The Wandering Earth Ii | Tổng hợp phim the wandering earth ii hay nhất | phim the wandering earth ii 2023

Trước phía trên, phân mục phim viễn tưởng vốn liếng ko cần thế mạnh của những căn nhà thực hiện phim Trung Quốc. Từng đem thật nhiều tập phim với dàn trình diễn viên có tiếng, góp vốn đầu tư xịn, tuy nhiên lại ko được Reviews cao về mặt mày nội dung. Ấy vậy nhưng mà cho tới mùa phim Tết Nguyên Đán 2019, người theo dõi Trung Quốc lại được khi tưởng ngàng, cần nhìn năng lượng điện hình họa nước căn nhà với 1 con cái đôi mắt không giống khi tác phẩm viễn tưởng The Wandering Earth (tạm dịch: Lưu Lạc Địa Cầu) đang được đáp ứng nhu cầu đầy đủ những gì nhưng mà người theo dõi mong chờ muốn: nội dung đem chiều thâm thúy, dàn trình diễn viên với trình diễn xuất có thể tay, và một ekip tạo ra unique.

Trailer "The Wandering Earth"

Được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Lưu Tư Hân, The Wandering Earth kể về cuộc hành trình dài đi tìm kiếm sự sinh sống mới mẻ mang lại Trái Đất, khi Mặt Trời đang được bước thanh lịch quy trình tiến độ tiêu diệt, rình rập đe dọa thiêu châm Trái Đất. Nhân loại đang được cần sản xuất rời khỏi một bộ máy lớn lao nhằm đẩy Trái Đất thoát ra khỏi hành trình của Hệ Mặt Trời, cho tới một vùng không khí tin cậy rộng lớn. Và toàn cỗ cuộc hành trình dài này kéo dãn nhập trong cả 2500 năm ròng rã chảy.

Từng bị rút vốn liếng góp vốn đầu tư, chẳng nào ngờ The Wandering Earth lọt top lợi nhuận tối đa từng thời đại ở Trung Quốc - Hình ảnh 3.

Để lần tìm kiếm sự sinh sống, Trái Đất cần tự động đi tìm kiếm một vùng không khí mới mẻ tin cậy rộng lớn.

Với vấn đề mới mẻ kỳ lạ, ghi sâu tính nhân bản, The Wandering Earth đang được nhanh gọn lẹ hấp dẫn một vài lượng rộng lớn người theo dõi rời khỏi rạp. Chỉ sau 3 tuần rời khỏi rạp, tập phim đầu tiên "gia nhập" bảng xếp thứ hạng những tập phim đem lợi nhuận tối đa từng thời đại của Trung Quốc, sát bên những cái thương hiệu như Mỹ Nhân Ngư 2, Hành Động Hồng Hải. Hiện bên trên, tập phim đang được xếp thứ hai chỉ với sau phim năng lượng điện hình họa Chiến Lang 2. Tính cho tới ngày 16/2, lợi nhuận của phim đang được đạt 3,65 tỷ NDT, và số lượng này vẫn chưa xuất hiện tín hiệu tạm dừng. Từng bị những căn nhà góp vốn đầu tư rút vốn liếng, khiến cho nam giới trình diễn viên Ngô Kinh cần tự động trút tiền túi 60 triệu NDT nhằm canh ty vốn liếng tiến hành tập phim, đến giờ, không người nào ngờ một tập phim viễn tưởng với kinh phí đầu tư vỏn vẹn 50 triệu USD lại trở nên một hiện tượng kỳ lạ chống vé của năm 2019.

Từng bị rút vốn liếng góp vốn đầu tư, chẳng nào ngờ The Wandering Earth lọt top lợi nhuận tối đa từng thời đại ở Trung Quốc - Hình ảnh 4.

Xem thêm: Vì Những Gì Ta Đã Yêu Full 8/8 VietSub + Thuyết Minh All That We Loved 2023

Doanh thu của tập phim vẫn chưa xuất hiện tín hiệu ngừng lại.

Không chỉ giành được sự thừa nhận kể từ báo giới và người theo dõi, dàn trình diễn viên của phim cũng trở nên những cái thương hiệu đang rất được công bọn chúng truy tìm, nhất là nam giới chủ yếu Lưu Khải - bởi nam giới trình diễn viên trẻ con Khuất Sở Tiêu phụ trách. Từ một nam giới trình diễn viên không nhiều thương hiệu tuổi tác, gia tài phim hình họa lại rất ít, Khuất Sở Tiêu vụt sáng sủa trở nên ngôi sao sáng của xã năng lượng điện hình họa Hoa Ngữ. Anh thông thường xuyên được báo giới gọi thương hiệu, trong cả cuộc sống đời thường trước đó của Khuất Sở Tiêu cũng rất được người dân mạng buôn dưa lê sôi sục.

Từng bị rút vốn liếng góp vốn đầu tư, chẳng nào ngờ The Wandering Earth lọt top lợi nhuận tối đa từng thời đại ở Trung Quốc - Hình ảnh 5.

Khuất Sở Tiêu thủ vai Lưu Khải.

Xem thêm: Nghe Tiếng Mưa Rơi HD VietSub Thuyết Minh Rhythm of The Rain 2013

Từng bị rút vốn liếng góp vốn đầu tư, chẳng nào ngờ The Wandering Earth lọt top lợi nhuận tối đa từng thời đại ở Trung Quốc - Hình ảnh 6.

Khuất Sở Tiêu chiếm hữu vẻ "đẹp lạ" đối với những nam giới trình diễn viên nằm trong lứa.

Trailer "The Wandering Earth"