Tân Tẩy Oan Lục: Tống Từ HD VietSub Thuyết Minh Song Ci 2022

phim đam mỹ trung quốc

Thể loại phim đam mỹ Trung Quốc trở thành thịnh hành với một loạt nội dung rực rỡ thực hiện trớ trêu nhiều người hâm mộ “hủ” vô thời hạn thời gian gần đây. cũng có thể phát biểu, những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc với diễn biến nhẹ dịu, phong phú và đa dạng và quan trọng đặc biệt chiếm hữu một dàn biểu diễn viên đẹp nhất khiến cho những người hâm mộ bị tiêu diệt mải miết bị tiêu diệt mệt nhọc. Hãy nằm trong điểm qua chuyện top 25 những bộ phim truyền hình đam mỹ hoặc nhất của Trung Quốc siêu thú vị qua chuyện nội dung bài viết tại đây nhé.

Bạn đang xem: Tân Tẩy Oan Lục: Tống Từ HD VietSub Thuyết Minh Song Ci 2022

1. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất ko thể vứt qua

1.1 Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt (2021)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Hình Sự
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Mao Tử Tuấn, Dịch Bách Thần, Quách Xu Đồng, Trần Vũ Thành, Quyền Pháp Luân, Hứa Nặc.
 • Số tập luyện phim: 37 tập

Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt là 1 trong những vô phim đam mỹ Trung Quốc tiên tiến nhất năm 2021 tuy nhiên những hủ tránh việc bỏ lỡ. Phim lấy toàn cảnh thời dân quốc, xoay xung quanh về những trận chiến thân thuộc phe công an và những kẻ kinh doanh dung dịch phiện. Thêm vô bại, nội dung phim cũng xoay xung quanh về “tình cảm đồng chí” thân thuộc thiết, đồng cam nằm trong gian khổ của nhì nam giới đó là Giang Nguyệt Lâu và Trần Dư Chi.

những bộ phim truyền hình đam mỹ hoặc nhất của trung quốc
Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt là phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2021

1.2 Thịnh Thế (2017)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Đam Mỹ, Hành Động, Thần Tượng
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Cung Tuấn, Từ Phong, Lý Kiều Đan, Mông Ân.
 • Số tập luyện phim: 18 tập

Thịnh Thế ắt hẳn là cái brand name ko thể bỏ lỡ vô list “cày phim” của những hủ. Nội dung kể về nguyệt lão tình thân thuộc 3 người, vô bại với chàng trai công an điển trai Hạ Diệu và nhì bạn bè Viên Tung, Viên Như. Cô nường Viên Như tiếp tục lấy lòng yêu thương mến đồng chí Hạ Diệu và cô cũng dò xét đầy đủ từng phương pháp để đoạt được thành công xuất sắc chàng trai. Cô thậm chí còn còn nhờ vả anh trai Viên Tung giúp sức bản thân. Nhưng oái oăm thay cho, cô bé ko ngờ lại trở nên phái nữ phụ đam mỹ và là cầu nối hỗ trợ cho nhì chàng trai xích lại ngay sát nhau.

phim đam mỹ trung quốc 2022
Thịnh Thế nằm trong top 10 phim đam mỹ hoặc nhất Trung Quốc

>> Xem tăng Top Những Sở Phim Đam Mỹ Hay Cập Nhật Mới Nhất

1.3 Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, BL, Lịch Sử, Cổ Trang
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Vương Dịch Thần, Thiệu Soái, Phạm Tấn Gia.
 • Số tập luyện phim: 68 tập

Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao là 1 trong những trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc lấy hứng thú từ là một mẩu chuyện lịch sử hào hùng với thiệt. Hàn Tử Cao là 1 trong những nam giới nương nương độc nhất vô trong cả lịch sử hào hùng Trung Hoa với cùng 1 sắc đẹp tuấn tú khiến cho cả nam giới lộn phái nữ đều động lòng. Trong thời chiến quốc, người dân tao loạn, xa vời xứ vì như thế cuộc chiến tranh ra mắt nghiêm khắc. Vào một ngày nọ, Tử Cao về phủ nhằm nài giấy tờ thông hành về quê thì bất thần bắt gặp Trần Tây đang khiến trách nhiệm bên trên bại. Cũng chủ yếu khoảng thời gian rất ngắn bại, nhì người tiếp tục phát sinh tình thân cùng nhau.

