Tôi Không Phải Tín Đồ Shopping Full 44/44 VietSub + Thuyết Minh Rebirth of Shopping Addict 2020

Nội dung phim Bùa Quỷ


Bùa Quỷ đó là phần trước và cũng chính là phần trước tiên nhập seri phim kinh dị của đạo biểu diễn Quế Chí Hồng phim Tà Thuật Hắc Ám . bằng phẳng việc khai quật những cảnh rét táo tợn xen kẽ với những cảnh tảo kinh dị cho tới rợn người, Bewitched cũng chính là kiệt tác cởi mùng mang đến thật nhiều những tựa phim tương tự động được năng lượng điện hình họa Hồng Kông khai quật tương đối nhiều trong tầm những năm 80 và 90 của thế kỷ trước.

Một người con trai qua chuyện Nam Dương phượt vô tình thân quen được một cô nàng và ve vãn cô bé. Sau Khi rung rinh hoàn toàn trái tim của cô nàng và trao thân ái cho những người con trai này thì cô nàng mới nhất nhìn thấy hắn tớ là 1 kẻ sở khanh. Để trả thù hằn, cô nhanh gọn mò mẫm cơ hội yểm bùa lên trên người con trai cơ khiến cho hắn tớ hóa điên và thực hiện một việc vô nằm trong tồi tàn – chủ yếu tay làm thịt bị tiêu diệt đàn bà bản thân.

Bạn đang xem: Tôi Không Phải Tín Đồ Shopping Full 44/44 VietSub + Thuyết Minh Rebirth of Shopping Addict 2020

Ngay tiếp sau đó, một thám tử công an nhẩy vào khảo sát vụ án cũng phát triển thành tiềm năng của Bùa quỷ – anh tớ bị vong linh xấu xí sở hữu như người con trai cơ. Tuy nhiên, khi này còn có một mái ấm sư đảm bảo chất lượng bụng đã hỗ trợ những nàn nhân của bùa quỷ ngăn chặn vong linh xấu xí.

Xem thêm: Dưới Lòng đại Dương | Tổng hợp phim dưới lòng đại dương hay nhất | phim dưới lòng đại dương 2023

Tags: Bewitched, Bùa Quỷ, phim người lớn, phim kinh dị