Tổng hợp phim của baifern pimchanok luevisadpaibul hay nhất, phim baifern pimchanok luevisadpaibul 2023

(VOH) - Tài năng đi kèm theo với cơ hội thao tác chuyên cần lại lựa lựa chọn kịch phiên bản đuối tay, Baifern Pimchanok tiếp tục nhanh gọn lẹ ghi điểm vô đôi mắt người xem và giành lại ngôi vị sao nữ giới số 1 Thái Lan.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của baifern pimchanok luevisadpaibul hay nhất, phim baifern pimchanok luevisadpaibul 2023

 1. First Love - Mối Tình Đầu (2010)
 2. Cat A Wabb - Mèo Mai Mối (2015)
 3. Slam Dance - Đấu Trường Ước Mơ (2017)
 4. Lhong Fai - Lạc Lối Trong Biển Lửa (2017)
 5. Yuttakarn Prab Nang Marn - Cưa Đổ Nàng hung Ma (2018)
 6. Friend Zone - Yêu Nhầm Quý khách hàng Thân (2019)
 7. Bai Mai Tee Pild Plew - Chiếc Lá Cuốn Bay (2019)
 8. The Sand Princess - Nàng Công Chúa Cát (2019)
 9. The Con-Heartist - Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo (2020)
 10. 46 Days - 46 Ngày Phá Nát Đám Cưới (2021)
 11. Phim mới nhất của Baifern Pimchanok
  1. 11.1 tia laze Candy
  2. 11.2 Sroi Sabunnga - Sợi Dây Chuyền Hoàng Lan
  3. 11.3 Sinaeha Saree - Saree Yêu Dấu
  4. 11.4 Tong Prakai Saed - Thiên Sứ Tội Lỗi

Baifern Pimchanok, cái thương hiệu vô nằm trong không xa lạ so với những ai yêu thương mến phim Thái. Không chỉ xinh đẹp nhất, Baifern còn chiếm hữu năng lực biểu diễn xuất ấn tượng và rất có thể nhập vô những vai biểu diễn bất kì. Trong xuyên suốt đoạn đường đóng góp phim, siêu mẫu 9x tiếp tục liên tiếp lấy lòng người theo dõi với những kiệt tác mê hoặc, vui nhộn và duyên dáng vẻ.

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 1
 

Dưới đó là tổng hợp những bộ phim truyền hình hoặc nhất của Baifern Pimchanok, hãy nằm trong xem xét lại những vai biểu diễn rực rỡ nằm trong với việc biến đổi đang được dạng của cô gái nhé! 

1. First Love - Mối Tình Đầu (2010)

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 1
 

Baifern Pimchanok phụ trách vai Nam - một nữ giới sinh nằm trong "bộ tứ xấu xí xí" của ngôi trường. Cô xuất thân thiết từ là một mái ấm gia đình thông thường, học tập vấn nằm trong thông thường còn nước ngoài hình thì thấp rộng lớn nấc thông thường. Tại ngôi trường, Nam luôn luôn bị thầy cô trách móc móc vì thế học tập chỉ được môn giờ đồng hồ Anh, bằng hữu thì trêu trêu chọc cô là một trong những "con vịt xấu xí xí". Tuy nhiên, Nam vẫn sinh sống sáng sủa, sung sướng mặt mày group chúng ta của tớ và mái ấm gia đình.

Cho cho tới một ngày Nam gặp gỡ được Shone (Mario Maurer) - một đàn anh khóa bên trên với nước ngoài hình xuất bọn chúng. Nam thầm thích Shone và tình thân của cô ý dành riêng cho anh đang trở thành động lực nhằm Nam thay cho thay đổi. Từ một cô vịt xấu xí xí bị người xem chế nhạo, Nam tiếp tục lột xác trở nên nàng tiểu thư nhằm phù hợp với hoàng tử của tớ. Tuy nhiên, khi trở thành xinh đẹp nhất thì mơ ước ở cạnh Shone của Nam với trở nên hiện tại thực? 

