Tổng hợp phim của annika marks hay nhất, phim annika marks 2023

VOH - Với sự nghiệp kéo dài hơn nữa 3 thập lỷ, Jamie Foxx là 1 trong trong mỗi thao diễn viên tài năng nhất của Hollywood lúc bấy giờ.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của annika marks hay nhất, phim annika marks 2023

 1. Strays (2023)
 2. Họ Nhân Bản Tyrone - They Cloned Tyrone (2023)
 3. Day Shift: Vỏ Bao Thợ Săn - Day Shift (2022)
 4. Bố, Đừng Làm Con Mất Mặt Nữa! - Dad Stop Embarrassing Me (2021)
 5. Phim hoặc nhất của Jamie Foxx: Cuộc Sống Nhiệm Màu - Soul (2020)
 6. Project Power: Dự Án Siêu Năng Lực - Project Power (2020)
 7. Bộ phim với sự nhập cuộc của Jamie Foxx: Lòng Nhân Từ - Just Mercy (2019)
 8. Quái Xế Baby - Baby Driver (2017)
 9. Người Nhện: Không Còn Nhà/Người Nhện Siêu Đẳng 2 - Spider-Man: No Way trang chủ (2021)/The Amazing Spider‑Man 2 (2014)
 10. Phim Jamie Foxx hay: Giải Cứu White House - White House Down (2013)
 11. Hành Trình Django - Django Unchained (2012)
 12. Giữa Sa Mạc Lửa - The Kingdom (2007)
 13. Phim hoặc nhất của Jamie Foxx: Giấc Mơ Danh Vọng - Dreamgirls (2006)
 14. Chuyên Án Miami - Miami Vice (2006)
 15. Lính Thủy Đánh Sở - Jarhead (2005)
 16. Phim với sự nhập cuộc của Jamie Foxx: Collateral (2004)
 17. Ray (2004)

Anh được nghe biết vô giới vui chơi với tương đối nhiều tầm quan trọng không giống nhau, kể từ thao diễn viên cho tới nhạc sĩ và căn nhà phát triển. Foxx vẫn mang tới nhiều mùng trình thao diễn lưu niệm, nhằm lại vệt ấn đậm đà trong tâm địa người coi. Suốt nhiều năm, anh nhập cuộc vô vô số kiệt tác. Khả năng thao diễn xuất của Foxx cũng khá được bảo bệnh bởi nhiều phần thưởng không giống nhau như Oscar mang lại Diễn viên cao tay nhất

Dù với đảm nhiệm nhạc sĩ vô Ray, bầy tớ vô Django Unchained hoặc thương hiệu tội phạm vô Baby Driver, Jamie Foxx đều tạo nên anh hùng với chiều sâu sắc, thể hiện nay được sự phức tạp vô tính cơ hội. Dưới đấy là tổ hợp một trong những kiệt tác xứng đáng để ý của phái nam thao diễn viên, mời mọc người hâm mộ VOH nằm trong liếc qua.

Strays (2023)

 • Ngày trị hành: 18/8/2023
 • Thể loại: Hài/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Josh Greenbaum
 • Diễn viên: Will Ferrell, Jamie Foxx, Isla Fisher, Randall Park, Brett Gelman
 • Điểm IMDb: 6,3/10 
Strays
Strays - Ảnh: IMDb

Strays của đạo thao diễn Josh Greenbaum là bộ phim truyện cam go kể về chú chó thơ ngây Reggie (do Will Ferrell lồng tiếng), bị chủ bỏ rơi ở TP. Hồ Chí Minh rộng lớn. Tại cơ, Reggie bắt gặp một trong những chú chó cũng chuồn lạc khác và hùn cậu lên plan trả oán công ty cũ ích kỷ Doug (Will Forte).

Trong phim, Jamie Foxx lồng giờ mang lại chú chó sục Boston, Bug, mồm mép và hài hước. Bug dạy dỗ mang lại Reggie những điều cơ bạn dạng nhằm sinh sống sót Khi không tồn tại công ty. Hai thao diễn viên lồng giờ Foxx và Ferrell được trao xét là với phản xạ chất hóa học tuyệt hảo một cơ hội kinh ngạc. Trong số đó Bug vào vai trò là kẻ đồng điều khiển của group chó đi lạc cùng theo với Reggie. Những trò hề vui nhộn vô phim như tấn công nhau với gương hoặc trường hợp bất ngờ quấn khăn… sẽ không còn thành công xuất sắc nếu như không tồn tại kĩ năng lồng giờ lôi kéo của phái nam thao diễn viên domain authority color.