phim đam mỹ trung quốc cổ trang
Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao nằm trong top phim đam mỹ Trung Quốc

1.4 Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người (2020)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Đam Mỹ, Chính Kịch, Lãng Mạn
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Trần Hạo Sâm, Tăng Kính Hoa, Đái Lập Nhẫn
 • Thời lượng: 111 phút

Đây là phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2020. Nội dung xoay xung quanh về nhì cậu học viên thương hiệu là Trương Gia Hán và Birdy nằm trong học tập bên trên một ngôi trường Công giáo cao trung (nơi chỉ mất nam giới sinh học tập bên trên đây). Hai chàng trai học viên tiếp tục với tình thân cùng nhau thân thuộc áp lực nặng nề kể từ mái ấm gia đình, tẩy chay đồng tính của xã hội. Tại trên đây, bọn họ liên tiếp bắt gặp nên những trường hợp hi hữu rồi hòa giải và những lời nói thổ lộ xúc cảm. Như vậy đã hỗ trợ Gia Hán và Birdy càng xích lại ngay sát nhau trước lúc số phận phân chia bỏ song té nhì người.

phim đam mỹ cổ trang trung quốc
Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người

1.5 Lời Hẹn Ước (2021)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Aaron Lai, Hank Wang, Liao Wei Po, Deyn Li
 • Số tập luyện phim: 12 tập

Bộ phim “Lời Hẹn Ước” là phim đam mỹ trung quốc 2021. Câu chuyện kể về tứ chàng trai với tứ tính cơ hội không giống nhau, tứ số phận không giống nhau tuy nhiên lại bất thần tiến thủ vô cuộc sống đời thường của nhau. Ngôn Triệu Cương – một chàng trai vẻ bên ngoài phóng khoáng và tự tại bắt gặp nên chàng trai Ngọ Tư Tề – một người luôn luôn gan góc tiến thủ về phần bên trước vào cụ thể từng việc. Với cặp sót lại, Kim Dư Chân – Một giám đốc thẩm mỹ và vô tình ở công cộng mái ấm với Thạch Lỗi – một chàng trai thực hiện vô nghành nghề thẩm mỹ giàn giụa triển vọng. Thạch Lỗi luôn luôn ham muốn dò xét hiểu chàng trai giám đốc Kim mới mẻ nhằm rất có thể dễ dàng và đơn giản cầm thóp anh tớ. Thế tuy nhiên, Dư Chân tiếp tục rớt vào bẫy lưới tình và rồi một tình thương yêu tiếp tục mới nhú đối với cả nhì.

phim đam mỹ trung quốc học tập đường
Lời Hẹn Ước là phim đam mỹ năm 2021 Trung Quốc

1.6 Mr.X Và Tôi: Tạm Biệt Mr.X (2015)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường, Hình Sự
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Mã Tử Minh, Trương Vũ, Trương Hâm, Sở/Trữ Hán, Lý Âu, Thổ Đậu Thuần, Quách Lạc.
 • Số tập luyện phim: 8 tập

Đây là 1 trong những bộ phim truyền hình đam mỹ cảm động nhất tuy nhiên những hủ tránh việc bỏ lỡ. Câu chuyện kể về cuộc bắt gặp thân thuộc X tiên sinh và một câu giá buốt triệu phú. Cuộc bắt gặp Một trong những tầng lớp thanh niên xẩy ra vô một buổi tiệc, tuy nhiên thực sự phía sau buổi tiệc ấy là 1 trong những plan giết thịt người vô nằm trong tinh xảo. Nhóm người nhập cuộc ko thể rời ngoài ngôi Nhà biệt thự bí hiểm này, thường ngày đều sở hữu người bị tiêu diệt và những member đều ngờ vực cho nhau.

những bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc hoặc nhất
Mr.x Và Tôi: Tạm biệt Mr. X

