Sweet Sweet | Tổng hợp phim sweet sweet hay nhất | phim sweet sweet 2023

Tháng 12-2023 được xem là buổi tiệc thời điểm cuối năm khôn cùng mê hoặc giành riêng cho những ông tơ phim Nước Hàn với Sweet trang chủ 2, Samdalri của Ji Chang Wook và Death’s Game… Đừng bỏ qua list phim Hàn tiếp tục lên sóng mon 12 tiếp sau đây nhé.

Vào mon sau cuối của năm, nền công nghiệp vui chơi Nước Hàn đang được sôi động rộng lớn lúc nào không còn Khi một loạt tập phim với nội dung đa dạng mẫu mã và mê hoặc đang được đợi ngày lên sóng.

Bạn đang xem: Sweet Sweet | Tổng hợp phim sweet sweet hay nhất | phim sweet sweet 2023

Những cái brand name sẽ là bảo bệnh rating đều hùn mặt mũi nhập list phim mon 12 này như Lee Young Ae, Jang Nara, Song Kang, Ji Chang Wook, Shin Hye Sun, Seo In Guk... 

Hai kinh khủng được nhìn đợi nhất là Sweet trang chủ 2 Quái vật Gyeongseong cũng tiếp tục đầu tiên lên sóng nhập mon 12 này.

Top 7 tập phim Nước Hàn được chờ mong nhất mon 12

1. Sweet trang chủ 2

Ngày đi ra mắt: 1-12-2023

Thể loại: Kinh dị, hành vi, kỳ ảo

Số tập: 8 tập

Diễn viên: Song Kang, Lee Jin Wook, Lee Si Young, Park Gyu Young, Go Min Si, Oh Jung Se, Yoo Oh Sung, Yoo Oh Sung…

Sweet Home là tựa phim fake thể kể từ webtoon phổ biến của Netflix, từng gây sự chú ý Khi lần thứ nhất trình làng nhập năm 2020. 

Phần 1 xoay xung quanh Cha Hyun Soo (Song Kang), một học viên trung học tập ẩn dật fake cho tới một tòa ngôi nhà căn hộ mới mẻ mang tên Green trang chủ.

Trước cuộc rủi ro khủng hoảng Khi loài người bị trở thành tai quái vật phản ánh những thèm muốn thâm thúy kín nhất của mình, Hyun Soo tiếp tục bay thoát ra khỏi vỏ quấn của tớ nhằm cứu giúp người dân nhập căn hộ.

Phần 2 'Sweet Home' tiếp tục mang tới những quân địch trọn vẹn mới mẻ.

Phần 2 'Sweet Home' tiếp tục mang tới những quân địch trọn vẹn mới mẻ.

Ở phần 2, toàn cảnh không ngừng mở rộng rộng lớn ở điểm trại tị nạnh nàn, thời điểm này tai quái vật tiếp tục tràn ngập ở thành phố. Quân team nhập cuộc trấn áp tai quái vật, tản cư những người dân dân còn sinh sống sót cho tới điểm tin cậy, những cuộc thực nghiệm bên trên tai quái vật đang rất được thực hiện…

Cha Hyun Soo và những người dân còn sinh sống sót nối tiếp cuộc hành trình dài của tớ và tự động bản thân kungfu với quân địch nhằm bảo toàn mạng sinh sống. 

Những khát khao, thèm muốn của loài người Khi đứng trước té phụ vương đàng nhằm tồn tại, được trở nên tai quái vật đem sức khỏe vô bờ, đem kỹ năng bất tử luôn luôn rình mò xung xung quanh.

Sweet Home: Thế giới yêu tinh tai quái 2 | Trailer đầu tiên | Netflix

2. Chào mừng cho tới Samdalri - Welcome To Samdalri

Ngày vạc sóng: 2-12-2023

Thể loại: Lãng mạn, vui nhộn, chữa trị lành

Số tập: 16 tập

Diễn viên: Ji Chang Wook, Shin Hye Sun, Kim Mi Kyung, Seo Hyun Chul, Shin Dong Mi, Kang Mina, Kim Do Eun, Yoo Oh Sung, Kim Ja Young...