Họ Nhân Bản Tyrone - They Cloned Tyrone (2023)

 • Ngày trị hành: 14/6/2023
 • Thể loại: Thần bí/Khoa học tập viễn tưởng
 • Đạo diễn: Juel Taylor
 • Diễn viên: Will Ferrell, Jamie Foxx, Isla Fisher, Randall Park, Brett Gelman
 • Điểm IMDb: 6,6/10 
Họ Nhân Bản Tyrone
Họ Nhân Bản Tyrone - Ảnh: IMDb

Họ Nhân Bản Tyrone là phim đầu tay của Juel Taylor, thể hiện nay rõ rệt tham lam vọng ham muốn phối kết hợp ba thể loại khoa học tập viễn tưởng, hài và thần túng bấn của đạo thao diễn này. Sở phim triệu tập vô cỗ phụ vương hiệp tác viên bất thần trị sinh ra thủ đoạn nhân bạn dạng thế giới của chính phủ nước nhà. Foxx vào vai Slick Charles, 1 trong những phụ vương anh hùng chủ yếu đang được thăm dò cơ hội mày mò đúng mực chuyện gì đang được xẩy ra.

Tác phẩm hoàn toàn có thể ko thích hợp mang lại toàn bộ người theo dõi tuy nhiên những ai quí chuyên mục khoa học tập viễn tưởng mang tính chất phức tạp, xen kẹt sự vui nhộn, dí dỏm thì ko thể bỏ lỡ Họ Nhân Bản Tyrone. Trong khi, phái nam thao diễn viên Jamie Foxx cũng khá được reviews cao vô phim, thể hiện nay được anh hùng Slick phong thái, lưu niệm trong tâm địa người coi. 

Day Shift: Vỏ Bao Thợ Săn - Day Shift (2022)

 • Ngày trị hành: 12/8/2022
 • Thể loại: Hành động/Hài
 • Đạo diễn: J.J. Perry
 • Diễn viên: Jamie Foxx, Dave Franco, Natasha Liu Bordizzo, Meagan Good, Karla Souza,, Steve Howey, Scott Adkins
 • Điểm IMDb: 6,1/10 
Day Shift: Vỏ Bao Thợ Săn
Day Shift: Vỏ Bao Thợ Săn - Ảnh: IMDb

Day Shift: Vỏ Bao Thợ Săn khắc ghi đợt thứ nhất thao diễn viên J.J.Perry đảm nhiệm tầm quan trọng đạo thao diễn vô một kiệt tác năng lượng điện hình ảnh. Đây là phim nằm trong chuyên mục hài, hành vi, đục sâu sắc vô những phân cảnh siêu tự nhiên với toàn cảnh thú vị. Trong phim, Jamie Foxx vào vai Bud Jablonski, một quỷ cà Long group lốt bác tài xe taxi.

Hợp tác với quỷ cà Long tân binh, Seth (Davw Franco), Jablonski tích lũy chi phí thưởng dựa vào những kẻ bú mớm tiết lừa hòn đảo. Kỹ năng võ thuật khéo léo của Jablonski cùng với group liên minh không giống thông thường, bao hàm Big John Elliott (Snoop Dogg), đã hỗ trợ Jablonski thăm dò rời khỏi màng lưới tội phạm quy tế bào. Những câu vui nhộn và kĩ năng tung hứng vừa ý đã hỗ trợ Foxx và Franco tạo ra bộ phim truyện hành vi tình các bạn nhiều năm 2 tiếng thỏa lòng người coi với tương đối nhiều giờ cười cợt.

Xem thêm: 
15 phim hành vi hoặc nhất bên trên trang IMDb
15 phim hành vi hoặc bên trên Netflix nhưng mà các bạn ko thể vứt lỡ

Bố, Đừng Làm Con Mất Mặt Nữa! - Dad Stop Embarrassing Me (2021)

 • Ngày trị hành: 14/4/2021
 • Thể loại: Chương trình truyền hình/Hài
 • Đạo diễn: Jamie Foxx & Jim Patterson
 • Diễn viên: Jamie Foxx, David Alan Grier, Kyla-Drew, Porscha Coleman, Jonathan Kite, Heather Hemmens
 • Điểm IMDb: 4,3/10
Bố, Đừng Làm Con Mất Mặt Nữa!
Bố, Đừng Làm Con Mất Mặt Nữa! - Ảnh: IMDb

Trong số toàn bộ những bộ phim truyện sitcom dành riêng cho mái ấm gia đình, Bố, Đừng Làm Con Mất Mặt Nữa nằm trong list những kiệt tác xứng đáng coi. Được dẫn dắt bởi thao diễn viên hài kịch nối giờ Jamie Foxx, loạt phim này không ngừng nghỉ khêu lên giờ cười thật tươi. Lấy những rủi ro khủng hoảng kỳ quặc thực hiện trung tâm, Foxx lao vào địa điểm của một ông phụ vương đơn thân thiện, Brian Dixon và đương đầu với toàn cầu thực hiện phụ vương u khôn lường.