>> Xem tăng Top 14 Phim Đam Mỹ Nhật Bản Cực Hay, Đáng Xem Nhất

2. Những bộ phim truyền hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc thú vị nhất

2.1 Trần Tình Lệnh (2019)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tiên Hiệp, Tình Huynh Đệ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa, Tống Kế Dương, Vương Hạo Tiên.
 • Số tập luyện phim: 50 tập

Trần Tình Lệnh là phim đam mỹ trung quốc năm 2019 hoặc kể về Di Lăng Lão Tổ Ngụy Vô Tiện lúc còn con trẻ. Ông tiếp tục bắt gặp chàng trai thương hiệu là Lang Vong Cơ, thời điểm hiện nay cả nhì người đều sở hữu nằm trong công cộng hoàn hảo, ham muốn thay cho trời hành đạo và nằm trong thực hiện nhiều việc nghĩa. Từ bại bọn họ đều công cộng một lối lên đường bên trên trong cả tuyến đường hành hiệp trượng nghĩa. Tuy nhiên, vô trận chiến Bất Dạ Thiên, Ngụy Vô Tiện bị rơi xuống vực sâu sắc và rủi ro tắt hơi. Để vong hồn Vô Tiện tảo quay về thể xác, chàng Vong Cơ tiếp tục đem xác anh về và vấn linh trong không ít năm. Sau 13 năm, Vô Tiện tiếp tục sinh sống lại tuy nhiên tiếp tục trùng sinh vô thể xác của Mạc Huyền Vũ. Hai người tiếp tục hội ngộ nhau và nằm trong bước tiếp bên trên hành trình dài mới mẻ giống như mày mò những bí hiểm của 13 năm về trước.

phim đam mỹ trung quốc hay
Trần Tình Lệnh là phim đam mỹ hoặc nhất 2019 Trung Quốc

2.2 Thức Nhữ Bất Thức Đinh (2016)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tiên Hiệp
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Yến Tử Đông, Tương Tử Nhạc, Liêu Kính Phong, Lưu Diệc Thần, Khổng Thùy Nam
 • Số tập luyện phim: 12 tập

Thức Nhữ Bất Thức Đinh là bộ phim truyền hình Trung Quốc đam mỹ cổ trang kể về Đào Mặc – vị quan liêu thị xã ngây ngô tiếp tục lấy lòng yêu thương Cố Xạ – chàng công tử tài hoa phong nhã. Sau Khi trải qua chuyện vươn lên là cố, Đào Mặc tiếp tục rơi rụng lên đường người thân phụ của tôi. Sau Khi lo phiền tang lễ tiếp tục hoàn thành, anh tiếp tục quay trở lại biệt phủ thì quan sát toàn bộ tất cả đã biết thành niêm phong. Từ một vị quan liêu chức cao, lúc này anh tiếp tục rơi rụng lên đường không còn toàn bộ, ko mái ấm, ko người thân trong gia đình, cơ đồ dùng cũng về phần mình white. Ba năm tiếp sau đó, Đào Mặc tiếp tục thiết kế lại sự nghiệp, nằm trong người hầu cho tới thị xã Đào Dương và nhận chức nằm trong tấm bài xích vị kể từ người thân phụ quá cố. Tại trên đây, Đào Mặc và Cố Xạ tiếp tục bắt gặp nhau, tình thân thân thuộc nhì chàng trai cũng phát sinh kể từ bại.

phim đam mỹ học tập đàng trung quốc
Thức Nhữ Bất Thức Đinh

2.3 Sát Phá Lang (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tình Cảm, Phiêu Lưu, Ngược Tâm
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn.
 • Số tập luyện phim: 36 tập

Đây là bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc tiên tiến nhất 2021 xoay xung quanh về nhì nam giới chủ yếu này đó là Cố Quấn và Trường Canh. Trong một đợt lên đường vô rừng, Trường Canh đã biết thành tiến công vì chưng lũ sói đói, khi bại Cố Quân đã từng đi ngang và đi ra tay cứu vớt sinh sống anh và đồng ý nhận anh thực hiện nghĩa tử. Một thời giau tiếp sau đó, Trường Canh vạc hiện nay thân thuộc phận của tôi là tứ hoàng tử của Bắc Xuân Quốc. Sau Khi dò xét đi ra chân tướng mạo thực sự, cỗ tộc Sói Thiên tiếp tục đi ra mức độ dò xét cơ hội trả oán anh. Lần này, chủ yếu chàng trai Cố Quân lại đi ra tay giúp sức Trương Canh bay nàn, kể từ bại nhì chàng trai tiếp tục phát sinh tình thân cùng nhau.

phim đam mỹ năm 2021 trung quốc
Sát Phá Lang

2.4 Hạo Y Hành (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tình Cảm, Phiêu Lưu
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: La Vân Hi, Trần Phi Vũ
 • Số tập luyện phim: 50 tập

Bộ phim đam mỹ Trung Quốc cổ trang Hạo Y Hành được lấy toàn cảnh tiên hiệp tu chân – triệu tập khai quật về “tình thầy trò” thân thuộc nhì hero nam giới đó là Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh. Nội dung tiếp tục nhấn mạnh vấn đề vô cuộc đấu tranh giành thân thuộc điều thiện và điều ác. Hạo Y Hành quy tụ dàn biểu diễn viên tài năng, sắc đẹp xinh đẹp nhất cùng theo với những phân cảnh tảo thú vị tạo nên những người hâm mộ yêu thương quí phim truyền hình Hoa ngữ ko thể bỏ lỡ, nhất là chuyên mục phim đam mỹ. 

phim đam mỹ trung quốc hiện nay đại
Hạo Y Hành

2.5 Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Tình Cảm, Hành Động
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Trương Triết Hạn, Cung Tuấn, Chu Dã, Chu Tiểu phẳng phiu, Dương Vạn Lý, Hắc Tử, Hoàng Hựu Minh
 • Số tập luyện phim: 36 tập

Những ai yêu thương quí chuyên mục phim đam mỹ cổ trang Trung Hoa thì vô cùng tránh việc bỏ qua bộ phim truyền hình đam mỹ, tình thân, giàn giụa thắm thiết mang tên là Thiên Nhai Khách. Nội dung xoay xung quanh về cuộc phiêu lưu giang hồ nước của cặp huynh đệ Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành. Cũng chủ yếu đôi bạn trẻ này tiếp tục tạo nên người theo dõi, nhất là những người hâm mộ hủ phái nữ tiếp tục nên mê mệt vì như thế những phản xạ chất hóa học vô nằm trong thú vị, cùng theo với những phân cảnh lãng mạng, ngọt ngào và lắng đọng thực hiện mang đến ai coi cũng tan chảy.

các phim đam mỹ trung quốc
Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách)

2.6 Trương Công nén (2021)

 • Thể loại phim: Đam Mỹ, Cổ Trang, Điều Tra, Phá Án, Gay Cấn
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Tống Uy Long, Tỉnh Bách Nhiên
 • Số tập luyện phim: 29 tập

Trương Công Án là 1 trong những trong số bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu thân thuộc Viên Lễ Sở Lang quyền uy và cậu thư sinh ham học tập – Trương Bình. Hàng ngày, Trương Bình đều theo gót Sở Lang để giúp đỡ hứng anh vô việc làm đập phá án. Cậu với cùng 1 đặc tài là đập phá mải miết viên nên cậu tiếp tục giúp sức mang đến Lễ Sở thật nhiều trong mỗi cuộc đập phá án. Trải trải qua không ít cuộc khảo sát hiểm nguy, sự trở ngại và trắc trở vô quy trình dò xét đi ra chân tướng mạo của thực sự, bọn họ dần dần tin vào đối phương và bọn họ cũng dần dần phát sinh tình thân cùng nhau kể từ bại. 

phim đam mỹ trung quốc hoặc nhất 2020
Trương Công Ấn

>> Xem tăng TOP Những Sở Phim Đam Mỹ Thái Lan Hay Nhất

Xem thêm: Tổng hợp phim của shim chang min hay nhất, phim shim chang min 2023

3. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc học tập đàng hoặc nhất

3.1 Thượng Ẩn (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Đam Mỹ, Học Đường, Tuổi Trẻ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu, Lâm Phong Tùng, Trần Ổn.
 • Số tập luyện phim: 15 tập

Thượng Ẩn là bộ phim truyền hình đam mỹ học tập đàng Trung Quốc kể về nhì chàng trai học viên là Bạch Lạc Nhân và Cố Hải. Vốn dĩ ngay lập tức từ trên đầu nhì người chẳng ưa gì nhau. Vậy tuy nhiên trớ trêu thay cho, duyên phận cứ đẩy trả nhì người tuy nhiên cứ bắt gặp rồi trở nên tình thương yêu kể từ khi này ko hoặc. Cố Hải là 1 trong những người phía nước ngoài, luôn luôn thể hiện tình thân thực lòng của tôi với đối phương. Trong Khi bại, Bạch Lạc Nhân lại là 1 trong những người thụ động vô tình thân, bên cạnh đó cũng chính là “thụ cường” vô nằm trong sáng sủa giá chỉ.

phim đam mỹ hoặc nhất trung quốc
Đam mỹ học tập đàng mới ra – Thượng Ẩn

3.2 Tựa Như Tình Yêu (2014)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Khổng Thùy Nam, Hoàng Lễ Cách
 • Số tập luyện phim: 3 tập

Tựa Như Tình Yêu là phim đam mỹ Trung Quốc thuyết minh hoặc năm năm trước. Phim xoay xung quanh về Mạnh Đình và An Tử Yến, nhì người đều là bạn làm việc nằm trong ngôi trường và bọn họ ở trọ cạnh chống nhau. Mạnh Đình là 1 trong những chàng trai sinh sống cuộc sống đời thường giản dị, thông thường. trái lại, An Tử Yến như 1 thỏi nam châm từ rộng lớn lôi cuốn toàn bộ tất cả xung xung quanh bản thân. Tính cơ hội của tất cả nhì chàng trai cũng đối nghịch ngợm nhau, Mạnh Đình là 1 trong những người đảm bảo chất lượng bụng, tình thân tuy vậy với chút ngốc nghếch và tự động ti về phiên bản thân thuộc bản thân. Tử Yến lại sở hữu một đường nét tính cơ hội lạnh lẽo lùng, bất cần thiết đời, tuy nhiên lại cực kỳ mạnh mẽ và tự tin và khả năng. Hai con cái người dân có nhì đường nét tính cơ hội và cuộc sống đời thường trọn vẹn trái khoáy ngược nhau và lại nên va vấp nên vô nhau, liệu mẩu chuyện tình của mình tiếp tục ra mắt như vậy nào? Các người hâm mộ hủ hãy theo gót dõi phim để hiểu câu vấn đáp nhé.

những bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc
Tựa Như Tình Yêu

3.3 Song Trình (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Hiện Đại, Chuyển Thể, Ngược Tâm
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Cao Thái Vũ, Hoàng Tĩnh Dương, Hướng Hạo
 • Số tập luyện phim: 2 tập luyện (70 phút)

Song tình là bộ phim truyền hình nằm trong chuyên mục đam mỹ phim Trung Quốc nói đến nguyệt lão tình thời con trẻ của Lục Phong và Trình Diệc Thần. Họ tiếp tục chia ly nhau sau đó 1 nguyệt lão tình vụng về trộm, dấm dúi và cũng hội ngộ nhau sau rộng lớn 10 năm và Diệc Thần tiếp tục với mái ấm gia đình của tôi. Kể kể từ sau đợt bắt gặp bại, tình thân của nhì người càng trở thành phức tạp rộng lớn, Khi cả nhì một vừa hai phải ham muốn đương đầu, một vừa hai phải tự động man trá lòng vì như thế mái ấm gia đình bản thân, vì như thế niềm hạnh phúc tuy nhiên bản thân đang được tự động ngộ nhận.

phim lẻ đam mỹ trung quốc
Song Trình

3.4 Quý Khách Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Tiên (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Ngô Sở Nhất, Chu Giai, Lý Trạch phẳng phiu, Khổng Kỳ Lực.
 • Số tập luyện phim: 22 tập

