The Rational Life | Tổng hợp phim the rational life hay nhất | phim the rational life 2023

The Rational Life (Cuộc sinh sống lý trí hoặc Phái lý trí ko thể yêu thương đương) là bộ phim truyền hình truyền hình vừa phải lên sóng vào trong ngày 31/03 vừa mới đây. Phim tạo ra lưu ý cho tới giới “mọt phim” Hoa Ngữ vì như thế đem sự chung mặt mày của Tần LamVương Hạc Đệ

Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 1

Tần Lam có tiếng qua quýt vai trình diễn Phú Sát nương nương vô Diên hy công lược còn Vương Hạc Đệ được nghe biết nam giới chủ yếu của Vườn sao băng bạn dạng Trung. Sự phối hợp của cặp đôi bạn trẻ chị - em này đặc biệt được dân tình quan hoài lưu ý, chờ đón coi phản xạ chất hóa học thân thiện nhị người tiếp tục “bùng nổ” ra làm sao.

Bạn đang xem: The Rational Life | Tổng hợp phim the rational life hay nhất | phim the rational life 2023

Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 2

Tuy nhiên ở những luyện đầu của phim, cường độ tình thương của nam giới phái nữ chủ yếu vẫn còn đấy nhạt nhẽo nhẽo. Mối mối liên hệ của mình chưa tồn tại những phân cảnh rét rộp hoặc  “thả thính” rực lửa khiến cho công bọn chúng cần phấn khích, bàn luận, “gây sốt” như Trạm tiếp đến là hạnh phúc.

Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 3

Chuyện phim chỉ xung quanh cút quẩn lại về việc làm và cuộc sống đời thường của “gái ế” Thẩm Nhược Hâm (Tần Lam). Chị gái Nhược Hâm là 1 trong người phụ phái nữ 33 tuổi hạc, đem công ăn việc thực hiện ổn định tấp tểnh với dịch vụ trưởng chống pháp luật của một doanh nghiệp xe pháo khá. 

Xem thêm: Mỹ nam giới Sáng Tạo Doanh 2021 Châu Kha Vũ kể chuyện tình đầu vô Chàng trai năm ấy tôi từng thương

Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 4

Chị xinh đẹp mắt, lanh lợi tuy nhiên từng tội sinh sống vượt lên trên lý trí, luôn luôn thăm dò tìm kiếm sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất vô cuộc sống đời thường. Vì vậy cho dù vẫn nhiều tuổi hạc chị vẫn ko lấy ông xã, vẫn nỗ lực chờ đón bạch mã hoàng tử của đời bản thân. Thế nên chị vẫn kể từ chối câu nói. cầu hít của bạn trai và thưa câu nói. từ biệt anh tao Lúc bị "cà khịa". 

Anh chúng ta trai lúc nghe câu nói. kể từ chối của Nhược Hâm thì tức giẫn dữ tuy nhiên khuyên nhủ cô rằng: Anh khuyên nhủ em hạn chế hiểu văn vẻ sướt mướt, hạn chế mơ những niềm mơ ước thanh xuân vô phim thần tượng, rất rõ hiện tại thực.

Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 5

Và tiếp sau đó nhị người vẫn lối ai nấy cút, còn Nhược Hâm vẫn nhìn thấy nam giới chủ yếu vô phim thần tượng của đời bản thân Đó là chàng trai đang được ở lứa tuổi đôi mươi, tràn trề mức độ sinh sống với khuôn mặt xinh tươi, nam tính mạnh mẽ mang tên Kỳ Hiểu (Vương Hạc Đệ).

Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 6

Hai người từng gặp gỡ nhau lần thứ nhất bên trên mặt phố tấp nập. Lúc ấy Kỳ Hiểu đang di chuyển yêu cầu nợ còn chị gái chúng ta Thẩm thì đang được bận cút gặp gỡ đối tác chiến lược. Buổi gặp mặt trước tiên, phái nữ chủ yếu vẫn đem tuyệt vời xấu xí với nam giới chủ yếu. Tuy nhiên, Nhược Hâm lại ko ngờ rằng chàng trai chê bản thân là gái già cả này lại đó là người cô yêu thương đậm đà, đấu giành tư tưởng, trằn trọc tâm trí nhằm rồi tiếp sau đó trượt vô thương yêu của cậu em trai chúng ta Kỳ.

