Tổng hợp phim của anne hay nhất, phim anne 2023

1. Armageddon Time (2022)

Armageddon Time (2022) đưa người theo dõi vô mẩu chuyện rực rỡ về một cặp phu nhân ông xã Do Thái sinh sống bên trên Thành Phố New York vô thập kỷ 1980. Họ nên vật lộn nhằm tìm hiểu sinh sống và nuôi đàn ông con trẻ tuổi tác...

Bộ phim sẽ có được sự hoan nghênh rộng thoải mái với kịch bạn dạng thâm thúy và sự tài của dàn thao diễn viên phổ biến như Anne Hathaway, Anthony Hopkins, Jeremy Strong, Jessica Chastain, Robert De Niro...

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của anne hay nhất, phim anne 2023

Anne Hathaway, đóng vai thao diễn phu nhân, một lần tiếp nữa minh chứng tài năng đa dạng và phong phú của tôi. Sự quay về này không những là 1 trong điểm khắc ghi cần thiết vô sự nghiệp của cô ấy mà còn phải khiến cho tuyệt vời uy lực với người theo dõi.

Armageddon Time là 1 trong vô 21 kiệt tác được đề cử mang lại giải Cành Cọ Vàng bên trên Liên hoan phim Cannes 2022.

Điểm IMDb: 7.1

Điểm Tomatometer: 89%

Armageddon Time (2022)

Armageddon Time (2022)

2. Dark Waters (2019)

Dark Waters (2019) kể về trạng sư môi trường thiên nhiên Robert Billot (Mark Ruffalo) - người thao tác làm việc cho 1 doanh nghiệp lớn luật chuyên nghiệp bào trị cho những doanh nghiệp lớn hoá hóa học của Mỹ. Robert là 1 trong trạng sư con trẻ và đang được bên trên đà cách tân và phát triển sự nghiệp, cho tới Lúc anh sở hữu một cuộc gặp gỡ nhằm đời với cùng một người dân cày sở hữu thân quen biết bà nước ngoài của anh ý. Người dân cày này cho tới gặp gỡ Robert với mong ước anh tiếp tục đứng rời khỏi chung ông khiếu nại Dupont - tập đoàn lớn hoá hóa học lớn số 1 nước Mỹ vì thế ngờ vực rằng doanh nghiệp lớn này đang được giết mổ bị tiêu diệt và thực hiện đàn trườn của ông bị điên, trong những lúc ko trạng sư khu vực nào là dám thực hiện điều này.

Một kiệt tác xứng đáng coi, tuy nhiên mạch phim đủng đỉnh và tối tăm. Nhưng bù lại, sở hữu sự chung mặt mày thao diễn xuất của những thương hiệu tuổi tác như “người to đùng xanh” Mark Ruffalo, “yêu nữ giới mặt hàng hiệu” Anne Hathaway hoặc Tim Robbins (Nhà tù Shawshank - Shawshank Redemption)… và nhiều thao diễn viên không giống.

Bộ phim không những là mẩu chuyện về sự bảo đảm công lý từ là 1 người trạng sư trái ngược cảm tuy nhiên còn là một cái gương phản chiếu mặt mày trái ngược của xã hội Mỹ: bất đồng đẳng giới, tẩy chay xã hội, tham lam nhũng, mặt mày khuất vô quan hệ phu nhân chồng…

Điểm IMDb: 7.6
Điểm Tomatometer: 89%
Điểm Reviews kể từ khán giả: 95%

Dark Waters (2019)

3. WeCrashed (2022)

WeCrashed (2022) đem người theo dõi vô hành trình dài kiến thiết đế chế WeWork của Adam Neumann và phu nhân Rebekah. Thời kỳ đỉnh điểm, start-up từng là doanh nghiệp lớn khởi nghiệp thành công xuất sắc và độ quý hiếm nhất toàn cầu với 47 tỷ USD trước lúc sụt hạ xuống còn 8 tỷ USD bởi ko thể IPO vô năm 2019.

WeCrashed triệu tập vô quan hệ vừa phải là việc làm vừa phải là tình thương thân thiện Adam và Rebekah (Anne Hathaway).

Rebekah cảm nhận thấy những góp sức tương đương độ quý hiếm của bạn dạng thân thiện bị những ngôi nhà góp vốn đầu tư, công bọn chúng tương đương nhân viên cấp dưới bên trên WeWork Reviews thấp. Những phân cảnh cô bị gạt rời khỏi trong số sự khiếu nại họp báo, bị gọi là 'Vợ của Adam' thay cho thương hiệu riêng biệt minh triệu chứng mang lại điều này. Đối với vai thao diễn đợt này, Anne Hathaway vẫn thực hiện nổi trội.

Điểm IMDb: 7.3

Điểm Tomatometer: 65%

Điểm Reviews kể từ khán giả: 78%

WeCrashed (2022)

4. Interstellar (2014)

Interstellar (2014) đem người theo dõi cho tới toàn cầu sau này Lúc Trái Đất bị ô nhiễm và độc hại nặng nề, phát triển thành kho bãi rác rưởi to đùng với nấm mốc, bụi bặm bụi bờ. Con người đương đầu với bị bệnh và đói khát. Phim kể về cuộc hành trình dài của tập thể nhóm phi hành gia bởi Cooper (Matthew McConaughey) đứng vị trí số 1, chuồn xuyên không khí nhằm tìm hiểu tìm tòi sự sinh sống ở thân phụ hành tinh anh mới nhất...