Đây là 1 trong những trong số phim đam mỹ Trung Quốc hoặc kể về hồ nước tiên Lục Bạch với năng lượng giải trừ hàm ấn, cho tới thời tân tiến nhằm trả ơn cho những người ân nhân thương hiệu là Tiếu Mặc. Từ bại, hồ nước tiên luôn luôn trực tiếp xuất hiện nay vô cuộc sống đời thường của Tiếu Mặc, khiến cho cuộc sống đời thường trở thành rực rỡ tỏa nắng và thú vị rộng lớn. Cả nhì tiếp tục nên trải trải qua không ít sóng bão vô cuộc sống đời thường và bị ngăn ngừa vì chưng một quyền năng lặn ác. Nhưng ở đầu cuối, bọn họ vẫn ở ở kề bên nhau cực kỳ niềm hạnh phúc.

đam mỹ phim trung quốc
Bạn Cùng Phòng Của Tôi

3.5 River Knows Fish Heart (Ngư Tâm Hà Nhẫn) (2019)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Chân Gia Kiện, Mạnh Nguyệt Thần
 • Số tập luyện phim: 4 tập

Bộ phim đam mỹ trung quốc 2019 này kể về nhì nam giới chủ yếu này đó là An Hà và Tiểu Ngư. An Hà là 1 trong những học viên xuất sắc luôn luôn nằm trong top đầu của ngôi trường. Thế tuy nhiên, cuộc sống đời thường của chàng trai chính thức bị hòn đảo lộn Khi Tiểu Ngư xuất hiện nay (học sinh mới mẻ trả cho tới học tập bên trên ngôi ngôi trường này). Trong Khi An Hà chiếm hữu một đường nét tính cơ hội vô nằm trong lạnh lẽo lùng, lạnh lùng thì Tiểu Ngư lại ngạo ngược, sôi sục. Chính tính cơ hội trái lập này tiếp tục khiến cho nhì người lôi cuốn và phát sinh tình thân cùng nhau.

những bộ phim truyền hình đam mỹ cổ trang trung quốc
Phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2019 thuyết minh

3.6 Mr.X Và Tôi: Chỉ Vì Gặp Cậu (2015)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Học Đường
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Ngô Nhất Phàm, Chu Nghệ Bác.
 • Số tập luyện phim: 6 tập

Nội dung phim đam mỹ Trung Quốc này xoay xung quanh về song bạn tri kỷ là Từ Chính Hi và Đào Dã kể từ thời trung học tập, bọn họ thân thuộc thiết và ở ở kề bên nhau như nhì “người yêu”. Vì thế, Chính Hi tiếp tục thì thầm yêu thương Đào Dã, chàng trai cực kỳ khổ cực Khi tận mắt chứng kiến cảnh Đào Dã ôm thơm nữ giới, hoặc những khi anh ngậm ngùi nên thực hiện cầu nối giảng hoà bọn họ. Cuối nằm trong Đào Dã vẫn ko thuộc sở hữu Chính Hi, ở đầu cuối chàng trai tiếp tục sáng sủa tác một ca khúc nhằm tặng mang đến crush Đào Dã vào trong ngày cưới của anh ý.

các bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc hoặc nhất
Mr. X Và Tôi: Chỉ Vì Gặp Cậu

3.7 Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Hoàng Do Khải, Dương Mạnh Lâm
 • Số tập luyện phim: đôi mươi tập

Nội dung phim đam mỹ Trung Quốc này kể về mẩu chuyện tình thương yêu thân thuộc nhì nam giới nhân Lục Tỉ và Trì Nhạc. Hai người tiếp tục yêu thương nhau từ xưa những vươn lên là cố xẩy ra, thực hiện mang đến mẩu chuyện tình đẹp nhất ấy nên phân chia xa vời đến tới 5 năm. đúng ngày hội ngộ, vô tim của tất cả nhì nam giới nhân vẫn tồn tại những kỉ niệm đẹp nhất cùng nhau giống như lắc động Khi đứng trước nhau. Từ bại, nguyệt lão tình xưa ấy và đã được nối lại.

phim đam mỹ cổ trang trung quốc 2020
Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu

>> Xem tăng cũng có thể chúng ta chưa chắc chắn cho tới 6 bộ phim truyền hình đam mỹ nước ta chiếu rạp cực kỳ thú vị này