First Love là dự án công trình có tên tuổi hạc của Baifern Pimchanok lại gần với công bọn chúng rộng lớn và có lẽ rằng đó cũng là bộ phim truyền hình gắn sát với việc nghiệp của cô ý. Với nội dung đáng yêu và dễ thương nằm trong với việc phối kết hợp thân thiết Baifern Pimchanok và Mario Maurer, Mối Tình Đầu đã nhanh gọn lẹ đoạt được được người theo dõi và trở nên một phim thanh xuân xứng đáng xem của mùng hình họa Thái Lan.

Đồng thời, vai biểu diễn Nam vô First Love đã và đang hỗ trợ cho Baifern Pimchanok cảm nhận được phần thưởng Sao nữ giới đang được lên bên trên Top Awards và Nữ chủ yếu tài nhất bên trên Thailand Film Festival Awards.

2. Cat A Wabb - Mèo Mai Mối (2015)

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 2
 

Sau thành công xuất sắc của First Love, Baifern Pimchanok nối tiếp ghi điểm bên trên mùng hình họa rộng lớn với dự án công trình Mèo Mai Mối. Lần này, cô gái 9x tiếp tục hóa thân thiết trở nên Mayo - một thực tập dượt sinh mới nhất của doanh nghiệp lớn lăng xê. Tại doanh nghiệp lớn, Mayo tiếp tục trót si mải miết sếp của tớ tuy nhiên cả nhị lại không tồn tại thời cơ nhằm thổ lộ tình thân với đối phương. Trong khi ê, sự xuất hiện tại của chú ấy mèo Johnny tiếp tục vô tình trở nên sợi thừng tơ kéo bọn họ tiến thủ lại sát nhau rộng lớn.

Không còn là một nữ giới sinh Nam ôm côn trùng tình đầu tinh khiết, vô trẻo, Baifern Pimchanok tiếp tục hóa thân thiết trở nên cô gái và lắng đọng, đáng yêu và dễ thương vô Mèo Mai Mối. Hình tượng xinh tươi này đã hỗ trợ cho tới Baifern nhận được rất nhiều sự yêu thương mến của người theo dõi. Dường như, mùng ghép song thân thiết Baifern Pimchanok và Arak Amornsupasiri tiếp tục tạo ra một "cặp song trả cảnh" ăm ắp thú vị.

Ngoài việc thu về những phản hồi tích đặc biệt của người theo dõi, Baifern Pimchanok còn cảm nhận được phần thưởng Nữ biểu diễn viên của năm bên trên BIOSCOPE Awards. Những thành công xuất sắc cô tuy nhiên giành được đã hỗ trợ cho tới Baifern Pimchanok trở nên nường "ngọc nữ" sáng sủa giá bán của xã vui chơi Thái Lan.

3. Slam Dance - Đấu Trường Ước Mơ (2017)

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 3
 

Slam Dance là cỗ phim học tập đàng Thái Lan vì thế Baifern Pimchanok và March Chutavuth phụ trách vai chủ yếu. Baifern Pimchanok tiếp tục hóa thân thiết trở nên Fang - cô SV xinh đẹp nhất, đáng yêu và dễ thương của câu lạc cỗ dancesport. Tại thứ tự gặp gỡ thứ nhất, Fang tiếp tục nhanh gọn lẹ "hớp hồn" chàng trai Sing (March) và anh ấy đã chính thức thích nghi Fang với loại cơ hội ngây ngô, vụng về ngô. 

Không nào ngờ rằng, 3 năm tiếp theo cả nhị lại trở nên phe đối lập "không group trời công cộng của nhau". Bởi vì thế giám đốc mới nhất của ngôi trường rời khỏi mệnh lệnh cho tới giải thể môn đấu vật hoặc dancesport. Khi ấy, bọn họ cần tranh tài và đối đầu quyết liệt nhằm giành lấy huy chương rưa rứa tích lại câu lạc cỗ của tớ. Đây không chỉ là là một trong những trận đấu thông thường mà người ta còn chiến tranh vì thế ước mơ, tuổi hạc con trẻ của phiên bản thân thiết.

Đến với Slam Dance, độc giả sẽ tiến hành trông thấy một Baifern Pimchanok xinh đẹp nhất với, trạng thái với và còn phô biểu diễn năng lực nhảy thích mắt. Những gửi đổi thay tư tưởng của hero Fang cũng khá được Baifern tế bào mô tả một cơ hội đầy đủ vẹn kể từ sung sướng, niềm hạnh phúc, khó tính cho tới khí thế hừng hực khi trình biểu diễn. Thế nên, chớ bỏ qua bộ phim truyền hình đáng yêu và dễ thương này của "chị đẹp" nhé!