Khả năng hóa thân thiện của Jamie Foxx được reviews cao Khi tạo ra anh hùng nên vật lộn với những thách thức trong những việc nuôi dạy dỗ một cô phụ nữ tuổi tác teen. Trong số đó, Kyla-Drew Simmons đóng vai Sasha và David Alan Grier đóng vai Pops. Dàn thao diễn viên đa dạng và phong phú giới hạn tuổi tuy nhiên tung hứng hợp tác ăn ý vẫn tạo ra bạn dạng gửi gắm hưởng trọn giàn giụa giờ cười cợt và ấm cúng. Sở phim vẽ nên bức chân dung khó phai về sự việc linh động của mái ấm gia đình tân tiến Khi dàn thao diễn viên tài năng trải qua quýt những cuộc phiêu lưu hài hước và những khoảnh tự khắc thực lòng.

Phim hoặc nhất của Jamie Foxx: Cuộc Sống Nhiệm Màu - Soul (2020)

 • Ngày trị hành: 11/10/2020
 • Thể loại: Kỳ ảo/Hài
 • Đạo diễn: Pete Docter
 • Diễn viên: Jamie Foxx, Tina Fey, Graham Norton, Rachel House, Alice Braga, Richard Ayoade, Phylicia Rashad, Donnell Rawlings
 • Điểm IMDb: 8/10 
Cuộc Sống Nhiệm Màu
Cuộc Sống Nhiệm Màu - Ảnh: IMDb

Pixar's Soul kể mẩu chuyện về Joe Gardner, giáo viên dạy dỗ nhạc cung cấp nhì với ước mơ phát triển thành nhạc sĩ nhạc jazz có trách nhiệm. Thế tuy nhiên, anh bị giết thịt vô một vụ tai nạn đáng tiếc trước lúc với thời cơ một cách thực tế hóa ước mơ. Sau Khi bị tiêu diệt, Joe chính thức cuộc phiêu lưu hùn vong hồn và thân xác của tôi đoàn viên.

Trong phim Jamie Foxx lồng giờ mang lại Joe Gardner và thực hiện chân thực anh hùng này bởi mùng trình thao diễn thực lòng. Phim phim hoạt hình mái ấm gia đình CGI - Soul là 1 trong thành công xuất sắc về mặt mũi hình hình ảnh và xúc cảm, mày mò những chủ thể phức tạp về tính danh, mục tiêu và sự vừa lòng. Nam thao diễn viên Jamie Foxx được trao xét phù phù hợp với vai thao diễn vì thế hoàn toàn có thể thâu tóm được niềm thích hợp và sự quyết tâm của Joe vô mẩu chuyện khuấy động linh hồn, khuyến nghị người coi sinh sống cuộc sống thường ngày hoàn toàn vẹn rộng lớn và không thực sự triệu tập vô những điều xấu đi. Soul cũng chính là kiệt tác được hãng sản xuất Pixar khuyến cáo là 1 trong trong mỗi phim nên coi nhất vô năm 2020.

Project Power: Dự Án Siêu Năng Lực - Project Power (2020)

 • Ngày trị hành: 14/8/2020
 • Thể loại: Hành động/Khoa học tập viễn tưởng
 • Đạo diễn: Ariel Schulman, Henry Joost
 • Diễn viên: Jamie Foxx, Joseph Gordon-Levitt, Dominique Fishback, Rodrigo Santoro, Colson Baker, Allen Maldonado, Amy Landecker, Courtney B. Vance
 • Điểm IMDb: 6/10
Project Power: Dự Án Siêu Năng Lực
Project Power: Dự Án Siêu Năng Lực - Ảnh: IMDb

Bộ phim ly kỳ nhiều chuyên mục Project Power, bởi Henry Joost và Ariel Schulman đạo thao diễn, reviews một toàn cầu điểm với loại thuốc ban cho những người sử dụng siêu năng lượng trong tầm năm phút. Jamie Foxx cướp địa điểm trung tâm, đóng vai người con trai bí hiểm quyết tâm mày mò thực sự ở phía đằng sau những viên dung dịch nguy khốn. Trong khi, Joseph Gordon-Levitt vào vai công an nhiệt tình, cố gắng thay thay đổi TP. Hồ Chí Minh đang được vô tình trạng hỗn loàn.

