Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên HD VietSub Thuyết Minh I Am Not Madame Bovary 2016

(Thethaovanhoa.vn) - Trước Lúc giành một loạt những phần thưởng, Tôi ko nên Phan Kim Liên-được đạo trình diễn vị Phùng Tiểu Cương, gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của Lưu Chấn Vân - đã nhận được được rất nhiều phản hồi tích vô cùng. Tuy nhiên, nhằm hương thụ không còn phim, cần thiết nhiều kiên trì và cảniềm si mê với thẩm mỹ.

  • ‘Tôi ko nên là Phan Kim Liên’ đạt giải người theo dõi đánh giá bên trên LHP Kim Mã
  • 'Tôi ko nên là Phan Kim Liên’ thu 300 triệu NDT mặc dù bị căn nhà rạp 'trả thù'

Tại LHP Kim Mã vừa mới đây, phim Tôi ko nên Phan Kim Liên vẫn đạt giải Đạo trình diễn tài nhất và giải Khán fake bình chọn.

Bạn đang xem: Tôi Không Phải Là Phan Kim Liên HD VietSub Thuyết Minh I Am Not Madame Bovary 2016

Khi sức khỏe phụ nữ giới bùng lên

Mở đầu tập phim, qua loa một loạt những tranh ảnh vô khuông hình tròn trụ, như câu nói. thủ thỉ trước giờ ngủ, người dẫn chính thức kể một mẩu truyện Trung Quốc kể từ thế kỷ 17 về một phụ nữ giới mang tên Phan Kim Liên, kẻ vẫn thủ đoạn nằm trong tình quân nhằm giết thịt ông chồng.

Tựa đề giờ Anh của phim là I Am Not Madame Bovary vị tương tự như bà Bovary phổ biến của Gustave Flaubert, Phan Kim Liên bị dê diếu vì thế nước ngoài tình trăng hoa. Nhưng, giống như tựa đề vẫn nêu rõ rệt, phim ko nên là về thói “tình tang” vụng về trộm, tuy nhiên như 1 giờ kêu cứu vãn yếu hèn ớt, yêu cầu trả lại sự sáng tỏ.


Đạo trình diễn “nghệ thuật vị nghệ thuật” Phùng Tiểu Cương với tượng Kim Mã mang lại Đạo trình diễn tài nhất

Đó là mẩu truyện về nỗ lực ko mệt rũ rời của một phụ nữ giới Chịu đựng phận “con loài kiến ngươi khiếu nại củ khoai”, tố giác thực chất quan tiền liêu của khối hệ thống tổ chức chính quyền. Đạo trình diễn Phùng Tiểu Cương vẫn hạn chế nhẹ nhàng nguyên tố chủ yếu trị này vị tiết tấu vui nhộn vô phim.

Cảnh thứ nhất hình thành Lý Tuyết Liên, một dân cày quê mùa, cho tới thăm hỏi chúng ta sản phẩm –người đem nắm vững về yếu tố pháp luật – nhằm nhờ trả lời những uẩn khúc vô chuyện ly thơm.

Tuy nhiên, mẩu truyện quá phức tạp khiến cho tức thì khắp cơ thể chúng ta sản phẩm cũng bối rối: Tuyết Liên và ông chồng nằm trong thủ đoạn ly thơm fake nhằm đầy đủ ĐK dành được nhà ở mặc cả nhì mong đợi. Kế hoạch là chúng ta tiếp tục sum vầy Lúc Tuyết Liên có thai và tiếp tục nằm trong sinh sống vô nhà ở ước mơ. Khốn gian khổ thay cho, người ông chồng lại phản bội, lấy lòng yêu thương người không giống, fake phu nhân mới nhất về nhà ở ê, vứt Tuyết Liên giá rét ở ngoài.

Người chúng ta sản phẩm răn dạy cô đệ đơn lên tòa án địa hạt. Cô đã thử. Nhưng ko thành quả. trái lại, cô còn bị ông chồng bêu rếu là 1 trong những Phan Kim Liên.