4. Lhong Fai - Lạc Lối Trong Biển Lửa (2017)

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 4
 

Chán thực hiện những cô nữ giới sinh vô sáng sủa, đáng yêu và dễ thương, Baifern Pimchanok tiếp tục lột xác sang trọng hình tượng táo tợn vô Lhong Fai. Nhân vật của Baifern Pimchanok là Kankeaw - một nữ giới sinh kể từ tỉnh lẻ lên Bangkok nhằm theo đuổi học tập bên trên ngôi trường tư phổ biến. Vì yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình trở ngại cùng theo với mong ước thay đổi đời tuy nhiên cô đồng ý thực hiện nhiều nghề ngỗng kể từ chân dài, MC thông ngôn tới mức gái ngành thời thượng. 

Kankeaw thường xuyên đáp ứng cho tới những vị khách hàng VIP và sẵn sàng tấn công thay đổi thân xác khoác cho tới mái ấm gia đình khinh thường rẻ mạt hoặc bạn tri kỷ ngăn ngừa. Vì đồng xu tiền và danh vọng tuy nhiên Kankeaw càng ngày càng lấn thâm thúy vô tuyến đường đen giòn tối, cô cặp đập đồng thời với khá nhiều y nam nhi, sẵn sàng thực hiện tình nhân cho tới những kẻ canh ty cô giành được vị thế vô xã hội. Không vài lần cô với thời cơ được niềm hạnh phúc như rất nhiều người, tuy nhiên Kankeaw tiếp tục đưa ra quyết định kể từ vứt nhằm rồi cần nhận lấy loại kết đắng.

Có lẽ kể từ khi trình làng đến giờ, Baifern Pimchanok mới nhất cất cho bản thân mình một vai biểu diễn táo tợn và sần sùi như vậy này. Một nữ giới sinh tỉnh lẻ trình bày ko với việc yếu ớt, vì thế đồng xu tiền và sự tham lam vọng tuy nhiên cô tiếp tục tấn công rơi rụng chủ yếu bản thân và mặc kệ từng thủ đoạn. Dường như, phim còn phủ ngập những cảnh rét mướt và những mùng tấn công ghen tuông đấm đá bạo lực.

Vào thời khắc lên sóng, Lạc Lối Trong Biển Lửa đã nhận được được phần đông sự quan hoài của người theo dõi. cũng có thể thấy, việc mất mát cho tới nghệ thuật và thẩm mỹ đã hỗ trợ cho tới Baifern Pimchanok lấy lại khét tiếng sau thời hạn ngụp lặn trong mỗi scandal tiếng ồn ào. Nữ biểu diễn viên 9x tiếp tục thu về nhị phần thưởng Breakthrough Actress bên trên Nataraj Awards thứ tự loại 9 và Popular Leading Actress of the Year bên trên Dara Inside Awards thứ tự loại 3.

5. Yuttakarn Prab Nang Marn - Cưa Đổ Nàng hung Ma (2018)

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 5
 

Năm 2018, Baifern Pimchanok quay về mùng hình họa nhỏ với phim truyền hình Cưa Đổ Nàng hung Ma cùng theo với Tao Sattaphong. Baifern Pimchanok tiếp tục hóa thân thiết trở nên Rumpapat, cô được thân phụ bản thân trao quyền quá tiếp và trở nên mái ấm tạo ra cho 1 doanh nghiệp lớn tạo ra phim. Mặc mặc dù cái thương hiệu Rumpapat Tức là cục cưng, tuy nhiên thực ra vô đôi mắt người xem Rumpapat không khác gì một hung thần. Cô rất có thể tấn công người xem vì thế ánh mắt và làm thịt bị tiêu diệt một ai ê vì thế tiếng trình bày của tớ. 

Đồng thời, vì thế tính cơ hội kiêu ngạo, ko coi ai rời khỏi gì tuy nhiên Rumpapat lại bị người cùng cơ quan xung xung quanh ghét bỏ cay ghét bỏ đắng. Tuy nhiên, không một ai hiểu được phía bên trong hình tượng hung thần ấy là một trong những Rumpapat hóa học chứa chấp những nỗi lòng bí mật của riêng biệt bản thân. Và sự xuất hiện tại của chàng trai thư ký xảo nguyệt Yutthakarn tiếp tục khiến cho cuộc sống cô thay cho thay đổi.