Hai người con trai nên đương đầu với đạo đức nghề nghiệp của tôi Khi thực hiện sáng sủa tỏ thủ đoạn đứng sau từng việc và đối đầu với tay buôn thèm khát quyền lực tối cao bởi Dominique Fishback thủ vai. Project Power đẩy người coi vô cuộc xua xua không ngừng nghỉ nghỉ ngơi với những cảm giác hình hình ảnh tuyệt vời, những tình tiết bất thần và những mùng trình thao diễn thú vị, thực hiện nổi trội ranh giới phong phanh thân thiện quyền lực tối cao và kết quả của chính nó.

Xem thêm: 
Top 15 phim dị nhân hoặc nhất hiện nay nay
Top 22 phim siêu hero hoặc nhất từng thời đại

Bộ phim với sự nhập cuộc của Jamie Foxx: Lòng Nhân Từ - Just Mercy (2019)

 • Ngày trị hành: 25/12/2019
 • Thể loại: Giật gân/Tài liệu
 • Đạo diễn: Destin Daniel Cretton
 • Diễn viên: Michael B. Jordan, Jamie Foxx, Rob Morgan, Tim Blake Nelson, Rafe Spall, Brie Larson
 • Điểm IMDb: 7,6/10
Lòng Nhân Từ
Lòng Nhân Từ - Ảnh: IMDb

Lòng Nhân Từ là phim pháp luật tiểu truyện dựa vào cuốn hồi ký năm năm trước của Bryan Stevenson. Tác phẩm mày mò việc làm của trạng sư bào chữa trị con trẻ tuổi tác Bryan Stevenson (do Michael B. Jordan thủ vai), Khi anh đại diện thay mặt mang lại những người dân thông thường như ý nhận án tử tù ở miền Nam.

Phim kể về việc làm của Bryan Stevenson với Walter McMillian (Jamie Foxx), người bị phán quyết oan về vụ giết thịt Ronda Morrison năm 1986. Câu chuyện với thiệt, mang tính chất hiệu quả mạnh và kích ứng suy nghĩ này triệu tập vô sự bất công và cáo trạng của khối hệ thống tư pháp hình sự thời bấy giờ.

Lòng Nhân Từ mặt khác là loại phim khơi dậy từng xúc cảm và xúc tiến người theo dõi nỗ lực tạo nên sự khác lạ vô xã hội. Foxx mang tới một mùng trình thao diễn uy lực và giàn giụa sắc thái, minh chứng anh là thao diễn viên luôn nỗ lực không còn bản thân vào cụ thể từng bộ phim truyện nhưng mà bản thân nhập cuộc.

Quái Xế Baby - Baby Driver (2017)

 • Ngày trị hành: 11/3/2017
 • Thể loại: Hành động/Giật gân
 • Đạo diễn: Edgar Wright
 • Diễn viên: Ansel Elgort, Kevin Spacey, Lily James, Eiza González, Jon Hamm, Jamie Foxx
 • Điểm IMDb: 7,6/10
Quái Xế Baby
Quái Xế Baby - Ảnh: IMDb

Quái Xế Baby là phim trộm cắp hành vi kể về tài xế có trách nhiệm, Baby (Ansel Elgort), người vận chuyển group cướp sau khoản thời gian triển khai phi vụ. Lý bởi Baby tiếp tay mang lại kẻ xấu xí vì thế anh mắc nợ kẻ đứng đầu Doc (Kevin Spacey) vô một đợt tấn công cắp cái xe hơi chứa chấp sản phẩm & hàng hóa của hắn tớ. Vì ham muốn rút khỏi cuộc sống thường ngày tội ác với bạn nữ của tôi, Debora (Lily James), Baby nỗ lực trốn bay tuy nhiên bị một trong mỗi tay sai của Doc, Bats (Jamie Foxx) bắt lại.

Quái Xế Baby là dự án công trình tận tâm nhiều năm của đạo thao diễn Edgar Wright, được trở nên tân tiến vô rộng lớn nhì thập kỷ. Tác phẩm được xem như là phim về xe hơi thú vị, một cuộc phiêu lưu giàn giụa cảm hứng mạnh kèm theo với nhạc nền bắt tai và những cuộc xua xua thậm chí còn còn cam go rộng lớn. Foxx vào vai phụ, là 1 trong thương hiệu tội phạm vô băng cướp. Màn trình thao diễn của phái nam thao diễn viên hấp dẫn, truyền đạt được sự vui nhộn, tính rình rập đe dọa và khó lường của anh hùng.