Chào mừng cho tới Samdalri xoay xung quanh mẩu chuyện của song chúng ta thanh mai trúc mã Cho Yong Pil (Ji Chang Wook) và Cho Sam Dal (Shin Hye Sun) nằm trong tăng trưởng cùng nhau bên trên hòn đảo Jeju xinh đẹp nhất. 

Mặc mặc dù cả nhị không ngừng nghỉ tranh cãi, sự không tương đồng ý kiến tuy nhiên cũng phụ thuộc nhập nhau và trở nên miếng ghép cần thiết của đối phương.

Ngày còn nhỏ, Yong Pil tiếp tục tổn thất u vì như thế một dự đoán khí hậu sai chênh chếch. Vì thế Khi cứng cáp, anh ra quyết định ở lại quê ngôi nhà nhằm thực hiện việc làm dự đoán khí hậu bên trên Cục Khí tượng hòn đảo Jeju.

Siêu phẩm chữa trị lành lặn 'Chào mừng cho tới Samdalri' nhận trận mưa câu nói. ca ngợi sau khoản thời gian banh mùng với rating cực kỳ tuyệt hảo.

Siêu phẩm chữa trị lành lặn 'Chào mừng cho tới Samdalri' nhận trận mưa câu nói. ca ngợi sau khoản thời gian banh mùng với rating cực kỳ tuyệt hảo.

Trái ngược với Yong Pil, Sam Dal luôn luôn ham muốn tách ngoài thôn và vậy nên, sau khoản thời gian cứng cáp, cô fake cho tới Seoul, trở nên một thợ chụp ảnh với tên thường gọi Jo Eun Hye. 

Sau nhiều năm thao tác làm việc cần mẫn, cô tiếp tục thiệt sự vươn cho tới được thành công xuất sắc, tuy nhiên vì như thế một vài nguyên nhân nhưng mà toàn cỗ sự nghiệp của cô ý sụp ụp.

Để tách mặt mũi truyền thông, Sam Dal ra quyết định về bên quê. Thế tuy nhiên, bên trên trên đây cô vướng nhập nhiều trường hợp dở khóc dở cười cợt Khi hội ngộ Yong Pil, đứa bạn thân thích sát 40 năm của tớ.

Chào mừng cho tới Samdal-ri | CLIP CHÍNH THỨC | Netflix

3. Sinh vật Gyeongseong - Gyeongseong Creature

Ngày vạc sóng: 22-12-2023

Thể loại: Kinh dị, hành vi, kỳ ảo

Số tập: 7 tập

Diễn viên: Park Seo Joon, Han So Hee, Claudia Kim, Kim Hae Sook, Jo Han Chul, Wi Ha Joon...

Park Seo Joon và Han So Hee nhập 'Sinh vật Gyeongseong'

Park Seo Joon và Han So Hee nhập 'Sinh vật Gyeongseong'

Lấy toàn cảnh thời kỳ đen kịt tối của ngày xuân năm 1945 bên trên Gyeongseong (tên cũ của Seoul). Nhân vật chủ yếu của phim là Jang Tae Sang (Park Seo Joon) - một người nam nhi phong phú nhất ở Gyeongseong và là ngôi nhà tiệm rứa đồ dùng Golden Jade House. 

Trong Khi đang được dò thám tìm tòi tình nhân thất lạc Ishikawa, Tae Sang gặp gỡ và trở thành ràng buộc với Chae Ok (Han So Hee).

Vì kể từ nhỏ tiếp tục nằm trong phụ thân lang bạt kì hồ mọi chỗ nên Chae Ok đem khả năng tồn tại và khả năng kungfu hơn hẳn. 10 năm vừa qua, u cô đột ngột mất tích một cơ hội bí hiểm.

