The Good Bad Mother | Tổng hợp phim the good bad mother hay nhất | phim the good bad mother 2023

Kang Ho bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn khiến cho anh bị liệt và thất lạc trí lưu giữ, được u Young Soon đỡ đần nhập "The Good Bad Mother".

* Bài bật mý nội dung phim

Bạn đang xem: The Good Bad Mother | Tổng hợp phim the good bad mother hay nhất | phim the good bad mother 2023

Trailer "The Good Bad Mother"

Trailer "The Good Bad Mother" (Người u tệ của tôi) - nhiều năm 14 tập dượt. Video: Netflix Vietnam

Phim bởi Bae Se Young ghi chép kịch bạn dạng, xoay xung quanh u con cái Young Soon (Ra Mi Ran) và Kang Ho (Lee Do Hyun). Khi mang bầu Kang Ho, nông trại heo của bà xã ck Young Soon - Hae Sik bị kẻ xấu xí châm cháy. Hae Sik bị sát sợ hãi trong khi nỗ lực dò xét hiểu thực sự.

Young Soon nỗ lực nuôi dậy con trở thành công xuất sắc tố viên tuy nhiên anh cư xử giá tiền nhạt nhẽo với bà. Vào ngày Kang Ho nằm trong bà xã chuẩn bị cưới về thăm hỏi u, anh bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn khiến cho toàn thân mật bị liệt và thất lạc trí lưu giữ, chỉ từ trí tuệ và tâm lý như đứa trẻ con bảy tuổi hạc.

Người u tệ của tôi truyền đạt mẩu truyện nhân bản về tình kiểu tử Lúc xoáy thâm thúy nhập thảm kịch của mái ấm gia đình Kang Ho. Tại những tập dượt đầu, kiệt tác đã cho thấy quan hệ ngột ngạt na ná mặt mày xấu xí của tất cả nhì u con cái.

Young Soon luôn luôn nghiêm ngặt, chì tách và bắt Kang Ho học tập, ko cho tới cậu ăn no hoặc tận thưởng nụ cười cuộc sống đời thường. Lúc trừng trị hiện nay con cái mến vẽ, Young Soon tức thì xé song tranh ảnh.

Trưởng trở thành nhập sự nghiêm ngặt và thiếu hụt tình thương, Kang Ho trở nên người giá tiền lùng và tàn nhẫn. Dù làm thuê tố viên, anh nhận hối hận lộ và ko đứng về phía chính đạo. Kang Ho hành vi tương đương những kẻ vẫn sát sợ hãi tía anh năm xưa. Thậm chí, anh ham muốn thực hiện đàn ông nuôi hợp lí của Woo Byeok (Choi Moo Sung) - người từng giết thịt tía.

Xem thêm: Tổng hợp phim của shim chang min hay nhất, phim shim chang min 2023

Ở hồi thân mật, phim khai quật tầm nhìn của từng hero chủ yếu, dần dần hé mở tâm tư nguyện vọng của mình. Young Soon đổi mới bản thân trở thành người u tệ vì như thế ham muốn Kang Ho mạnh mẽ và uy lực, trở nên người dân có quyền lực tối cao nhằm tách kết viên tương đương tía. Ngoài mặt mày, Young Soon trầm trồ giá tiền lùng tuy nhiên thâm thúy bên phía trong, bà luôn luôn quan hoài cho tới con: Lén bôi dung dịch lên chỗ bị thương của Kang Ho Lúc cậu ngủ, dán vào tranh ảnh từng xé. Suốt cuộc sống, Kang Ho là động lực chung Young Soon nối tiếp đánh nhau. Khi bắt gặp trở ngại, bà tự động nhắn gửi lòng cần mạnh mẽ và uy lực, ko được gục té vì như thế con cái.