Người Nhện: Không Còn Nhà/Người Nhện Siêu Đẳng 2 - Spider-Man: No Way trang chủ (2021)/The Amazing Spider‑Man 2 (2014)

 • Ngày trị hành: 17/12/2021
 • Thể loại: Hành động/Khoa học tập viễn tưởng
 • Đạo diễn: Jon Watts
 • Diễn viên: Tom Holland, Zendaya, Benedict Cumberbatch, Jacob Batalon, Jon Favreau, Jamie Foxx, Willem Dafoe
 • Điểm IMDb: 8,2/10 

Lần thứ nhất vô lịch sử vẻ vang năng lượng điện hình ảnh, tính danh của Người Nhện (Tom Holland) bị bật mí, khiến cho cuộc sống thường ngày thông thường và cuộc sống thường ngày siêu hero của anh ý bị tác động một cơ hội xấu đi. Để thay cho thay đổi điều này, Người Nhện nhờ Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) giúp sức, xóa chuồn ký ức của quý khách về sự việc anh là siêu hero thân thiện thiện.

Người Nhện: Không Còn Nhà
Người Nhện: Không Còn Nhà - Ảnh: IMDb

Thế tuy nhiên, vô quy trình thực hiện phép tắc, sự gửi gắm bôi của khá nhiều đòi hỏi không giống nhau vẫn giải tỏa toàn bộ những anh hùng phản diện của Người Nhện vào cụ thể từng dải ngân hà. Từ trên đây, số phận của Đa dải ngân hà nằm trong tay Người Nhện Khi anh buộc nên võ thuật với những quân địch tồi tàn nhất của mình: Electro (Jamie Foxx), Green Goblin (Willem Dafoe) và Doc Ock (Alfred Molina).

Trước cơ, Jamie Foxx từng đảm nhiệm vai Max Dillon/Electro vô The Amazing Spider-Man 2. Anh mang tới mùng trình thao diễn hài hước và thú vị, với sự vui nhộn và đậm chất cá tính riêng biệt mang lại anh hùng. Mặc cho dù vai thao diễn của Foxx chỉ chiếm khoảng phần nhỏ vô phim, tuy nhiên đấy là một bức thư tình dành riêng cho những người hâm mộ của loạt phim Người Nhện, cả mới nhất và nguyên vẹn bạn dạng. 

Xem thêm: Xem Phim Tiền Đạo Số Một Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Xem thêm: 
Thứ tự động coi phim Marvel đúng mực nhất tính cho tới năm 2023
Top những siêu hero mạnh mẽ nhất Marvel MCU từ xưa cho tới nay

Phim Jamie Foxx hay: Giải Cứu White House - White House Down (2013)

 • Ngày trị hành: 28/6/2013
 • Thể loại: Hành động/Giật gân 
 • Đạo diễn: Roland Emmerich
 • Diễn viên: Channing Tatum, Jamie Foxx, Maggie Gyllenhaal, Jason Clarke, Richard Jenkins
 • Điểm IMDb: 6,3/10 

Trong bộ phim truyện hành vi - kinh dị thú vị bởi Roland Emmerich đạo thao diễn, Jamie Foxx đảm nhiệm vai Tổng thống James Sawyer. Nam thao diễn viên mang tới mức độ quyến rũ và thú vị Khi cuộc xịn phụ vương lếu loàn nổ rời khỏi bên trên White House.

Trong phim, Channing Tatum đóng vai John Cale, công an viên nhất quyết và gan góc bị giắt kẹt vô cuộc vây hãm chết người. Khi một group phân phối quân sự chiến lược đấm đá bạo lực xông vô White House, Cale quan sát bản thân là kỳ vọng sinh sống sót sau cuối của Tổng thống.

Giải Cứu Nhà Trắng
Giải Cứu White House - Ảnh: IMDb

Cuộc chiến quyết liệt nhằm giành quyền trấn áp ra mắt mặt mũi trong mỗi tòa căn nhà mang tính chất hình tượng của Hoa Kỳ, trộn lẫn thân thiện hành vi bùng phát với chiều sâu sắc xúc cảm Khi Cale võ thuật nhằm đảm bảo an toàn Tổng thống và phụ nữ của anh ý.

Ra đôi mắt vô năm trước đó, Giải Cứu Nhà Trắng nhận về nhiều chủ kiến ngược chiều kể từ những căn nhà phê bình về kịch bạn dạng và tình tiết, tuy vậy vậy, thao diễn xuất của dàn thao diễn viên và những phân cảnh hành vi được reviews cao.

