Tale Of The Ninetailed | Tổng hợp phim tale of the ninetailed hay nhất | phim tale of the ninetailed 2023

Tale of the Nine Tailed 1938 (Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2) vừa hoàn thiện đoạn đường 12 tập dượt vạc sóng vô nằm trong thành công xuất sắc. So với phần 1 bị Đánh Giá thấp về quality, phần 2 sẽ là một cú nhảy phụt, kể từ nội dung cho tới biểu diễn xuất của dàn biểu diễn viên đều vô nằm trong tròn trĩnh trịa. Hồi kết của phim cũng có được sự cỗ vũ rất rộng kể từ người theo dõi, rating phim vì vậy tuy nhiên tăng mạnh mẽ và tự tin. Cụ thể kể từ số lượng 4,7% của tập dượt 11, rating tập dượt 12 đang được lên đến mức 8% bên trên Nước Hàn. Đây cũng chính là kết quả tốt nhất có thể của tất cả phần 2 rưa rứa vô toàn cỗ series phim.

Tập cuối của phim được người theo dõi Đánh Giá đặc biệt cao Khi sở hữu đầy đủ hỉ nộ ái ố với mùng gửi gắm chiến lênh láng kịch tính thân thuộc nhị phe thiện ác. Trước ngày Lee Yeon (Lee Dong Wook) quay trở lại toàn cầu của tớ, anh cùng theo với những người dân các bạn nhập cuộc vô cuộc chiến sau cuối, điểm sở hữu khá nhiều người cần ngã xuống tuy nhiên sau nằm trong, không tồn tại người các bạn này của anh ý cần bị tiêu diệt. điều đặc biệt, Lee Rang (Kim Bum) trong những khi tận mắt chứng kiến tình nhân bị tiến công thì đang được đầu tiên trở thành yêu tinh với sức khỏe vô tuy vậy. Sau nằm trong, anh cứu vãn được Yeo Hee và đã đạt được khuôn mẫu kết niềm hạnh phúc mặt mũi người thương. Cuối phim, Khi đang được giải quyết và xử lý ổn định thoả từng chuyện, Rang kịp chạy cho tới giã từ anh trai, nhằm Lee Yeon về lại thế kỷ 21. Phần 2 kết thúc giục Khi Lee Yeon tái ngộ Ji Ah ở thời tiến bộ. Thế tuy nhiên trên đây ko cần kết thúc giục mang đến cuộc hành trình dài. Tập cuối hé rời khỏi "hint" của phần 3, tương quan cho tới vị thụi thần trước tiên, và Lee Yeon tiếp tục du hành thời hạn về thời Joseon.

Đây đó là bộ phim truyền hình Hàn sở hữu kết quả cuối cùng chất lượng tốt nhất nửa đầu 2023, tỷ suất người coi tăng mạnh tưởng ngàng - Hình ảnh 2.

Lee Rang thực sự phát triển thành yêu tinh nhằm cứu vãn người yêu

Xem thêm: Xem Phim Phù Thủy Willow Tập 7 VietSub Thuyết Minh

Lee Yeon quay trở lại với toàn cầu của tớ sát bên Ji Ah

Khán fake vô nằm trong ưng ý với kết quả cuối cùng của phần 2 rưa rứa mong đợi sự quay về của những anh hùng ở trong phần 3. So với loạt phim lên sóng nửa đầu 2023, Tale of the Nine Tailed 1938 được Đánh Giá là sở hữu kết thúc giục hoàn toàn vẹn hơn nhiều. Một khuôn mẫu kết đầy đủ cao trào, đầy đủ nước đôi mắt tuy nhiên cũng tương đối niềm hạnh phúc lúc không một anh hùng nằm trong phe chủ yếu diện này cần thăng hà. Thực tế phim Hàn mới đây đang được không nhiều hiện tượng đầu voi đuôi con chuột. Thế tuy nhiên, tiêu biểu vượt trội như Doctor Cha, cho dù kết đặc biệt nhân bản tuy nhiên người theo dõi vẫn lấn cấn về sự việc biên kịch quá "nhẹ tay" với hai bạn nước ngoài tình; hoặc The Good Bad Mother bị nghĩ rằng tập dượt cuối ra mắt quá nhanh;… thì Tale of the Nine Tailed 1938 hoàn toàn vẹn xúc cảm hơn hết. Hi vọng phần 3 của phim tiếp tục sớm quay về và lưu giữ chính ý thức này!

Xem thêm: Shokugeki No Soma 4th Season | Tổng hợp phim shokugeki no soma 4th season hay nhất | phim shokugeki no soma 4th season 2023

Đây đó là bộ phim truyền hình Hàn sở hữu kết quả cuối cùng chất lượng tốt nhất nửa đầu 2023, tỷ suất người coi tăng mạnh tưởng ngàng - Hình ảnh 4.

Bộ phụ vương này liệu sở hữu nằm trong tái mét xuất ở trong phần 3?

Nguồn ảnh: tvN