Tất/vớ Crocs có đáng mua không

Crocs là một trong những cuộc tranh luận hàng đầu khi nói đến giày dép thông thường – và giờ đây nó là một phần DNA của thương hiệu. Gần đây, Crocs sẽ ra mắt Crocs Socks, nhằm mục đích nhấn mạnh phong cách biểu cảm và táo bạo của thương hiệu với sự thoải mái hơn.

Tất/vớ Crocs có đáng mua không

Lấy cảm hứng trực tiếp từ giày dép của Crocs và sự quyến rũ của Jibbitz, tất Crocs kết hợp sự thoải mái và thể hiện bản thân trong một loạt các loại tất. Những đôi tất được làm bằng sợi đàn hồi và nén chặt để đảm bảo độ bền và an toàn, cũng như dải vòm lưới để tăng thêm sự thoải mái. Chiếc tất đầu tiên bao gồm các mẫu như cà vạt nhuộm nhiều màu, mây xanh và ngụy trang, cũng như các màu chủ yếu như trắng và hồng. Tất cả các loại vớ, có sẵn trong gói 3 loại với giá 25 đô la hoặc gói 3 loại A-Kind với giá 15 đô la, được sản xuất để mặc cùng nhau hoặc kết hợp và phối hợp để tạo ra những tuyên bố về phong cách cá nhân độc đáo.

“Chúng tôi là một thương hiệu tôn vinh sự thể hiện bản thân thông qua phong cách cá nhân và Crocs Nation đã tự tin làm rung chuyển những chiếc Crocs của họ bằng tất trong nhiều năm. Đây là điều mà người hâm mộ của chúng tôi luôn yêu cầu, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu bộ sưu tập Vớ Crocs mới trên toàn thế giới và khuyến khích mọi người luôn thoải mái trong đôi giày của riêng mình.”

Heidi Cooley, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc tiếp thị của Crocs
Tất/vớ Crocs có đáng mua không

Dòng Crocs Socks được chế tạo thông qua sự hợp tác với FutureStitch. Công ty dệt may và công nghệ 4 năm tuổi này tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm dệt kim có ý thức về mặt xã hội và môi trường, điều cần thiết khi tung ra dòng sản phẩm tất mới của Crocs .

“FutureStitch và Crocs có chung triết lý về việc làm cho việc thể hiện bản thân trở nên thoải mái,.“Bộ sưu tập Crocs Socks tôn vinh sự hội tụ của sự sáng tạo và sự thoải mái được thiết kế riêng.”

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành FutureStitch, Taylor Shupe.
Tất/vớ Crocs có đáng mua không

Mặc dù hôm nay là lần ra mắt đầu tiên của Crocs Socks, thương hiệu đã có kế hoạch phát hành thêm nhiều đôi và bộ sưu tập trong tương lai. Các mùa sắp tới sẽ bao gồm các kiểu dáng và chiều cao tất mới, đảm bảo

Bạn có thể mua Vớ Crocs ngay bây giờ trên Crocs.com. Hoặc có thể liên hệ chúng tôi – Bơsin để biết thêm chi tiết nhé.