Hai thao diễn viên chủ yếu nhập The Good Bad Mother: Lee Do Hyun (trái) và Ra Mi Ran. Ảnh: Netflix

Hai thao diễn viên chủ yếu nhập "The Good Bad Mother": Lee Do Hyun (trái) và Ra Mi Ran. Ảnh: Netflix

Kang Ho thực tế luôn luôn biết thương yêu thương u giành riêng cho anh, ko khi nào ghét bỏ hoặc oán thù hận bà. Tất cả điều anh thực hiện - từ những việc trở thành công xuất sắc tố viên, tiếp cận quân thù cho đến xa thẳm lánh người thân trong gia đình, đều với mục tiêu trả thù hằn và dò xét lại công lý cho tới tía. Anh tự động tiến hành plan vì như thế không thích u và những người dân xung xung quanh bắt gặp nguy nan.

Phim đem cụ thể về loại heo, ẩn dụ cho tới hero na ná quan hệ của nhì u con: "Loài heo ko thể ngước đầu, cả đời chỉ nhìn mặt mày khu đất. Cách có một không hai chung bọn chúng được ngắm nhìn và thưởng thức khung trời là lúc bọn chúng té lăn lộn quay". Tai nàn Kang Ho bắt gặp cần là thời cơ loại nhì nhằm chính thức lại cho tới nhì u con cái.

Tác phẩm tạo nên dựng được một không khí êm ấm sau khoản thời gian Kang Ho thất lạc trí lưu giữ, ở mặt mày u. Lần này, Young Soon giáo dục con cái bởi thương yêu và sự hiểu rõ sâu xa. Với Kang Ho, anh được quay về tuổi hạc thơ Lúc linh hồn còn nhập sáng sủa. Niềm phấn chấn được ở cạnh u và người dân ấp Jou xua tan những nhức nhối thân xác. Cậu bé bỏng ngày ngày chỉ biết học tập giờ trên đây rất có thể nở nụ mỉm cười niềm hạnh phúc.

Tình cảm xóm làng nhập phim khơi khêu gợi sự ngọt ngào, vui nhộn. Mọi người nhập ấp Jou đều quý mến nhau, nhiệt tình giúp sức Young Soon và Kang Ho Lúc cần thiết. Trong cuộc sống mờ mịt của Kang Ho, Mi Joo (Ahn Eun Jin) - cô nàng sinh sống nằm trong ấp Jou - sưởi rét trái khoáy tim anh. Sau nhiều năm, Mi Joo vẫn yêu thương Kang Ho dẫu anh từng vứt rơi cô. Những tương tác thân mật Kang Ho và nhì con cái cộng đồng với Mi Joo được xây cất đáng yêu và dễ thương.

Xem thêm: A Scholar Dream Of Woman | Tổng hợp phim a scholar dream of woman hay nhất | phim a scholar dream of woman 2023

Điểm sáng sủa của phim là thao diễn xuất của Lee Do Hyun và Ra Mi Ran. Lee Do Hyun thể hiện nay tài năng đổi mới hóa: Vẻ giá tiền lùng, vô tâm của những người nam nhi 35 tuổi hạc và sự ngây ngô của cậu bé bỏng bảy tuổi hạc. Khi hóa thân mật trẻ nhỏ, Lee Do Hyun tạo nên tuyệt hảo với nụ mỉm cười xinh đẹp, ánh nhìn và tiếng nói hồn nhiên. Vào vai Young Soon, Ra Mi Ran đem lối thao diễn nhập tâm, diễn đạt đầy đủ vẹn những sắc thái xúc cảm của những người u với thương yêu thương con cái đậm đà. Tương tác thân mật Lee Do Hyun và Ra Mi Ran hợp tác ăn ý, đẩy nhân tố xúc động lên rất cao trào trong vô số phân đoạn. Dàn thao diễn viên phụ tròn xoe vai và đem tới sắc tố riêng biệt.

The Good Bad Mother hiện nay nhận 8.3 điểm bên trên IMDb, được xếp hạng trong TOP 10 phim được coi tối đa ở 29 vương quốc bên trên Netflix, hiện nay hàng đầu lượt coi ở nước ta. Trên những forums phim, kiệt tác nhận "cơn mưa" điều tán tụng, nhập cơ thao diễn xuất của Lee Do Hyun được reviews cao.

Thanh Giang