Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu | Tổng hợp phim tôi không muốn làm bạn với cậu hay nhất | phim tôi không muốn làm bạn với cậu 2023

Trailer phim

Ngày 19/05 mới đây đài Mango đang được mang đến trình làng một kiệt tác tình thân học tập đàng đậm màu cổ xưa đem tựa đề Tôi không thích thực hiện chúng ta với cậu. Phim mang trong mình 1 nội dung khác biệt và khác lạ lúc không triệu tập vô chuyện thương yêu màu sắc hồng thân ái nam giới sinh tài năng nằm trong phái nữ sinh yếu ớt nhưng mà cút sâu sắc khai quật về quan hệ tình thân thân ái u và đàn bà.

Bạn đang xem: Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu | Tổng hợp phim tôi không muốn làm bạn với cậu hay nhất | phim tôi không muốn làm bạn với cậu 2023

Câu chuyện chính thức khi cô gái 18 tuổi hạc Lý Tiến Sở (Trang Đạt Phỉ) xuất hiện nay vô phòng tắm nam giới và vô tình trông thấy body khỏa thân ái của một chàng trẻ trai. Trước tình cảnh oái oăm bại liệt, cô nương bọn họ Lý ngay lập tức la toáng lên, hốt hoảng chạy mọi chỗ và trông thấy đâu đâu cũng chính là hình hình họa sexy nóng bỏng của quý ông. Sau bại liệt khi bay ngoài vùng “bồng lai tiên cảnh” bại liệt thì Tiến Sở vạc sinh ra một thực sự hết sức tai ác dị nhưng mà quái dị rằng nường tớ đang được xuyên không về bên quá khứ vô nhì mươi năm trước đó, mốc thời hạn nhưng mà nường đang được sinh sống là ngày 25/12/1999.

Vậy là Tiến Sở của thời điểm hiện tại, sau thời điểm hờn giận với u vì như thế những uẩn khúc, xích míc khi tâm lý thân ái nhì người quá khác lạ, đang được trở lại năm 1999 và tái ngộ u bản thân thời thiếu hụt phái nữ. Mẹ của phái nữ chủ yếu thương hiệu là Lý Thanh Đồng, một người thiếu nữ luôn luôn lam lũ, vất vả khi nên nuôi cô đàn bà Tiến Sở lớn khôn. Trong cuộc sống thường ngày bà luôn luôn xẩy ra chếch mếch, tranh giành cãi kịch liệt với con cháu, vậy nên tình thân thân ái nhì u con cái dần dần xa thẳm cơ hội. Trước thực trạng thuyệt vọng bại liệt, Thượng đế đang được nên can thiệp khi xoay thay đổi vận mệnh, quy đổi loại thời hạn nhằm Tiến Sở về bên quá khứ tái ngộ u bản thân và nằm trong bà ấy trải qua quýt biết bao phiền hà dở khóc dở mỉm cười vô một thuở thanh xuân tràn dịch chuyển, đem lắng đọng xen lẫn lộn chút đau xót.

Trang Đạt Phỉ vai Lý Tiến Sở.

Trần Hạo Vũ vai Lý Thanh Đồng thời thiếu hụt phái nữ.

Quay về thời trong năm 2000, Tiến Sở còn gặp gỡ những người dân chúng ta mới nhất đem những vóc dáng, sắc thái riêng không liên quan gì đến nhau như: chàng trai đáng yêu và dễ thương Đoạn Tiêu (Chu Ngạn Thần), con bạn tròn trịa Thủy Thủy (Vương Y Miểu), chàng trai chất lượng tốt bụng nhiều điều Vương Tiểu Mẫn (Quách Hân Vũ), thằng bạn kính cận trầm tính Ngô Chí Huân (Cổ Tử Thành) và đầu gấu ngôi trường học tập khiến cho ai ai cũng kinh sợ Trần Quân Hà (Mã Tư Siêu). Những chàng trai, cô nàng tuổi hạc mới nhất rộng lớn nằm trong trải qua quýt năm mon học tập trò tràn ngập ảo tưởng, ngây ngô và khờ ngớ ngẩn. Họ bên cạnh nhau tạo thành tình bạn, thương yêu và tình thân ái đong tràn kính yêu, vượt lên những đổi mới cố đầu tiên nhằm học tập cơ hội trưởng thành và cứng cáp.

