người dân sát cánh của anh ý là 1 trong thương hiệu thịt người man rợ nhất...

2. Phim bên trên Star Movies

The Mask of Zorro - Mặt nạ Zorro (15h30)

Đạo diễn: Martin Campbell

Diễn viên: Antonio Banderas, Anthony Hopkins, Catherine Zeta-jones, Stuart Wilson, Matthew Letscher

Thể loại: hành động

Mặt nạ Zorro là tập phim đang được vượt lên thân thuộc với người theo dõi Việt. Trong lượt quay về này, người hùng Zorro đang được già nua, sau đó 1 lượt trừ gian dối khử bạo, ông vô tình nhằm lộ thân ái thế và thành quả cần trả khá đắt: phu nhân bị thịt, đàn bà bị tóm gọn cóc, căn nhà cửa ngõ cháy rụi. lõi bản thân ko thể trả thù oán với tuổi thọ cao và mức độ lực như vậy, Zorro cần lần một môn đệ mới mẻ và người cơ không có bất kì ai không giống đó là thằng nhóc trộm cắp ông cứu vớt năm xưa...

Bộ phim với việc nhập cuộc của những a ma tơ gạo nơi bắt đầu Hollywood như Anthony Hopkins, Catherine Zeta-jones chắc hẳn rằng tiếp tục cho mình và mái ấm gia đình những khoảnh khắc thư giãn giải trí tự do thoải mái trong thời gian ngày nghỉ ngơi vào ngày cuối tuần.

Xem thêm thắt những tập phim rực rỡ ở những mốc giờ khác: