Tai Chi Zero | Tổng hợp phim tai chi zero hay nhất | phim tai chi zero 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin tưởng chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tai Chi Zero | Tổng hợp phim tai chi zero hay nhất | phim tai chi zero 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim đem thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân mật Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, nhập quy trình bọn họ cách tân và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy dành riêng cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên tập phim này mang đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được nhập quy trình mò mẫm mua sắm một cái máy tính mỏng dính, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo xem thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhì người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân mật thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái ngắt sinh và trả thù oán đặc biệt cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một nữ giới bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang về những thay cho thay đổi đáng chú ý nhập cuộc sống đời thường và tình thương của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là chuyến tái ngắt ăn ý loại nhì của đôi bạn Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thương lãng mạng văn minh xứ Trung

Phim tình thương văn minh Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình thương, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập nhập quan hệ phức tạp của đôi bạn Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là 1 hiểu nhầm, nối tiếp qua loa quãng thời hạn chia tay và sau cùng là hành trình dài hồi sinh tình thương sau nhiều năm xa thẳm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mũi một người phụ nữ không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo gót lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần cách tân và phát triển tình thương cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm đang được khiến cho bọn họ buộc nên chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách cút tuy nhiên ko hề phát biểu mang lại Tân Kỳ biết cô mang bầu với người con của tất cả nhì. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem nhập bản thân dự định trả thù oán, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần quan sát tình thương đậm đà dành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm nhập quá khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong đỡ đần nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khích lệ rộng lớn lao nhập hành trình dài tái ngắt lập tình thương và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mũi y sì bản thân, nhập một sự lầm lẫn nhập một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy nhiên trùng lưu ý rằng nếu như nhì người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong những nhì tiếp tục nên quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm đang được gan góc bảo đảm cô, và chính vì thế đang được tổn thất mạng. Anh trai của cô ấy, Nghiêm Tinh Trình, đang được hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu giúp cô. Hành động này đang được đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất, trong khoảng xoáy của mái ấm gia đình phú quý Trang.

Tại trên đây, Nghiêm Tinh Trình đang được hàng fake vị thơm phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm mày mò thực sự về tử vong của phụ vương u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm mò mẫm đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về tay. Nhưng nhập quy trình khảo sát, tình thương đang được nảy nở thân mật bọn họ. Cả nhì nằm trong ăn ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ bên nhau băng qua từng trở ngại, cùng mọi người trong nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình thương văn minh xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một nữ giới tiến sỹ địa hóa học, vì như thế bảo đảm ước mơ của em gái tuy nhiên sinh tuy nhiên buộc nên đóng góp fake một nữ giới minh tinh anh, trải qua loa cuộc sống đời thường trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù bắt gặp nên nhiều thách thức nhập sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự việc nên triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ấy tớ, tuy nhiên từ từ cô quan sát tấm lòng thành tâm của Mục Hưu Luân. Anh ko nên là 1 trong những tổng tài hách dịch, và lại là 1 trong những người trí thức, nhập sáng sủa và đơn giản. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và uy lực, lanh lợi và mưu trí như Tô Kỷ Thời rất có thể tấn công cắp ngược tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên nhau băng qua những nỗi nhức và liên minh nhập nghiên cứu và phân tích về khoáng chất, hé đi ra một chương mới nhất nhập cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài đem lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối liên hệ thơm nhân

Phim ngôn tình trung quốc ăn ý đồng thơm nhân

Phim văn minh trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 trong những căn nhà kiến thiết năng động con trẻ tuổi tác và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và rét lùng nhập một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề thú vị tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết khét tiếng của anh ấy.

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh nhập tía mon. Trong thời hạn tê liệt, nhì người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình thương cùng nhau.

Xem thêm: An Unforgettable Year Summer | Tổng hợp phim an unforgettable year summer hay nhất | phim an unforgettable year summer 2023

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề băng qua những trở ngại nhập việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang chung Doãn Tư Thần trở thành túa hé và ấm cúng rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 trong những tập phim ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim đem nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên biểu diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những biểu diễn viên chủ yếu rất tuyệt nên phim đã nhận được được sự yêu thương quí của phần đông người theo dõi. Minh triệu chứng là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày tập phim đang được đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 trong những tập phim Trung Quốc tình thương ngọt ngào và lắng đọng, romantic. Phim kể về mẩu truyện tình thương thân mật một cô nàng con trẻ và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng không hề nhỏ so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc

Phim tình thương gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện tình thương của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 trong những cô nàng con trẻ chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, đem nhập bản thân ước mơ phát triển thành một vạc thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người ghi chép lời nói mang lại những bài xích hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương quí. Hai người nhanh gọn lẹ phát sinh tình thương cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, tự một số trong những hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ nên chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một vạc thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ đang được băng qua từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình văn minh vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 trong những cô nàng vướng triệu chứng không phù hợp nặng nề với nước đôi mắt, đem nhì vày thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ vương, Giang Quân đầu quân nhập tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng đặc biệt hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý điều hành phần tử ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì như thế không thích cô nhập ngành này. Không vứt cuộc, cô mò mẫm bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thì thầm, van được phỏng vấn và được trao nhập thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc cộng đồng, Giang Quân mới nhất biết hoá ra Viên Soái thì thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, văn minh, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 trong những nữ giới giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh rất đẹp, tài đảm bảo chất lượng tuy nhiên cá tính hách dịch, rét lùng. Cô bị mái ấm gia đình xay lấy ông chồng nên đang được nên đi tìm kiếm đối tượng người sử dụng tương thích. Trong một chuyến vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, nhân hậu lành lặn. Vì một số trong những nguyên do, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá bán nhập bạn dạng ăn ý đồng hôn nhân gia đình với vai biểu diễn chàng rể đảm bảo chất lượng.

Theo tê liệt, Phương Ninh đem buộc ràng nhập bạn dạng ăn ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành của quan hệ này là 1 trong những năm với mọi quy định cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, nhập thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ông chồng, cô đang được phát sinh tình thương với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ tê liệt Phương Ninh đang được thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu đồng ý cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình đích thị nghĩa vì như thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình văn minh Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc văn minh cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một căn nhà kiến thiết năng động tài năng, xinh rất đẹp, tuy nhiên lại bị ông chồng chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn Vạn Phong, rất đẹp trai, phú quý tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay gần. Anh tổn thất tía u kể từ nhỏ nên nên 1 mình tự động đỡ đần em gái bản thân, Tống Lạc. Hai trái đất tưởng như không tồn tại điểm chung quy nên buộc nên liên minh vì như thế đầy đủ loại buộc ràng nhập việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng phát triển thành căn nhà kiến thiết mang lại tên thương hiệu năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 trong những người rét lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh tê liệt, bọn họ đang được từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm quan sát Chu Phóng là 1 trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng quan sát Tống Lẫm là 1 trong những người ấm cúng, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua loa vô số cửa quan trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, sau cùng Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu năng động thời thượng nức tiếng, Tống Lẫm đã đạt được đột phá huỷ nhập sự nghiệp.

Phim ngôn tình văn minh Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình văn minh hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 trong những tập phim tình thương romantic phổ biến và đã được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn khiến cho được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của đôi bạn Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) bạn dạng Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện tình thương của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, đem đôi khi ngốc nghếch và thiếu thốn mạnh mẽ và tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá kế tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và mang trong mình 1 tối vô tình. Sau tê liệt, nữ giới chủ yếu vạc hiện nay đang được mang bầu, và Vương Tích Dực bị bà nên kết duyên vì như thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản dễ dàng. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô nhức nhối tột nằm trong, ra quyết định quý phái Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô nhập 7 năm. Trong thời hạn xa thẳm cơ hội, cả nhì đang được cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người nam nhi chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ đang được bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên nhau cút không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc văn minh remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm vạc hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng nam nhi của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình đem thể tổng tài và nữ giới đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương và sự cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng con trẻ lênh láng hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người nam nhi thành công tuy nhiên đem tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay gần.

Cố Thắng Nam là 1 trong những đầu phòng bếp con trẻ tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng đều có nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ thiếu sót lên xe cộ của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay gần. Từ tê liệt, nhì người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở cười cợt.

Lộ Tấn là 1 trong những người miệt mài ăn uống hàng ngày, và anh dần dần bị thú vị vày tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự ấm cúng và thành tâm của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia phát triển thành bạn hữu, rồi kể từ bạn hữu phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 trong những lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị dành riêng cho những ai yêu thương quí chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện tình thương ngọt ngào và lắng đọng, romantic nhé!

Xem thêm: Jingle Jangle A Christmas Journey | Tổng hợp phim jingle jangle a christmas journey hay nhất | phim jingle jangle a christmas journey 2023

Top những kể từ khóa mò mẫm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ rét samsung 208l | tủ rét toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img