The Aeronauts | Tổng hợp phim the aeronauts hay nhất | phim the aeronauts 2023

Eddie Redmayne và Felicity Jones, hai bạn trẻ được yêu thương mến nhập bộ phim truyền hình được đề cử Oscar “The Theory Of Everything” tái mét xuất mùng hình ảnh sau 5 năm. 

The Aeronauts (Kẻ du hành bên trên mây) ghi lại sự tái mét ăn ý của người chủ tượng vàng Oscar - Eddie Redmayne và người mẫu từng được đề cử phần thưởng Quý giá này - Felicity Jones 5 năm Tính từ lúc bộ phim truyền hình tuyệt hảo “The Theory Of Everything” (Thuyết yêu thương thương).

Bạn đang xem: The Aeronauts | Tổng hợp phim the aeronauts hay nhất | phim the aeronauts 2023

Lấy hứng thú và dựa vào nhiều sự khiếu nại nằm trong anh hùng sở hữu thiệt, Kẻ du hành bên trên mây tái mét hiện nay chuyến hành trình dài, trận chiến sinh sống còn bên trên coi thường khí cầu, vươn cho tới phỏng cao kỷ lục rộng lớn 10,000m không có ai từng đạt được của phòng khoa học tập James Glaisher, nằm trong viện Khoa học tập Hoàng Gia Anh cùng người tập sự Amelia Wren - phái nữ phi công tinh chỉnh và điều khiển coi thường khí cầu có trách nhiệm không nhiều của Vương quốc Anh Thế kỷ 19.

{keywords}
Eddie Redmayne và Felicity Jones nhập 'Kẻ du hành bên trên mây'


Là một ngôi nhà thiên văn, khí tượng học tập, một ngôi nhà khoa học tập, James Glaisher (Eddie Redmayne đảm nhận) ước mơ thay cho thay đổi trái đất bởi những tìm hiểu và nghiên cứu và phân tích của tôi. Là người tiền phong nhập nghành nghề dịch vụ khí tượng, James xem sét rằng kỹ năng Dự kiến không khí canh ty sẵn sàng cho tới lũ lụt, hạn hán, nàn đói… rất có thể thay cho thay đổi và cứu vớt sinh sống sản phẩm triệu người. Nhưng loại giá bán Khi thực hiện kẻ tiền phong nhiều lúc là việc ngờ vực, cười cợt nhạo, thậm chí còn là khinh thường.

James Glaisher lôi kéo sự giúp sức và tương hỗ kể từ giới khoa học tập, những người cùng cơ quan, những phi công có trách nhiệm cho tới chuyến hành trình dài nghiên cứu và phân tích bầu khí quyển nhằm mò mẫm rời khỏi quy luật của không khí tuy nhiên đều bị kể từ chối. Cuối nằm trong, Amelia Wren (Felicity Jones)  - một góa dựa vào giới thượng lưu, một phái nữ phi công tinh chỉnh và điều khiển coi thường khí cầu đang được trả lời. Với Amelia, khung trời phần bên trước là mục tiêu sinh sống, là cuộc phiêu lưu vô tận của cuộc đời. Cùng nhau, chúng ta xả thân nhập hành trình dài đoạt được khung trời mênh mông.  

Xem thêm: Xem Phim Lạc Vào Rừng Sâu Tập Full VietSub Thuyết Minh

{keywords}
Eddie Redmayne và Felicity Jones nhập buổi tung ra phim. 

Khi tung ra công bọn chúng tại LHP Telluride mon 8/2019 và LHP Toronto mon 9/2019, The Aeronauts đã nhận được được trận mưa câu nói. khen ngợi kể từ giới chuyên nghiệp môn và được trao xét là chiếm hữu những sườn hình “choáng ngợp cho tới nghẹt thở”.

The Aeronauts (Kẻ du hành bên trên mây) tung ra người theo dõi VN kể từ 6/12. 

Xem thêm: Xem Phim Sóng Gió Cuộc Đời Tập Full VietSub Thuyết Minh

Mỹ Anh 

Giao thông dừng trệ vì thế sự xuất hiện nay sáng tạo của dàn sao 'Frozen'

Giao thông dừng trệ vì thế sự xuất hiện nay sáng tạo của dàn sao 'Frozen'

Màn màn trình diễn thân ái ngã tư đường trên phố của nhị biểu diễn viên lồng giờ đồng hồ 'Frozen', Kristen Bell và Idina Menzel khiến cho một loạt xe hơi buộc nên tạm dừng.