Interstellar sở hữu dàn thao diễn viên thương hiệu tuổi tác như Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Michael Caine, Ellen Burstyn, Jessica Chastain và Casey Affleck, đều tiếp tục giành giải Oscar hoặc được đề cử.

Diễn xuất, mẩu chuyện, câu nói. thoại, hình hình ảnh và tiếng động tạo ra một thưởng thức kỷ niệm của Interstellar.

Điểm IMDb: 8.6

Điểm Tomatometer: 72%

Điểm Reviews kể từ khán giả: 86%

Xem thêm: Xem Phim Năm Tháng Vội Vã Tập 8 VietSub Thuyết Minh

Interstellar (2014)

5. Colossal (2016)

Colossal (2016) kể về Gloria (Anne Hathaway) – một người phụ nữ giới thông thường đang được trải qua chuyện thời kỳ khó khăn khăn: nghỉ việc, bị chúng ta trai cũ tống thoát ra khỏi ngôi nhà. Gloria buộc nên về bên quê ngôi nhà lúc nghe tới về một con cái tai quái vật to đùng đang được đập huỷ TP.HCM Seoul ở Nước Hàn.

Gloria cảm nhận thấy sở hữu côn trùng link kỳ kỳ lạ với con cái tai quái vật. Để giải cứu vãn toàn cầu, cô nên đương đầu với nó.

Colossal khắc ghi sự quay về của Anne Hathaway với năng lực đóng vai rực rỡ. Phim ko nên kinh khủng tuy nhiên là những bước đầu tiên cần thiết mang lại Anne Hathaway trước những dự án công trình to hơn.

Điểm IMDb: 6.2
Điểm Tomatometer: 81%
Điểm Reviews kể từ khán giả: 59%

Colossal (2016)

6. One Day (2011)

One Day là một bộ phim truyện lãng mạng của Mỹ, kể về mẩu chuyện tình thương kể từ 1988 cho tới 2011 thân thiện Emma (Anne Hathaway) và Dexter (Jim Sturgess).

Chuyện chính thức vô tối số phận năm 1988, Lúc cả hai gặp gỡ nhau vô tiệc mừng chất lượng nghiệp ĐH Edinburgh. Họ phát triển thành chúng ta, gặp gỡ nhau hàng năm vô 15/7.

Anne Hathaway thao diễn xuất nhẹ dịu, tình thật, tươi tỉnh sáng sủa. Mạch phim nhẹ dịu, tạo nên không khí mang lại xúc cảm và cuộc sống đời thường.

Điểm IMDb: 7.0

Điểm Tomatometer: 36%
Điểm Reviews kể từ khán giả: 49%

One Day (2011)

7. The Dark Knight Rises (2012)

The Dark Knight Rises (2012) là phần nhị của loạt phim về Người Dơi bởi đạo thao diễn Christopher Nolan tiến hành. Phim phối kết hợp nhiều nguyên tố như hành vi, tư tưởng, rùng rợn, romantic, và sở hữu sự chung mặt mày tuyệt vời của Anne Hathaway với hình hình ảnh miêu nữ giới khác biệt.

Điểm IMDb: 8.4

Điểm Tomatometer: 87%
Điểm Reviews kể từ khán giả: 90%

The Dark Knight Rises (2012)

8. The Devil Wears Prada (2006)

The Devil Wears Prada là kiệt tác năng lượng điện hình ảnh Mỹ phát triển vô năm 2006, gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của Lauren Weisberger. Được đạo thao diễn vày David Frankel, phim quy tụ dàn thao diễn viên phổ biến như Meryl Sheep, Anne Hathaway, Emily Blunt...

Andy Sachs (Anne Hathaway), một cô SV mới nhất chất lượng nghiệp, chính thức việc làm trợ lý mang lại Miranda Priestly (Meryl Streep), nữ giới chỉnh sửa viên thời trang và năng động quyền lực tối cao. Phim không những hé mở kín của ngành thời trang và năng động mà còn phải truyền đạt thông điệp về nỗ lực vượt qua chủ yếu bạn dạng thân thiện.

Điểm IMDb: 7.5

Điểm Tomatometer: 75%
Điểm Reviews kể từ khán giả: 76%

The Devil Wears Prada (2006)

9. Rachel Getting Married (2008)

Rachel Getting Married (2008) là 1 trong trong mỗi kiệt tác truyền hình tài nhất năm 2008. Kym, thoát ra khỏi trại cai nghiện nhằm nhập cuộc ăn hỏi của chị ý gái Rachel, thực hiện nổi lên những xích míc vô mái ấm gia đình. Anne Hathaway khiến cho tuyệt vời với thao diễn xuất đẫy tình yêu, thể hiện nay rõ ràng tâm tư của một người nên đương đầu với vượt lên khứ xấu số.

Xem thêm: Tổng hợp phim của park eun seok hay nhất, phim park eun seok 2023

Điểm IMDb: 6.7

Điểm Tomatometer: 84%
Điểm Reviews kể từ khán giả: 62%

Rachel Getting Married (2008)