Thanh Xuân Nguyệt đàm | Tổng hợp phim thanh xuân nguyệt đàm hay nhất | phim thanh xuân nguyệt đàm 2023

Tên giờ đồng hồ Hàn: 청춘월담

Bạn đang xem: Thanh Xuân Nguyệt đàm | Tổng hợp phim thanh xuân nguyệt đàm hay nhất | phim thanh xuân nguyệt đàm 2023

Thể loại: Phim truyền hình cổ trang, hài, lãng mạn

Diễn viên: Park Hyung-sik, Jeon So-nee, Pyo Ye-jin, Yoon Jong-seok

Đạo diễn: Lee Jong-jae, Kim Jeong-wook

Kịch bản: Jung Hyun-jung

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 6/2/2023~

Số luyện dự kiến: 20

Giới Thiệu:

Bộ phim “Thanh xuân nguyệt đàm” là một trong tập phim cổ trang fake tưởng thời triều đại Joseon, kể lại mẩu truyện tình romantic về một vương vãi thế tử bị phạm phải một điều nguyền bí mật và một phái nữ nhi tài năng thiên bẩm bị vu vạ là nguyên nhân sát sợ hãi mái ấm gia đình bản thân chỉ với sau một tối.

Lee Hwan, biểu diễn viên Park Hyung-sik 

Lee Hwan là một trong vị vương vãi thế tử chiếm hữu một trí lưu giữ khác người với kỹ năng lưu giữ toàn bộ những gì anh từng trông thấy một đợt. Sau Lúc anh trai là Thế tử Eui-hyun tắt thở, Lee Hwan trở nên người chủ sở hữu của Đông cung (cung thế tử). Nếu những nội quan tiền đáp ứng anh lúc còn là Đại quân thực hiện triệu chứng rằng Lee Hwan là một trong người hạnh phúc, ấm cúng và phấn chấn tươi tắn thì những cung phái nữ và nội thị của Đông cung cũng chẳng tin tưởng nổi, vì như thế chúng ta đang được nên vật lộn với cùng 1 Thế tử nóng tính, kiêu ngạo, ko thể hiện tâm tư và chỉ đã cho chúng ta thấy hình thức ích kỷ, ngang tàn. Vị Thế tử này còn có một kín ẩn sâu sắc nhập bóng tối, này đó là “Cuốn sách ma”, một điều nguyền bí mật xuất lúc này Đông cung nhập tối sắc phong Thế tử.

Một ngày nọ, Min Jae-yi, nguyên nhân sát sợ hãi mái ấm gia đình người thầy của anh ấy là Min Ho-seung, xuất hiện nay trước mặt mũi Lee Hwan. Min Jae-yi là một trong cô nàng đem hai con mắt sâu sắc nhập xuyên suốt nhìn xuyên lòng người, ko phù hợp với những “cái danh” dơ và xấu xí mặc cả toàn cầu gán mang lại cô. Câu rằng “Không đem ma mãnh bên trên trần thế này. Chỉ đem thủ đoạn của loài người mới nhất khiếp sợ rộng lớn ma mãnh quỷ!" của Jae-yi nhịn nhường như tẩy rửa nỗi lo ngại xưa nay ni của Lee Hwan và anh ra quyết định tiếp tục tin tưởng tưởng cô nàng này.

Min Jae-yi, biểu diễn viên Jeon So-nee 

Ngay kể từ lúc còn nhỏ, Min Jae-yi tiếp tục không giống với những đái thư quý tộc không giống. Cô tò lần, ham nắm rõ về tất cả bên trên đời và đem tấm lòng hiền lành tính chất cơ hội tươi tắn sáng sủa. Cô thông thường trợ giúp người không giống và khảo sát những tình huống oan uổng. Jae-yi lén hiểu làm hồ sơ vụ án và sách luật của phụ vương cô, vốn liếng là quan tiền lại nhập triều. Khi bắt gặp một vụ án bí mật, cô lẻn ra phía bên ngoài và để ý hiện nay ngôi trường, tích lũy manh côn trùng và thể hiện suy đoán của riêng rẽ bản thân, tiếp sau đó giao phó lại triệu chứng cứ cho những người anh Min Yoon-jae nhằm anh người sử dụng danh nghĩa quan tiền khảo sát giải quyết và xử lý vụ án.