Dù không khiến được giờ đồng hồ vang rộng lớn tuy nhiên Cưa Đổ Nàng hung Ma cũng sẽ là một dự án công trình phim kỷ niệm của Baifern Pimchanok. Hình tượng của Baifern Pimchanok luôn luôn thay cho thay đổi trong những kiệt tác tuy nhiên cô nhập cuộc. Nhân vật Rumpapat giá buốt lùng, ngạo mạn và rất có thể nổi gắt với bất kì ai của Baifern tiếp tục mang lại sự mới nhất mẻ cho tới cô. 

6. Friend Zone - Yêu Nhầm Quý khách hàng Thân (2019)

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 6
 

Năm 2019, Baifern Pimchanok đang trở thành cơn lốc chống vé ở Thái Lan và nhiều vương quốc khi dự án công trình năng lượng điện hình họa Friend Zone của cô ý và Nine Naphat được trình làng. Trong Friend Zone, Baifern được kí thác cho tới vai Gink, một cô gái xinh đẹp nhất với đứa bạn thân thiết là Palm. Ngay kể từ lúc còn đến lớp, Palm tiếp tục với tình thân với Gink và luôn luôn ham muốn thổ lộ với đứa bạn thân thiết tuy nhiên lại hoảng hồn tác động cho tới quan hệ của tất cả nhị. Mười năm tiếp theo, Gink và Palm vẫn giữ lại tình chúng ta này, từng người đều trải qua chuyện những côn trùng tình của riêng biệt bản thân. Dù Gink tiếp tục với chúng ta trai tuy nhiên Palm luôn luôn sát cánh nằm trong Gink vào cụ thể từng đoạn đường, bất kể lúc nào cô ham muốn anh cũng tiếp tục xuất hiện cả trong lẫn ngoài nước. 

Một ngày nọ, khi Gink phân phát hiện tại chúng ta trai bản thân nước ngoài tình, cô đặc biệt khổ cực và tuyệt vọng. Lúc này, khi ở cạnh Gink Palm ko thể nối tiếp lấp liếm xúc cảm của tớ. Anh tiếp tục thổ lộ với cô và khi ê anh cũng hiểu được bản thân và Gink ko thể giữ lại quan hệ bằng hữu như trước đó. Sau ê, Gink đã từng hòa với chúng ta trai và ham muốn nối tiếp thực hiện chúng ta với Palm tạo cho Palm tức dỗi. Liệu rằng trước một người nam nhi hiểu rõ sâu xa bản thân và đứa bạn luôn luôn thực hiện tất cả cho bản thân mình, Gink tiếp tục lựa lựa chọn thế nào?

Sở hữu diễn biến thân thiết về tình chúng ta và tình thương yêu, Friend Zone tiếp tục đơn giản và dễ dàng lấy lòng được người theo dõi. điều đặc biệt, mặc dù là thứ tự thứ nhất đóng góp công cộng tuy nhiên Baifern và Nine sẽ tạo nên trở nên một đôi bạn trẻ thú vị mang lại những tràng cười sung sướng cho tất cả những người coi. Vốn dĩ và đã được nổi tiếng, song sau tuyệt phẩm Friend Zone thì cái thương hiệu Baifern Pimchanok càng được săn bắn xứng đáng ráo riết rộng lớn.

7. Bai Mai Tee Pild Plew - Chiếc Lá Cuốn Bay (2019)

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 7
 

Vừa hot rần rần bên trên mùng bạc, Baifern Pimchanok tiếp trở nên hiện tượng lạ bên trên mùng hình họa nhỏ với Chiếc Lá Cuốn Bay. Lần quay về này của siêu mẫu là một trong những vai biểu diễn vượt trội hoàn toàn tuy nhiên trước đó cô trước đó chưa từng demo mức độ qua chuyện. Cụ thể, Baifern đang trở thành siêu mẫu gửi giới Nira, vốn liếng dĩ trước ê là một trong những cậu bé xíu thương hiệu Chananthawat. Ngay kể từ lúc còn nhỏ, Chananthawat đã nhận được thức được nam nữ của tớ, tuy nhiên cậu lại bị chủ yếu thân phụ bản thân kì thị và cư xử tệ bạc. Trong khi ê, u của Chananthawat lại bao dong và đồng ý việc con cái sinh sống thiệt với chủ yếu bản thân. Trái ngược với những trận đòn roi vọt tới từ người thân phụ nhăng nhít, Chananthawat lại cảm nhận được sự quan hoài và quan tâm của những người dượng Chatchavee. 

