The Sandman | Tổng hợp phim the sandman hay nhất | phim the sandman 2023

Chúa tể Giấc Mơ - Morpheus - bị giam giữ khiến cho ác ôn Mộng tự tại hoành hành và thân phụ khí cụ yêu thuật thực hiện hòn đảo điên toàn cầu.

* Bài ghi chép bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: The Sandman | Tổng hợp phim the sandman hay nhất | phim the sandman 2023

Trailer đầu tiên phim The Sandman

Trailer phim "The Sandman". Video: Netflix

The Sandman kể về một trong những bảy thực thể vĩnh hằng của ngoài hành tinh DC - Chúa tể Cõi Mộng hoặc thường hay gọi là Morpheus (Tom Sturridge thủ vai). Vào năm 1916, Morpheus cho tới toàn cầu tỉnh thức nhằm truy xua đuổi ác ôn Mộng nổi loàn Corinthian (Boyd Holbrook). Tuy nhiên, anh bị một trái đất tham ô lam - Roderick Burgess - người sử dụng cùn thuật nhằm triệu hồi. Hắn mong muốn nhốt Thần Chết, chị gái của Morpheus, nhằm hồi sinh người đàn ông vượt lên cố tuy nhiên bắt khuyết điểm Chúa tể Cõi Mộng. Roderick tiếp sau đó đánh cắp thân phụ khí cụ yêu thuật của anh ý - túi cát, nón Fe, viên hồng ngọc - và dành được vẻ vang, phú quý. Sự bặt tăm của Morpheus khiến cho một triệu con người bên trên toàn cầu vĩnh viễn chìm vô giấc mộng. Hơn một thế kỷ sau, anh vừa mới được giải bay.

Hành trình của Morpheus vô phim hoàn toàn có thể chia thành nhì chặng. Sau khi bay ngoài ngục giam cầm, anh quay về Cõi Mộng tuy nhiên trừng trị hiện tại quốc gia sụp ụp. Để hồi sinh điểm phía trên, Morpheus truy lần thân phụ khí cụ yêu thuật bị tiến công cắp. Anh lấy lại túi cát kể từ pháp môn sư trừ cùn Johanna Constantine (Jenna Coleman) và vượt qua Chúa tể Địa ngục Lucifer (Gwendoline Christie) nhằm giành nón Fe. Món vật dụng ở đầu cuối - viên hồng ngọc - trực thuộc tay John Burgess, đàn ông kẻ vẫn tù tội anh. Lúc này, toàn cầu tao loạn khi hắn người sử dụng sức khỏe yêu thuật nhằm khiến cho quý khách thể hiện những ý nghĩ về thì thầm kín. John mong muốn trở nên Chúa tể Cõi Mộng nên đập bỏ hồng ngọc nhằm giết mổ bị tiêu diệt Morpheus, vô tình gom anh hồi sinh sức khỏe. Hành trình thứ nhất khép lại sau khoản thời gian John Burgess được ban cho tới giấc mộng vĩnh hằng và toàn cầu dần dần quay về yên tĩnh bình.

Diễn viên Tom Sturridge vô tạo ra hình hero Morpheus. Ảnh: Netflix

Trong nửa sau của phim, Morpheus nên xử lý những kết quả kể từ sự bặt tăm của anh ý. Hai ác ôn Mộng Gault và Corinthian long dong ở toàn cầu trái đất, chư hầu Gilbert trung thành với chủ vốn liếng thống trị vùng khu đất xanh xao ni bất thần tách lên đường. Đồng thời, "vortex" hoặc thường hay gọi là "cơn lốc giấc mơ" sinh rời khỏi khi Morpheus bặt tăm. Câu chuyện xuất hiện tại tuyến loại nhì xoay xung quanh "cơn lốc" bên dưới hình hài một cô nhỏ nhắn thương hiệu Rose Walker. Sau khi u chết thật, cô đi kiếm người em trai thất lạc liên hệ nhiều năm. Rose vô tình sum họp với những người bà thương hiệu Unity và được bà trợ gom. Nhờ năng lượng lên đường xuyên niềm mơ ước của cô ý nhỏ nhắn, Morpheus tìm ra Gault và Corinthian.

Vấn đề không giống phát sinh khi sức khỏe của Rose bào hao mòn vách ngăn thân thiết toàn cầu thực và ảo, khiến cho Cõi Mộng thứ tự loại nhì lâm nguy khốn. Cách xử lý độc nhất là đập bỏ "cơn lốc". Người bà mới nhất sum họp ko lâu vẫn lựa chọn quyết tử nhằm cô nhỏ nhắn Rose được sinh sống. Chư hầu Gilbert sau này cũng xoay quay về và phủ blue color lên toàn Cõi Mộng. Morpheus trừng trị hiện tại "cơn lốc" Rose Walker là 1 trong phần thủ đoạn của em trai Desire (Mason Alexander Park) nhằm mục đích hãm kinh anh.

