Thời đại Haechi | Tổng hợp phim thời đại haechi hay nhất | phim thời đại haechi 2023

Giữa một loạt những biến chuyển cố nóng bức xẩy ra vô Haechi (tạm dịch: Thời Đại Haechi) trong mỗi tập dượt vừa mới qua, Go Ara vẫn buộc cần "lặn tổn thất tăm" vô 6 tập dượt thường xuyên vì như thế gặp chấn thương chân của tớ. Nhằm xoa vơi người yêu thích hâm mộ, ngôi nhà đài SBS vẫn tung đi ra clip hậu ngôi trường siêu yêu thương với việc hùn mặt mày của Go Ara mặt mày Jung Il Woo, Lúc thế tử Lee Geum "e thẹn" xoa đầu Chun Yeo Ji vì như thế hoảng hồn cô gái bị rối tóc.

Đầu tiên là "sờ sờ" nhằm phoán đoán tình hình…

Bạn đang xem: Thời đại Haechi | Tổng hợp phim thời đại haechi hay nhất | phim thời đại haechi 2023

Thấy tình hình có vẻ như ko gắt mang đến lắm, Jung Il Woo "e thẹn" xoa nhẹ nhõm tóc Go Ara.

Không ngoài nhịn cười cợt trước sự việc ngần ngại của chàng "thế tử", Go Ara vẫn trấn an Jung Il Woo và phát biểu anh hãy cứ bất ngờ. Dù biểu diễn biến chuyển tập phim sở hữu nóng bức cho tới đâu, hậu ngôi trường vẫn luôn luôn giàn giụa ắp giờ cười cợt của dàn biểu diễn viên con trẻ. Nhờ sở hữu sự "đồng thuận" của Go Ara, Jung Il Woo vẫn tiến hành thành công xuất sắc cảnh tảo siêu ngọt với các bạn biểu diễn của tớ.

Nhưng rồi lại hoảng hồn "làm rối làn tóc người thương", chàng trai lại rụt rè nhằm rồi Go Ara lại cần "trấn an" thế tử.

Cuối nằm trong sau bao nỗ lực, Jung Il Woo cũng hoàn thành xong cảnh tảo.

Trong một hậu ngôi trường nước ngoài cảnh không giống, Jung Il Woo, Jung Moon Sung và dàn biểu diễn viên phụ đang được cùng với nhau tập dượt dượt một cảnh tảo với không gian vô nằm trong nóng bức. Một Lúc đạo biểu diễn hô "cut", toàn bộ lại kế tiếp tảo về bên hiện trạng cười cợt ko dứt và cùng với nhau coi lại những gì vừa mới được ghi hình. Dẫu cho mình biểu diễn của Jung Il Woo trong vô số cảnh tảo đều là những phái mạnh biểu diễn viên rộng lớn tuổi tác, "thế tử" vẫn hòa ăn ý kết hợp ăn ý và sở hữu những giây phút tự do Lúc ghi hình bên trên ngôi trường tảo.

Xem thêm: Cá Sấu Triệu Đô HD VietSub Thuyết Minh Million Dollar Crocodile 2013

Trái với hình hình ảnh "đấu đá" nóng bức bên trên mùng hình ảnh, Jung Il Woo và Jung Moon Sung thân thuộc thiết ko thua sút Kwon Yool.

Không khí ngôi trường tảo siêu hạnh phúc với việc kết hợp ăn ý ở trong phòng tạo ra và dàn biểu diễn viên vô phim.

Hậu ngôi trường vừa mới được tung đi ra vì chưng ngôi nhà tạo ra Haechi khiến cho người theo dõi ko ngoài lưu giữ nhung với chừng "hợp rơ" của Go Ara, Jung Il Woo và Kwon Yool trước cơ. Việc Go Ara tiếp tục đầu tiên quay trở lại mùng hình ảnh nhỏ vô tập dượt 33 sắp tới đây hứa hứa tiếp tục kế tiếp những mùng ăn ý mức độ vô nằm trong kết hợp ăn ý của cục thân phụ vô hành trình dài hủy diệt phản nghịch tặc, đem thế tử Lee Geum đăng quang nhà vua, trị vì như thế tổ quốc.

Xem thêm: Jingle Jangle A Christmas Journey | Tổng hợp phim jingle jangle a christmas journey hay nhất | phim jingle jangle a christmas journey 2023

Muốn xoa đầu tuy nhiên hoảng hồn rối tóc, Jung Il Woo “e thẹn” mặt mày Go Ara vô hậu ngôi trường Haechi - Hình ảnh 8.

Khán fake ko ngoài mong đợi sự quay về của Go Ara vô tập dượt 33 tuần cho tới.

Haechi kế tiếp được trị sóng vô 20h00 loại Hai, loại Ba mặt hàng tuần bên trên kênh truyền hình SBS.