Tổng hợp phim của aou thanaboon kiatniran hay nhất, phim aou thanaboon kiatniran 2023

Phim Thái Lan luôn luôn tạo nên tuyệt hảo với kịch bạn dạng thú vị, lạ lùng và dàn trình diễn viên có tính chuyên nghiệp. Nhờ tê liệt, đem rất to lớn phần tử người theo dõi Việt yêu thương mến chủ thể phim này. Nếu chúng ta cũng nằm trong số tê liệt, hãy nằm trong Sforum điểm qua quýt top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất tức thì giờ đây nhé.

Nàng dâu tinh anh quái

 • Thời lượng: 16 luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên vô phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh anh quái- Phim Thái Lan lâu năm tập

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của aou thanaboon kiatniran hay nhất, phim aou thanaboon kiatniran 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ nữ giới vô nằm trong xinh rất đẹp. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người thân phụ và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ thân phụ. Bởi vậy, bọn họ vẫn ra quyết định vứt trốn bên nhau nhằm tách sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda tái ngộ em gái của tôi thương hiệu Pawinee, khi tê liệt Srikanda vô hiện trạng còm hốc hác, sau cuối cô tắt hơi bởi bị u ông chồng và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết vẹn toàn nhân khiến cho chị gái tắt hơi, Pawinee vẫn cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhị người vẫn thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động va vấp và mục tiêu nhằm đỡ đần con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc trên đây, cô nàng Pawinee chính thức phi vào trận đánh với u và chị ông chồng nhằm trả oán cho tới chị gái của tôi.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là 1 ngôi nhà kiến thiết thiết kế bên trong trẻ em. Điều quan trọng ở Mon đó là anh đem năng lực nhận ra vong linh. Một hôm, Mon bắt gặp Thames- một chàng trình diễn viên trẻ em tài năng sau trường hợp hi hữu tai nạn ngoài ý muốn vẫn trở thành ngất xỉu. Kể kể từ tê liệt, nhị người chính thức phối kết hợp và xử lý vụ án, truy mò mẫm kẻ xấu xa. Sau thời hạn, thân thiết bọn họ phát sinh tình thương và kết cổ động vì chưng một chiếc kết rất đẹp Khi hung thủ bị tóm gọn, bọn họ sinh sống niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 luyện (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, hài hước
 • Diễn viên vô phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh tình thương yêu thân thiết Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là tập phim Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu thiệt vô tình thân thiết Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Có nghĩa là tình thương yêu, tuy nhiên về tình thương anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái thương hiệu của tôi. Chính vì như thế nguyên do tê liệt, chàng trai vẫn nỗ lực rất là nhằm mò mẫm lại hình hình họa trái đất bản thân. Kể kể từ Khi bắt gặp Lack, câu chuyện yêu đương thân thiết nhị người mới mẻ thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 luyện (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí mật, siêu nhiên
 • Diễn viên vô phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí mật với hình hình họa hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng đồi núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy quyết định, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới mẻ với những tiêu chuẩn được đề ra, vô tê liệt không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu hấp dẫn những SV phong phú, ngôi trường nổi trội với công tác giảng dạy dỗ khác biệt nằm trong tiện nghi vấn quan trọng. Tuy nhiên, chủ yếu những phép tắc cùng với sự xa lánh vẫn khiến cho trang chủ School được xem như 1 ngôi nhà tù chứ không hề nên ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên đem tình yêu

 • Thời lượng: trăng tròn luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình thương - Nếu ốc sên đem tình yêu

Phim Thái Lan tình thương Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là binh mới mẻ nhân tài vô nghành nghề nghiên cứu và phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới mẻ vô team công an, cô từng suýt bị xua đuổi việc bởi thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ lúc Prat- một tổ trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita vẫn đem những sự nâng tầm chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác làm việc cộng đồng, Wita và Prat vẫn đập phá được thật nhiều vụ án, ghi được rất nhiều chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita vẫn khiến cho Prat phát sinh với cô tuy nhiên thân thiết nhị người dân có sự khác lạ rất rộng.

