Tòa Án Của Ma Nữ Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Witch's Court 2017

Tên giờ đồng hồ Hàn: 마녀의 법정
Thể loại:Phim truyền hình nhiều năm tập
Diễn viên:Jeong Rye-won, Yoon Hyeon-min, Jeon Gwang-ryeol, Kim Yeo-jin
Đạo diễn:Kim Yeong-gyun, Kim Min-tae
Kịch bản:Jeong Do-yoon
Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc:9/10/2017 ~ 28/11/2017
Số tập:16
Thời lượng từng tập: 70 phút

Giới thiệu :
Bộ phim “Tòa án của quái nữ” là mẩu chuyện xoay xung quanh cuộc sống đời thường của những công tố viên trẻ con tuổi hạc, luôn luôn không còn bản thân đấu giành vì thế công lý, nhằm bảo đảm những người dân phụ phái nữ yếu ớt bay ngoài sự hãm hiếp và đe đọa của những thương hiệu “yêu râu xanh” vô nhân tính.

Bạn đang xem: Tòa Án Của Ma Nữ Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Witch's Court 2017

Ma Yi-deum (Jeong Rye-won)
Ma Yi-deum (Jeong Rye-won) là mộtnữ công tố viên thành công với 7 năm kinh nghiệm tay nghề. Tuy nhiên, cô lại là kẻ cực kỳ độc đoán và tham ô vọng. Để đạt được mục tiêu, cô rất có thể mặc kệ toàn bộ, mặc dù là hợp lí hay là không. Khi đang được bên trên đỉnh điểm sự nghiệp, Ma Yi-deum vô tình phạm phải một sai lầm đáng tiếc nguy hiểm vô quy trình thao tác làm việc, và bị thuyên gửi sang trọng phần tử giải quyết và xử lý những vụ án tuy nhiên nàn nhân là phụ phái nữ và trẻ nhỏ. Như vậy tiếp tục bên cạnh đó hé đi ra một chương mới nhất vô cuộc sống của phái nữ công tố viên trẻ con tuổi hạc.

Yeo Jin-wook (Yoon Hyeon-min)
Yeo Jin-wook (Yoon Hyeon-min) là công tố viên về luật hắn khoa. Trái ngược với Ma Yi-deum (Jeong Rye-won), Yeo Jin-wook là kẻ rất là hăng hái, luôn luôn trực tiếp tin cẩn vô chính đạo và phấn đấu không còn bản thân nhằm mang lại công lý cho những nàn nhân.

Jo Gap-soo (Jeon Gwang-ryeol)
Jo Gap-soo (Jeon Gwang-ryeol) là member vô ban cố vấn của một doanh nghiệp lớn luật cá nhân. Trái với về hiệ tượng lịch sự và cương trực, tâm tư người con trai đó lại vô nằm trong khó lường.

Min Ji-sook (Kim Yeo-jin)
Min Ji-sook (Kim Yeo-jin) là phái nữ công tố tài chất lượng và không còn bản thân vì thế việc làm. Suốt 21 năm vừa qua, cô vẫn luôn luôn kiên trì theo dõi xua cho tới nằm trong vụ án hiếp dâm thực hiện chấn động ngành pháp lý Nước Hàn khi bấy giờ, với mong ước tiếp tục không tồn tại thêm thắt bất kì nàn nhân nào là cần bị tiêu diệt vì thế kẻ thủ ác vô nhân tính.