Xem thêm: Tổng hợp phim của bob bowersox hay nhất, phim bob bowersox 2023

Sống nằm trong u (nhưng ở phiên bạn dạng thiếu hụt niên), đem thời cơ thực hiện chúng ta và chat chit, tâm sự, trải qua quýt biết bao trường hợp độ ẩm ương tuổi hạc mới nhất rộng lớn nằm trong người, Lý Tiến Sở dần dần hiểu rõ sâu xa và cảm thông mang đến u rộng lớn. Cô nường trở thành thân ái thiết, hiểu rằng quá khứ của u, hiểu nguyên do vì như thế sao bà lại trở thành không dễ chịu như thế ở sau này. Cô canh ty u thay cho thay đổi số phận, nhắm tới những điều chất lượng tốt rất đẹp, ý nghĩa sâu sắc rộng lớn.

Về phần kịch bạn dạng kiệt tác Tôi không thích thực hiện chúng ta với cậu, bộ phim cũng như bao mẩu chuyện thường nhìn thấy vô phim học tập đường Trung Quốc khi khai quật những yếu tố ở ngôi trường trường lớp, gia đình; xen kẹt vô bại liệt những tình thân tuổi hạc học tập trò, những quan hệ đồng chí, những phiền hà dễ thương. Tuy nhiên, phim đang được tăng nhân tố fake tưởng phối hợp chút bí ẩn vô việc làm xuyên ko của phái nữ chủ yếu Lý Tiến Sở về thời quá khứ nhằm thực hiện nổi trội, mô tả tình thân ái thân u và đàn bà. Qua bại liệt, bộ phim truyện đang được mang đến người theo dõi thấy được cơ hội học viên và cha mẹ suy nghĩ về nhau, bên cạnh đó mô tả một cơ hội tường tận những gì ra mắt trước ngưỡng cửa ngõ lao vào đời của những người trẻ con.

Cốt truyện giản dị và đơn giản tuy nhiên ý nghĩa sâu sắc được ekip xây đắp vô quang cảnh trữ tình với cảnh sắc ngày đông romantic, khơi khêu sự hoài niệm về những hình hình họa trong năm mon thời điểm đầu thế kỷ mới nhất, càng thực hiện tăng hiệu suất cao truyền đạt thông điệp của bộ phim truyện. Cảnh phim khêu lên nét xin xắn trữ tình, cổ xưa với toàn cảnh mộng mơ, rất đẹp cho tới nao lòng. Trong không khí hoài cổ này là những chàng trai, cô nàng với vô vàn sắc thái bên cạnh nhau tạo thành một trở thành xuân kinh hoàng vì chưng những xích míc, đổi mới cố của tuổi hạc trẻ con và cũng chứa đựng sự nhẹ nhàng êm ả, êm ấm tới từ những kính yêu, quan hoài, sẻ phân tách tình thật nhưng mà tầng lớp thanh niên giành riêng cho nhau. Ví như loại cơ hội thằng bạn Đoạn Tiêu lo ngại mang đến Tiến Sở, mặc dù nhì người mới nhất gặp gỡ nhau vô trường hợp khó khăn xử tuy nhiên sau thời điểm gỡ vứt uẩn khúc, Đoạn Tiêu đang được hạnh phúc lại sát, lặng lẽ thân thiện che chở, chở che mang đến Tiến Sở.

Xem thêm: Bí Quả Full 24/24 VietSub + Thuyết Minh Secret Fruit 2017

Dàn trình diễn viên trẻ con vô phim đang được thành công xuất sắc hóa thân ái vô anh hùng của tôi, thể hiện nay trọn vẹn vẹn và sắc đường nét loại tôi của vai trình diễn. Các bạn làm việc, những người dân ở giới hạn tuổi mươi tám tươi tỉnh rất đẹp đã và đang được mô tả vì chưng trình diễn xuất đương nhiên, nhiều cảm của những trình diễn viên có tài năng đem sắc của đoàn phim. Hiện phim đang được trình chiếu bên trên kênh MangoTV vào cụ thể từng tối loại Ba, loại Tư sản phẩm tuần, thường ngày nhì tập luyện.