Tổng hợp phim của Álvaro rico hay nhất, phim Álvaro rico 2023

Elite (tạm dịch: Đẳng Cấp Học Đường) với chủ thể chủ yếu xoay xung quanh cuộc sống thường ngày học tập lối của nhị giai tầng đối đầu nhập ngôi ngôi trường Quý giá số 1 Tây Ban Nha - Las Encinas và việc truy tìm hiểu hung phạm của một vụ giết mổ người tràn xích míc. Câu chuyện xoay xung quanh những đấu đá, những quan hệ ngặt nghẹo của hội rich kids châu Âu và những chúng ta trẻ em nằm trong giai tầng làm việc được trao nhập ngôi trường nhờ học tập bổng. Ngoài một nội dung quyến rũ thì series Netflix này còn là một điểm quy tụ khuôn mặt một loạt trai xinh gái đẹp nhất tới từ xứ sở trườn tót.

1. Itzan Escamilla

Trong Elite, Itzan Escamilla thủ vai Samuel, nghi ngại phạm chủ yếu của vụ giết mổ người nhập ngôi trường học tập, một cậu học viên chịu khó một vừa hai phải học tập một vừa hai phải thực hiện nhằm nuôi người u nghiện rượu của tớ. Nam thao diễn viên này hoàn toàn có thể đang được thân quen mặt mũi với những người theo dõi trung thành với chủ của Netflix khi thủ vai phái mạnh chủ yếu Francisco khi nhỏ nhập series phim Tây Ban Nha nhận được không ít sự yêu thương mến- Cable Girls (2017-nay) .

2. Jaime Lorento

Nhân vật của Jamie Lorento nhập phim là Nano- người anh trai giang hồ nước của Samuel. Phong cơ hội trai hỏng bất trị của Nano tiếp tục khiến cho không chỉ có phái đẹp chủ yếu Marina siêu lòng mà còn phải khiến cho cả những người theo dõi phái đẹp gục té theo

Trên phim thì "đầu gấu" như này

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhất châu Âu của dàn sao toàn trai xinh gái đẹp nhất nhập loạt phim Elite - Hình ảnh 4.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhất châu Âu của dàn sao toàn trai xinh gái đẹp nhất nhập loạt phim Elite - Hình ảnh 5.

Còn ngoài đời thì lại là 1 trong những quý ông châu Âu đích thị nghĩa.

Hai bạn bè cũng tương đối thân mật thiết trong cả sau Ϲɑmerɑ nhé!

3. María Pedraza

Nữ chủ yếu nổi loàn, nàn nhân của vụ giết mổ người Marina được thủ vai bởi thao diễn viên Maria Pedraza hấp dẫn. Khán fake cũng hoàn toàn có thể tái ngộ cô bé nhập một nguyệt lão tình đồng tính phái đẹp ở phim La Casa De Papel (Money Heist) bên trên Netflix.

4. Danna Paola

Có lẽ nhập dàn cast của Elite thì nữ diễn viên sinh vào năm 1995 này là kẻ thân thuộc với người theo dõi hơn hết khi cô đang được với tay nghề đóng góp phim từ thời điểm năm 5 tuổi hạc, mặt khác cô cũng là 1 trong những ca sĩ trẻ em phổ biến ở Tây Ban Nha. Gia tài của Danna Paola được trải lâu năm kể từ những show truyền hình tuổi hạc teen như Atrevete a Sonar cho tới những phim năng lượng điện hình ảnh như chạy khách Arrancame La Vida (Tear This Heart Out), thậm chí là cô còn được người theo dõi ưu tiên đặt điều biệt anh "national sweetheart" (cục cưng quốc dân) mang đến nhưng lại. Trong Elite, Danna nhập vai Lu, "Blair Waldorf phiên bạn dạng châu Âu".

5. Miguel Bernardeau

Xem thêm: Tổng hợp phim của … hay nhất, phim … 2023

Người nước Việt Nam tao với câu "Con mái ấm tông rất khác lông cũng tương tự như cánh", tình huống này so với chàng Guzman của Elite coi rời khỏi khá đích thị. Nam thao diễn viên là đàn ông của minh tinh ma Tây Ban Nha Ana Duato và đạo thao diễn Miguel Angel Bernardeau. Trên phim Guzman vốn liếng là kẻ quá kế tiếp của một công ty rộng lớn còn ngoài đời thao diễn viên Miguel lại là 1 trong những người "nối nghiệp gia đình", thiệt trùng khớp nhỉ?

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhất châu Âu của dàn sao toàn trai xinh gái đẹp nhất nhập loạt phim Elite - Hình ảnh 9.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhất châu Âu của dàn sao toàn trai xinh gái đẹp nhất nhập loạt phim Elite - Hình ảnh 10.

6. Mina El Hammani

Cô chúng ta Nadia trang nghiêm của tất cả chúng ta tuy rằng vốn liếng đang được vô cùng xinh đẹp nhất bên trên phim với cái hijab-biểu tượng của những người phụ phái đẹp Hồi giáo tuy nhiên ai ai cũng nên thừa nhận rời khỏi ở ngoài đời, khi toá quăng quật hijab rời khỏi thì nữ diễn viên Mina El Hammani còn xinh đẹp nhất và hấp dẫn rộng lớn bội phần.

7. Miguel Herran

Diễn viên sinh vào năm 1996 này đó là chàng trai Christian huỷ phách. Miguel cũng từng liên minh với Maria Pedraza nhập Money Heist.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhất châu Âu của dàn sao toàn trai xinh gái đẹp nhất nhập loạt phim Elite - Hình ảnh 13.

8. Álvaro Rico

Bắt đầu sự nghiệp kể từ tận 7 năm trước đó tuy nhiên đến tới Elite thì phái mạnh thao diễn viên này vừa được thừa nhận với vai thao diễn Polo của tớ. Vai thao diễn của Alvaro Rico nhập phim là 1 trong những chàng trai mái ấm nhiều, nom thì dường như nhân từ lành lặn tuy nhiên lại hoàn toàn có thể fake người theo dõi cho tới thật nhiều bất thần đấy.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhất châu Âu của dàn sao toàn trai xinh gái đẹp nhất nhập loạt phim Elite - Hình ảnh 14.

9. Ester Expósito

Trong vai bông hồng nguy nan và bí hiểm nhất của cục phim- Carla, Ester và đã được ca ngợi ngợi về cả nước ngoài hình lẫn lộn thao diễn xuất của tớ. Nếu mong muốn tìm hiểu hiểu thêm thắt về nữ diễn viên này, người theo dõi hoàn toàn có thể coi thêm thắt kiệt tác kinh dị Estoy Vivo nhưng mà Ester thủ vai chủ yếu.

Xem thêm: Trại Chủ Nại Hà Không Dễ Làm | Tổng hợp phim trại chủ nại hà không dễ làm hay nhất | phim trại chủ nại hà không dễ làm 2023

10. Aron Piper

Nam thao diễn viên gốc Đức từng được đề cử phần thưởng Quý giá Goya Award-vốn được ca ngợi là Oscar của Tây Ban Nha mang đến tập phim "15 Anos un Dia" (15 Năm và Một Ngày) của tớ. Hóa thân mật nhập vận khuyến khích thể thao phong lưu nhập Elite, Aron lại một lần tiếp nữa đoạt được ngược tim người theo dõi với vai thao diễn Ander.

Elite hiện tại đang rất được chiếu bên trên Netflix.