Xem thêm: Tổng hợp phim của hey girl hay nhất, phim hey girl 2023

Để thay cho thay đổi số phận, Chananthawat nằm trong u tiếp tục sang trọng quốc tế tiến hành phẫu thuật gửi giới. Sau ê, u của Chananthawat tiếp tục chết thật vì thế tai nạn ngoài ý muốn xe pháo trong những khi cậu đang được phẫu thuật. Chananthawat về bên Thái Lan với cùng một dung mạo trọn vẹn mới nhất cùng theo với cái thương hiệu Nira và trở nên ngôi sao 5 cánh phổ biến. Không chỉ hấp dẫn được người dượng Chatchavee tuy nhiên sắc đẹp xinh đẹp nhất của Nira cũng tạo cho lòng tham lam của thân phụ cô nổi dậy. Ông ham muốn sở hữu lấy Nira tuy nhiên lại ko biết trên đây đó là tiết mủ tuy nhiên tôi đã từng ruồng vứt. Vốn ôm côn trùng hận năm xưa khi ông tiếp tục cư xử tệ với u con cái bản thân, Nira tiếp tục lên plan trả thù hằn thân phụ cô. Song, cô lại bị rung động dượng Chatchavee và kể từ ê thảm kịch cũng chính thức.

Chiếc Lá Cuốn Bay đã lọt top 10 được dò thám kiếm tối đa bên trên Google Thái Lan năm 2019. Khi ấy, Baifern Pimchanok và dàn biểu diễn viên vô phim cũng khá được dò thám kiếm nhiều bên trên social. Đồng thời, vô Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern tiếp tục một đợt nữa minh chứng năng lực biểu diễn xuất phong phú và đa dạng khi nhập vai cường nữ giới Nira. điều đặc biệt, những cảnh tâm tư của hero tuy nhiên Baifern thể hiện tại tiếp tục va cho tới trái khoáy tim của những người coi. Với sự yêu thương mến của công bọn chúng, Baifern Pimchanok một đợt nữa được xếp vô sản phẩm ngũ những ngôi sao 5 cánh nữ giới số 1 xứ Chùa Vàng.

8. The Sand Princess - Nàng Công Chúa Cát (2019)

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 8
 

Sau cú hít Chiếc Lá Cuốn Bay, Baifern Pimchanok tái mét xuất với bộ phim truyền hình truyền hình vui nhộn, thắm thiết Nàng Công Chúa Cát. Phim xoay xung quanh Kot Chanipa - một cô nàng sẵn sàng thực hiện tất cả để sở hữu được chi phí. Quý khách hàng thân thiết của Kot là Jirapat, người tiếp tục sai khiến cho cô thao tác cho bản thân mình và đồng xu tiền của cậu tiếp tục tinh chỉnh Kot thực hiện nhiều loại. 

Ban đầu, Kot chỉ phụ trách việc mái ấm cho tới Jirapat, song cho tới một ngày cô cần vạn bất đắc dĩ trở nên u của con cái riêng biệt anh. Cũng vì thế chi phí tuy nhiên Kot tiếp tục đồng ý và hứa với Jirapat sẽ lưu lại kín đáo về chuyện này. Mọi chuyện trở thành rối rắm khi anh trai của Jirapat xuất hiện tại và Kot phân phát sinh ra rằng cả nhị đồng đội bọn họ đều ham muốn giành được cô. Trận chiến chính thức, Jirapat và anh trai đều nỗ lực lấy lòng Kot. Liệu rằng đưa ra quyết định sau cuối của cô ý là như vậy nào?