Để dò thám u, Chae Ok chuyến theo đòi vết tích cho tới Gyeongseong và gặp gỡ Jang Tae Sang. Hai người bọn họ hợp tác cùng với nhau lời giải những vụ thất lạc kỳ kỳ lạ nhằm rồi từ từ bọn họ vạc hình thành một thực sự giàn giụa kinh hoàng.

Sinh vật Gyeongseong | Trailer đầu tiên | Netflix

4. My happy ending

Xem thêm: Xem Phim Vẻ Đẹp Đích Thực Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Ngày vạc sóng: 30-12-2023

Thể loại: Tâm lý

Số tập: 16 tập

Diễn viên: Jang Nara, Son Ho Jun, So Yi Hyun, Lee Ki Taek, Kim Hong Fa, Park Ho San, Kim Myung Soo...

Top 7 tập phim Nước Hàn được chờ mong nhất mon 12-2023- Hình ảnh 4.

My happy ending là tập phim tư tưởng tình thương kể về Seo Jae Won (Jang Na Ra), cô mang 1 cuộc sống đời thường gần như là hoàn hảo nhất Khi mang 1 mái ấm gia đình niềm hạnh phúc với ck Heo Soon Young (Son Ho Jun) và sự nghiệp thành công.

Một ngày nọ, cô đem cơ hội hội ngộ người chúng ta ĐH cũ thương hiệu Kwon Yoo Jin (So Yi Hyun). Khác với Jae Won, Yoo Jin gặp gỡ nhiều trở ngại nhập cuộc sống đời thường, cả sự nghiệp lộn hôn nhân gia đình đều ko thuận tiện.

Sau Khi liên kết lại với Seo Jae Won, cô trở thành ghen tuông tị nạnh với cuộc sống đời thường gần như là hoàn hảo nhất của người tiêu dùng bản thân. Không lâu tiếp sau đó, cuộc sống đời thường của Seo Jae Won dần dần bị hòn đảo lộn. 

Cô bị phản bội bởi vì những người dân cô tin cẩn tưởng và cô cần đương đầu với những kín đáo nhưng mà những người dân xung xung quanh cô giấu quanh kín.

Trailer 'My happy ending'

5. Nhạc trưởng Maestra: Sợi chạc chân lý

Ngày vạc sóng: 9-12-2023

Thể loại: Âm nhạc, trinh bạch thám

Số tập: 12 tập

Diễn viên: Lee Young Ae, Lee Moo Saeng, Kim Young Jae, Hwang Bo Reum Byeol, Park Ho San, Yang Jun Mo, Kim Young Ah, Ye Soo Jung, Kim Min Kyu, Lee Jung Yul...

'Nhạc trưởng Maestra: Sợi chạc chân lý' xoay xung quanh mẩu chuyện trở nên nhạc trưởng của Cha Se Eum (Lee Young Ae thủ vai).

'Nhạc trưởng Maestra: Sợi chạc chân lý' xoay xung quanh mẩu chuyện trở nên nhạc trưởng của Cha Se Eum (Lee Young Ae thủ vai).

Bộ phim xoay xung quanh mẩu chuyện trở nên nhạc trưởng của Cha Se Eum (Lee Young Ae thủ vai). Nhờ nhập sự mến và nỗ lực, Cha Se Eun từ là 1 nhạc công violin vươn lên đến mức chức nhạc trưởng của một dàn vũ công truyền thống.

Sự nghiệp của Cha Se Eun thành công xuất sắc mà đến mức nhiều người cần ghét ghen, thách kỵ. Thế tuy nhiên, không nhiều người biết ở phía đằng sau quý phái nhưng mà Cha Se Eun đang sẵn có là một trong kín đáo được lưu giữ kín hoàn toàn có thể huỷ bỏ cả cuộc sống và sự nghiệp nhưng mà cô tiếp tục gầy gò dựng.