Cơn mưa khi đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 luyện (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa khi đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa khi đó là tập phim tình thương lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là tập phim Thái Lan tình thương, xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số phận sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc bắt gặp vô tình phát triển thành đôi bạn trẻ, gắn sát với một không khí mưa bão táp. Từ tê liệt tạo thành mẩu chuyện tình thương yêu tràn xúc cảm thân thiết bọn họ.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 luyện (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, Boy love
 • Diễn viên vô phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm độ sáng kể về tình thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về tình thương yêu vĩnh cửu của Botkawee giành riêng cho Phrae Mai. Anh mang trong mình 1 cuộc sống thường ngày vô nằm trong quan trọng Khi ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh cù ngược về năm 18 tuổi hạc. Kể kể từ trên đây, cuộc sống thường ngày của anh ý chính thức bị hòn đảo lộn Khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình thương cũ dành riêng bởi Phrae Mai đang trở thành côn trùng nguy khốn kinh hoảng cho tới côn trùng tình mới nở giữa 2 người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee vẫn nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo dõi ước muốn. Đây hứa hứa là tập phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám đập phá vùng đồi núi Himmapan vô phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh rất đẹp Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy nhiên song với toàn cầu thực. Cô ấy có được sự trợ giúp của Krit, một chàng trai công nhân săn bắn tràn kinh nghiệm tay nghề. Cả nhị sát cánh đồng hành bên nhau và tình thương cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu chuyện tình thương yêu của mình tiếp tục trải qua không ít thách thức vô vùng đồi núi linh nước độc.

Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao

 • Thời lượng: 12 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao
Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao 5 cánh phản ánh cuộc sống thường ngày của những trình diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là tập phim Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao 5 cánh. Đây là điểm quy tụ những trình diễn viên tiên phong hàng đầu toàn nước. Tại trên đây, bọn họ nên sinh sống theo dõi luật thuộc về những đối đầu và cạnh tranh trong số những người cùng cơ quan. Chính phù hợp, khát khao vẫn thôi cổ động bọn họ nỗ lực, nỗ lực vô việc làm. Nhưng liệu bọn họ đem thực sự vượt lên được những khó khăn này?

Người con trai ma mãnh thuật

 • Thời lượng: 4 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên vô phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người con trai ma mãnh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là tập phim kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với tương đối nhiều vụ việc ngạc nhiên, tràn bí mật. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp tràn kịch tính tiếp tục fake người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các chúng ta chớ bỏ qua những thú vị đang được mong chờ ở tập phim này nhé!

Vượt qua quýt số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 luyện (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua quýt số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu chuyện hỏng cấu vô phim “Vượt qua quýt giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là 1 phim Thái Lan tình thương với nguyên tố fake tưởng. Sở phim kể về tình thương yêu thân thiết Ployrampa, một phụ nữ giới quý tộc, và Pakin, một chàng trai đem vong linh tàng ẩn. Khi đích 25 tuổi hạc, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhị yêu thương nhau ko kinh hoảng hãi, tuy nhiên nên đương đầu với việc săn bắn xua đuổi kể từ đám công nhân săn bắn. Liệu bọn họ đem vượt lên thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc hoàn toàn vẹn?

Nghiệp vô phúc

Thời lượng: 44 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, tổ ấm, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp vô phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi tập phim Nghiệp vô phúc hoàn toàn cỗ miễn phí

“Nghiệp vô phúc” là tập phim xoay xung quanh mẩu chuyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và nghiền buộc phát triển thành bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ Khi phi vào hào môn, cô phải đối mặt với cảnh giành giành gia tài vô ngôi nhà. Mọi người hoàn toàn có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về phần mình. Vậy Dok Rak tiếp tục hành xử ra sao vô thực trạng đó? Hãy coi phim nhằm theo dõi dõi mẩu chuyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc ma mãnh mị vô phim Thái Lan