4. Những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc tân tiến mới ra giành cho những hủ

4.1 Số 10 Phố Yên Đại Tà (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: La Nhất Hàng, Cung Chính, Khang Dung, Dương Hy
 • Số tập luyện phim: 10 tập luyện + 1 tập luyện quánh biệt

Câu chuyện kể về nguyệt lão tình thân thuộc Lương Trạch và Hàng Hàng. Vì đặc thù việc làm và thực trạng phiền phức, nên Lương Trạch tiếp tục đem thú nuôi cho tới nhờ Hàng Hàng đỡ đần. Từ bại, quan hệ thân thuộc bọn họ là tình thân bè bạn thân thuộc thiết. Nhưng rồi tình thương yêu của nhì chàng trai lại cho tới một cơ hội nhẹ dịu mặc cả nhì chàng trai ko ngờ cho tới. Trong Khi một người vẫn luôn luôn trầm trồ vẻ hờ hững, lạnh lẽo nhạt nhẽo thì Hàng Hàng tiếp tục thì thầm quí Lương Trạch kể từ rất mất thời gian. Vào một ngày nọ, anh ra quyết định thổ lộ tình thân, bên cạnh đó trong khi bại, Lương Trạch cũng nên đấu tranh giành tư tưởng thật nhiều nhằm nắm rõ và quá nhận xúc cảm của tôi.

phim đam mỹ trung quốc 2021
Số 10 Phố Yên Đại Tà

4.2 Mộ Dạ Truyền Thuyết Chi Thị Huyết Nam Sủng (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Triệu Húc Đông, Viễn Tân
 • Thời lượng: 1h20p

Mộ Dạ Truyền Thuyết là phim lẻ đam mỹ Trung Quốc – xoay xung quanh chuyện tình yêu ma mãnh cà dragon giàn giụa bi thương thân thuộc Thomas và Ngải Phi. Tình yêu thương của chàng trai thương hiệu Thomas giành cho Ngải Phi tuy rằng với phần tương đối lạnh lẽo lùng và độc đoán tuy nhiên sâu sắc tâm tư phía bên trong anh hóa học chứa chấp sự thực lòng, ấm cúng. Lúc đầu, Ngải Phi luôn luôn trực tiếp lắc đầu về sự bản thân là 1 trong những con cái ma mãnh cà dragon, bài xích xích những hành vi của Thomas so với bản thân. Nhưng ở đầu cuối tình thương yêu của Thomas đã trải xiêu vẹo lòng trái khoáy tim của tân binh ma mãnh cà dragon. 

phim đam mỹ trung quốc năm 2019
Mộ Dạ Truyền Thuyết Chi Thị Huyết Nam Sủng

4.3 Bất Khả Kháng Lực (2016)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ, Lãng Mạn, Ngược Tâm
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Mạnh Thụy, Vương Bác Văn.
 • Thời lượng: 74 phút

Bộ phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất thương hiệu là “Bất Khả Kháng Lực” kể về chàng trai Thư Niệm – một đứa con trẻ không cha mẹ được mái ấm gia đình của thiếu thốn gia Tạ Viêm nhân nuôi và giáo dục cho tới Khi anh rộng lớn ranh. Lúc này, Tạ Viêm và Thư Niệm đang trở thành song bạn tri kỷ của nhau. Sau này, Thư Niệm trở nên cai quản gia, nom coi và đỡ đần mang đến mái ấm gia đình mái ấm bọn họ Tạ. Ngay kể từ nhỏ, Thư Niệm tiếp tục cảm nhận thấy lắc động trước cậu thiếu thốn gia Tạ Viêm, tuy nhiên rất nhiều lần tỏ tình thất bại, khi anh tiếp tục ra quyết định kể từ vứt thì cũng đó là khi chàng thiếu thốn gia bọn họ Tạ hiểu đi ra tình thân của tôi.

phim đam mỹ trung quốc thuyết minh
Bất Khả Kháng Lực

>>> Xem thêm: Top bộ phim truyền hình Trung Quốc hoặc nhất và mới mẻ nhất!