Khác hẳn với hình tượng giá buốt lùng, sang chảnh nằm trong linh hồn hóa học chứa chấp ăm ắp hận thù hằn của Nira vô Chiếc Lá Cuốn Bay. Baifern của Nàng Công Chúa Cát là một trong những cô gái Kot đáng yêu và dễ thương, nhí nhảnh và thỉnh phảng phất là vứt cả liêm sỉ. Vì chi phí tuy nhiên Kot đồng ý thực hiện osin lâu năm hoặc thậm chí là là u bỉm sữa vạn bất đắc dĩ. Tất nhiên, biểu diễn xuất của Baifern Pimchanok ko gì nhằm phiên bản cãi, cùng theo với nội dung nhẹ dịu, duyên dáng vẻ đã hỗ trợ cho tới Nàng Công Chúa Cát cảm nhận được tình thân của người xem.

9. The Con-Heartist - Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo (2020)

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 9
 

Tưởng chừng Friend Zone được xem là đặc biệt phẩm nhằm đời của Baifern Pimchanok bên trên mùng bạc, tuy nhiên cho tới thời điểm cuối năm 2020 cô gái lại nối tiếp oanh kích chống vé với Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo. Baifern Pimchanok trở nên Ina - một nhân viên cấp dưới ngân hàng ngốc nghếch vô phim. Cô đang được rơi vào hoàn cảnh cảnh khốn nằm trong khi bị y chúng ta trai "phi công" lừa không còn chi phí. Trong khi không thể gì nhằm rơi rụng, Ina tiếp tục gặp gỡ được thương hiệu quấn lừa hòn đảo Tower, cả nhị tiếp tục hợp tác vô phi vụ lừa lại tình nhân cũ của Ina. Mặc mặc dù là một trong những người ngốc nghếch tuy nhiên Ina lại lanh lợi đúng vào lúc, trở nên liên minh vạn bất đắc dĩ cùng nhau, Ina và Tower tiếp tục rơi vào hoàn cảnh cảnh dở khóc dở mỉm cười.

Nhân vật Ina được kiến thiết với phong thái giản dị tính chất cơ hội ngô ngố và với chút dở tương đối tiếp tục tạo nên sự một sắc tố mới nhất vô bộ thu thập vai biểu diễn của Baifern Pimchanok. Một Ina tỉ ti ỉ thối khi bị lường gạt, bám víu cầu xin van nài chúng ta trai cũ, hay khuôn mặt mày khoái chí khi phi vụ thành công xuất sắc và đã được Baifern thể hiện tại một cơ hội trung thực, duyên dáng vẻ và ko tầm thường phần vui nhộn. điều đặc biệt, sự phối kết hợp tưởng như lạc quẻ tuy nhiên lại khớp ngoạn mục của cục tía Baifern Pimchanok, Nadech Kugumiga và Bank Thiti tiếp tục tạo cho người theo dõi chống vé được thời gian mỉm cười nghiêng ngả.

Xem thêm: Hết thắng đậm ở Thái, Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo của Baifern và Nadech lại 'on top' bên trên chống vé Việt

10. 46 Days - 46 Ngày Phá Nát Đám Cưới (2021)

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 10
 

Nổi giờ đồng hồ là nữ giới thần số 1 Thái Lan, trước ống kính Baifern Pimchanok luôn luôn tỏ vẻ sang chảnh, xa hoa. Tuy nhiên, ngoài đời thực thì cô gái lại "lầy lội" không một ai vì thế. Và có lẽ rằng tính phương pháp này của cô ý quá trùng khớp với vai biểu diễn Ying vô 46 Days. Cụ thể, Ying là một trong những idol bên trên mạng đã không còn thời và dò thám sinh sống vì thế nghề ngỗng livestream bán sản phẩm đi dạo. Ying cảm nhận được sự nhờ vả của đứa bạn thân thiết Noina đoạt được chàng trai chưng sĩ điển trai Korn. Khi biết Korn chuẩn bị kết duyên với những người đàn bà không giống, Ying tiếp tục lên plan huỷ nhừ đám hỏi của anh ấy. 

Không chỉ trở nên hero với tính cơ hội siêu lội tuy nhiên trong 46 Days, Baifern Pimchanok còn mặc kệ không còn cả hình tượng. Cô nường Ying dò thám cơ hội tiếp cận Korn bằng sự việc hóa trang trở nên nhiều hero kì quái, khi thìa là cô gái nguyệt lão sách với cặp kính dày cộm, khi lại trở nên bà nội của Noina với mái đầu xù mì. Thậm chí, nhằm theo đuổi dõi Korn, Ying cũng ko lo ngại cải trang trở nên người rừng rồi núp lùm trông ko thể hài rộng lớn.