Rồi một ngày nọ, trước ăn hỏi của cô ý với vị thơm thê Han Sung-on, cả mái ấm gia đình phụ vương, u và anh trai cô và một khi ói rời khỏi tiết và tắt thở sau thời điểm ăn bữa cơm trắng Jae-yi nấu nướng, khiến cho cô bị gán mác kẻ sát nhân và nên khơi tẩu sau thời điểm sát sợ hãi mái ấm gia đình. Bị truy xua đuổi và trốn rời, Jae-yi đột lưu giữ lại một mật thư vì thế Thế tử gửi mang lại phụ vương bản thân. Vì vậy, cô liều mình cho tới bắt gặp Thế tử Lee Hwan, hero chủ yếu của từng tin tưởng bốt Viral ở giang sơn Joseon. Cô nhận định rằng người vu vạ cô và kẻ tiếp tục gieo điều nguyền lên Thế tử là và một người.

Ga-ram, biểu diễn viên Pyo Ye-jin 

Ga-ram là kẻ hầu của Jae-yi lúc còn ở trở nên Kaesong. Jae-yi đó là mái ấm gia đình có một không hai, là bóng râm chở che, là kẻ thầy và một người các bạn của Ga-ram. Ga-ram sẵn sàng cút từng điểm và thực hiện từng việc nằm trong Jae-yi, kể từ cơ học tập lối sống và lần hiểu toàn cầu, lần hiểu phiên bản thân thiện bản thân. Chỉ cần thiết nhị người dân có nhau thì không tồn tại gì nên kinh hãi. Chính Jae-yi tiếp tục rằng chúng ta là bà bầu ở kiếp trước.

Vốn Ga-ram lăm le theo dõi đái thư Jae-yi cho tới trở nên Hanyang (thủ phủ triều đại Joseon, tương tự thủ đô Seoul) trước lễ cưới tuy nhiên mái ấm gia đình cô ngôi nhà lại bị sát sợ hãi và Jae-yi nên quăng quật trốn vì như thế bị vu vạ. Ga-ram bắt gặp được chàng trai Kim Myung-jin bên trên điểm nhưng mà cô tiếp tục hứa bắt gặp Jae-yi, kể từ cơ trở nên môn đồ của Myung-jin sẽ giúp đỡ nâng Jae-yi. Tuy là nam nhi của quý tộc tuy nhiên chàng trai này chẳng như là một người thầy 1 chút nào nhưng mà có lẽ rằng như là một thương hiệu điên nhiều hơn thế. Dù thế, càng xúc tiếp với Myung-jin, Ga-ram càng hiểu rõ tấm lòng của anh ấy.

Han Sung-on, biểu diễn viên Yoon Jong-seok 

Xem thêm: Xem Phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ Tập 33 VietSub Thuyết Minh

Han Sung-on lưu giữ chức vị quan tiền ngũ phẩm Binh tào chủ yếu lương y, là hậu duệ của Yeongsan Hanmun, một gia tộc Quý giá đem kể từ Lúc triều đại Joseon xây dựng. Là người trực tiếp thắn, ngay thật, ấm cúng với phẩm cơ hội bẩm sinh khi sinh ra, kỹ năng và trái ngược tim chiều chuộng người dân, anh được mệnh danh là một trong "kinh quốc chi tài" (nhân tài của khu đất nước). Anh cũng là một trong người các bạn đồng canh nằm trong cộng đồng một thầy với Lee Hwan bên dưới thời trị vì như thế của Đại quân. Tuy nhiên, Lúc Lee Hwan trở nên Thế tử, nhị người trở thành xa xăm cơ hội.

Một ngày, Sung-on cảm nhận được tin tưởng vị thơm thê Min Jae-yi tiếp tục bị rung động phái mạnh nhân không giống và đầu độc cả mái ấm gia đình vì như thế không thích kết duyên với anh rồi chạy trốn. Việc này tiếp tục tàn phá lòng tự động trọng của Sung-on.

Thanh xuân nguyệt đàm (Our Blooming Youth)

Thanh xuân nguyệt đàm (Our Blooming Youth)

Thanh xuân nguyệt đàm (Our Blooming Youth)

Thanh xuân nguyệt đàm (Our Blooming Youth)

Thanh xuân nguyệt đàm (Our Blooming Youth)

Thanh xuân nguyệt đàm (Our Blooming Youth)

Thanh xuân nguyệt đàm (Our Blooming Youth)

Thanh xuân nguyệt đàm (Our Blooming Youth)

Thanh xuân nguyệt đàm (Our Blooming Youth)

Lựa lựa chọn của ban biên tập

Tin giải trí

NewJeans sánh vai nằm trong Blackpink trở nên group nhạc phái nữ K-pop trụ vững vàng “Billboard 200” lâu nhất

2024-01-24