Nỗi nhức ko hạ gục người phụ nữ giới nhỏ nhỏ bé này: Cô chính thức hành trình dài khiếu nại tụng kéo dãn dài sản phẩm thập kỷ. Cô ngăn xe cộ cán cỗ, núm đơn ngồi trước văn chống của mình, xuất thời điểm hiện tại những hội nghị chúng ta tham gia ở Bắc Kinh, chuẩn chỉnh như 1 cái đồng hồ thời trang.

Tôi ko nên là Phan Kim Liên nhiều năm ngay sát nhì giờ rưỡi, cần thiết thật nhiều kiên trì của người theo dõi nhằm cút không còn mẩu truyện khiếu nại tụng lặp cút tái diễn như thế vị Tuyết Liên nhường nhịn như chỉ quan hoài cho tới khiếu nại tụng, yêu cầu lại thương hiệu tuổi hạc của tớ, vứt đem cả tình yêu của ông tơ tình thời thơ ấu vẫn đợi cô kể từ lâu.

Ngược lại với Tuyết Liên quyết tâm này là cả một khối hệ thống quan tiền liêu trì trệ, rối như tơ vò, không giống này vô Vụ án của Kafka. Chính nhờ thế, càng nổi trội lên sức khỏe tàng ẩn của những người phụ nữ giới, người chẳng yêu cầu danh vọng gì tuy nhiên chỉ như “Ai mang lại tôi vô trắng?”.


Khung hình tròn trụ như 1 tranh ảnh thêu tay vô “Tôi ko nên là Phan Kim Liên”

Không nhân nhượng Lúc thực hiện phim nghệ thuật

Đạo trình diễn Phùng Tiểu Cương cũng phần này “cứng đầu” như nữ giới chủ yếu của tớ. Phần rộng lớn chiều nhiều năm phim, rõ ràng là những phần xoay ở vùng quê, hiện thị lên vô khuông hình tròn trụ, tạo ra tuyệt vời như người theo dõi đang được nhìn qua một cái viễn kính, hoặc u ám rộng lớn, qua loa một nòng súng ngôi trường.

Khi Tuyết Liên lên Bắc Kinh, đột ngột khuông hình tròn trụ hóa trở thành vuông vức hoàn hảo nhất, thay mặt đại diện mang lại trái đất to lớn tuy nhiên cô phi vào. Phải cho tới khoảng tầm 10 phút cuối, tầm coi mới nhất giãn rộng lớn đi ra không còn khuông mùng hình ảnh rộng lớn tuy nhiên cho tới thời điểm hiện nay, người theo dõi vẫn nên “chịu dựng” không hề ít.

Khung tròn trặn khiến cho hình hình ảnh bị số lượng giới hạn, tạo ra bức bối nó như tâm lý Tuyết Liên. Thế tuy nhiên, đạo trình diễn Phùng Tiểu Cương sẵn sàng tấn công thay đổi toàn bộ để lưu lại đích ý đồ dùng thẩm mỹ của tớ.

Tác fake tè thuyết gốc Lưu Chấn Vân, trình diễn viên gạo gốc Trương Quốc Lập và Vương Trung Lỗi, giống như căn nhà hãng sản xuất phim Hoa nghị Huynh đệ đều phản đối ý tưởng phát minh này. Phùng Tiểu Cương đáp lại ông tiếp tục vẫn thực hiện phim, mặc dù không tồn tại góp vốn đầu tư hoặc người theo dõi ko đồng ý cút chăng nữa. Điều có một không hai ông lo lắng quan ngại, này đó là kinh hãi bản thân tiếp tục nên hụt hẫng vì thế không tuân theo xua cho tới nằm trong.