Xem thêm: Thiên Dụ Full 13/13 VietSub + Thuyết Minh Revalation 2017

Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 7

Kỳ Hiểu đã đi đến thao tác bên trên doanh nghiệp của Nhược Hâm và là nhân viên cấp dưới chịu đựng sự quản lý và vận hành của phái nữ chủ yếu. Ban đầu thì Nhược Hâm ko ưa gì chàng trai, đem phần ghét bỏ quăng quật tuy nhiên sau thì ghét bỏ dần dần gửi thanh lịch yêu thương. 

Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 8

Bởi vì như thế đồng đội trai Kỳ Hiểu khi nào thì cũng xuất hiện tại đúng khi mỗi lúc chị phái nữ chủ yếu gặp gỡ trở ngại, ở kề bên chị share tâm sự, nằm trong chị băng qua từng thách thức vô việc làm. Lúc chị bị người tao chửi vị, ghé nước vô người, khi chị say rượu, khổ cực vật vã thì em trai Kỳ Hiểu luôn luôn xuất hiện tại từng khi từng điểm, đích người đích thời gian.

Vì vậy tuy nhiên ko sớm thì muộn “gái ế” Nhược Hâm cũng bị rung động tuy nhiên bay ngoài “mỹ nam giới kế” của Kỳ Hiểu.

Xem thêm: Đắm chìm vô sắc đẹp kiều diễm của những người đẹp thời Tống bên trên mùng hình ảnh nhỏ xứ Trung

Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 9

Kịch bạn dạng phim không tồn tại gì mới nhất mẻ hoặc mới mẻ, vẫn theo gót tế bào típ tình thương tương tự bao mẩu chuyện tình bà mẹ không giống của truyền hình xứ Trung. Vẫn là mẩu chuyện về nỗi gian khổ của gái ế ngoài 30 tuổi hạc rồi gặp gỡ đích em trai soái ca vạn người say sưa và tiếp sau đó thì nhị người niềm hạnh phúc ở cùng nhau trình diễn trò ân ái đậm nồng.

Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 10

Diễn trở nên của phim ở những luyện đầu khá chậm rì rì rãi, không tồn tại tình tiết cao trào hoặc kịch tính gì đặc biệt quan trọng. Tương tác thân thiện nam giới phái nữ chủ yếu khá nhạt nhẽo nhòa, ko khắc ghi những khoảnh tự khắc romantic và lắng đọng khiến cho người coi bấn loàn, u say sưa. 

Xem thêm: Tổng hợp phim của teng terdteng hay nhất, phim teng terdteng 2023

Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 11
Cặp bà mẹ chênh nhau 19 tuổi hạc Tần Lam - Vương Hạc Đệ rủ nhau hò hẹn vô 'The Rational Life' Hình ảnh 12

Dẫu sao thì phim cũng mới chỉ chính thức nên tiến trình sau của The Rational Life hy vọng người theo dõi hoàn toàn có thể bắt gặp loạt phân cảnh thân thiết của Tần Lam - Vương Hạc Đệ, cặp bà mẹ rộng lớn xoàng nhau cho tới 19 tuổi hạc vô mẩu chuyện “phi công con trẻ lái máy cất cánh bà già” đậm màu ngôn tình và lắm điều “cẩu huyết” này.

Hiện bên trên The Rational Life đang được trừng trị sóng bên trên Mango TV kể từ loại Hai cho tới loại Năm mặt hàng tuần.

Xem thêm: Dàn tân nương vô hỉ phục greed color xuất hiện tại "cực chất" bên trên mùng hình ảnh Hoa Ngữ