Swallow | Tổng hợp phim swallow hay nhất | phim swallow 2023

Ngày 30/10/2017, phái mạnh biểu diễn viên Argon - Kim Joo Hyuk qua đời sau đó 1 vụ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải kinh hoàng, nhằm lại nỗi tiếc thương vô bến bờ mang lại mái ấm gia đình, người cùng cơ quan, bè bạn và fan hâm mộ của anh ấy. Lễ tang của Kim Joo Hyuk vẫn ra mắt nhập sáng sủa ngày 2/11. Rất nhiều nghệ sỹ, nhập cơ sở hữu phái nữ biểu diễn viên Lee Yoo Young - tình nhân của anh ấy, vẫn xuất hiện nhằm tiễn đưa fake a ma tơ xấu xí số.

Bộ phim không một ai dám xem xét lại của Kim Joo Hyuk: 2 biểu diễn viên chủ yếu và ca sĩ hát nhạc phim đều bị tiêu diệt trẻ em - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Swallow | Tổng hợp phim swallow hay nhất | phim swallow 2023

Nam biểu diễn viên Kim Joo Hyuk chết thật vào trong ngày 30/10/2017 ở tuổi tác 45

Những ngày nay, những người theo dõi trung thành với chủ của Kim Joo Hyuk có lẽ rằng đều đang được lưu giữ lại những kiệt tác năng lượng điện hình ảnh và truyền hình vẫn tạo nên sự thương hiệu tuổi tác của anh ấy. Tuy nhiên, Khi nhắc tới một tập phim năm 2005 tuy nhiên anh nhập cuộc, có tên Blue Swallow (tiếng Hàn: Cheongyeon - Thanh Yên), nhiều người lại ko ngoài rùng bản thân trước một thực sự xứng đáng sợ: Cả nhì biểu diễn viên chủ yếu và người hát nhạc phim đều vẫn chết thật lúc còn trẻ em. Sở phim được kiến thiết dựa vào mẩu chuyện sở hữu thiệt về Park Kyung Won, một trong mỗi phái nữ phi công thứ nhất của Nước Hàn. Ba hero được nói đến việc ở trên đây đó là Kim Joo Hyuk, cô diễn viên Jang Jin Young và phái mạnh ca sĩ Im Yoon Taek.

Bộ phim không một ai dám xem xét lại của Kim Joo Hyuk: 2 biểu diễn viên chủ yếu và ca sĩ hát nhạc phim đều bị tiêu diệt trẻ em - Hình ảnh 2.

"Blue Swallow"

Jang Jin Young sinh vào năm 1972, vì như thế tuổi tác với Kim Joo Hyuk (từng sở hữu vấn đề năm sinh của cô ấy là 1974 hoặc 1971, song sau khoản thời gian chết thật, ngày sinh của cô ấy được xác lập là 14/6/1972), là cựu Hoa hậu xứ Hàn. Ra đôi mắt vào thời gian cuối những năm 90 của thế kỉ trước, Blue Swallow là 1 trong những trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất sự nghiệp của Jang Jin Young. Tuy nhiên nhập mon 9/2008, cô được chẩn đoán bị ung thư bao tử. Sau ngay gần 1 năm chữa trị bên trên Mỹ rồi về bên Nước Hàn, Jang Jin Young vẫn chết thật vào trong ngày 1/9/2009 Khi mới nhất 37 tuổi tác.

Bộ phim không một ai dám xem xét lại của Kim Joo Hyuk: 2 biểu diễn viên chủ yếu và ca sĩ hát nhạc phim đều bị tiêu diệt trẻ em - Hình ảnh 3.

Kim Joo Hyuk và Jang Jin Young nhập "Blue Swallow"

Mối tình thân thiết Jang Jin Young và ông xã Kim Young Kyun từng khiến cho công bọn chúng ko ngoài ngưỡng mộ lẫn lộn xót xa xôi. Là đứa ở mặt mũi Jang Jin Young nhập thời hạn chữa trị bên trên Mỹ, Kim Young Kyun vẫn ngỏ điều cầu hít cô nhập mon 8/2009 và được đồng ý. Đến thời điểm cuối tháng 8, Khi vẫn về bên Nước Hàn, bọn họ đăng kí kết duyên trước lúc Jang Jin Young chết thật chỉ vài ba ngày tiếp sau đó.

Sau này, Kim Young Kyun vẫn viết lách cuốn sách My Last Gift vĩ đại Her (tạm dịch: Món vàng ở đầu cuối của tôi giành riêng cho cô ấy), nói tới cuộc sống của những người phụ phái nữ anh mến thương. Nói về lí vì thế tiến hành cuốn sách, anh bảo rằng này đó là vì như thế anh "sợ một ngày trí lưu giữ sút giảm và tiếp tục quên rơi rụng những kí ức về Jang Jin Young".

Bộ phim không một ai dám xem xét lại của Kim Joo Hyuk: 2 biểu diễn viên chủ yếu và ca sĩ hát nhạc phim đều bị tiêu diệt trẻ em - Hình ảnh 4.