Thế nên, hãy gạt bỏ một Nira tha thướt vô Chiếc Lá Cuốn Bay cút nhé, ở 46 Days chỉ mất Ying "tấu hài", lắm chiêu nằm trong tâm lý tai ác dị tuy nhiên thôi. Nhưng tuy nhiên chủ yếu chừng nhây ấy tiếp tục tạo ra đường nét rực rỡ cho tới hero của Baifern vô phim, đáp ứng coi kết thúc người xem tiếp tục quên rơi rụng Baifern là một trong những Hotgirl hoàn hảo.

11. Phim mới nhất của Baifern Pimchanok

11.1 tia laze Candy

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 11
 

Sau 10 năm lỡ hứa hẹn vô Mối Tình Đầu, Baifern Pimchanok và Mario Maurer yêu thương nhau đợt nữa vô Laser Candy. Nội dung của phim nói đến một chàng robot thương hiệu là AI (Mario đóng) được tinh chỉnh vì thế loài người. Một ngày nọ, cổ máy ấy bị trục trặc ứng dụng và một cơ hội thần kì này này mà AI tiếp tục bị rung động cô nàng tới từ thế giới loài người (Baifern đóng). Chính tình thương yêu với những người đàn bà ấy được xem là động lực nhằm AI bay ngoài bộ máy ê và xuất hiện tại với hình hài một người nam nhi. Anh chàng robot này còn nỗ lực thực hiện từng phương pháp để đoạt được được trái khoáy tim của những người bản thân yêu thương.

Laser Candy của Baifern và Mario tiếp tục đầu tiên được khai máy vào trong ngày 6/2/2020 và vẫn chưa xuất hiện lịch chiếu ví dụ. 

11.2 Sroi Sabunnga - Sợi Dây Chuyền Hoàng Lan

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 12
 

Sroi Sabunnga cũng là một trong những bộ phim truyền hình mới nhất của Baifern Pimchanok đang được đợi ngày lên sóng. điều đặc biệt, Sroi Sabunnga còn ghi lại mùng liên minh thứ tự nhị của đôi bạn trẻ chống vé Friend Zone Baifern Pimchanok và Nine Naphat. 

Sợi Dây Chuyền Hoàng Lan xoay xung quanh cô nàng mang tên Sroi Sabunnga (Baifern) vốn liếng sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình quý tộc và kể từ nhỏ và đã được thân phụ dạy dỗ tính cơ hội kiêu ngạo, sinh sống với niềm tự tôn của phiên bản thân thiết. Vấn đề này tiếp tục đổi thay Sroi Sabunnga trở nên một cô nàng ăm ắp tham lam vọng. Sau khi thân phụ chết thật, Sroi Sabunnga gửi cho tới sinh sống ở hoàng cung Rawiwat và cảm nhận được sự hỗ trợ của thằng bạn thân thiết Tian (Nine). Vì trót yêu thương Sroi nên mặc dù bị cô coi thông thường nên Tian tiếp tục lo ngại cho tới cô từng chút miếng cơm trắng manh áo, bọn họ ở kề bên nhau từ khi đói khát cho tới khi niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, với tham lam vọng của tớ Sroi Sabunnga đã từng từng phương pháp để cưới được hoàng tử Aiyares và vứt rơi Tian vô khổ cực. Trong khi ê, Tian lại ko nỡ buông vứt tình thương yêu với Sroi.

11.3 Sinaeha Saree - Saree Yêu Dấu

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 13
 

Sinaeha Saree là mẩu truyện về một người chị thay cho em gái bản thân kết duyên với hoàng tử một nước vô 1 năm. Mọi chuyện tiếp tục ổn định nếu như vợ vua ko bố trí sẵn cho tới hoàng tử một vị thơm thê không giống. Người này tiếp tục ngăn ngừa đám hỏi đến mức độ cần bị bỏ vứt. Dường như, mẩu truyện càng thêm thắt trớ trêu khi anh trai hoàng tử xuất hiện tại. Anh tiếp tục nhanh gọn lẹ "hớp hồn" người chị gái tức thì kể từ tầm nhìn thứ nhất vì thế hai con mắt đen giòn tuyền. Cái kết này tiếp tục dành riêng cho cô nàng ấy?

