Thị Trấn Paterson HD VietSub Thuyết Minh Paterson 2016

Status:
Sub Việt
Đạo diễn:
Jim Jarmusch
Diễn viên:
Adam Driver, Golshifteh Farahani, Nellie, Rizwan Manji, Jaden Michael
Thể loại:
Phim giáo dục và đào tạo mái ấm gia đình, Tâm lý - Tình cảm
Sản xuất:
PhimMoi.Net SubViet
Thời lượng:
90 Phút
Năm vạc hành:
2016

Người đăng Đinh Hào Update 10.04.2020 Bình luận: 0 comments

Bạn đang xem: Thị Trấn Paterson HD VietSub Thuyết Minh Paterson 2016

Phim Paterson năm nhâm thìn Sub Việt hoặc Thị trấn Paterson năm nhâm thìn Sub Việt là một trong những tập phim dạy dỗ mộc mạc, tuy nhiên lại chạm cho tới những linh hồn dành hết thời gian.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 554 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Xem thêm: Tổng hợp phim của justin timberlake hay nhất, phim justin timberlake 2023

Vào năm Martin Scorsese gửi thể tè thuyết trong phòng văn Shusaku Endo trở thành phim Silence – Im Lặng, thì tập phim tôi yêu thương quí nhằm suy ngẫm về tôn giáo và triết học tập lại đó là cỗ phim Paterson của Jim Jarmuschedom.

Cũng tương tự như phim Im Lặng, phim Paterson với trình diễn viên đó là Adam Driver. Tại phía trên, anh ko nên là một trong những căn nhà tuyên giáo Dòng Tên, nhưng mà là một trong những cựu binh sĩ thủy quân lục chiến tiếp tục quay trở lại kể từ cuộc chiến tranh ở quốc tế và không thích gì rộng lớn là sinh sống yên ổn tĩnh. Và vì sao không?

Anh ấy tiếp tục quyết tử thật nhiều, và giờ đây anh tài xế buýt, thực hiện thơ vào khung giờ ăn trưa, và tận thưởng ban đêm bằng phương pháp cút đi dạo với chó và cút húp vô một sàn bar địa hạt. Đây là một trong những vệt nhấn, chạm vô hồn cơ hội thâm thúy với nhịp độ gần như là phụng vụ của những ân sủng đời thông thường. Đấy là phim Paterson, và chúng ta cũng rất có thể quí phim Im Lặng được tạo ra nằm trong năm với Paterson

[Phim] Cựu binh sĩ Paterson
[Phim] Cựu binh sĩ Paterson