Tổng hợp phim của ayako kõno hay nhất, phim ayako kõno 2023

Movie Sword Art Online Progressive 2 với tên thường gọi đầu tiên là Scherzo of Deep Night đang được tung ra và đem về lệch giá phanh mùng vô nằm trong tuyệt vời.

Movie Sword Art Online Progressive 2 với phanh mùng vô nằm trong ấn tượng

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của ayako kõno hay nhất, phim ayako kõno 2023

Movie Sword Art Online Progressive 2 với phanh mùng vô nằm trong ấn tượng

Sword Art Online Progressive: Kuraki Yuyami no Scherzo (Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night) là 1 trong những movie anime phân mục khoa học tập viễn tưởng được gửi thể kể từ tập dượt light novel Sword Art Online Progressive loại tư của người sáng tác Kawahara Reki và Kono Ayako. Phim được phát triển bởi vì A-1 Pictures và được Aniplex phân phối. Đây là phần phim loại nhị nhập series sau Sword Art Online: Ranh giới hỏng ảo (2017) và Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night (2021). Phim đang được khởi chiếu bên trên Nhật Bản nhập 22 mon 10 năm 2022.

Với lệch giá trong hai ngày đầu trình chiếu rộng lớn 320 triệu Yên( tương tự 54 tỷ VND), Sword Art Online Progressive – Scherzo of Deep Night đang trở thành phim với lệch giá phanh mùng tối đa tuần qua loa bên trên Nhật. Con số này rất có thể vẫn sẽ vẫn tăng mạnh nhập thời hạn cho tới.

Và với những người hâm mộ hâm mộ Sword Art Online thì vẫn rất cần được đợi khoảng chừng thời hạn khá nhiều năm nữa (ít nhất là 3 tháng) trước lúc kiệt tác rất có thể đầu tiên được tạo ra bên trên những rạp Việt.

Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night hiện nay đang là kiệt tác với lệch giá phanh mùng tối đa bên trên Nhật

Về phần đội hình phát triển của phim:

Nguyên tác: Kawahara Reki

Thiết kế tiếp nhân vật: abec, Toya Kento

Xem thêm: Tổng hợp phim của từ gia vỹ hay nhất, phim từ gia vỹ 2023

Đạo diễn: Kōno Ayako

Tổng đạo thao diễn thiết kế: Kento Toya

Đạo thao diễn hành vi, design quái quỷ vật: Kai Yasuyuki

Âm nhạc: Kajiura Yuk

Phát hành: A-1 Pictures

Thực hiện: SAO-P Project

Sản xuất: Aniplex

Tựa đề của bộ phim truyền hình – Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night – được công phụ vương vào trong ngày 1 mon 12 năm 2021. Vào ngày 23 mon 3 năm 2022, căn nhà biên soạn nhạc Kajiura Yuki đang được xác nhận phụ trách tiến hành phần nhạc nền cho tới phim. Vào 22 mon 8 năm 2022, trang mạng đầu tiên của bộ phim truyền hình thông tin chằm phát triển gặp gỡ con gián đoạn tự tác động kể từ đại dịch COVID-19 còn tiếp tục bên trên Nhật Bản. Ngày tạo ra bộ phim truyền hình thuở đầu là 10 mon 9 năm 2022 cũng trở thành dời sang trọng mon 10 nằm trong năm vì thế nguyên nhân tương tự động.

Xem thêm: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 58 VietSub Thuyết Minh

Câu chuyện xoay xung quanh Kirito và Asuna. Do hoảng hồn hãi và buồn buồn chán vì thế bị vướng kẹt nhập trò đùa, Asuna ra quyết định tách những buổi tiệc và bang hội. Cô ấy thề bồi tiếp tục hành động 1 mình, trở nên một người đùa uy lực sau đây. Kirito là 1 trong những trong một.000 người test nghiệm phiên bản beta cho tới SAO. Cậu chất lượng tốt thế là biết những cụ thể cần thiết về trò đùa và những con cái quấn của những tầng. Cậu cũng tự động xa lánh bản thân với những người dân đùa không giống và đùa trò đùa 1 mình. Khi mẩu truyện chuồn nhập thâm thúy rộng lớn, nhiều điều được bật mý về cả nhị người đùa và cuộc đấu giành của mình với việc bị vướng kẹt phía bên trong trò đùa.

>>> Xem Thêm: Diễn viên thủ vai Rhaenyra lên giờ về cảnh cù tạo nên giành cãi nhập tập dượt cuối House of the Dragon

>>> Hóng những thông tin tiên tiến nhất về phim/truyện tại trên đây.

Tác giả

Image-Description
Trần Minh Hải Anh

Chuyên gia tâm lý Trần Minh Hải Anh tư vấn - tham vấn tâm lý các vấn đề:  Tình cảm Hôn nhân Gia đình Stress công việc Hướng nghiệp... Ngoài ra, chị còn trực tiếp trị liệu tâm lý:

Bình luận