The Preparation | Tổng hợp phim the preparation hay nhất | phim the preparation 2023

Các ngôi nhà thực hiện phim Nước Hàn mang đến những tích tắc ngọt ngào và lắng đọng và xứng đáng suy ngẫm về tình kiểu mẫu tử, tình thân thích mái ấm gia đình qua loa tập phim cảm động “The Preparation”.

Trailer tập phim 'Ngày không hề mẹ' Sở phim cảm động về một u giắt ung thư. Bà sẵn sàng kỹ lưỡng mang lại cậu đàn ông bị thiểu năng trước lúc bước sang trọng trái đất mặt mày cơ.

Thể loại: Tâm lý, gia đình
Đạo diễn: Cho Young-jun
Diễn viên chính
: Ko Du-shim, Kim Sung-kyun, Yoo-sun
Zing.vn đánh giá: 8/10

Bạn đang xem: The Preparation | Tổng hợp phim the preparation hay nhất | phim the preparation 2023

review phim Ngay khong con cái má anh 1
The Preparation - Ngày không hề u do đạo trình diễn Cho Young-jun tiến hành. Đây là kiệt tác đầu tay ở trong phòng thực hiện phim.

Bộ phim The Preparation - Ngày không hề mẹ xoay xung quanh mái ấm gia đình nhỏ bao gồm u Ae-soon (Ko Du-shim) và cậu đàn ông giắt dịch thiểu năng thương hiệu là In-gyu (Kim Sung-kyun). Dù tiếp tục ngay sát 30 tuổi tác, In-gyu vẫn chỉ tương tự như đứa trẻ em, khi nào thì cũng cần theo đòi u từng khi từng điểm.

Một ngày nọ, bà Ae-soon phân phát xuất hiện bản thân bị u óc quy trình tiến độ cuối và không hề sinh sống được bao lâu. Người u đưa ra quyết định dành riêng nốt những ngày cuối đời nhằm dạy dỗ mang lại đứa đàn ông lối sống tự động lập Lúc bản thân sẵn sàng đi ra cút.

Đúng thời điểm hiện tại, đàn bà cả Moon-kyung (Yoo-sun) bất thần về bên sau khoản thời gian việc làm sale thất bại. Cô mong muốn bà Ae-soon share số chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí rất ít tuy nhiên người u đang được tấp tểnh giành riêng cho đàn ông.

Câu chuyện đơn sơ tuy nhiên nhiều cảm xúc

Câu chuyện về nhị u con cái Ae-soon và In-gyu ra mắt đặc biệt đỗi đơn sơ, tuy nhiên hóa học chứa chấp tràn xúc cảm. Là người thiểu năng, In-gyu vẫn chỉ tương tự như một đứa trẻ em. Từ ngày thơ nhỏ bé, anh luôn luôn tự ti vì thế bị người không giống tẩy chay.

Đến trong cả bà Ae-soon vô một cơn rét giận dỗi cũng hoàn toàn có thể khiến cho cậu đàn ông tổn hại. Hay như người chị Moon-kyung vì thế mong muốn lấy ck nhiều nên thậm chí còn còn chối vứt đứa em trai bị bệnh.

Ấy vậy, In-gyu vẫn lưu giữ như in ngày sinh của từng member vô mái ấm gia đình, lưu giữ một ngày dài cưới tuy nhiên anh chẳng được quy tắc bịa đặt chân cho tới của chị ý gái. Mỗi Lúc u mệt mỏi, cậu đàn ông cho là chỉ việc hát hoặc nhảy múa thì bà tiếp tục khỏe mạnh lại. Anh vẫn hạnh phúc tràn hồn nhiên thấy lúc chị gái về thăm hỏi, vẫn tiến công lại anh rể thấy lúc chị bản thân bị tóm gọn nạt.

In-gyu cũng biết yêu thương, yêu thương một cơ hội vô ĐK như câu nói. bài bác hát tuy nhiên anh hoặc nghe. Dù chỉ được tạo “bạn”, chàng trai cũng sướng mừng như “bắt được vàng”. Giữa cuộc sống thường ngày vượt lên đỗi xô tình nhân và rộng lớn thất bại, có lẽ rằng bất kể ai ai cũng mong muốn có những lúc sinh sống vô tư lự, yêu thương vô ĐK như In-gyu.

review phim Ngay khong con cái má anh 2
Khó ai hoàn toàn có thể cố gắng lòng trước mẩu truyện cảm động của nhị u con cái Ae-soon - In-gyu.

Về phần Ae-soon, bà chẳng khi nào kêu ca thân thích trách móc phận dù cho có người con thiểu năng. trái lại, người u còn lấy cơ thực hiện nụ cười nhằm đùa giỡn với đàn ông thường ngày. Bà tự do thoải mái đùa oẳn tù tì, vờ vịt lắc kẹo hoặc sướng cười cợt Lúc đứa đàn ông ngay sát 30 tuổi tác nhảy theo đòi điệu nhạc như 1 đứa trẻ em. Điều độc nhất tuy nhiên người u già cả ân oán trách móc là tại vì sao ông trời ko cho chính bản thân sinh sống lâu tăng một chút ít nhằm hoàn toàn có thể bảo vệ mang lại con cái.

Tuy bị bệnh trở nặng, tuy nhiên Ae-soon cũng chẳng với tích tắc nào là ngơi nghỉ ngơi. Bà chỉ hồi hộp hoảng sợ In-gyu không thể sinh sống 1 mình. Bà cũng thương Moon-kyung, tuy nhiên ko thể bảo vệ đàn bà bởi vì vượt lên bận hồi hộp mang lại người con bị thiểu năng.

