Tổng hợp phim của bae jong hay nhất, phim bae jong 2023

Trong 2 ngày qua chuyện, buôn bản vui chơi giải trí Hàn và đã được phen chấn động trước việc "Ông hoàng Hallyu" Bae Yong Jun xác nhận hò hẹn với cùng 1 cô thiên kim tè thư thông thường bản thân cho tới 14 tuổi tác. Vốn được nghe biết như một ngôi sao sáng đem cuộc sống thường ngày và tính cơ hội rất là khuôn mẫu mực, anh hầu hết không khiến đi ra scandal này nhập 17 năm thực hiện nghệ thuật và thẩm mỹ, vì vậy nói theo cách khác, thông tin lượt này vẫn tạo nên phần mọi người hâm mộ khôn cùng bất thần.

Lật lại làm hồ sơ bên trên mùng hình ảnh, thương hiệu tuổi tác Bae Yong Jun trước tê liệt từng gắn sát với thật nhiều bóng hồng bùng cháy rực rỡ, thậm chí còn nhập số tê liệt đem quá nhiều phái nữ minh tinh anh tiên phong hàng đầu của buôn bản phim hình ảnh xứ kim chi. Hãy nằm trong demo điểm lại những khuôn mặt tình nhân mùng hình ảnh phổ biến nhất của a ma tơ bọn họ Bae:

1. Lee Young Ae nhập Papa (KBS 1996)

Một trong mỗi người tình mùng hình ảnh thứ nhất và phổ biến nhất của Bae Yong Jun đó là "người đẹp nhất oxygen" Lee Young Ae. Trong bộ phim truyện Papa tảo năm 1996, cả nhì đóng vai 1 cặp bà xã ck trẻ con vẫn kết duyên lúc còn là SV và mang trong mình 1 cô phụ nữ sau vài ba năm công cộng sinh sống. Đáng tiếc rằng, cuộc hôn nhân gia đình đó lại nhanh gọn lẹ vỡ lẽ bởi vì những xích míc phát sinh ko thể hóa giải. Tuy nhiên tiếp sau đó, những dịch chuyển không thể đoán trước của cuộc sống thường ngày vẫn một lần tiếp nữa trả nhì người trở về cùng nhau.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 2

Mặc mặc dù ko xẩy ra ngẫu nhiên scandal "phim fake tình thật" này sau khoản thời gian Papa lên sóng, tuy nhiên khi vấn đáp phỏng vấn, Lee Young Ae vẫn thể hiện tại rõ rệt tình thương tình thật nhưng mà cô giành cho Bae Yong Jun. Thậm chí, Lee Young Ae còn ko bên dưới gấp đôi xác minh, Bae Yong Jun đó là với loại hình mẫu hoàn hảo nhập trái ngược tim cô. Tại chiều ngược lại, Bae cũng rối rít khen ngợi rằng, Young Ae là các bạn thao diễn khiến cho anh cảm nhận thấy tự do thoải mái nhất lúc đóng góp cùng với nhau.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 3

Clip nhạc phim "Papa", với những hình hình ảnh và ngọt ngào của "vợ chồng" Bae Yong Jun và Lee Young Ae

2. Lee Seung Yeon nhập First Love - Mối tình đầu (KBS 1997)

Nhắc cho tới kiệt tác trả Bae Yong Jun phát triển thành ngôi sao sáng thần tượng đỉnh điểm ở Nước Hàn và nhiều nước châu Á nhập tê liệt đem nước Việt Nam nên kể tới First Love. Phim kể về mẩu chuyện của 2 đồng đội Sung Chan Woo - Sung Chan Hyuk và cô nàng Lee Hyo Kyung. Ngoài 2 đồng đội Sung Chan Woo (Bae Yong Jun) - Sung Chan Hyuk (Choi Soo Jong), Mối tình đầu còn ghi vệt ấn trong tim người theo dõi nhờ hình hình ảnh cô nàng Lee Hyo Kyung (Lee Seung Yeon) với vẻ đẹp nhất nhập sáng sủa tinh khiết. Mặc mặc dù được người các bạn nằm trong học tập kể từ hồi cung cấp nhì là Chan Woo đem lòng yêu thương mến tuy nhiên Hyo Kyung lại sở hữu tình thương với những người anh Chan Hyuk.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 4