4.4 Du Thử Nhất Sinh (2017)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Yến Tử, Tưởng Tử Lạc, Lưu Diệc Thần, Lư Trác.
 • Số tập luyện phim: 15 tập

Đây là bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc xoay xung quanh về chàng Liễu Du Sinh xuất thân thuộc vô một mái ấm gia đình phong lưu. Sau Khi lên đường du học tập quay trở lại nước, anh vạc hiện nay gia sản quá kế tiếp của tôi bị những member vô mái ấm gia đình lấy lên đường rơi rụng. Vì nhằm chước sinh, chàng trai tiếp tục nên thực hiện nhà giáo bên trên một ngôi trường học tập nhỏ và nhập cuộc vô Đảng Cộng Sản nhằm thực hiện tình báo. Một đợt nọ ở quán trà, anh tiếp tục vô tình bắt gặp nên người chúng ta cũ thương hiệu là Chu Diệu Hoa, chủ yếu đợt bắt gặp này là cầu nối canh ty bọn họ phát sinh tình thân cùng nhau.

Xem thêm: Xem Phim Tam Thể Tập 28 VietSub Thuyết Minh

top phim đam mỹ trung quốc
Du Thử Nhất Sinh

4.5 Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch (Falling In Love With A Rival) (2019)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Vương Thanh, Phùng Kiến Vũ, Thái Chiếu, Trần Thu Thực.
 • Số tập luyện phim: 8 tập

Yêu Phải Tình Địch là 1 trong những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất được trả thể kể từ tè thuyết đam mỹ “Nghịch Tập” của người sáng tác Sài Kê Đản. Nội dung phim kể về chàng trai nghèo khó – Ngô Sở Úy bị nữ giới thương hiệu là Nhạc Duyệt phát biểu lời nói chia ly sau đó 1 thời hạn quen thuộc nhau. Anh tiếp tục nỗ lực nỗ lực và trở thành vẻ vang, tiếp sau đó anh tiếp tục trả oán cô nữ giới bằng phương pháp đem đi tình nhân lúc này của cô ấy này đó là Trì Sính. Nhưng trớ trêu thay cho, Sở Úy lại nhảy vào lưới tình ái với Trì Sính khi này ko hoặc.

những bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc hay
Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch

4.6 Đã Lâu Không Gặp (2018)

 • Thể loại phim: Tình Cảm, Tâm Lý, Đam Mỹ
 • Các biểu diễn viên tham lam gia: Trương Quốc Lập, Dương Tử San, Trịnh Khải, Giang San.
 • Số tập luyện phim: 42 tập 

Phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất “Đã Lâu Không Gặp” lấy toàn cảnh về ngày hè năm 2003 bên trên tỉnh Bắc Kinh, vô thời kỳ dịch dịch SARS đang được hoành hành. Một nam giới SV chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp thương hiệu là Đóa Đóa vì như thế ham muốn chứng tỏ năng lượng của phiên bản thân thuộc nên tiếp tục xẩy ra xung đột với nam nhi của một mái ấm công ty – Hạ Hách. Có lẽ tự cơ duyên, nên khi bại chàng SV Đoá Đoá được trao vô Hạ gia nhằm thao tác. Trước bại Đoá Đoá với tuyệt hảo không đẹp với cậu giá buốt mới mẻ du học tập về nước. Nhưng Khi xúc tiếp lâu, ngoài vẻ ham đùa ấy, thực tế chàng trai Hạ Hách lại sở hữu một ước mơ rộng lớn là thiết kế sự nghiệp riêng biệt vô nghành nghề trò đùa.

các bộ phim truyền hình đam mỹ trung quốc
Phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất 2018 thuyết minh

Như vậy là tất cả chúng ta tiếp tục điểm qua chuyện top những bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất. Nội dung phim tinh xảo, chứa được nhiều ý nghĩa sâu sắc cuộc sống đời thường và dàn biểu diễn viên đẹp nhất “ngất trời” chắc chắn rằng tiếp tục thực hiện ưng ý những người hâm mộ “hủ”. Hãy lưu ngay lập tức những đoạn phim bên trên và hương thụ hoàn hảo vẹn ngay lập tức nhé! Hãy theo gót dõi POPS Blog nhằm update những nội dung bài viết tiên tiến nhất nhé!