Kim Young Kyun và Jang Jin Young

Xem thêm: Xem Phim Sóng Gió Cuộc Đời Tập Full VietSub Thuyết Minh

Bộ phim không một ai dám xem xét lại của Kim Joo Hyuk: 2 biểu diễn viên chủ yếu và ca sĩ hát nhạc phim đều bị tiêu diệt trẻ em - Hình ảnh 5.

Bìa cuốn sách "My Last Gift vĩ đại Her"

Cũng tựa như Jang Jin Young, Kim Joo Hyuk kết cổ động cuộc sống Khi côn trùng tình thân thiết anh và Lee Yoo Young vẫn còn đó dang dở. Gặp nhau nhập tác phẩm Yourself and Yours của đạo biểu diễn Hong Sang Soo năm năm nhâm thìn, cặp chi phí bối - hậu bối rộng lớn xoàng nhau 17 tuổi tác vẫn phát sinh tình yêu. Kim Joo Hyuk từng rất nhiều lần share về ước mong muốn cưới Lee Yoo Young. Anh ao ước rất có thể kết duyên thiệt nhanh chóng, mong muốn sở hữu đàn bà với Lee Yoo Young tuy nhiên ở đầu cuối, niềm mơ ước ấy vẫn mãi mãi ko thể trở nên thực tế.

Bộ phim không một ai dám xem xét lại của Kim Joo Hyuk: 2 biểu diễn viên chủ yếu và ca sĩ hát nhạc phim đều bị tiêu diệt trẻ em - Hình ảnh 6.

Mối tình dang dở Kim Joo Hyuk - Lee Yoo Young

Trong Khi cơ, Im Yoon Taek sinh vào năm 1980, từng là member của ban nhạc Ulala Session - giải quán quân Superstar K3 của Mnet năm 2011. Vào ngày 28/10/2011, ban nhạc của Im Yoon Taek vẫn thể hiện tại bài xích hát The West Skies, vốn liếng là ca khúc nhạc phim chủ yếu của Blue Swallow, nhập trận đánh thân thiết Top 4 Superstar K3. Đây là bài xích hát Im Yoon Taek màn trình diễn nhằm thể hiện tại sự kính trọng giành riêng cho cô diễn viên quá cố Jang Jin Young Khi anh cũng giắt căn ung thư bao tử kiểu như cô. Jang Jin Young từng vô cùng mến ca khúc này trước lúc bị tiêu diệt.

Vào ngày 30/10, ông xã của Jang Jin Young vẫn gửi tin nhắn cho tới Im Yoon Taek lúc biết tin cậy anh đang được đại chiến với căn bệnh dịch ung thư: "Mau chóng mạnh mẽ nhé, Im Yoon Taek của Ulala Session. Tôi mong chờ rằng cậu tiếp tục mạnh mẽ ở một điểm trong sạch như khung trời mùa thu".

Bộ phim không một ai dám xem xét lại của Kim Joo Hyuk: 2 biểu diễn viên chủ yếu và ca sĩ hát nhạc phim đều bị tiêu diệt trẻ em - Hình ảnh 7.

Im Yoon Taek đi ra cút Khi mới nhất 33 tuổi tác, cũng vì như thế căn ung thư dạ dày

Sau thời hạn đối mặt mắc bệnh, Im Yoon Taek vẫn chết thật vào trong ngày 11/2/2013, đích thị thời gian Tết âm lịch, nhằm lại phu nhân Lee Hye Lim và đàn bà khi cơ vừa mới được 100 ngày tuổi tác. Im Yoon Taek chỉ một vừa hai phải kết duyên nhập thời điểm năm 2012. Sau này, Khi share về ông xã, Lee Hye Lim bảo rằng cô chính thức hò hẹn Im Yoon Taek trong cả Khi vẫn biết về bệnh dịch tình của anh ấy. Quyết tấp tểnh kết duyên và sở hữu con cái với phái mạnh ca sĩ khi bấy giờ so với cô là ko hề đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Xem Phim Độc Cô Thiên Hạ Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Bộ phim không một ai dám xem xét lại của Kim Joo Hyuk: 2 biểu diễn viên chủ yếu và ca sĩ hát nhạc phim đều bị tiêu diệt trẻ em - Hình ảnh 8.

Vợ và đàn bà Im Yoon Taek cho tới thăm hỏi mộ chồng

Trong năm 2018, sở hữu cho tới tía phim năng lượng điện hình ảnh tuy nhiên Kim Joo Hyuk nhập cuộc dự con kiến trình chiếu, này đó là Heung-bu, Drug War và Rampant (vai khách hàng mời). Sự đi ra cút đột ngột của anh ấy có lẽ rằng tiếp tục khiến cho nhiều người theo dõi, cho dù là uy lực nhất, cũng khó khăn cố gắng được nước đôi mắt Khi theo đòi dõi những kiệt tác ở đầu cuối của quý ông phận hầm hiu.