Nhờ vai thao diễn Hyo Kyung nhưng mà Lee Seung Yeon nhanh gọn lẹ vượt qua mặt hàng sao hạng A và kể từ tê liệt sẽ có được thật nhiều điều chào nhập cuộc những bộ phim truyện truyền hình không giống. Thậm chí, cô từng được đánh giá là một trong những trong mỗi tiên nga của mùng hình ảnh Nước Hàn những năm 90.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 5

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 6

Clip nhạc phim "First Love - Mối tình đầu"

3. Go So Young nhập The Barefooted Youth - Tuổi Xuân Cơ Cực (KBS 1998)

Vì nguyên do ko thành công xuất sắc về mặt mũi thương nghiệp nên khá không nhiều người nghe biết The Barefooted Youth, drama liên minh thân thuộc Bae Yong Jun và người phụ phái nữ quyền lực tối cao nhất nhì buôn bản phim Hàn ở thời gian hiện tại tại: Go So Young - vợ của a ma tơ Jang Dong Gun. Phim đem đậm màu Romeo và Julliette, kể về chuyện tình nhức lòng thân thuộc nam nhi 1 ông quấn xã hội đen giòn và phụ nữ của một công tố viên.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 7

Ca khúc nhạc phim trầm buồn như thương yêu của 2 anh hùng bởi Go So Young và Bae Yong Jun đảm nhiệm nhập "The Barefooted Youth"

4. Kim Hye Soo nhập Did We Really Love? - Thành thiệt với tình yêu (MBC 1999)

Ở thời gian thời điểm hiện tại, có lẽ rằng không có ai tưởng tượng được một mùng phối kết hợp thân thuộc Nữ hoàng sexy và Ông hoàng chuẩn chỉnh mực của mùng hình ảnh Hàn sẽ khởi tạo đi ra trở nên trái ngược ra sao. Song từ thời điểm cách đây 14 năm, Kim Hye SooBae Yong Jun lại là 1 trong hai bạn trẻ từng khiến cho người theo dõi yêu thương phim Hàn khóc không còn nước đôi mắt với thao diễn xuất ấn tượng nhập drama tầm cỡ Did We Really Love? - Thành thiệt với tình yêu.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 8

Cũng tương tự Mối tình đầu, Thành thật với tình yêu mang về mang đến người theo dõi một nguyệt lão tình bị phân làn bởi vì khoảng cách tuổi thọ, thân thuộc phận, tài chính thân thuộc cậu SV bần hàn đem nhập bản thân căn các bệnh ung thư Kang Jae Ho (Bae Yong Joon) và thầy giáo xinh đẹp nhất dịu dàng êm ả Shin Young (Kim Hye Soo). Tương tự động Bae Yong Jun, Kim Hye Soo cũng sẽ có được sự yêu thương mến hăng hái kể từ phía người theo dõi sau khoản thời gian bộ phim truyện trình chiếu.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 9

"Sad Reunion" - Khúc tình khúc buồn của Kang Jae Ho (Bae Yong Joon) và Shin Young (Kim Hye Soo) nhập "Did We Really Love?"

