Tại sao giá dép Crocs lại đắt?

Có loại dép nào bị ghét hơn Crocs không? Đôi dép này đã nhận được vô số lời chỉ trích về thời trang và vô số những lời chê cười vì thiết kế độc đáo của nó. Tuy nhiên, mặc dù bị chê khá nhiều nhưng ai ai cũng muốn 1 đôi Crocs trên chân mình.

Giá dép crocs ở Việt Nam tương đối đắt, nhiều người không hiểu tại sao lại có giá crocs như thế này, so với những sản phẩm crocs nhái trên phố. Giá dép crocs quả thực có sự chênh lệch gấp mấy lần, vậy tại sao nó lại đắt?

Tại sao dép crocs lại đắt như vậy?

Lý do khiến dép crocs đắt hơn ở Việt Nam chủ yếu là do thuế quan. Bản thân chất lượng của dép crocs đã rất tốt, nhưng mua ở nước ngoài thường rẻ hơn một nửa so với giá trong nước.

CROCS được làm bằng vật liệu CROSLITE, vật liệu kháng khuẩn chống trơn trượt, khử mùi và không đánh dấu Croslite ™ này là chìa khóa để phân biệt dép Crocs với các đối thủ cạnh tranh và hàng giả. Nó có thể tự động biến dạng dưới tác động của nhiệt độ cơ thể để thích nghi với hình dạng của bàn chân.

Ưu điểm của Crocs là trọng lượng nhẹ, thoáng khí và chất lượng tốt. Ở miền nam, mùa hè mưa nhiều, Crocs hầu như có mặt trên đường phố. Còn nhắc đến chuyện Crocs không dễ hỏng, thật ra không có đôi dép nào là không hỏng cả. Crocs tập trung vào người tiêu dùng thời trang. Người dùng thực sự thích Crocs sẽ mua nhiều loại dép đa dạng về màu sắc để phối với nhau, vì vậy Crocs sẽ không lo lắng về việc mua lặp lại (và các sản phẩm khác đã được biết đến về chất lượng).

Đánh giá thực tế về dép Crocs

Đây là đôi crocs đầu tiên của tôi. Ấn tượng trước đây của tôi về crocs là chúng có kiểu dáng hầm hố trong phong cách đường phố. Một đôi sản phẩm chính hãng có giá từ 1 triệu đến 1 triệu rưỡi, vì vậy tỷ lệ giá / hiệu suất rất thấp.

Sau đó, tôi phát hiện ra rằng có giày lười không phải giày lỗ, với nhiều màu sắc khác nhau, thiết kế này đẹp hơn nhiều so với thiết kế của giày lỗ, mặc vào sẽ không quá bình thường, và quan trọng hơn là rất thoải mái! Những đôi giày mới sẽ không bao giờ nghiến chân của bạn ngay cả khi bạn đi chân trần!