Sinaeha Saree là bộ phim truyền hình thứ nhất tuy nhiên Baifern Pimchanok liên minh cùng theo với phái mạnh biểu diễn viên Sean Jindachot. Phim được dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu và được biết Sinaeha Saree lấy toàn cảnh rưa rứa âu phục bấm Độ.

11.4 Tong Prakai Saed - Thiên Sứ Tội Lỗi

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 14
 

Một dự án công trình phim mới nhất không giống tuy nhiên Baifern Pimchanok đóng góp chủ yếu mang tên Tong Prakai Saed. Nội dung phim nói đến Thongdee (Baifern), cô sinh rời khỏi và vững mạnh ở một tỉnh lẻ nên cuộc sống thường ngày trở ngại và thiếu hụt thốn. Cô ôm mơ lên Bangkok lập nghiệp và bay ngoài loại túng. Tuy nhiên, ở vùng trở nên thị sang chảnh nhiều cám dụ dỗ, thế hệ xô đẩy tạo cho Thongdee trải qua chuyện 7 đời ck. Dù ê là một trong những điều rủi ro mắn tuy nhiên chủ yếu những y nam nhi ấy lại thêm phần hỗ trợ cho cuộc sống thường ngày của cô ý thêm thắt sung vô thời hạn về sau và này cũng là vấn đề tuy nhiên thuở lúc đầu Thongdee mơ ước.

Tong Prakai Saed là một trong những kiệt tác được sản xuất lại kể từ bộ phim truyền hình truyền hình nằm trong thương hiệu được phân phát sóng vô thời điểm năm 2012 bên trên Channel 8. Phiên phiên bản gốc năm ấy của Thong Prakai Saed vì thế Pinky Savika, Oil Thana, Tack Parunyu và Fluke Jira nhập cuộc biểu diễn xuất.

Xem thêm: Baifern Pimchanok sẵn sàng đóng góp phim nằm trong trai đẹp nhất, nghe nội dung tiếp tục thấy 'ngược tâm'

Phim của Baifern Pimchanok: Cả năng lượng điện hình họa lẫn lộn truyền hình đều nóng bức xình xịch 16
 

Baifern Pimchanok profile

Xem thêm: Xem Phim Vệ Sĩ Sát Thủ Tập Full VietSub Thuyết Minh

Tên: Pimchanok Luevisadpaibul
Nghệ danh: Baifern Pimchanok
Ngày sinh: 30/9/1992
Nơi sinh: Dusit, Bangkok, Thái Lan
Chiều cao: 165 cm
Cân nặng: 50 kg
Năm hoạt động: 2009 - nay
Trực nằm trong mái ấm đài: Diễn viên tự động do
Instagram: @baifernbah

Baifern Pimchanok tham gia xã vui chơi vô năm 2009 và ghi lốt ấn qua chuyện những bộ phim truyền hình First Love, Mèo Mai Mối, Back to tướng the 90s, Slam Dance, Chiếc Lá Cuốn Bay, Friend Zone, Lừa Đều Gặp Lừa Đảo... Khi mới nhất trình làng, Baifern Pimchanok được xem xét vì thế vẻ bên ngoài xinh đẹp nhất, biểu diễn xuất hoàn hảo. Tuy nhiên, thời hạn sau cô vướng cần scandal tiếng ồn ào và mất tích ngoài showbiz một thời hạn nhiều năm.

Ban đầu, Baifern là biểu diễn viên trực nằm trong CH7, tuy nhiên sau những bộ phim truyền hình ko bao nhiêu tiếng vang, cô tiếp tục tách mái ấm đài và sinh hoạt với tư cơ hội biểu diễn viên tự tại cho tới thời điểm hiện tại. Sau khi băng qua được scandal, Baifern đã dần dần lấy lại thiện cảm vô đôi mắt công bọn chúng với những bộ phim truyền hình hot nổi tiếng. Cho đến giờ, Baifern luôn luôn xuất hiện tại vô list những sao nữ giới giá đắt và được tìm kiếm và săn lùng của xã vui chơi Thái Lan.