5. Song Yoon Ah nhập Hotelier - Người Quản Lý Khách Sạn (MBC 2001)

Xem thêm: Cuộc đụng độ Ma Quái | Tổng hợp phim cuộc đụng độ ma quái hay nhất | phim cuộc đụng độ ma quái 2023

Mặc mặc dù ko nằm trong mặt hàng sắc nước mùi hương trời tuy nhiên Song Yoon Ah cũng là 1 trong trong mỗi cô diễn viên tiên phong hàng đầu Nước Hàn, và cô từng thích nghi với người theo dõi nước Việt Nam qua chuyện bộ phim truyện truyền hình bú khách hàng Chị gái tôi. Trong năm 2001, cô nhập cuộc Hotelier, đóng góp cặp với Bae Yong Jun và tạo ra hình hình ảnh cặp tiên đồng tiên nga của mùng hình ảnh nhỏ xứ kim chi. Điều xứng đáng trình bày hơn hết là hào quang đãng của Song Yoon Ah nhập bộ phim truyện này còn tồn tại phần lấn lướt cả đứa bạn thao diễn phổ biến Song Hye Kyo.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 10

Nhạc phim "Hotelier" với những cảnh và ngọt ngào của Bae Yong Jun và Song Yoon Ah

6. Choi Ji Woo nhập Winter Sonata - Bản tình khúc mùa đông (KBS2 2002) và First Love - Mối tình đầu (KBS 1997)

Trong đôi mắt xã hội độc giả của Bae Yong Jun, Choi Ji Woo có lẽ rằng là người đẹp được những người hâm mộ ưu tiên và một lòng mong muốn kết song 2 người cùng nhau nhất. Tuy ko nên là tình nhân mùng hình ảnh thứ nhất của a ma tơ bọn họ Bae tuy nhiên thương hiệu tuổi tác cô diễn viên tài năng sinh vào năm 1975 đó lại gắn chặt nằm trong anh, sau 2 bộ phim truyện tạo nên chấn động châu Á: First LoveWinter Sonata.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 11

Không đem hình hình ảnh Nữ hoàng khóc như trong mỗi bộ phim truyện truyền hình trong tương lai, Choi Ji Woo của Mối tình đầu là một trong những cô phụ nữ 1 mái ấm gia đình khá fake. Cô là bạn tri kỷ kể từ nhỏ của Hyo Kyung. Nhân 1 chuyến du ngoạn cắm trại, cô vẫn gặp gỡ Chan Woo (Bae Yong Jun) và đem lòng yêu thương anh. Dù kết giục ko thực sự rõ rệt cho tất cả nhì tuy nhiên tình thương thân thuộc song trẻ con vẫn nhằm lại tuyệt hảo khó khăn nhạt trong tim độc giả, ko hề thất bại thông thường 2 anh hùng chủ yếu.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 12

Tuy nhiên, sang trọng cho tới lượt tái ngắt ngộ thứ hai thì từng chuyện vẫn thay đổi không giống. Trong Bản tình khúc mùa đông, Bae Yong JunChoi Ji Woo nằm trong trải sang một nguyệt lão tình tự khắc cốt ghi tâm và tràn trắc trở. Tình yêu thương đẹp nhất và sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất của 2 người vẫn tạo nên người hâm mộ cực kỳ coi đợi bọn họ phát triển thành 1 hai bạn trẻ thực sự. Sau khi Winter Sonata kết giục trị sóng lần thứ nhất ở Nước Hàn, chuyện phim fake tình thiệt thân thuộc Choi Ji WooBae Yong Jun nhanh gọn lẹ phát triển thành chủ đề buôn chuyện sôi sục mang đến chỗ đông người. Tuy 2 anh hùng nhập cuộc ko khi nào lên giờ về quan hệ của tớ tuy nhiên đến giờ, bọn họ vẫn luôn luôn giành cho nhau những điều lẽ chất lượng đẹp nhất.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 13

From the beginning until now - 1 trong mỗi ca khúc nhạc phim bất hủ của "Bản tình mùa đông" thân thuộc Bae Yong Jun và Choi Ji Woo

7. Jeon Do Yeon nhập Untold Scandal (2003) và A Sunny Place of the Young - Lương tri tuổi tác trẻ (KBS 1995)

Cũng như Choi Ji Woo, "Ảnh hậu Cannes 2007" Jeon Do Yeon là 1 trong nhập số không nhiều siêu mẫu đem như mong muốn liên minh nằm trong Bae Yong Jun rộng lớn 1 lượt. Lúc mới nhất nhập nghề ngỗng, cả nhì từng tạo nên tuyệt hảo khi đóng góp cùng với nhau nhập bộ phim truyện A Sunny Place of the Young - Lương tri tuổi tác trẻ của đài KBS. 8 năm tiếp sau đó, cả nhì lại nối tiếp tái ngắt ngộ nhập bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh "người lớn" Untold Scandal, gửi thể kể từ cuốn tè thuyết nổi tiếng Les liaisons dangereuses (Những mối quan hệ nguy khốn hiểm) của Choderlos de Laclos.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 14

8. Son Ye Jin nhập April Snow - Tuyết mon 4 (2005)

Tiếp sau Jeon Do Yeon, kiều phái nữ Son Ye Jin đó là "mục tiêu xài cần thiết chinh phục" bên trên mùng hình ảnh rộng lớn của Bae Yong Jun. Trong bộ phim truyện April Snow - Tuyết mon 4, cả nhì theo lần lượt đóng vai người ck và người bà xã bị phản bội nhập hôn nhân gia đình. Ban đầu, cả nhì cho tới cùng nhau chỉ nhằm yên ủi, khỏa lấp nỗi trống rỗng nhập trái ngược tim cô độc và một phần này này là ý mong muốn trả oán. Nhưng rồi sau cùng, thân thuộc bọn họ lại phát sinh thương yêu, loại tình thương bị xem như là ko phù hợp với luân thông thường đạo lý, y như tuyết ko thể rơi nhập ngày xuân...

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 15

Trailer "April Snow"

9. Lee Ji Ah nhập The Legend (MBC 2007)

Nhân vật sau cùng nhập list này đó là Lee Ji Ah, bà xã cũ của lịch sử một thời Seo Tai Ji, đôi khi cũng chính là cô diễn viên có không ít scandal với Bae Yong Jun nhất tính cho tới thời gian thời điểm hiện tại. Khởi nghiệp bởi vì vai phái nữ chủ yếu trong một dự án công trình kinh khủng như The Legend - Tứ thần ký, đóng góp nằm trong 1 trong mỗi "người đơn thân hoàng kim" của mùng hình ảnh Hàn, ko khó khăn hiểu tại vì sao nhập thời gian phim trị sóng, tin cẩn trạm gác xung xung quanh việc Lee Ji Ah chuồn "cửa sau" để sở hữu vai liên tiếp nổi lên.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 16

Trong The Legend, 2 người là 1 trong hai bạn trẻ thực sự đẹp nhất, phối kết hợp hợp tác ăn ý, thêm vào đó kết giục phim ko thực hiện lý tưởng người theo dõi nên thật nhiều người hâm mộ từng giãi bày khát vọng thấy 1 kết viên niềm hạnh phúc ngoài đời mang đến 2 ngôi sao sáng nhưng mà bản thân yêu thương quí. Mọi chuyện càng có vẻ như hợp lý và phải chăng khi nhưng mà tiếp sau đó, Lee Ji Ah về đầu quân mang đến KeyEast - doanh nghiệp vui chơi giải trí của Bae Yong Jun.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 17

Xem thêm: Tổng hợp phim của zoey deutch hay nhất, phim zoey deutch 2023

Clip ghi lại 1 số ít cảnh và ngọt ngào thân thuộc 2 anh hùng của Bae Yong Jun và Lee Ji Ah nhập phim

Tuy nhiên, thiệt tiếc rằng tiếp sau đó, scandal ly hôn với ck cũ và chia ly tình mới nhất Jung Woo Sung vẫn khiến cho thương hiệu tuổi tác Lee Ji Ah rơi xuống lòng. Mới trên đây, cô vẫn quay về mùng hình ảnh trải qua dự án công trình phim vào buổi tối cuối tuần Married Three Times tuy nhiên lại nhận nhiều chỉ trích vì thế nghi hoặc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và lối thao diễn gượng gập gạo, mơ hồ nước.

Những người tình mùng hình ảnh phổ biến của a ma tơ Bae Yong Jun 18