Đây là tập phim Thái Lan cổ trang với nguyên tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh cù đều thân mật và gần gũi với những người coi và khan hiếm đem cảnh rung rinh gân. Phim kể về mẩu chuyện của mái ấm gia đình Elada, ngôi nhà chiếm hữu thước vải vóc ma mãnh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo ra sự thước vải vóc này bị thong manh một cơ hội bí mật. Elada quyết tâm tìm hiểu bí mật này cùng theo với một group chúng ta nghiên cứu và phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn chúng ta vô mẩu chuyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa phải đem nguyên tố thắm thiết, chủ yếu kịch lại sở hữu khá vị trí hướng của chuyên mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp vô cuộc hôn nhân gia đình ko ước muốn với Wisan, một lão con trai phong phú. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ông chồng bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi nhưng mà thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được mò mẫm phim Thái tiên tiến nhất đem nguyên tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu chuyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ em và xinh rất đẹp. Cô tớ bị bám một điều nguyền dân gian giảo. Lời nguyền này vươn lên là cô trở nên Ma Lai (một hồn ma mãnh nữ giới xuất hiện tại vô đêm tối theo dõi văn hóa truyền thống dân gian giảo của Thái). Kan là 1 du học viên về nước và là đàn ông của quản trị công ty lớn vận hành nghệ sỹ. Cậu tớ tiếp tục làm cái gi sẽ giúp nâng Nina và lời giải bí mật điều nguyền?

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu chuyện trả oán ngược tâm vô “Thâm nối tiếp độc tình”

Dù trình làng vô 2022, tuy nhiên “Thâm nối tiếp độc tình” kế tiếp phát triển thành phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim đem không thiếu nguyên tố thắm thiết và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hồi hộp và tò mò mẫm. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng xinh đẹp và chất lượng bụng. Cô bị người không giống hãm kinh hoảng nhằm cướp đoạt gia tài và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả oán những người dân kinh hoảng bản thân vô thân thiết phận mới mẻ là Mei.

Yêu khuyết điểm chị dâu

Thời lượng: 30 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu khuyết điểm chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu chuyện tình thương yêu thắm thiết vô Yêu khuyết điểm chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho chúng ta thỏa mãn nhu cầu với mẩu chuyện tình thương yêu vừa phải thắm thiết vừa phải ngang ngược. Câu chuyện tê liệt xoay xung quanh Time, một chàng trai phong thái tuy nhiên long đong vô tình thương yêu. Sau một thứ tự thất bại với côn trùng tình, Time luôn luôn dè dặt Khi tiến bộ vô quan hệ mới mẻ. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh rất đẹp và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vì chưng Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã đề nghị -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám đập phá cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp vô phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống lân cận người dì nằm trong chị bọn họ Yardfah. Yardfah mang trong mình 1 cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp tức thì kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tớ nhận định rằng Tomon là chàng trai túng bấn nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này cho tới Tawan. Phần sót lại của phim là cuộc sống thường ngày tràn thảm kịch của Tawan mặt mày ngôi nhà ông chồng.

Xem thêm: Captain America Civil War | Tổng hợp phim captain america civil war hay nhất | phim captain america civil war 2023

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang về loạt đoạn phim hành vi hài hước

Sau Khi quản trị Kanin rơi rụng, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia tài của thân phụ bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia tài. Để đáp ứng tin cậy cho tới Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ cho tới anh. Hai người bên nhau vượt lên trước qua không ít thách thức và dần dần đem tình thương cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều trình diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là 1 trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là 1 trong mỗi tập phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình bắt gặp được Porsche và đòi hỏi anh tớ đảm bảo an toàn bản thân với oán lao 50.000 bath. Cả nhị bên nhau vượt lên trước qua không ít thách thức và tình thương dần dần mới nở.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình thương, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu chuyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” trình làng thứ tự nguồn vào năm 2020 và phát triển thành một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ em với thói chi xài phao phí. Trong một thứ tự, anh tớ vô tình xuyên ko về năm 1920 và bắt gặp ông cụ cố của tôi. Tại trên đây, anh bị cuốn vô cuộc sống thường ngày tình thương và nhiều thách thức trước đó chưa từng đem.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 luyện (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở vô Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan trừng trị sóng thứ tự nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài uỷ thác vừa phải về bên kể từ Pháp. Anh đem mẩu chuyện tình thương yêu vừa phải vui nhộn, vừa phải trắc trở tuy nhiên ko tầm thường phần thắm thiết với Hathairat. Hai người bọn họ trải qua không ít vươn lên là cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu lâu năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã kiểu mực 

Thời lượng: 28 luyện (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô bà xã kiểu mực
Theo dõi tập phim Cô bà xã kiểu mực (Thái Lan) hoàn toàn bộ

Bộ phim tương tự một mẩu chuyện cổ tích nhằm mục tiêu tôn vinh nét trẻ đẹp của những người phụ nữ giới kiểu mực (gọi là Padiwaratda vô giờ đồng hồ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu vô mẩu chuyện này là Rin, một cô nàng không cha mẹ thân phụ u và được trao nuôi vô một mái ấm gia đình quý tộc. Để đền rồng đáp lao động nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người vô bọn họ Siwawed thay cho cho tới nhị tè thư Baraly và Buranee.

