Tại sao bồn cầu của người nước ngoài lại có 1 khoảng trống phía trước? Biết lý do bạn muốn học theo ngay

Bồn cầu ở quốc tế, điển hình nổi bật là nước Mỹ luôn luôn sở hữu một khoảng tầm trống trải phần bên trước, các bạn sở hữu biết nó nhằm làm cái gi không?

Bạn đang xem: Tại sao bồn cầu của người nước ngoài lại có 1 khoảng trống phía trước? Biết lý do bạn muốn học theo ngay

Mỹ được nghe biết như 1 vương quốc tiên tiến và phát triển bên trên toàn cầu và Tolet là một trong ví dụ rõ rệt hùn minh bệnh cho tới điều này. Đạo luật của Mỹ phát hành vô năm 1955 sở hữu nội dung đòi hỏi rõ ràng rất cần phải lắp ráp toàn bộ những thành bệ toilet, nước ngoài trừ căn hộ cao cấp thì chắc chắn nên sở hữu một khoảng tầm trống trải phần bên trước hoặc tối thiểu là thành phần đóng góp phanh tự động hóa. Từ cơ, design này trở thành thịnh hành và xuất thời điểm hiện tại nhiều vị trí không giống nhau, bao gồm vô nhà tại.

27

Lý vì thế cần thiết nhất tạo hình nên phát minh nắp bể lau chùi và vệ sinh hình chữ U là vì cấu trúc khung người người. Thiết nối tiếp này còn có thuộc tính ngăn thành phần kín xúc tiếp thẳng với bệ bể cầu nhằm mục đích hùn cho tất cả những người sử dụng an toàn và tin cậy rộng lớn và chống rời một trong những yếu tố nhiễm trùng Khi dùng Tolet công nằm trong.

Không những thế, khoảng tầm trống trải hỗ trợ cho nhiều nường hoặc phái nam Khi chuồn đi đại tiện cũng tiếp tục dễ dàng và đơn giản chùi cọ rộng lớn nếu như đối với những loại nắp bể thông thường. Theo tuyên bố của bà Lynne Sim Nick, Phó quản trị Thương Hội căn nhà thầu cơ khí quốc tế (IAPMO) cho tới hoặc loại bể này rất có thể hùn các cô gái rời vướng nên thành bệ trong những lúc chùi cọ sau thời điểm chuồn lau chùi và vệ sinh.

Xem thêm: Tử vi thứ Năm ngày 5/10: 3 con giáp trúng số thành đại gia, đào trúng mỏ vàng, không thiếu thốn gì

30

Xét về góc nhìn kinh tế tài chính thì thành bệ sở hữu dáng vẻ chữ U sẽ hỗ trợ tiết kiệm ngân sách ngân sách giành riêng cho những loại nguyên vẹn vật tư phát triển rộng lớn. Dường như, người Mỹ thông thường sở hữu ý thức an toàn và tin cậy rất hay nên tiếp tục bịa thêm thắt tấm lót vô bể cầu và thay cho thay đổi Khi đang được dùng đoạn. Tuy nhiên vì thế không khí Tolet bị giới hạn nên những lúc ngồi tiếp tục khít với mặt phẳng thực hiện cho tới bầu không khí ko thể lưu thông ra phía bên ngoài. Chính vì vậy khe hở sẽ hỗ trợ giới hạn được yếu tố này.

29

Do sở hữu sự không giống nhau về văn hóa truyền thống và tư tưởng nên Tolet ở một trong những vương quốc không tồn tại khoảng tầm trống trải ở nắp bể lau chùi và vệ sinh. điều đặc biệt, người châu Á sở hữu body miếng rộng lớn đối với những nước Mỹ hoặc Châu Âu nên trên đây ko nên là yếu tố quá rộng khi sử dụng Tolet. Nhưng design cũng nên được vận dụng bên trên những dự án công trình công nằm trong nhằm đáp ứng tính an toàn và tin cậy lộn tiết kiệm ngân sách ngân sách.

Xem thêm: Trong 2 tháng cuối năm 2023, 3 con giáp cuối cùng cũng chạm đỉnh thành công, vượt qua thử thách, tiền bạc đầy túi