The Conjuring The Enfield Poltergeist | Tổng hợp phim the conjuring the enfield poltergeist hay nhất | phim the conjuring the enfield poltergeist 2023

Mới phía trên, thương hiệu Warner Bros. đang được đầu tiên tung teaser trailer của The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist lên mạng. Đoạn clip dài thêm hơn 2 phút đã thử người coi cần rợn tóc gáy vày một gia thế cùn ác đang được ngự trị vô tòa nhà của gia đình Hodgson bên trên quận Enfield. Qua cơ, tất cả chúng ta cũng khá được tái ngộ cặp phu nhân ck căn nhà Warren, tuy nhiên liệu bọn họ sở hữu vượt lên được sự kinh hoàng đang được hóng đón hoặc không?

 Poster trong thời điểm tạm thời của phim vì thế James Wan đăng tải

Mở đầu teaser, cô bé nhỏ Janet kể với Lorraine Warren rằng gia thế cùn ác này không chỉ có mong muốn thực hiện sợ hãi toàn bộ quý khách vô mái ấm gia đình, nhưng mà bao gồm cặp đôi nước ngoài cảm cũng chính là tiềm năng. Tiếp Từ đó, một loạt hình hình ảnh rùng rợn sinh ra vô nhanh chóng. Sau nằm trong, tất cả chúng ta thấy Janet chìm vô cơn ác mơ khi cô bé nhỏ bị treo ngược lên sàn căn nhà và tỉnh dậy vô 1 căn chống lênh láng thánh giá bán yêu tinh quái ác. cũng có thể thưa, teaser trailer này dường như không thực hiện người yêu thích hâm mộ tuyệt vọng, gia thế cùn ác mới mẻ này thực sự làm ra rời khỏi sự ám ảnh gần giống tò mò mẫm kể từ người coi.

“The Conjuring 2” đầu tiên lộ diện teaser lênh láng kinh hoàng - Hình ảnh 3.

“The Conjuring 2” đầu tiên lộ diện teaser lênh láng kinh hoàng - Hình ảnh 4.

Bên cạnh việc tung rời khỏi teaser mang lại trailer, căn nhà phát triển Warner Bros. cũng công thân phụ những hình hình ảnh thứ nhất của đôi bạn trẻ săn bắn yêu tinh Edward và Lorraine Warren. Nếu như bên trên poster trong thời điểm tạm thời, Lorraine bị gia thế siêu tự nhiên kiểm soát bóp cổ chủ yếu bản thân thì trong mỗi hình hình ảnh vừa mới được manh nha, Edward tóm thánh giá bán bên trên tay vô hiện trạng vô nằm trong căng thẳng mệt mỏi. 

Xem thêm: Thiếu Niên Bao Chửng | Tổng hợp phim thiếu niên bao chửng hay nhất | phim thiếu niên bao chửng 2023

The Conjuring 2 được dự đoán tiếp tục không hề là mẩu truyện yêu tinh ám nữa nhưng mà đầu tiên phát triển thành trận đánh ko nhân nhượng thân ái nhì căn nhà khảo sát hiện tượng lạ siêu tự nhiên và lũ quỷ dữ tàn khốc.

“The Conjuring 2” đầu tiên lộ diện teaser lênh láng kinh hoàng - Hình ảnh 5.

“The Conjuring 2” đầu tiên lộ diện teaser lênh láng kinh hoàng - Hình ảnh 6.

 “The Conjuring 2” theo đuổi chân vụ điều linh tính kỳ túng bấn nhất trái đất (theo lời nói của James Wan)

Xem thêm: Đại Võ Đang HD VietSub Thuyết Minh Great Wudang 2012

Nội dung của The Conjuring 2 tiếp tục dựa vào mẩu truyện “săn ma” sở hữu thiệt của phu nhân ck căn nhà Warren. Bối thước phim ra mắt bên trên một ngôi nhà tại quận Enfield, nước Anh, trong mỗi năm cuối của những năm 70. Tại phía trên, một người mẹ đơn Hodgson thân ái sinh sống nằm trong 4 người con của tớ. phường trẻ em bị một gia thế cùn ác quấy đập kinh hoàng. Trước nguyệt lão gian nguy đang được ngay cạnh với con cái bản thân, Hodgson đang được mời mọc Ed và Lorraine cho tới khảo sát.

Bên cạnh Patrick Wilson và Vera Farmiga, phần hậu truyện của The Conjuring bổ sung cập nhật thêm thắt cô diễn viên gấp đôi được đề cử Quả Cầu Vàng Frances O’Connor và những trình diễn viên trẻ em như Lauren Esposito, Patrick McAuley, Benjamin Haigh... đóng vai những người con căn nhà Hodgson. Tác phẩm vì thế James Wan lên ý tưởng phát minh, được lẹo cây bút vày nhì biên kịch của phần trước Chad Hayes và Carey Hayes và được chỉnh sửa lại vày biên kịch của The Walking Dead là David Johnson.

The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist đang được vô tiến trình phát triển, dự con kiến chính thức “ám” những rạp bên trên toàn thị trường quốc tế vô 10 mon 6 năm năm nhâm thìn.