Xem thêm: Cuộc đụng độ Ma Quái | Tổng hợp phim cuộc đụng độ ma quái hay nhất | phim cuộc đụng độ ma quái 2023

Bà của Rose (trái) và cô nhỏ nhắn Rose Walker (phải) vô phân đoạn phim. Ảnh: Netflix

Bà của Rose (trái) và cô nhỏ nhắn Rose Walker (phải) vô phân đoạn phim. Ảnh: Netflix

Dù nhiều tình tiết và hero mới nhất, lối kể tuyến tính gom người theo dõi thâu tóm hoàn hảo vẹn tập phim. Tác phẩm nhận được không ít lời nói ca tụng về cảm giác CGI và lựa lựa chọn biểu diễn viên nhiều sắc tộc cho những vai. Phim hấp dẫn người theo dõi Việt vì quang cảnh vô Cõi Mộng lấy hứng thú kể từ cây Cầu Vàng bên trên TP. Đà Nẵng.

Bộ phim cũng nhận một trong những lời nói chê. Cây cây bút Roxana Hadahi của tờ Vulture reviews tiết tấu nửa sau lờ lững, lê thê đối với phần khai mạc cam go và tuyệt hảo. Sự thay cho thay đổi vô tính cơ hội hero Morpheus không được khai quật triệt nhằm, biểu diễn đổi mới vượt lên thời gian nhanh nên kể từ tập luyện sáu trở lên đường, kiệt tác vụng về về và ko tương thích. "Bộ phim xoay xung quanh Morpheus tuy nhiên nhiều thay cho thay đổi vô kịch bạn dạng lấy thất lạc đất dụng võ của hero chính", Roxana Hadahi ghi chép.

Tác phẩm được gửi thể kể từ cuốn chuyện tranh nằm trong thương hiệu của Neil Gaiman. The Sandman xếp loại 46 vô list "100 cuốn sách hoặc nhất từ thời điểm năm 1983 cho tới năm 2008" tự tờ Entertainment Weekly đánh giá. Trong dự án công trình gửi thể này, Neil Gaiman đích thân thiết giám sát quy trình tạo ra, nằm trong mái ấm biên kịch David Goyer và đạo biểu diễn Mike Barker. Theo tờ Variety, vô 30 năm vừa qua, Gaiman liên tiếp kể từ chối những bạn dạng gửi thể ko đầy đủ chi phí chuẩn chỉnh. Ông cho thấy kiệt tác chứa chấp thông điệp về trái đất, niềm mơ ước và tử vong. Bất kỳ dự án công trình gửi thể nào hạ thấp độ quý hiếm và vô hiệu hóa nguyên tố "kỳ lạ" của tư liệu gốc đều bị kể từ chối.

Các biểu diễn viên chủ yếu, phụ được reviews tròn xoe vai. Tom Sturridge thể hiện tại cừ hero Morpheus. Tờ Vulture ca tụng ngợi: "Dù không tồn tại nhiều lời nói thoại vô tập luyện phim thứ nhất, góc nhìn chan chứa căm uất khi bị giam cầm vô lồng kính vẫn tạo ra nền móng cho tới mùng trình diễn tiếp sau đó của anh ý ấy". Nam biểu diễn viên cũng thực hiện tuyệt hảo với năng lực thể hiện tại xúc cảm qua loa tiếng nói. Cây cây bút Roxana Hadahi nhận định rằng anh vừa vặn giữ lại sự trầm ổn định chỉnh tề, vừa vặn thể hiện sắc thái đa dạng chủng loại khi tương tác với những hero không giống.

Xem thêm: Xem Phim Thư Sinh Xinh Đẹp Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Cùng biểu diễn đổi mới mệt mỏi của phim, những hero phụ như con cái quạ biết thưa Matthew (diễn viên hài Patton Oswalt thủ vai) hoặc người thống trị vùng khu đất xanh xao - Gilbert (Stenphen Fry) mang lại giờ cười cợt cho tất cả những người coi.

Mùa thứ nhất của The Sandman nhận phản hồi tích vô cùng kể từ người theo dõi và giới phê bình, đạt điểm tươi tắn 87% bên trên trang Rotten Tomatoes. Trên trang IMDb, kiệt tác được chấm 7.8/10, với 57 ngàn lượt đánh giá.

Anh Phương