Hành Trình Django - Django Unchained (2012)

 • Ngày trị hành: 15/3/2013
 • Thể loại: Viễn Tây/Hành động
 • Đạo diễn: Quentin Tarantino
 • Diễn viên: Jamie Foxx, Christoph Waltz, Leonardo DiCaprio, Kerry Washington, Samuel L. Jackson, Walton Goggins, Dennis Christopher
 • Điểm IMDb: 8,5/10
Hành Trình Django
Hành Trình Django - Ảnh: IMDb

Trong bộ phim truyện miền Tây giàn giụa đấm đá bạo lực và khiêu khích của Quentin Tarantino, nô lệ domain authority đen Django (Jamie Foxx) được Tiến sĩ King Schultz (Christopher Waltz) - thợ săn bắn chi phí thưởng vẫn nghỉ ngơi hữu và trả lịch sự thực hiện nha sĩ, giải bay và đào tạo và giảng dạy việc làm. Schultz kiến nghị hùn Django giải cứu vớt phu nhân của anh ý, Broomhilda (Kerry Washington), người đang được ở một điểm ko rõ rệt vị trí sau khoản thời gian nhì phu nhân ông xã nỗ lực trốn bay ngoài những kẻ quyền uy. Về sau, nhì người con trai thao tác cùng với nhau nhằm thăm dò cơ hội trả oán những công ty trạm gác điền tàn bạo trước đó của tôi.

Kịch bạn dạng phim không tồn tại rất nhiều thay đổi, vẫn chính là những motif không xa lạ tuy nhiên đạo thao diễn Quentin Tarantino vẫn tạo ra một kiệt tác tràn trề tham lam vọng, phần nhiều nặng trĩu nhân tố vui chơi. Nhân vật chủ yếu của Jamie Foxx mang tới mùng trình thao diễn quyến rũ, truyền đạt cả nỗi nhức và sức khỏe vô cuộc hành trình dài của Django. 

Giữa Sa Mạc Lửa - The Kingdom (2007)

 • Ngày trị hành: 28/9/2007
 • Thể loại: Hành động/Giật gân
 • Đạo diễn: Peter Berg
 • Diễn viên: Jamie Foxx, Chris Cooper, Jennifer Garner, Jason Bateman, Jeremy Piven, Danny Huston
 • Điểm IMDb: 7/10
Giữa Sa Mạc Lửa
Giữa Sa Mạc Lửa - Ảnh: IMDb

The Kingdom lấy toàn cảnh ở Saudi Arabia và dựa vào vụ tấn công bom quần thể nhà tại Khobar năm 1996, vụ thảm sát Khobar 2004 và nhì vụ tấn công bom năm 2003 nhằm mục đích vô tứ quần thể nhà tại Riyadh.

Phim bởi Peter Berg đạo thao diễn, chuồn sâu sắc vô toàn cầu con gián điệp, chính trị phức tạp và giàn giụa xích míc. Jamie Foxx đảm nhiệm vai Đặc vụ FBI Ronald Fleury. Khi một cuộc xịn phụ vương thảm khốc xẩy ra bên trên quần thể nhà tại của những người Mỹ tại Ả Rập Saudi, Fleury vẫn giao hội một group Chuyên Viên, vô cơ với Jennifer Garner và Chris Cooper nhằm tổ chức khảo sát.

Bộ phim phối kết hợp một cơ hội uyển chuyển những cảnh hành vi thót tim mặt khác trình diện sự phức tạp về văn hóa truyền thống trong những quan hệ toàn thế giới, khiến cho The Kingdom phát triển thành thước phim hấp dẫn về công lý và nước ngoài gửi gắm, được rất nhiều người tiếp nhận thời gian tung ra.

Xem thêm: 
Top 15+ phim hành vi chiếu rạp kịch tính và thú vị nhất
Mãn nhãn với loạt phim hành vi Mỹ hoặc nhất, ko coi phí cả cuộc đời

Phim hoặc nhất của Jamie Foxx: Giấc Mơ Danh Vọng - Dreamgirls (2006)

 • Ngày trị hành: 15/12/2006
 • Thể loại: Viễn Tây/Hành động
 • Đạo diễn: Bill Condon
 • Diễn viên: Jamie Foxx, Beyoncé Knowles, Eddie Murphy, Danny Glover, Anika Noni Rose, Keith Robinson
 • Điểm IMDb: 6,6/10
Giấc Mơ Danh Vọng
Giấc Mơ Danh Vọng - Ảnh: IMDb

Ba người các bạn thân: Deena (Beyoncé Knowles), Effie (Jennifer Hudson) và Lorrell (Anika Noni Rose) tạo ra group nhạc được gọi là "The Dreams". Tại một chương trình biểu diễn tài năng, giám đốc điều hành và quản lý music tàn nhẫn, Curtis Taylor Jr. (Jamie Foxx) mang tới mang lại bọn họ thời cơ không nhiều, phát triển thành ca sĩ dự bị mang lại James Early (Eddie Murphy). Taylor bắt gặp tiềm năng và với ý muốn khai quật group nhạc phái nữ tài năng bằng phương pháp trở thành Deena phát triển thành ngôi sao 5 cánh và phân chia tách group chỉ vì thế khét tiếng và gia tài.

Dreamgirls là vở nhạc kịch sôi động, mang tính vui chơi, tạo ra những mùng trình thao diễn music tuyệt hảo và lôi kéo qua quýt sự thể hiện nay của toàn cỗ dàn thao diễn viên. Mặc cho dù Foxx ko nên là trọng tâm chủ yếu của câu chuyện nhưng anh tạo nên chiều sâu sắc mang lại anh hùng của tôi, người dễ dàng trở thành nhân vật phản diện một chiều vì thế những hành vi vị lợi của anh ý tớ. Diễn xuất uy lực và tính lãnh đạo của Foxx đó là những điều quan trọng nhằm trở thành anh hùng độc ác của anh ý trở thành một cách thực tế và thú vị sự để ý của những người coi. 

Chuyên Án Miami - Miami Vice (2006)

 • Ngày trị hành: 28/7/2006
 • Thể loại: Tội phạm/Hành động
 • Đạo diễn: Michael Mann
 • Diễn viên: Jamie Foxx, Colin Farrell, Gong Li, Naomie Harris, Ciarán Hinds, Justin Theroux
 • Điểm IMDb: 6,1/10
Chuyên Án Miami
Chuyên Án Miami - Ảnh: IMDb

Michael Mann trả người theo dõi vô cuộc hành trình dài giàn giụa hứng thú, xuyên qua quýt toàn cầu ngầm nghiệt trượt của Miami vô bộ phim truyện Miami Vice, được tung ra vô năm 2006. Trong phim, Jamie Foxx liên minh với Colin Farrell đóng vai thám tử chìm Sonny Crockett và Ricardo Tubbs. Sở song xâm nhập vào một trong những tập đoàn lớn quỷ túy mạnh mẽ, đắm bản thân vô nguy khốn ko thể tính trước nhằm truy bắt những kẻ tội phạm.

Diễn xuất giàn giụa sắc thái của Foxx tạo ra những sườn hình quyến rũ, cân đối thân thiện hành vi với việc mày mò thâm thúy tư tưởng anh hùng. Khi hình hình ảnh tuyệt đẹp nhất của Miami và nhạc nền thú vị xen kẹt ngay lập tức mạch với mẩu chuyện, Miami Vice phát triển thành một thưởng thức năng lượng điện hình ảnh trực quan lại, thể hiện nay phong thái đặc thù của đạo thao diễn Michael Mann.

Thế tuy nhiên, về tổng thể, phim nhận về nhiều chủ kiến ngược chiều, vô số cơ với chỉ trích tình tiết vì thế nội dung khó khăn cảm biến. Dù vậy, nhiều năm tiếp sau đó, cơ hội khai quật của phim đã được giới phê bình và căn nhà thực hiện phim tháo dỡ phanh tiếp nhận.

Lính Thủy Đánh Sở - Jarhead (2005)

 • Ngày trị hành: 4/11/2005
 • Thể loại: Chiến tranh/Hành động
 • Đạo diễn: Sam Mendes
 • Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Peter Sarsgaard, Lucas Black, Jamie Foxx
 • Điểm IMDb: 7/10
Lính Thủy Đánh Bộ
Lính Thủy Đánh Sở - Ảnh: IMDb

Dưới sự chỉ huy của Sam Mendes, Jarhead mang tới những cảnh phim tựa như cuộc mày mò trung thực và hấp dẫn về tình các bạn và tư tưởng thế giới. Jamie Foxx đem đến màn trình thao diễn quan trọng đặc biệt đóng vai Trung sĩ Sykes. Sự hiện hữu giàn giụa nam tính mạnh mẽ của Foxx tạo nên thêm thắt chiều sâu sắc mang lại bộ phim truyện, tự khắc họa trung thực thưởng thức cuộc chiến tranh thảm khốc bên trên vùng Vịnh. Khi chiến sĩ thủy quân lục chiến con trẻ tuổi tác Anthony Swofford, bởi Jake Gyllenhaal thủ vai, nên ứng phó với xung đột, anh hùng Sykes của Foxx phát triển thành ngọn đèn biển dẫn lối, thể hiện những tổn thất về mặt mũi xúc cảm của cuộc chiến tranh. 