Việc lựa chọn “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng nhập vai một phụ nữ giới ngờ nghệch xấu xa xí cũng trọn vẹn bị chê trách móc. Nhưng như vẫn phát biểu, Phùng Tiểu Cương bỏ mặc toàn bộ. Bù lại, những nỗ lực không còn tôi đã được đền rồng đáp xứng danh.

Khác với Dự kiến của toàn bộ quý khách, phim “thắng đậm” bên trên chống vé, dù cho có tin cẩn tháp canh nó bị khối hệ thống rạp Wanda tẩy chay.

Khung hình bị nhỏ hẹp lại càng thể hiện tại rõ rệt tài năng của đoàn thực hiện phim, Lúc Tôi ko nên là Phan Kim Liên một vừa hai phải khởi sắc thượng cổ, một vừa hai phải thể hiện tại được sự bức bối của hero, lại vẫn thu hoàn hảo nét trẻ đẹp trữ tình của quê nhà tổ quốc. Đó là tranh ảnh tuy nhiên xanh lơ, xám và hồng nhòa ở vùng quê, là vàng, White và đỏ ửng bên trên Bắc Kinh.

Kết trái khoáy giải Kim Mã lượt loại 53

Phim tài nhất: The Summer Is Gone

Phim tư liệu tài nhất: Le Moulin

Phim phim hoạt hình tài nhất: Không đem phim này được trao giải

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 87 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Phim ngắn ngủn gửi thể kể từ chuyện tranh tài nhất: A Sunny Day

Phim ngắn ngủn phim hoạt hình tài nhất: Wander In The Dark

Đạo trình diễn tài nhất: Phùng Tiểu Cương, I Am Not Madame Bovary

Nam trình diễn viên chủ yếu tài nhất: Hoàng Vỹ, Mr. No Problem

Nữ trình diễn viên chủ yếu tài nhất: Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ, Soul Mate

Nam trình diễn viên phụ tài nhất: Lâm dựa Hoành, At Café 6

Nữ trình diễn viên phụ tài nhất: Kim Yến Linh, Mad World

Đạo trình diễn triển vọng: Hoàng Chân, Mad World

Diễn viên triển vọng: Khổng Duy Nhất, The Summer Is Gone

Kịch bạn dạng gốc tài nhất: Loong Man Hong, Thomas Ng, Mak Tin-shu, Trivisa

Kịch bạn dạng gửi thể tài nhất: Mei Feng và Huang Shi, Mr. No Problem

Quay phim tài nhất: Mark Lee Ping-bing, Crosscurrent

 Hiệu ứng hình hình ảnh tài nhất: Douglas Hans Smith, Sam Wang, Sam Khorshid, Strilen Liu, Mojin – The Lost Legend

Chỉ đạo thẩm mỹ tài nhất: Chao Shih Hao, Godspeed

Trang điểm và design phục trang đẹp nhất nhất: Stanley Cheung, Detective Chinatown

Chỉ đạo hình thể tài nhất: Wu Gang, Detective Chinatown

Nhạc phim hoặc nhất: Lim Giong, City of Jade

Ca khúc nhạc phim gốc hoặc nhất: Arena Cahaya; sáng sủa tác nhạc: Zee Avi, Rendra Zawaw; bịa đặt lời: Zee Avi, Rendra Zawawi, thể hiện: Zee Avi

Biên tập dượt tài nhất: Allen Leung Chin-lun, David Richardson, Trivisa

Hiệu ứng tiếng động chất lượng nhất: Fang Tao, Hao Zhiyu, Crosscurrent

Nhà thực hiện phim Đài Loan của năm: Midi Z

Giải Khán fake bình chọn: I Am Not Madame Bovary

Xem thêm: Tổng hợp phim của chloe bennet hay nhất, phim chloe bennet 2023

Giải thưởng FIPRESCI: The Summer Is Gone

Giải Thành tựu hoàn hảo đời: Chang Yung-hsiang

Thư Vĩ (Tổng hợp)
Thể thao & Văn hóa