Teaser phim 'Nhạc trưởng Maestra: Sợi chạc chân lý'

6. Trò nghịch ngợm tử thần - Death's game

Ngày vạc sóng: 15-12-2023

Thể loại: Kỳ ảo, lúc lắc gân

Số tập: 12 tập

Diễn viên: Seo In Guk, Park So Dam, Kim Ji Hoon, Choi Siwon (Super Junior), Sung Hoon, Kim Kang Hoon, Jang Seung Jo...

Top 7 tập phim Nước Hàn được chờ mong nhất mon 12-2023- Hình ảnh 6.

Trò nghịch ngợm tử thần là tập phim Hàn fake tưởng xoay xung quanh cuộc họp mặt thân thích hồn yêu tinh và Thần bị tiêu diệt. 

Choi Yi Jae (Seo In Guk) là một trong chàng trai chất lượng bụng hiền lành tuy nhiên sau khoản thời gian Chịu cảnh thất nghiệp, ko tìm kiếm ra việc thực hiện nhập trong cả 7 năm trời, Yi Jae tràn trề tuyệt vọng và ra quyết định tự động sát nhằm kết thúc đẩy cuộc sống tuyệt vọng của tớ.

Cứ tưởng bị tiêu diệt là tiếp tục không còn, nào là ngờ ở tức thì cánh cổng đem vào địa ngục, Yi Jae gặp gỡ được một nữ giới Thần bị tiêu diệt (Park So Dam). 

Thần bị tiêu diệt cho biết thêm anh bị trừng trị cần hưởng thụ tử vong tăng 12 đợt tiếp nhữa, nhập 12 thân thích phận không giống nhau. Nếu không thích bị giày vò ải ở địa ngục, Yi Jae buộc cần tìm kiếm ra lối sống sót ở 12 chuyến hưởng thụ ấy.

Death’s trò chơi (2023) Official Teaser Trailer | Seo In Guk, Park So Dam, Lee Jae Wook, Go Youn Jung

7. Like flowers in sand

Ngày vạc sóng: 20-12-2023

Thể loại: Lãng mạn, vui nhộn, thể thao, túng ẩn

Số tập: 12 tập

Diễn viên: Jang Dong Yoon, Lee Joo Myung, Yun Jong Seok, Kim Bo Ra...

Năm 2023 có vẻ như là một trong năm sôi động của Jang Dong Yoon Khi anh tái ngắt xuất tổng số 6 chuyến. Riêng nhập mon 12 này, Jang Dong Yoon xuất hiện tại nhập tận 2 kiệt tác là My man is cupid Like flowers in sand.

'Like flowers in sand' là tập phim 'kết sổ' 1 năm sôi động của Jang Dong Yoon.

'Like flowers in sand' là tập phim 'kết sổ' 1 năm sôi động của Jang Dong Yoon.

Like flowers in sand kể về Kim Baek Doo (Jang Dong Yoon) - một member thuộc nhóm đấu vật truyền thống cuội nguồn (còn gọi là ssireum) nằm trong Văn chống quận Geosan. 

Baek Doo xuất thân thích là đàn ông út ít của một mái ấm gia đình võ sư ssireum Gianh Giá. Khi còn nhỏ, anh từng được ca tụng là tài năng thiên bẩm ssireum, tuy nhiên lúc này thì không hề nữa.

Xem thêm: Xem Phim Mau Đưa Anh Tôi Đi Giùm Cái Tập 20 VietSub Thuyết Minh

Trong khi đang được tâm lý cho tới việc trọn vẹn kể từ vứt môn thể thao này, Baek Doo vô tình hội ngộ người chúng ta thời thơ ấu là Oh Yoo Kyung (Lee Joo Myoung). 

Yoo Kyung hiện nay đang là trưởng team vận hành cho tới một nhóm võ sư ssireum đang được bên trên bờ vực tan tung. Cuộc gặp gỡ với Yoo Kyung tiếp tục khiến cho cuộc sống Baek Doo gặp gỡ cần một sự thay đổi rộng lớn.

The Sand Flower (2023) | official trailer (ENG SUB) | Jang Dong Yoon Lee Joo Myung