Jarhead là phim chủ yếu kịch tiểu truyện, dựa vào cuốn hồi ký nằm trong thương hiệu của người sáng tác Anthony Swofford, kể về những ngày ông triển khai nghĩa cụ quân sự chiến lược vô thủy quân lục chiến Hoa Kỳ vô cuộc chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư.

Xem thêm: 
Top 15 phim tàu lặn hoặc nhất, tràn trề kịch tính
Top 15 phim cuộc chiến tranh hoặc nhất từng thời đại khiến cho các bạn ám ảnh

Phim với sự nhập cuộc của Jamie Foxx: Collateral (2004)

 • Ngày trị hành: 6/8/2004
 • Thể loại: Giật gân/Hành động
 • Đạo diễn: Michael Mann
 • Diễn viên: Tom Cruise, Jamie Foxx, Jada Pinkett Smith, Mark Ruffalo, Peter Berg, Bruce McGill
 • Điểm IMDb: 7,5/10
Collateral
Collateral - Ảnh: IMDb

Trong Collateral, phim theo chân Max Durocher (Jamie Foxx), bác tài xe taxi ở Los Angeles, người vô tình bám líu cho tới chuỗi vụ án sát sợ hãi dã man của sát thủ Vincent (Tom Cruise). Ban đầu, Max tưởng Vincent là 1 trong quý khách thường thì cho tới Khi anh bị xay nên trả người con trai kỳ lạ mặt mũi cho tới những vị trí được chỉ định và hướng dẫn nhằm mục đích mang đi sinh mạng của khá nhiều người không giống.

Là một trong mỗi bộ phim truyện hoặc nhất của Michael Mann, kiệt tác đã nhận được được sự nghiền thưởng của giới phê bình nhờ thao diễn xuất cao tay của Cruise và Foxx. Sở phim kinh dị và stress này thể hiện nay kĩ năng truyền đạt nỗi kiêng dè hãi, sự vô vọng và lòng gan góc của Foxx Khi Max nỗ lực băng qua khách hàng nguy khốn của tôi và yêu sách lại công lý. Thế tuy nhiên, cho dù phim được dàn dựng kỹ lưỡng tuy nhiên thao diễn xuất của Foxx với phần bị lu nhòa trước vai thao diễn trang trọng của Cruise.

Ray (2004)

 • Ngày trị hành: 29/10/ 2004
 • Thể loại: Ca nhạc/Giật gân
 • Đạo diễn: Taylor Hackford
 • Diễn viên: Jamie Foxx, Kerry Washington, Clifton Powell, Harry Lennix, Terrence Howard, Larenz Tate
 • Điểm IMDb: 7,7/10
Ray
Ray - Ảnh: IMDb

Ray là phim tiểu truyện đoạt giải Oscar của nhạc sĩ lịch sử một thời Ray Charles. Tác phẩm triệu tập vào tầm thời hạn kéo dãn dài 30 năm của Charles với tư cơ hội là 1 trong nhạc sĩ nhạc blues. Charles (do Jamie Foxx thể hiện) hồi ức về cuộc đời của tôi từ khi anh bị loà năm 7 tuổi tác cho tới khi trở trở thành người nghệ sỹ piano có tiếng vô một ban nhạc lưu thao diễn ở nhiều điểm. Về sau, anh dần dần thăng tiến thủ vô buôn bản nhạc jazz bên trên Seattle trong những lúc nên vật lộn với bệnh nghiện quỷ túy.

Xem thêm: Tổng hợp phim của sunnie wang hay nhất, phim sunnie wang 2023

Bộ phim được đạo thao diễn đảm bảo chất lượng và với dàn thao diễn viên phụ hùng hậu, trở trở thành hit bên trên chống vé Khi được tạo ra. Trong phim, Foxx mang tới mùng trình thao diễn khó phai đóng vai chủ yếu, giành được Giải Oscar mang lại Nam thao diễn viên chủ yếu cao tay nhất cùng theo với Quả cầu vàng, BAFTA, Giải Nghiệp Đoàn Diễn Viên Màn Hình ảnh và Giải Sự lựa lựa chọn của Các căn nhà phê bình năng lượng điện hình ảnh. 

Jamie Foxx là 1 trong thao diễn viên tài năng với kĩ năng hóa thân thiện cao tay vô nhiều vai thao diễn không giống nhau. Nếu là 1 trong người hâm mộ hâm mộ của Jamie Foxx, thì các bạn chắc hẳn rằng tránh việc bỏ lỡ những bộ phim truyện này. 

Cùng VOH Giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh mới nhất nhất tại thường xuyên mục Phim.