Tai Trái HD VietSub Thuyết Minh The Left Ear 2015

Tai ngược (chữ Hán: 左耳, Bính âm: Zuǒ Ěr, Hán-Việt: Tả Nhĩ), đem title giờ đồng hồ Anh là: The Left Ear, là bộ phim truyện năng lượng điện hình họa Trung Quốc trình chiếu năm năm ngoái dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Nhiêu Tuyết Mạn.

Bộ phim là kiệt tác đầu tay của Tô Hữu bằng phẳng đem tư tuyệt kỹ đạo biểu diễn. Là một bộ phim truyện tư tưởng , Kịch bạn dạng phim được gửi thể vày chủ yếu tác nhái Nhiêu Tuyết Mạn . Phim đem sự nhập cuộc của những biểu diễn viên: Trần Đô Linh, Âu Hào, Dương Dương, Mã Tư Thuần, Quan Hiểu Đồng. Sở phim đóng góp máy nhập mon 11 năm năm trước và chiếm hữu plan trình chiếu ban sơ vào trong ngày 30 tháng bốn năm năm ngoái tuy nhiên sau ấy được đưa lên sớm rộng lớn 6 ngày

Bạn đang xem: Tai Trái HD VietSub Thuyết Minh The Left Ear 2015

Ca khúc chủ thể của bộ phim truyện chiếm hữu thương hiệu "The Left Ear", được biểu đạt vày Triệu Vy

Lý Nhị là một trong phái đẹp sinh trung học tập. Cô xinh đẹp mắt, giản đơn, tuy nhiên lại đem tai ngược bị khuyết thiếu kể từ nhỏ, ko nghe được. Tuy nhiên, Lý Nhị trước đó chưa từng một đợt thấy tự ti về tay. Cô lớn mạnh ngoan ngoãn ngoãn, êm ả dịu dàng. Lý Nhị thương thì thầm 1 phái mạnh sinh nằm trong ngôi trường thương hiệu Hứa Dực, chúng ta của Vưu Tha, anh bọn họ Lý Nhị. Hứa Dực là học viên kiểu mẫu, điển trai, đùa thể thao cũng cừ, được vô cùng đa dạng và phong phú phái đẹp sinh cảnh báo tuy nhiên lại ko mong muốn thân quen đem ai. Cùng lớp Hứa Dực, mang trong mình 1 phái mạnh sinh thương hiệu Trương Dạng, cứng rắn, có tính chuyên nghiệp thể thao, đang được hò hẹn nằm trong 1 phái đẹp sinh không giống là Tưởng Giảo, 1 đái thư ngôi nhà nhiều. Tình cờ trong một trận bóng rổ, Trương Dạng được Lê Ba Lạp, một thiếu hụt phái đẹp mạnh mẽ và tự tin, rét phỏng, làm cho ca sĩ bên trên một sàn bar nhằm đôi mắt cho tới. Lê Ba Lạp mặc dù đang được hứa hò hẹn chiếm hữu Hắc Nhân, một thương hiệu cao bồi, vẫn tức thì tấn công Trương Dạng, mong muốn anh hứa hò hẹn nằm trong bản thân. Trương Dạng cũng xem xét Lê Ba Lạp, đồng ý hứa hò đem cô tình huống cô thực hiện mang lại Hứa Dực thân mật bại danh liệt.

Xem thêm: Tầm Long Quỷ Sự | Tổng hợp phim tầm long quỷ sự hay nhất | phim tầm long quỷ sự 2023

Lê Ba Lạp tức tự khắc thực hành thực tế plan của tớ. Cô cho tới ngôi trường trung học tập, công khai minh bạch theo đuổi xua đuổi Hứa Dực. Mới đầu, Hứa Dực siêu không dễ chịu, tuy nhiên vì như thế sự xinh đẹp mắt, bẻm mép, bạo dạn của Lê Ba Lạp, Hứa Dực chịu đựng thân quen đem cô. Lý Nhị tận mắt chứng kiến Hứa Dực với Lê Ba Lạp, cảm nhận thấy sững sờ, tuy nhiên cô tò lần rộng lớn về Lê Ba Lạp, người đã thử mang lại Hứa Dực mến bản thân. Lý Nhị khiến cho thân quen đem Lê Ba Lạp bên trên một quán mỳ. Lê Ba Lạp thấy Lý Nhị siêu không giống ví chiếm hữu những học viên thông thường, lại thấy cô thấp đem bản thân, mong muốn kết gửi gắm. Lý Nhị sau khoản thời gian xúc tiếp đem Lê Ba Lạp, nhận biết bản thân và người Hứa Dặc mến không giống xa cách nhau ra sao, trong trái tim cô vô cùng khổ đau.

Đón coi phim Tai ngược Vietsub HD sớm nhất bên trên trang web phimvip.com:
Xem phim : https://***********/phim/2604-tai-trai

Xem thêm: Xem Phim Lệch Pha Tập 18 VietSub Thuyết Minh