Ngay cả Lúc bị đàn bà ghét bỏ vứt, Ae-soon vẫn giang rộng lớn vòng đeo tay và nỗ lực thực hiện tất cả nhằm share trọng trách với Moon-kyung. Trong thâm nám tâm, người u ấy luôn luôn lưu giữ cho tới loại ngày cả mái ấm gia đình bên cạnh nhau cút biển khơi nhiều năm về trước, dẫu mang lại bà sẽ rất cần vay mượn chi phí để sở hữu được thời cơ cơ.

Xem thêm: Xem Phim Ngôi Trường Bí Ẩn Tập 8 VietSub Thuyết Minh

Hành trình tự động lập tràn nước mắt

Nhịp phim của Ngày không hề u bắt đầu chùng xuống Lúc Ae-soon phân phát xuất hiện bản thân bị ung thư óc quy trình tiến độ cuối. Bà chính thức nhẹ dịu và coi sóc mang lại đàn ông nhiều hơn thế nữa trong mỗi ngày cuối đời.

Người u già cả kiên trì giáo dục In-gyu lối sống tự động lập. Có những Lúc “cậu nhỏ bé rộng lớn tuổi” rét giận dỗi không có căn cứ, tuy nhiên anh trọn vẹn hoàn toàn có thể tức khắc cười cợt tít đôi mắt Lúc được u gạ gẫm dành riêng. Song, càng thương đường nét hồn nhiên của In-gyu từng nào, người theo dõi càng thấy buồn mang lại số phận của anh ý từng ấy.

Bởi lẽ, cuộc sống thường ngày ngoài cơ vượt lên đỗi khó khăn so với những người dân thiểu năng. Dẫu với tự động lập cho tới đâu, In-gyu nhường nhịn như không thể nào hoàn toàn có thể đối nghịch với một loạt đổi mới cố bất thần vô cuộc sống.

Khoảnh tương khắc cảm động nhất của tập phim có lẽ rằng là khi Ae-soon dò xét cơ hội dạy dỗ mang lại đàn ông hiểu về tử vong. Sở óc ngây ngô của In-gyu làm thế nào hoàn toàn có thể hiểu “điều rộng lớn lao” đó? Trái tim nhỏ nhỏ bé của cậu cũng không thể chịu đựng đựng nổi việc không hề hoàn toàn có thể bắt gặp u.

review phim Ngay khong con cái má anh 3
Bài học tập lớn số 1 tuy nhiên bà Ae-soon giành riêng cho In-gyu ko cần là lối sống tự động lập, tuy nhiên là cơ hội đương đầu với việc chia tay.

Một đứa trẻ em thông thường hoàn toàn có thể cần thiết u trong tầm 10 năm, tuy nhiên In-gyu thực sự cần thiết u xuyên suốt cả cuộc sống. Anh khó khăn hoàn toàn có thể lấy bà xã nhằm bù đắp điếm khoảng tầm trống rỗng quá to tuy nhiên bà Ae-soon nhằm lại. Và những nụ cười nhỏ nhỏ bé của In-gyu giờ cũng chẳng biết hoàn toàn có thể share nằm trong ai.

Bên cạnh phần nội dung, nhân tố xúc cảm của tập phim còn tới từ trình diễn xuất ấn tượng của dàn trình diễn viên vô phim. Nổi danh kể từ vai trình diễn vui nhộn vô loạt phim Reply 1994, Kim Sung-kyun nối tiếp đem loại đường nét dễ thương và đáng yêu, tươi tỉnh của tôi cho tới mang lại vai trình diễn In-gyu.

Anh thể hiện nay rõ rệt hình hình họa một cậu nhóc “mắc kẹt” vô thể xác của một người nam nhi rộng lớn tuổi tác, kể từ điệu cỗ, vóc dáng ngờ nghệch, cho tới tiếng nói lắp đặt bắp, không thể tròn xoe vòng rõ rệt chữ, hoặc hai con mắt luôn luôn cúi gằm xuống khu đất vì thế tự động ti. Thậm chí, Kim Sung-kyun còn nhắc nhở người theo dõi cho tới vai trình diễn lịch sử một thời của Sean Penn vô I Am Sam (2001).

Còn Ko Du-shim cũng thể hiện nay rất tuyệt vai trình diễn của tôi. Bà là 1 trong mỗi cô diễn viên gạo gốc của năng lượng điện hình họa Nước Hàn với gia tài sự nghiệp lên đến mức hàng trăm kiệt tác. Đến với Ngày không hề mẹ, người theo dõi tiếp tục cảm biến rõ rệt tình yêu tuy nhiên bà Ae-soon giành riêng cho những người con của tôi.

Xem thêm: Xem Phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) Tập 44 VietSub Thuyết Minh

Dù In-gyu với nghịch tặc đập, với cứng đầu cho tới đâu, bà vẫn luôn luôn nhìn con cái bởi vì hai con mắt dịu dàng êm ả nhất. Nhưng nếu như với ai cơ dám thực hiện tổn sợ hãi cho tới In-gyu, mặc dù này là cô đàn bà cả Moon-kyung, bà Ae-soon nhường nhịn như trở thành “hổ dữ”, sẵn sàng bảo đảm con cái.

Nhìn công cộng, Ngày không hề mẹ là 1 kiệt tác nhẹ dịu, tuy nhiên vô nằm trong thâm thúy lắng và tràn xúc cảm của năng lượng điện hình họa xứ kim chi. Phim đặc biệt phù phù hợp với đối tượng người dùng mái ấm gia đình, và là câu nói. tri ân cảm động giành riêng cho những u.

The Preparation - Ngày không hề mẹ đang rất được trình chiếu bên trên toàn nước.