Cô nhỏ nhắn nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 luyện (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô nhỏ nhắn lọ lem
Xem phim Cô nhỏ nhắn nhọ nhem phiên bạn dạng Thái Lan

Phim “cô nhỏ nhắn lọ lem” phiên bạn dạng Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ em phát triển với những người u bị rơi rụng trí lưu giữ. Cả nhị có được sự trợ giúp kể từ Sompon, ngôi nhà của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và tắt hơi tiếp sau đó. Kom được uỷ thác cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo dõi học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu vô ngôi nhà. Liệu Kom đem tìm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài hoàn cảnh đó?

Khi người con trai yêu

Thời lượng: 15 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người con trai yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình thương “Khi người con trai yêu”

Trong 15 luyện phim, “Khi người con trai yêu” kể về mẩu chuyện của chưng sĩ Sattawat. Anh ấy là 1 chưng sĩ xuất sắc tuy nhiên giắt một nợ rộng lớn bởi người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc nên kết duyên với Anussaya, đàn bà của ngôi nhà nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhị người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình bắt gặp nhiều trở ngại Khi bị người không giống đập phá đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 luyện (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận oán
“Mắc xích hận thù” tái mét hiện tại trận đánh thân thiết nhị gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là tập phim Thái Lan hoặc được trừng trị sóng thứ tự nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh côn trùng oán hận thân thiết nhị gia tộc sale hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhị gia tộc lừng lẫy này. Mối mối quan hệ của mình càng ngày càng xấu xa lên đường sau khoản thời gian Prinoot bị chống hiếp vì chưng đối thủ cạnh tranh của tôi. Hầu không còn những phần phim sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả oán gia tộc tê liệt.

Saree yêu thương vết - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 luyện (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình thương Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vết lưu lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” lưu lại sự quay về của minh tinh anh mùng hình họa Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là 1 ngôi nhà kiến thiết thời trang và năng động có tiếng thương hiệu Narakul. Cô cho tới nén Độ nhân thời cơ cô trẻ em vô mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, đám hỏi bị phá hủy, khiến cho cô bị cuốn vô nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của nén.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình tràn trắc trở vô phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được trừng trị sóng thứ tự nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhị người mẹ Siya và câu chuyện yêu đương tràn thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã nhỏ nhắn của một người ông chồng phong phú. Trước Khi bị tiêu diệt, ông chồng cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ nhìn chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là tập phim Thái Lan vui nhộn thắm thiết xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về đôi bạn trẻ trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là 1 dân nghịch tặc đúng thương hiệu, còn chàng là 1 công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhị đem hiểm độc tức thì kể từ lần thứ nhất bắt gặp nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho bọn họ trải qua quýt một tối đậm nồng vô thứ tự say xỉn.

Phim Thái Lan tình thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu chuyện tình vui nhộn vô “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu ngôi nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Xem Phim Hương Sắc Hận Thù Tập 27 VietSub Thuyết Minh

Toàn cỗ những luyện phim triệu tập vô mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phong phú và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa đàn ông tuân theo ý bản thân, tức thì cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng đàn ông út ít là Traiwat cố ý phản đối thân phụ bản thân nên phát triển thành công an và gửi cho tới thao tác làm việc bên trên vùng Đông Bắc.

Tại trên đây, anh bắt gặp Fahsai, một đàn bà thôn quê mạnh mẽ và tự tin. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục tiêu ứng phó thân phụ bản thân, tuy nhiên tình thương của tất cả nhị ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu ngôi nhà giàu
Làm dâu ngôi nhà nhiều là phim tình thương Thái xứng đáng coi vô năm 2023

Trên đó là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho chính mình. Hãy chọn 1 tập phim yêu thương mến và tận thưởng nó tức thì giờ đây nhé.

 • Xem tăng nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay